Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » [Hot]Xem trước kết quả thẩm mỹ răng sứ với CN thiết kế nụ cười DSD

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

[Hot]Xem trước kết quả thẩm mỹ răng sứ với CN thiết kế nụ cười DSD

Thẩm mỹ răng sứ kết hợp với công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design (DSD) không chỉ giúp bạn có được một hàm răng TRẮNG – ĐỀU – ĐẸP cùng nụ cười rạng rỡ mà còn mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị, cho khách hàng xem trước kết quả từng giai đoạn điều trị cũng như mang cả cảm xúc và tính cách của khách hàng vào trong thiết kế răng sứ. 

1. Vì sao công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design ra đời ?

Bọc răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ khá phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục các khiếm khuyết răng xấu như sâu, thưa hở kẽ, sứt mẻ, răng nhiễm màu hoặc các trường hợp mất răng. Nhưng với các kỹ thuật cũng như quy trình làm của phương pháp bọc răng sứ trước kia cũng để lại một số nhược điểm khiến khách hàng lo lắng như:

 • Thiết kế răng sứ không đúng kích thước quy chuẩn, nên răng có hình thể xấu, to nhỏ không đều, không phù hợp với khuôn mặt.
 • Kỹ thuật mài không đúng quy chuẩn, khiến răng bị tổn thương đến tủy, gây đau nhức, ê buốt, làm chết răng thật.
 • Sau khi làm răng sứ, hàm răng bị mất cân đối với tổng thể gương mặt.
 • Sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai.

Thiết kế nụ cười, thẩm mỹ răng sứ xem trước kết quả DSD [HOT nhất 2018]

Nghệ sĩ Lý Phương Châu sau khi kết hợp công nghệ DSD với bọc răng sứ Nano 5S. 

Tất cả những nhược điểm trên đều xuất phát từ những nguyên nhân như:

 • Phương pháp bọc răng sứ thông thường không có các máy móc, phần mềm thiết bị hỗ trợ thiết kế răng sứ theo một kích thước chuẩn.
 • Làm răng sứ không cho thấy trước kết quả nên không thể biết được có phù hợp với màu da, cung môi, khuôn mặt hay không.
 • Trình độ phục hình răng sứ của bác sĩ còn kém, khiến không kiểm tra được sự sai lệch của vị trí răng, sự thay đổi của khớp cắn.

Hiểu được những lo lắng, băn khoăn của các khách hàng khi đi làm răng sứ, công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design đã ra đời – một giải pháp răng sứ thế hệ mới được khuyến cáo bởi các chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD .

Tại Nha khoa Paris, ứng dụng làm răng sứ Nano 5S kết hợp với công nghệ thiết kế nụ cười DSD sẽ khắc phục toàn bộ nhược điểm mà các phương pháp phục hình răng sứ cũ hoàn toàn không có được, mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp – an toàn và nhiều tính cách mới mẻ, khác lạ.

2. Công nghệ Digital Smile Design là gì ?

Digital Smile Design (DSD) là công nghệ ứng dụng các công cụ kỹ thuật số để thiết kế và thẩm mỹ nụ cười với mong muốn cải thiện quy trình làm việc truyền thống và nâng cao kết quả điều trị – phục hình răng thẩm mỹ cho các khách hàng.

DSD sử dụng nhiều phần mềm như: chỉnh sửa ảnh (Photoshop, CorelDraw), phần mềm trình chiếu (Keynote, Powerpoint) và các phần mềm chuyên dụng khác như Digital Smile System, Smile Designer Pro, DSD Concept Software…

Trong đó, phần mềm trình chiếu là Keynote được sử dụng rộng rãi nhất, tiếp đến là các phần mềm chuyên dụng. DSD giúp các bác sĩ thiết kế nụ cười chính xác đến 99,99% nhờ các số liệu thống kê, phân tích, đảm bảo răng sứ hài hòa với tổng thể khuôn mặt, cung môi, nướu, lợi, màu da, mái tóc.

