HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Nano Shining 5S – Chuẩn tỉ lệ Vàng – Bền theo năm tháng

111 comment

Công nghệ Nano Shining 5S là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp bền, đẹp mà rất tự nhiên. Công nghệ phục hình hiện đại giúp xóa bỏ những lo ngại xâm lấn, biến chứng mà các phương pháp bọc răng sứ thông thường có thể gặp phải.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 1

✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

AI PHÙ HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ NANO SHINING 5S? 

Công nghệ Bọc răng sứ Nano Shining 5S mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 2

Để biết bạn có phù hợp với bọc răng sứ không?

✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CN NANO SHINING 5S 

Nano Shining 5S là công nghệ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng với nhiều ưu điểm vượt trội:

➤ Tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần 

Ứng dụng công nghệ Nano phân tử kép trong việc chế tác phôi sứ với 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, giúp tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần so với các loại răng sứ thông thường.

➤ Thiết kế răng chính xác, chuẩn tỉ lệ 

  • Chuẩn tỉ lệ kích thước răng: Nano Shining 5S có cơ chế tự động hoá thiết kế răng chính xác tới từng vi điểm, cho hình thể răng sứ chuẩn tỷ lệ, tạo cung hàm đều đẹp.
  • Chuẩn tỉ lệ đối xứng nướu: Các nướu răng sẽ đối xứng qua đường giữa, nên khi cười sẽ không bị lộ nướu, hoặc lộ rất ít, mang lại nụ cười hoàn hảo.
  • Chuẩn khớp cắn cung hàm: Khi cười sẽ có được vòng cung đẹp. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính sẽ ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.
  • Chuẩn màu sắc nướu: Màu nướu hồng hào, khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu (lợi) khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.
  • Chuẩn màu sắc răng: Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục, có độ bóng và trong nhất định.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 3

➤ Kết hợp lớp phủ Shining, tạo màu sắc tự nhiên

So với các kỹ thuật bọc răng sứ khác, công nghệ Nano Shining 5S kết hợp với lớp phủ Shining, tạo màu sắc trắng sáng tự nhiên như thật.

➤ Không đau, không ê buốt

Sau khi hoàn tất thao tác mài răng, nha sỹ sẽ bôi một lớp kem Seal Protect để bảo vệ ngà răng vĩnh viễn. Màng bảo vệ Seal Protect này có tác dụng đảm bảo cho răng không đau, không ê buốt trong suốt quá trình ăn nhai.

➤ Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng 

Công nghệ Nano Silver giúp diệt khuẩn , khử mùi và không gây hôi miệng như các phương pháp làm răng sứ thông thường khác. 

✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

NHA KHOA PARIS – 4 ƯU THẾ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ VƯỢT TRỘI

➤ Thẩm mỹ răng KHÔNG ĐAU

Tại Nha khoa Paris, quy trình thẩm mỹ răng sứ mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S ưu việt được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện nha khoa danh tiếng trên thế giới cùng sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại.

➤ Thẩm mỹ răng AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Các dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, Nha Khoa Paris còn sở hữu Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm, được các kỹ thuật viên thực hiện theo tiêu chuẩn Pháp tân tiến, giúp đảm bảo tối ưu cho quá trình phục hình răng sứ.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 4

➤ Bác sỹ thẩm mỹ răng CHUYÊN SÂU

Tất cả nha sỹ, bác sỹ nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ tại Cao học ĐH Y Bordeaux 2 tại Pháp. Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng sứ E.Max và Cercon.

➤ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP vật liệu sứ từ nhà sản xuất

Thay vì sử dụng sứ qua nhà phân phối, Nha Khoa Paris tiến hành nhập khẩu trực tiếp phôi sứ chính hãng của 2 tập đoàn Ivoclar Vivadent và Sirona, đã được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu.

Đặc biệt, với những khách hàng có mẫu răng đặc biệt,Nha Khoa Paris sẽ tiến hành quét thông số dấu hàm và gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo đúng mẫu phôi tương thích về sắc độ, đặc tính và tỷ lệ,…

 ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ NANO SHINING 5S TẠI PARIS

Các bước trong quy trình bọc răng sứ Nano Shining 5S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống gây tê hiện đại giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 5

 Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

 Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ.

 Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm cảm giác ê buốt.

 Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân.

 Thiết kế răng sứ

Răng sứ được thiết kế trên phần mềm 5D chính xác đến từng vi điểm, cho kích thước, hình dáng và màu sắc răng chuẩn xác trên cả 5 mặt răng.

 Tạo màng Seal Protect và lắp răng sứ

Ngà răng còn lại sau khi mài sẽ được bôi một lớp kem Seal Protect để bảo vệ vĩnh viễn, giúp răng không bị đau nhức, ê buốt trong quá trình ăn nhai.

Sau đó, mão răng sứ sẽ được gắn lên cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và điều chỉnh cho vừa khít với nướu rồi cố định lại bằng gel y tế.

Để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm răng thẩm mỹ chuẩn châu Âu! 
✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

KHÁCH HÀNG ĐÃ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris và đều để lại những phản hồi tích cực. Bạn có thể tham khảo một số khách hàng sau:

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 6

Hoàng Thị Nhung (23 tuổi – Hà Nội) – Răng khấp khểnh, xỉn màu

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 7

Nguyễn Hoàng Ngân (27 tuổi – Nam Định) – Răng khấp khểnh, nhiễm kháng sinh

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 7

Hoàng Văn Tùng (29 tuổi – Hưng Yên) – Răng thưa, khấp khểnh, màu răng xấu

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bọc răng sứ Nano Shining 5S - Vĩnh biệt răng xấu - CAM KẾT bền đẹp 8

Nguyễn Thị Mai (37 tuổi – Tp Hồ Chí Minh) – Răng khấp khểnh, nhiễm kháng sinh

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA PARIS

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ chi tiết tại nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Zircornia Venus 1 răng 3.000.000
Mão Sứ Zircornia Lotus 1 răng 4.000.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Direct Veneer 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Đặc biệt, từ ngày 10/01/2018 – 20/01/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.  XEM CHI TIẾT

✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣ ✣

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BỌC RĂNG SỨ

 1/ Sau bao lâu thì răng sứ bị xỉn màu?
Khối sứ không kim loại có đặc tính chống mòn và chống nhiễm màu cực tốt, có thể giúp răng duy trì màu được hàng chục năm trong điều kiện ăn uống bình thường.

2/ Răng sứ có bền như răng thật được không?

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S đảm bảo phục hình răng tương thích nên có thể tồn tại rất bền chắc mà không phải sửa chữa hay phục hồi lại. Chất liệu sứ có độ chịu lực gấp 10 lần răng thật, cảm biến thức ăn tốt nên có thể ăn nhai như răng thật.

3/ Thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu?  

Tại nha khoa Paris, mọi dịch vụ nha khoa đều được áp dụng chế độ bảo hành, trong đó, không thể không kể đến bọc răng sứ. Thông thường, thời gian bảo hành răng sứ sẽ được tính theo từng loại răng với chi phí khác nhau. Cụ thể là răng sứ Titan có thời gian bảo hành là 1 – 2 năm và răng Cercon, EMax là 5 – 10 năm.

Nếu còn bất cứ băn khoăn cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris bằng cách gửi câu hỏi vào form dưới đây để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí tại các cơ sở của Paris trên toàn quốc nhé!

