Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN

So sánh các loại trụ Implant phổ biến 2020. Chọn loại nào tốt?

Làm thế nào để so sánh các loại trụ Implant trên thế giới tốt và phổ biến nhất năm 2019 và lựa chọn được loại Implant tối ưu, phù hợp nhất với người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 thương hiệu trụ Implant nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ So sánh các loại Implant phổ biến trên thế giới

Dưới đây là thông tin và so sánh các loại trụ Implant có chất lượng tốt và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay từ một số nước như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sĩ, Đức,… Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, khách hàng nên tham khảo để hiểu rõ về nguồn gốc và đặc điểm của từng loại và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

✪ Trụ Implant Dentinum – Korea

Là một thương hiệu trụ Implant Hàn Quốc rất nổi tiếng với bất kỳ ai đã và đang trồng răng Implant. Ưu điểm nổi bật nhất mà khách hàng thường ấn tượng về sản phẩm này chính là giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại trụ.

Được thành lập từ những năm 2000 tại Hàn Quốc và trải qua hơn 15 năm phát triển, tới nay thương hiệu Dentium Hàn Quốc trở thành một tập đoàn đa quốc gia và có sức ảnh hưởng khá mạnh trên thị trường cấy ghép nha khoa.

Tính tới nay, Dentium đã có cho mình tổng cộng 7 dòng sản phẩm trụ Implant Dentinum – Korea khác nhau, cụ thể là

 • SuperLine
 • SimpleLine II
 • Overdenture System
 • SlimLine
 • Implantium
 • Implantium ll
 • NR Line

trụ implant dentium

Mục tiêu hướng tới của thương hiệu trụ Implant Dentinum – Korea là những sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp với phân khúc bình dân và vẫn đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn so với các loại trụ Implant khác. Chính vì vậy, bên cạnh ưu điểm về mức giá thấp nhất thì thương hiệu này sẽ tồn tại một vài nhược điểm như sau:

 • Khả năng rút ngắn thời gian tích hợp xương thấp
 • Có ít sự lựa chọn về thiết kế trụ Implant
 • Trụ Implant Hàn Quốc không được khuyến cáo sử dụng với các trường hợp khó

Nhưng dẫu sao khi được so sánh các loại Implant khác nhau thì trụ Dentinum – Korea vẫn được đánh giá là sản phẩm tốt và luôn có doanh số bán chạy nhất tại rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hiện nay hệ thống Nha Khoa Paris đang có mức giá phân phối chính thức dòng sản phẩm này là 16.000.000 VNĐ (chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi).

[- 30%] CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT 

Trực tiếp chuyên gia giỏi hàng đầu tư vấn miễn phí 

Bấm đăng ký ngay tại đây.

✪ Trụ Implant Thụy Sĩ Straumann

Nếu trụ Implant Dentinum – Korea nổi tiếng với mức giá rẻ thì đối lập với nó là thương hiệu trụ tới từ Thụy Sĩ Straumann lại nổi tiếng với mức giá cao nhất toàn ngành. Thế nhưng luôn gắn liền với câu thành ngữ “Đắt xắt ra miếng”, Straumann lại là thương hiệu được coi như “anh cả” trong các loại Implant phổ biến.

Được thành lập từ những năm 1954 có trụ sở tại Basel, Thụy Sĩ và hiện đang được điều hành bởi giám đốc Marco Gadola. Trụ implant Straumann luôn có trên mình những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất được nghiên cứu, phát triển bởi chính bản thân hãng.

Không những vậy, những công nghệ của Straumann luôn là chuẩn mực cho các hãng khác phát triển theo như công nghệ xử lý bề mặt SLA,… Những công nghệ này luôn được thử nghiệm ít nhất trong 5 năm mới được hãng báo cáo và xin cấp bản quyền thế giới.

trụ implant straumann

Có thể nói, trụ Implant Thụy Sĩ Straumann gần như không có nhược điểm và luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu so sánh các loại Implant bởi tất cả các nha sĩ khi gặp phải các trường hợp khó. Nếu có chăng, nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là giá thành cao.

