Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Chi phí để bọc 1 răng sứ là bao nhiêu – Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, chi phí bọc 1 răng sứ dao động từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào loại mão sứ. Để biết chính xác giá bọc 1 răng sứ, cần tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm. Ngoài ra, chi phí còn khác biệt tùy đơn vị thực hiện.

1. Bọc 1 răng sứ bao nhiêu tiền? có đắt không?

Bọc sứ sẽ có giá từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng, trong đó dòng mão sứ kim loại bao giờ cũng có giá thành rẻ nhất. Nên đây cũng là lý do vì sao chúng lại được nhiều người lựa chọn, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các dòng cao cấp hơn thì lại “ế hàng”.

Với sự đa dạng về giá thành như vậy, nên khách hàng luôn có được những sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình. Tất nhiên, đối với vấn đề đắt hay rẻ thì còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người.

1.1. Bọc 1 răng sứ bao nhiêu tiền – Đối với răng sứ Titan và răng sứ kim loại

Đây là các loại răng sứ có giá thành rẻ nhất trên thị trường, trong đó răng sứ kim loại thường là 1.200.000 VNĐ/răng còn răng sứ Titan là 2.500.00 VNĐ/răng.

Thực chất mão sứ Titan cũng là dòng răng sứ kim loại, nếu xét về cấu tạo thì cả hai đều có sự tương đồng với nhau. Với phần khung sườn được gia công từ hợp kim, còn bề mặt được bao phủ với các lớp sứ mỏng giúp duy trì hình dáng cũng như thẩm mỹ giống với răng thật của khách hàng.

Điểm khác biệt duy nhất đó là mão Titan sở hữu phần lõi hợp kim có chứa từ 4% – 6% titanium. Theo đó, titanium là một trong những vật liệu đã được kiểm chứng về tính an toàn đối với sức khỏe người dùng và được cấp phép sử dụng trong các kỹ thuật cấy ghép, phục hình nha khoa.

Thêm vào đó, răng sứ Titan còn có trọng lượng nhẹ hơn so với răng sứ kim loại thường, nhưng độ bền hay khả năng chịu lực ăn nhai thì không hề thua kém chút nào.

Răng sứ Titan và răng sứ mão kim loại bao nhiêu 1 cái?

Răng sứ Titan và răng sứ mão kim loại có mức giá rẻ nhất

1.2. Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu – Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ bao nhiêu 1 cái?

Răng toàn sứ thẩm mỹ là dòng sản phẩm có mức giá vô cùng đa dạng từ 3.500.000 – 18.000.000 VNĐ/răng, chi tiết như sau:

Răng sứ Venus: 3.500.000 VNĐ/răng

Răng sứ Roland (Zirconia): 5.000.000 VNĐ/răng

Mão toàn sứ Emax Zic: 6.000.000 VNĐ/răng

Mão sứ Cercon: 6.000.000 VNĐ/răng

Răng Sứ Bio Paris: 7.000.000 VNĐ/răng

Mão sứ Cercon HT – Emax Press: 8.000.000 VNĐ/răng

Răng toàn sứ Lava Plus-3M ESPE & Emax: 8.000.000 VNĐ/răng

Răng toàn sứ thẩm mỹ 3S Paris: 10.000.000 VNĐ/răng

Răng toàn sứ thẩm mỹ 4S Paris: 12.000.000 VNĐ/răng

Răng toàn sứ thẩm mỹ 5S Paris: 15.000.000 VNĐ/răng

Răng toàn sứ thẩm mỹ kim cương Paris: 18.000.000 VNĐ/răng

Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ bao nhiêu 1 cái?

Răng sứ thẩm mỹ toàn sứ có mức giá đa dạng

Đúng như tên gọi răng sứ thẩm mỹ toàn sứ (răng sứ không kim loại) là dòng sản phẩm được chế tác từ sứ 100%, nhờ cấu tạo từ sứ nguyên khối nên về độ bền, khả năng chịu lực ăn nhai hay tính thẩm mỹ đều rất vượt trội.