Thiết kế nụ cười, thẩm mỹ răng sứ xem trước kết quả DSD [HOT nhất 2018]Thẩm mỹ nụ cười bằng công nghệ DSD cho biết trước kết quả điều trị. 

Ngoài ra, việc thiết kế nụ cười bằng công nghệ DSD còn cho phép người dùng có thể cắt dán, sao chép, chuyển đổi thông tin, quan sát mô hình thiết kế dưới nhiều góc độ khác nhau, tiết kiệm thời gian và nhân bản cũng dễ dàng hơn.

DSD không phải là một concept gì đó huyền bí hay phức tạp, chỉ đơn giản là mong muốn các khách hàng sẽ được lựa chọn riêng cho mình một phong cách răng phù hợp theo tính cách:

 • SANG TRỌNG
 • HỒN NHIÊN
 • PHÁ CÁCH
 • NAM TÍNH

Các phần mềm là những công cụ để DSD lên kế hoạch thiết kế nụ cười một cách hoàn hảo và nhanh chóng nhất. Đảm bảo kết quả cuối cùng được chính xác y hệt như phác đồ dựng hình kết quả chi tiết ban đầu.

3. Những ai nên làm thiết kế nụ cười Digital Smile Design?

Thiết kế nụ cười DSD không phải là phương pháp bắt buộc cho mọi trường hợp làm răng sứ, chỉnh hàm hô, móm, chữa cười hở lợi… nhưng là người đồng hành tin cậy cho những ai muốn sở hữu nụ cười tỏa sáng, thay đổi thần thái khuôn mặt, đặc biệt trong các trường hợp sau đây:

 • Hàm răng xấu về hình thể răng: răng to nhỏ, dài ngắn, lệch vẹo không đều…
 • Răng xấu về trật tự sắp xếp răng: răng nhấp nhô, khấp khểnh, răng chìa…
 • Răng xấu về màu sắc: xỉn màu, nhiễm Tetracyclin, vàng ố…
 • Răng không chuẩn với nướu và môi: cười hở lợi, đường cười lệch, lợi ngắn, lợi dài…
 • Vòm miệng mất cân đối với cả khuôn mặt: vâu, hô, móm…
 • Răng đã trải qua các liệu pháp thẩm mỹ răng nhưng kết quả không như mong muốn.
 • Người muốn làm răng nhưng không yên tâm về kết quả của phương pháp sau điều trị.

Thiết kế nụ cười, thẩm mỹ răng sứ xem trước kết quả DSD [HOT nhất 2018]

4.  Thiết kế nụ cười Digital Smile Design có gì vượt trội?

* DSD giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ răng toàn diện

Công nghệ DSD có thể giúp bạn thiết kế nụ cười từ màu răng, phương – chiều – thế răng tới cung cười, hình dáng, đường cười… rất tỉ mỉ, chuẩn xác tới từng milimet theo đúng tiêu chuẩn nha khoa về một nụ cười đẹp.

Đặc biệt, bạn chính là người tham gia và quyết định cuối cùng về vẻ đẹp nụ cười của chính mình. Bác sĩ sẽ chụp 3D và dùng công nghệ DSD thiết kế, mô phỏng nụ cười của bạn trên máy tính.

Thiết kế nụ cười, thẩm mỹ răng sứ xem trước kết quả DSD [HOT nhất 2018]

Sau đó tư vấn cho bạn về cách thức tiến hành những biện pháp nha khoa như chỉnh nha, bọc sứ, dán sứ, tẩy trắng răng… ra sao để có được nụ cười đẹp nhất. Nhưng trên hết, bạn cần thảo luận và đưa ra ý muốn về phong cách nụ thiết kế nụ cười của mình: sang trọng, hồn nhiên hay cá tính…

Nha sĩ sẽ tiếp thu những ý kiến đó để thiết kế ra hàm răng có tính thẩm mỹ cao và tạo với nụ cười thu hút, tự nhiên và tỏa sáng nhất.