Hiện tại Nha Khoa Paris đang phân phối sản phẩm trụ Implant Straumann với mức giá 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ (chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi).

Xem chi tiết: Bảng giá cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Paris

✪ Trụ Implant Pháp Tekka

Trụ Implant Pháp Tekka trước đây thuộc sở hữu của công ty Tekka và sau này đã được sát nhập với tập đoan Global D. Dù rằng giờ đây, tập đoàn không chỉ chuyên sản xuất về sản phẩm trụ Implant như Straumann hay Dentinum – Korea nhưng với kinh nghiệm hơn 30 năm phát triển, sản phẩm của Tekka cũng thuộc phân khúc trung cấp trong các loại trụ Implant.

trụ implant tekka

Là sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng những ưu điểm này luôn ở mức trung bình khá, tức là sẽ nằm giữa so với trụ Implant giá rẻ Dentinum – Korea và trụ Implant giá cao Straumann. Dòng sản phẩm của Tekka cũng được tinh chế từ loại hợp kim titan độ tinh khiết cực cao (Ti6Al4V + AS ), hỗ trợ sản phẩm cho tỷ lệ thành công tới 95% và kéo dài thời gian sử dụng gần tương đương với Straumann.

Hiện tại Nha Khoa Paris đang phân phối sản phẩm trụ Tekka với giá 24.000.000 VNĐ, mức giá không thấp không cao nếu so sánh các loại Implant phổ biến khác.

TRỒNG RĂNG CAO CẤP GIÁ TỐT NHẤT

Đăng ký ngay để giữ ưu đãi

Còn 15 suất cuối cùng.

✪ Trụ Implant Nobel Biocare

Là thương hiệu sản xuất sản phẩm cấy ghép nha khoa được thành lập bởi “cha đẻ” của ngành Implant thế giới, giáo sư Per-Ingvar Branemark. Không những vậy Nobel Biocare cũng là đơn vị đầu tiên phát triển mạnh mẽ kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4, Implant All On 6 dành cho người mất răng nguyên hàm.

trụ implant nobel biocare

Cũng giống như sản phẩm Implant của Pháp, Nobel Biocare tập trung phát triển sản phẩm phù hợp với những nhu cầu thiết yếu của người trồng răng và cân đối chi phí cho họ ở mức phù hợp. Trụ Implant Nobel Biocare vẫn có khả năng phục hình răng sứ ngay sau khi cấy trụ, tỷ lệ thành công lên tới 98% và được các nha sĩ đề xuất trong các trường hợp mất cả hàm răng.

Hiện tại Trụ Implant Nobel Biocare cũng đang có mức giá 24.000.000 VNĐ tại Nha Khoa Paris, lưu ý rằng mức giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành. Trong so sánh các loại trụ Implant trung cấp thì Nobel Biocare có lẽ là có doanh số cao nhất tại thị trường Việt Nam.

✪ Trụ Implant Osstem

Cũng là một thương hiệu trụ Implant tới từ Hàn Quốc, nhưng có vẻ Osstem chưa thực sự được phổ biến như người đồng hương Dentium của họ. Cũng với mục tiêu hướng tới phân khúc giá rẻ, trụ Implant Hàn Quốc Osstem cung cấp tới khách hàng một sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn, chưa thực sự tốt và nhiều công nghệ như Straumann hay Nobel Biocare nhưng vẫn đáp ứng khả năng cấy ghép ở mức tốt nhất.

Hiện tại mức giá phân phối sản phẩm trụ Implant Hàn Quốc Osstem tại Nha Khoa Paris cũng đang có giá 16.000.000 VNĐ chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi.

trụ implant osstem

Trên đây là Top 5 các loại Implant nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như thương hiệu và giá trị của nó đem lại. Hẳn là bạn cũng có sự so sánh các loại Implant này và và có tiêu chí cho riêng mình. Nhưng để nắm được chính xác loại trụ phù hợp, hãy cùng tìm hiểu phần sau đây.