Tùy theo vật liệu sứ cũng như công nghệ sản xuất mà các loại răng sứ không kim loại sẽ có màu sắc, độ bền cũng như chi phí thực hiện khác nhau. Nhưng về tổng thể thì mão toàn sứ sở hữu một số đặc điểm nổi bật dưới đây:

Tính thẩm mỹ cao, không xảy ra tình trạng bị đen viền dù sử dụng lâu năm như răng sứ kim loại.

An toàn, lành tính với sức khỏe người dùng và không gây ra các tình trạng kích ứng.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài, trung bình từ 15 – 20 năm.

Khả năng chịu lực cao, nhiều dòng cao cấp còn gấp 4 – 5 lần và thậm chí là 7 – 8 lần so với răng thật.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nên giá của răng sứ toàn sứ luôn cao hơn răng sứ kim loại là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, xét về lợi ích lâu dài thì đây vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc đến cho nhu cầu của mình.

Răng toàn sứ có giá cao hơn sứ kim loại do chất lượng vượt trội

Răng toàn sứ có giá cao hơn sứ kim loại do chất lượng vượt trội

Chi phí răng toàn sứ không hề cao so với lợi ích đem lại

Chi phí răng toàn sứ mang đến sự lựa chọn đầy lý tưởng

1.3. Dán răng sứ Veneer bao nhiêu 1 cái

Răng dán sứ Veneer sẽ có sự khác biệt về mặt kỹ thuật phục hình, thay vì bọc trên cùi răng thật thì bác sĩ sẽ tiến hành dán trực tiếp mão sứ trên bề mặt răng. Chi phí dán sứ Veneer sẽ dao động từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng.

Veneer sứ Emax, Cercon HT: 8.000.000 VNĐ/răng

Veneer sứ 3S Paris: 10.000.000 VNĐ/răng

Veneer sứ 4S Paris: 12.000.000 VNĐ/răng

Veneer ultra thin – cao cấp: 12.000.000 VNĐ/răng

Dán răng sứ Veneer bao nhiêu 1 cái?

Răng sứ Veneer

Nhờ đặc tính mỏng nên dán sứ Veneer khi phục hình xong luôn tạo được cảm giác tự nhiên, cùng khả năng cảm biến thức ăn không khác gì so với răng thật. Mỗi một miếng dán sứ được chế tác rất mỏng nên khi cố định trên răng không hề gây ra cảm giác cộm, vướng víu.

Để tiến hành dán sứ, bác sĩ chỉ cần mài 0,2 – 0,5 mm men răng và thậm chí trong một số trường sẽ không cần mài răng. Vì vậy, đây chính là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn cũng như bảo vệ răng gốc một cách tối ưu.

Dán Veneer đắt đỏ do cần tính chính xác cao

Dán Veneer đắt đỏ do cần tính chính xác cao

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

2. Tại sao lại có sự chênh lệch giá răng sứ giữa các nha khoa?

Như đã đề cập đến ngay từ đầu, giá răng sứ giữa các đơn vị nha khoa trên thị trường luôn có sự chênh lệch ít nhiều và ắt hẳn điều đó sẽ khiến nhiều người phải “hoang mang nhẹ”.

Theo đó, có đến 4 nguyên nhân khiến phí dịch vụ làm răng sứ ở mỗi đơn vị có sự khác nhau là do chất liệu răng sứ, tay nghề bác sĩ – thợ chế tác, thiết bị – máy móc và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi phục hình xong.

2.1. Chất liệu ảnh hưởng nhất đến răng sứ bao nhiêu một cái

Đây chính là yếu tố quyết định rất nhiều đến chi phí làm răng sứ và tất nhiên nó đã được thể hiện rất rõ ở ngay phần trên khi chúng ta tìm hiểu về mức giá của từng dòng cụ thể. Mỗi một chất liệu sản xuất mão sứ sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Như các bạn có thể thấy, đối với các sản phẩm mão sứ kim loại bao giờ cũng sẽ có mức giá rẻ nhất và chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ nếu lựa chọn. Thế nhưng, răng sứ kim loại cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn một số hạn chế chưa thể khắc phục. Điển hình là vấn đề bị đen viền sau một thời gian sử dụng do tình trạng oxy hóa xảy ra, tuổi thọ sử dụng ngắn và tính thẩm mỹ không cao.

