Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon có tốt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em đang hoang mang quá không biết có nên trồng răng  hàm bằng sứ Cercon hay không. Em thấy sứ này phổ biến, nhiều người sử dụng và cũng có nhiều người biết về nó. Nhưng em vẫn thấy lo lo không biết răng sứ Cercon có tốt không và có lành tính với cơ thể không? Xin bác sỹ cho em lời khuyên ạ, em muốn trồng răng trong tháng tới. (Hoàng Thị Thanh Huyền – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon có tốt không? 1

Sứ Cercon là dòng sứ phổ biến từ lâu và được nhiều người sử dụng để trồng răng. Khác với các loại sứ khác, dù có mặt và được sử dụng từ lâu nhưng đến giờ vẫn không mất đi vị trí. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật của dòng sứ Cercon mà ít có loại sứ nào khác có được và nó được các chuyên gia răng sứ xếp vào nhóm sứ tốt trong các loại sứ nha khoa phổ biên hiện nay.

Đây là sứ không kim loại, không có lẫn các tạp chất, thành phần cấu tạo rất thuần chất, bao gồm cả khung sườn và phần chụp đều bằng sứ nên không có sự khác biệt về màu sắc của răng. Đặc biệt, khi chiếu ánh sáng xuyên qua không thấy có ánh đen, không bị đục nên sản phẩm răng sứ không chỉ đẹp mà còn rất lành tính với cơ thể.

Chính sự thuần chất đã tạo nên đặc tính an toàn cho răng đối với cơ thể. Răng sứ Cercon đã được chứng minh là không gây ra bất cứ kích ứng nào cho mô mềm trong miệng. Bởi thế, dù tồn tại hàng chục năm trong miệng, răng sứ Cercon vẫn không gây ra bất cứ ảnh hưởng có hại nào cho cơ thể.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,… Nhờ thế, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian, duy trì chức năng ăn nhai đảm bảo.

Thanh Huyền có thể yên tâm về chất lượng của dòng sứ này khi phục hình răng hàm nhé, đó là một trong những ứng cử viên cho thay răng ở vị trí răng hàm và các vị trí răng khác. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào muốn biết cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Paris  thông tin sau để được tư vấn bởi chuyên gia và bác sỹ giàu kinh nghiệm nhé. Việc tư vấn và thăm khám sơ bộ ban đầu áp dụng tại Nha khoa Paris là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon có tốt không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X