TRỒNG RĂNG IMPLANT CHỈ TỪ 12 TRIỆU

Miễn phí răng sứ 3,5 triệu

Miễn phí chụp phim CT Cone Beam

111
Còn 15 suất cuối cùng.

2/ Bảng so sánh các loại trụ Implant tốt nhất 2020

Dưới đây sẽ là bảng so sánh các loại trụ Implant hiện nay trên thị trường, để giúp bạn có cái nhìn tổng quá, lựa chọn loại Implant phù hợp với bản thân:

Dentinum

(Hàn Quốc)

Straumann

(Thụy Sĩ)

Tekka

(Pháp)

Nobel Biocare

(Thụy sĩ)

Osstem

(Hàn Quốc)

Độ phổ biến Đang chiếm lĩnh thị trường trụ bình dân ở Châu Á Chiếm 41% thị trường trụ implant trên thế giớ Đang chiếm lĩnh thị trường trụ trung cấp ở Pháp và Việt Nam Chiếm 41% thị trường trụ implant trên thế giớ Đang dần chiếm lĩnh thị trường trụ bình dân ở Châu Á
Chất liệu Titanium nguyên chất Titanium có độ tinh khiết cao Titanium cấp độ 5 (Ti6Al4V + AS ) Titanium R23 Titanium
Thời gian lành thương 3 – 6 tháng 2 tháng 3 – 6 tháng 2 – 4 tháng 3 – 6 tháng
Bảo hành 20 năm Trọn đời 30 năm Trọn đời 20 năm
Chi phí 16.000.000 VNĐ 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ 16.000.000 VNĐ

∗∗ Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại

TRỒNG RĂNG ĂN NGON TRỌN ĐỜI

Trực tiếp TS.BS. Đàm Ngọc Trâm tư vấn miễn phí

Trọn gói chỉ từ 12 triệu

111
Còn 15 suất cuối cùng.

3/ Cách lựa chọn một loại trụ tốt nhất theo nhiều tiêu chí

Một sản phẩm tốt bên cạnh yếu tố giá cả thì sự phù hợp, tính tiện lợi hiện đang là xu hướng tiêu dùng chung của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là một vài tiêu chí lựa chọn Implant loại nào tốt của tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm mà bạn đọc có thể tham khảo:

✪ Tham khảo qua về lịch sử thương hiệu

Lịch sử thương hiệu là một tiêu chí khá tốt để bạn biết đâu là một loại trụ Implant tốt, một thương hiệu có bề dày lịch sử bao giờ cũng tốt hơn so với một thương hiệu mới xuất hiện. Tính tới nay có lẽ Zimmer Biomet là thương hiệu được thành lập sớm nhất (1927).

so sánh các loại implant

✪ Công trình nghiên cứu khoa học của thương hiệu

Đứng trên khía cạnh của khách hàng, chúng ta không cần tìm hiểu quá sâu về các báo cáo khoa học của họ. Bạn có thể tham khảo rằng họ có bao nhiêu báo cáo khoa học đã được phê duyệt, những công nghệ của họ có được ủng hộ trên thị trường bởi những nhà sản xuất khác hay không.