Ngược lại, nếu so sánh với răng toàn sứ thì đây là cả một khoảng cách lớn về giá cả. Thậm chí, cùng với số tiền tương tự nếu đổi lại là mão kim loại thì bạn có thể phục hình được rất nhiều chiếc răng bị hỏng, mất.

Thế nhưng, răng toàn sứ lại mang đến một sự lựa chọn tối ưu nhất cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cho hàm răng sau khi phục hình xong.

Chất liệu ảnh hưởng nhất đến răng sứ bao nhiêu một cái

Chất liệu ảnh hưởng nhất đến giá mão sứ

2.2. Tay nghề bác sĩ và thợ làm răng sứ

Tại những địa chỉ nha khoa uy tín, có tên tuổi thường là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với thợ chế tác răng sứ tay nghề tốt nên bao giờ mức giá dịch vụ sẽ cao hơn so với những đơn vị có quy mô nhỏ và chất lượng dịch vụ không ổn định.

Để phục hình răng sứ thẩm mỹ đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo không gây ra các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng thì chắc chắn phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú.

Bác sĩ tay nghề cao thường tốn nhiều hơn

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến giá mão sứ

Với những bác sĩ tay nghề kém, chưa có nhiều kinh nghiệm thì khi bọc hay dán răng sứ rất dễ tiến hành sai kỹ thuật, thao tác. Ví dụ như vấn đề mài mô răng quá nhiều vào sâu trong phần ngà răng sẽ gây ra tình trạng ê buốt kéo dài, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công vào sâu bên trong…

Đồng thời đối với thợ chế tác răng sứ cũng vậy, nếu bạn muốn mão sứ được thiết kế với độ tinh xảo cao, màu sắc, độ trong hay các đường vân giống với răng tự nhiên thì phải ưu tiên lựa chọn đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên làm răng sứ được đào tạo bài bản, tay nghề tốt.

2.3. Thiết bị và máy móc thực hiện

Thiết bị và máy móc không chỉ là những điều kiện cần thiết để tiến hành các kỹ thuật nha khoa mà còn là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí dịch vụ mà khách hàng sẽ phải bỏ ra.

Nếu như bạn đến các đơn vị có sự đầu tư lớn về mặt cơ sở vật chất với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất thì phí dịch vụ bọc răng sứ sẽ cao hơn đôi chút và ngược lại.

Thiết bị, máy móc hiện đại bao giờ cũng giúp tối ưu quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ, tăng tỷ lệ thành công và rút ngắn thời gian thực hiện.

Mặt khác, nhờ cơ sở vật chất hiện đại các bác sĩ còn đưa ra các chẩn đoán chính xác hơn và lên kế hoạch thực hiện hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Qua đó, hạn chế thấp nhất những rủi ro không mong muốn trong quá trình phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Thiết bị và khí cụ thực hiện

Thiết bị và máy móc thực hiện

2.4. Chăm sóc khách hàng sau bọc răng sứ

Trên thực tế giá bọc răng sứ sẽ bao gồm cả chi phí chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ. Nếu như địa chỉ bạn đang tham khảo có chính sách sau bọc răng sứ rất tốt như bảo hành lâu dài, hỗ trợ thiết kế nụ cười… thì đương nhiên chi phí bạn cần bỏ ra sẽ không phải nhỏ.

Đổi lại bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, ngay cả khi đã kết thúc quá trình phục hình răng sứ vẫn được hưởng rất nhiều ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn khác.

Hơn thế, sau khi bọc răng sứ xong có thể phát sinh một số vấn đề như mão sứ bị bong, tụt, nứt… nếu như không có chính sách bảo hành thì bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để sửa chữa hoặc làm lại răng sứ mới vô cùng tốn kém.

Kiểm tra tình trạng răng sứ

Kiểm tra tình trạng răng sứ

3. Dịch vụ trả góp khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris

Nhằm giúp quý vị giảm bớt gánh nặng về mặt kinh tế, Nha Khoa Paris hiện đang cung cấp dịch vụ bọc răng sứ trả góp dành cho mọi khách hàng khi đủ điều kiện tham gia.

Quý vị sẽ không phải thanh toán toàn bộ chi phí làm răng sứ trong một lần duy nhất. Thậm chí, ngay cả khi chưa thanh toán bất kỳ một đồng phí nào mà vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam.

Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về dịch vụ trả góp khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris kèm theo đó là những ưu đãi và điều kiện khi khách hàng tham gia.

Dịch vụ trả góp khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris

Dịch vụ trả góp khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris

3.1. Chi tiết chương trình trả góp răng sứ của Nha Khoa Paris

Khi tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán hết chi phí khi làm răng sứ trong một lần. Khoản thanh toán lúc bấy giờ sẽ được chia thành nhiều đợt khác nhau, giúp quý vị được thoải mái hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha Khoa Paris.

Thời gian trả góp kéo dài trong 12 tháng, các kỳ thanh toán được tính theo quy định của ngân hàng liên kết. Đặc biệt, chương trình của chúng tôi còn miễn phí lãi suất 0% khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm có giá thành từ 6 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký trả góp khi làm răng sứ cũng rất đơn giản và chỉ cần quý vị thực hiện theo đúng các bước như sau:

Bước 1: Phô tô CMND/CCCD, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu để cung cấp thông tin cho đơn vị. Khi đến làm thủ tục, bạn hãy nhớ mang theo bản gốc để nhân viên có sự đối chiếu về mặt thông tin.

Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký và cam kết về các điều khoản khi tham gia chương trình. Đối với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng để đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý vị mở thẻ nhanh chóng.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ để xác nhận về thông tin trả gói dịch vụ làm răng sứ của Nha Khoa Paris. Cuối cùng, thông báo về số tiền cần thanh toán trong từng tháng.

Tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ

Tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ

3.2. Những ưu đãi khổng lồ khi làm răng sứ thẩm mỹ trả góp duy nhất tại Nha Khoa Paris

Ngoài chính sách miễn phí lãi suất 0% khi tham gia chương trình trả góp, quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi có 1 – 0 – 2 của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp.

Ưu đãi 30% chi phí làm răng sứ khi tham gia chương trình trả góp và điều đó được áp dụng đối với tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Bảo hành chính hãng toàn cầu với thời gian lên đến trọn đời. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, nên ngoài ưu đãi của Nha Khoa Paris quý vị sẽ nhận kèm theo cả ưu đãi của hãng (nếu có).

Thăm khám, tư vấn, thiết kế nụ cười với chi phí 0 đồng bởi các bác sĩ giỏi đứng đầu trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Dịch vụ trả góp nha khoa Paris đi kèm với nhiều khuyến mại lớn

Dịch vụ trả góp tại Nha Khoa Paris đi kèm với nhiều ưu đãi lớn

3.3. Điều kiện tham gia trả góp bọc răng sứ

Để tham gia vào chương trình của chúng tôi, quý vị cần lưu ý đến những điều kiện như sau:

– Có thẻ tín dụng (còn hiệu lực) thuộc các ngân hàng đối tác của Nha Khoa Paris.

– Giá trị giao dịch của thẻ tín dụng tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ (sẽ có sự thay đổi tùy theo từng đơn vị ngân hàng).

– Hiệu lực của thẻ phải còn ít nhất bằng thời gian đăng ký trả góp làm răng sứ.

– Thẻ còn đủ hạn mức thanh toán.

– Chủ thẻ không vi phạm bất cứ quy định dùng thẻ hay có phát sinh nợ xấu.

Như vậy, bọc 1 răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng loại mão sứ, địa chỉ thực hiện mà bạn lựa chọn cho nhu cầu của mình. Nếu như còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến chủ đề trên hoặc muốn tư vấn, hỗ trợ chi tiết về dịch vụ làm răng sứ, hãy liên hệ ngay cho Nha Khoa Paris.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Bọc 1 răng sứ
Bọc răng sứ giá bao nhiêu? So sánh giá của các loại răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? So sánh giá của các loại răng sứ

Anh Minh Hoàng, một giáo viên tại TP. Hồ Chí Minh, đã lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Paris sau khi gặp nhiều vấn đề về răng miệng.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Răng toàn sứ bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định chi phí

Răng toàn sứ bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định chi phí

Nhu cầu thẩm mỹ cho nụ cười tăng cao, phục hình răng toàn sứ bao nhiêu tiền thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Mức giá để

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