HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lý do giúp răng sứ không kim loại không bị đen viền nướu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Tôi đã từng trồng răng cách đây 3 năm, lúc đó chỉ có sứ Titan là được sử dụng nhiều và phổ biến nên tôi cũng lựa chọn. Nhưng giờ thấy chiếc răng xấu quá, nó xỉn dần từ chân răng lan xuống. Ban đầu là phần viền lọi sát chân răng hơi bị đen, giờ thì phần chân răng rất đen khiến tôi không tự tin khi cười nói. Tôi nghe nói có thể phục hình lại bằng răng sứ không kim loại để tránh bị đen viền lợi và xỉn răng về sau. Như thế có chính xác không thưa bác sỹ, nếu đúng thì mong bác bác sỹ giải thích lý do giúp răng sứ không kim loại không bị đen viền nướu được không ạ? Chân thành cảm ơn! (Trần Phương Uyên – Vĩnh Phúc)

 

Trả lời:

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lý do giúp răng sứ không kim loại không bị đen viền nướu? 1

Sở dĩ răng sứ sau khi phục hình bị đen viền lợi có nguyên nhân chủ yếu là do răng được phục hình bằng sứ kim loại. Chính thành phần hợp kim có trong răng sứ là nguyên nhân khiến cho răng bị đen sau phục hình. Ban đầu có thể thấy đen ở cổ lợi (hay còn gọi là đen viền lợi), sau đó sẽ lan dần xuống toàn thân răng. Quá trình này biểu hiện rõ nét nên bạn có thể phát hiện dẽ dàng. Ngoài ra, có nhiều trường hợp còn kèm theo đau và sưng nướu, thậm chí nặng hơn là hỏng mô răng thật do răng sứ không sát khít và có kẽ hở làm dắt thức ăn và vi khuẩn phá hủy răng

Với răng sứ không kim loại, tất cả những hạn chế trên đều được khắc phục. Thành phần của răng sứ rất thuần chất, thân răng được cấu tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ, cả sườn và chụp đều chính xác. Tất cả các thí nghiệm và kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Pháp đều kết luận, sứ không kim loại không có lẫn tạp chất và thành phần có thể tạo ra phản ứng oxi hóa hay kích ứng mô mềm. Bởi vậy, răng sứ không kim loại được các chuyên gia đánh giá là lành tính với cơ thể và đặc biệt thẩm mỹ.

Thực tế phục hình trên rất nhiều case răng cũng cho thấy, sau phục hình nhiều năm, cổ răng vẫn không bị đen và thân răng không xỉn màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, lâu dài. Vì thế, bạn Phương Uyên có thể yên tâm khi phục hình lại bằng sứ không kim loại nhé! Xin gợi ý cho bạn hai loại phổ biến và được đánh giá cao trong phục hình là răng sứ Cercon và răng sứ E.Max. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về hai dòng sứ ưu việt này, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sỹ tại Nha khoa Paris hỗ trợ và giải đáp tận tình nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lý do giúp răng sứ không kim loại không bị đen viền nướu? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X