* DSD cho phép xem trước kết quả và tùy chỉnh form răng yêu thích

Ứng dụng công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay, công nghệ DSD giúp bạn thấy được kết quả điều trị ngay trong ngày đầu thăm khám. Hình ảnh mô phỏng kết quả trực quan, sinh động và chi tiết tới từng góc cạnh dưới cấu trúc 3D.

Sau khi thấy và quyết định thực hiện thiết kế nụ cười đúng như kết quả phác thảo đề ra, nha sĩ sẽ ướm thử trực tiếp trên miệng khách hàng hay cho bạn thấy được trước kết quả phục hình trên mẫu sáp.

Thiết kế nụ cười, thẩm mỹ răng sứ xem trước kết quả DSD [HOT nhất 2018]

Bạn sẽ biết chính xác được tỉ lệ mài răng, mức độ chỉnh nha và sửa soạn nướu, lợi ra sao trước khi tiến hành làm trên răng thật, giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa nhất!

Không những thế, DSD cho bạn trải nghiệm kết quả nụ cười trực tiếp qua màn hình máy tính với thiết bị DSD gắn trên miệng. Khách hàng có thể kiểm tra được sự thay đổi của răng miệng trước khi can thiệp bất cứ biện pháp nha khoa nào trên thực tế.

* Thay đổi vận mệnh, hậu vận phú quý với hàm răng mới

Theo nhân tướng học, khuôn mặt, hàm răng cũng như nụ cười quyết định quan trọng đến số phận và cuộc đời của mỗi con người, ảnh hưởng lớn đến hậu vận phú quý.

Vì thế, việc thiết kế nụ cười, thay đổi cấu trúc răng và cung môi không thể xem thường. Thiết kế nụ cười phải dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn thận tính cách đối tượng để tạo hình nụ cười phù hợp với tính cách và thần thái của người đó.

Thiết kế nụ cười, thẩm mỹ răng sứ xem trước kết quả DSD [HOT nhất 2018]

* Thiết kế nụ cười đột phá, sáng tạo với Tháp Nụ cười Paris

Không chỉ dừng lại ở mức ăn nhai thoải mái, khớp cắn chuẩn trong phạm vi nha khoa, Nha khoa Paris còn ứng dụng sáng tạo mới trong THÁP NỤ CƯỜI PARIS, dựa trên những nguyên tắc thiết kế nụ cười dành riêng cho khuôn mặt người Việt Nam và Á Đông:

 • Tầng 1: An toàn sinh lý
 • Tầng 2: Thẩm mỹ khuôn mặt
 • Tầng 3: Tính cách tâm lý
 • Tầng 4: Nhân tướng học

Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại nha khoa Paris còn có kiến thức, hiểu biết chuyên sâu về thẩm mỹ thị giác, thẩm mỹ nụ cười, tâm lý học và nhân tướng học. Bằng chứng là một số y, bác sĩ hiện đang là thành viên của Hiệp hội Implant thế giới ICOI, Hiệp hội nha sĩ của Mĩ ADA…

Không chỉ thế, các nha sĩ còn không ngừng tiếp thu, học hỏi, cập nhhật những thành tựu y khoa tân tiến nhất trên thế giới qua các khóa huấn luyện, tu nghiệp tại Pháp và Mỹ. Đặc biệt là trường Đại học Bordeaux 2 Pháp- cái nôi của nền y học nha khoa thế giới, giúp các bác sĩ Paris không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Phục hình răng sứ Nano 5S kết hợp với công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design đang trở thành xu hướng làm răng thẩm mỹ răng hot nhất năm 2018 và chỉ có tại Nha khoa Paris. Bạn có muốn một trải nghiệm làm răng sứ hoàn toàn khác biệt? Hãy liên hệ đến hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [Hot]Xem trước kết quả thẩm mỹ răng sứ với CN thiết kế nụ cười DSD trong Dịch vụ nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Báo chí nói về Paris

X
1900.6900 đặt lịch