Khi so sánh các loại Implant phổ biến để đưa ra lựa chọn thì công nghệ kỹ thuật mà trụ sử dụng cũng là yếu tố quan trọng. Đơn cử về trụ Implant Straumann, các công nghệ của họ gần như đều được các nhà sản xuất khác áp dụng và phát triển theo hướng riêng của họ. Chính vì lý do này mà Straumann dù sao cũng luôn góp mặt vào danh sách so sánh các loại trụ Implant tốt nhất thế giới

implant loại nào tốt

Nghiên cứu từ chuyên gia nha khoa hàng đầu

✪ So sánh các loại Implant theo nhu cầu của bản thân

Đại đa số các công nghệ tiên tiến thường tập trung rất nhiều vào khả năng phục hình sứ ngay khi cắm trụ và khả năng tích hợp xương. Vì vậy nếu bạn không phải là người quá gấp gáp về mặt thời gian, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trụ Implant Dentinum – Korea để tiết kiệm một khoản kha khá so với Nobel Biocare hay Straumann.

lựa chọn trụ implant tiêu chí sự phù hợp

Lựa chọn trụ implant theo nhu cầu của bản thân

✪ Theo bác sỹ tư vấn

Đôi lúc bạn không thể tự mình quyết định và so sánh các loại implant nào sẽ tốt cho mình, nhiều trường hợp khách hàng xương không đủ tốt, sức khỏe không thực sự đảm bảo thì bác sĩ sẽ không mạo hiểm chọn các loại trụ Implant giá rẻ tư vấn cho bạn, lúc này sự lựa chọn tối ưu nhất có lẽ chỉ có Straumann mà thôi.

lựa chọn trụ implant tiêu chí bác sĩ tư vấn

Tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa nha khoa tiêu chuẩn Pháp

Tìm hiểu chi tiết: Trồng răng Implant có đau không? Giải đáp từ Webtretho và Bác Sĩ

4/ Loại trụ Implant không quyết định 100% tỷ lệ thành công

Tuy rằng loại việc so sánh các loại Implant và lựa chọn trụ phù hợp sẽ ảnh hưởng tới 80% tới kết quả của ca cấy ghép nhưng nếu không được thực hiện bởi một bác sĩ có thâm niên kinh nghiệm, tay nghề cứng cáp và sự hỗ trợ bởi công nghệ cấy ghép mới nhất thì khả năng thành công cũng bị suy giảm ít nhiều.

Bên cạnh đó, những địa chỉ nha khoa nhỏ, kém uy tín thường sẽ không đủ năng lực để dự đoán các biến chứng có thể gặp phải cũng như không xử lý được các biến chứng Implant này nếu không may nó xảy ra. Trường hợp xấu hơn, họ sẽ làm ngơ và bỏ mặc khách hàng tự xử lý tại một địa chỉ khác.

công nghệ cấy trụ implant 4s

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant 4S

Vì vậy khách hàng hãy luôn sáng suốt lựa chọn các chuỗi hệ thống lớn như Nha Khoa Paris để tiến hành cấy ghép trụ Implant. Hệ thống Nha Khoa Paris với 8 chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam và mục tiêu đạt tới 64 chi nhánh vào năm 2030.

Đi kèm với đó là công nghệ trồng răng Implant 4S độc quyền hiện đại và đã tạo tiếng vang lớn trong ngành Implant Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ cấy ghép Implant đều được tuyển chọn với tiêu chí có trên 100 ca cấy ghép thành công và tối thiểu có trên 5 năm kinh nghiệm. Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện cắm trụ Implant tại Nha Khoa Paris.

TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S CÙNG CHUYÊN GIA

Chỉ 5 ngày răng chắc, ăn ngon trọn đời

111

Còn 15 suất cuối cùng.

Trên đây là những chia sẻ của Nha Khoa Paris đã so sánh các loại trụ Implant tốt và phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký phía cuối bài viết.

tìm hiểu thêm

Có 2 bình luận
 1. Avatar Do. Thi hoa says:

  Toi rat hai long ve bai ie t de giai thich cho khach hang lua chon giai Phap nao la hop Ly voi thi tien cua khach hang

  1. Avatar Bác sĩ nha khoa says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã ủng hộ nha khoa. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt khi đến với nha khoa Paris. Nếu cần giải đáp về các dịch vụ nha khoa bạn có thể gọi đến số hotline 19006900 hoặc đến nha khoa để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa. Xin cảm ơn.

Comments are closed.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi