HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khi bị răng chuột nên xử lý như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có hai răng chuột hai bên răng cửa chính, chúng nhỏ chi bằng một nửa răng bình thường và rất nhọn. Vì thế ở vị trí hai răng bị thưa trông rất mất thẩm mỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phải làm như thế nào khi bị răng chuột ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thanh Tuyền – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tuyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với tình huống răng chuột mà răng đó là một trong những vị trí răng chính trên cung hàm, không phải răng thừa mọc chen vào giữa thì có thể khắc phục bằng hai cách là làm mặt dán và bọc răng sứ.

Đây là hai cách giúp che bạn che đi những chiếc răng chuột xấu xi rất hiệu quả. Song mỗi phương pháp lại có những chức năng riêng.

Trong hai cách trên, làm mặt dán chỉ có tác dụng về thẩm mỹ, che đi chiếc răng chuột để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra được.

Bọc răng sứ lại là cách tái tạo lại hàn toàn hình thể. màu sắc và thế răng chuột. Đó không đơn thuần chỉ là che đi chiếc răng chuột mà là khôi phục lại cho răng chuột có được hình dáng chuẩn, đúng với răng tại vị trí đó.

Bởi vậy, bọc răng sứ có độ bền chắc cao hơn, không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn phục hình chức năng cho răng ở vị trí răng chuột. Vì thế nếu muốn khôi phục răng chuột lâu dài, bạn nên tính toán sử dụng cách boc răng sứ để có kết quả tốt hơn là làm mặt dán.

Tuy nhiên dù bạn làm mặt dán hay làm răng sứ để khắc phục răng chuột thì giải pháp công nghệ tối ưu để áp dụng là Răng sứ Nano Shining 5S với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Tái tạo lại răng ở vị trí răng chuột trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha Khoa Paris sau khi được chuyển giao  công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Paris đã phải trải qua không ít cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ của bác sỹ nói riêng và của trung tâm một cách toàn diện.

Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng răng chuột một cách thẩm mỹ và hiệu quả, xóa bỏ dấu tích của những chiếc răng chuột.

Để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí, bạn nên đến trực tiếp trung tâm Nha Khoa Paris, các bác sỹ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ sẽ kiểm tra và tư vấn hướng khắc phục tốt cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khi bị răng chuột nên xử lý như thế nào? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X