Nguồn: nhakhoaparis.vn

Ý kiến của bạn

e muốn bọc sứ 10cái mất khoảng bao nhiêu tiền và có trả góp ko ạ
Chào bạn Chi Nguyễn, chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào loại răng bạn chọn, dao động từ 3.000.000 - 8.000.000đ/răng nếu là răng toàn sứ nhé. Nha khoa Paris cũng có chính sách trả góp đối với các gói dịch vụ từ 20.000.000đ trở lên nhé. Bạn vui lòng liên hệ 19006900 để được giải đáp cụ thể hơn.
Chào bác sĩ răng em bị sau muốn thay 1 bộ răng sứ thì hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ
Chào bạn Thanh Sơn, giá bộ răng sứ sẽ tính theo số lượng răng bạn cần làm. Chi phí dao động trong khoảng 3.000.000 - 8.000.000đ/răng (chưa giảm trừ ưu đãi) bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được tư vấn nhé.
Minh từng làm răng nhưng vỏ bọc bị vỡ, muốn làm Lại 3 cái . Cộng với lấy cao răng, vệ sinh răng và khám tổng thể ! Làm lại 3 răng bọc sứ thì mất bao nhiêu tgian a?
Chào bạn Minha, thông thường làm răng sứ sẽ mất khoảng 2 - 3 lần hẹn gặp nha sỹ, mỗi lần khoảng 2 - 3 giờ bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Bác sĩ cho em hỏi. Răng em bị hô nhẹ mọc lệch nhau. Cả 2 hàm luôn. Nếu em làm theo công nghê nano mới ra đó khoảng thưc tế hết bao nhiêu ạ
Chào bạn Phương, tùy thuộc vào số răng bạn làm mà loại răng bạn chọn mà nha khoa mới có thể tư vấn chi phí cụ thể cho bạn, thông thường, 1 loại răng toàn sứ sẽ có giá dao động từ 3.000.000 - 8.000.000đ bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể hơn.
Chao bs, cho e hoi rang e bi thua giua các rang, vay e nén trám tham mi hay bọc su?
Xem thêm
Thu nhỏ
Chao bs, cho e hoi rang e bi thua giua các rang, vay e nén trám tham mi hay bọc su?
Răng cửa của em bị mẻ do ngã xe gần đây. Không biết là trong số những loại răng sứ mà Nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp thì loại nào phù hợp để bọc cho răng cửa nhất?
Trả lời: Hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ đang sử dụng răng sứ E.Max Press xuất xứ của Đức để bọc răng cửa cho khách hàng. Đây là loại răng sứ được đánh giá là đặc biệt thẩm mỹ dành cho răng cửa, vì răng có hình thể và màu sắc có thể giống với răng thật tới 99,9%, không thể phân biệt được răng thật với răng sứ sau phục hình. E.Max Press cũng rất bền chắc nhờ độ chịu lực cao, vì thế bạn không lo bị vỡ mẻ trở lại sau phục hình nhé!
e muốn bọc sứ 10cái mất khoảng bao nhiêu tiền và có trả góp ko ạ
Chào bạn Chi Nguyễn, chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào loại răng bạn chọn, dao động từ 3.000.000 - 8.000.000đ/răng nếu là răng toàn sứ nhé. Nha khoa Paris cũng có chính sách trả góp đối với các gói dịch vụ từ 20.000.000đ trở lên nhé. Bạn vui lòng liên hệ 19006900 để được giải đáp cụ thể hơn.
Chào bác sĩ răng em bị sau muốn thay 1 bộ răng sứ thì hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ
Chào bạn Thanh Sơn, giá bộ răng sứ sẽ tính theo số lượng răng bạn cần làm. Chi phí dao động trong khoảng 3.000.000 - 8.000.000đ/răng (chưa giảm trừ ưu đãi) bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được tư vấn nhé.
Minh từng làm răng nhưng vỏ bọc bị vỡ, muốn làm Lại 3 cái . Cộng với lấy cao răng, vệ sinh răng và khám tổng thể ! Làm lại 3 răng bọc sứ thì mất bao nhiêu tgian a?
Chào bạn Minha, thông thường làm răng sứ sẽ mất khoảng 2 - 3 lần hẹn gặp nha sỹ, mỗi lần khoảng 2 - 3 giờ bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Nano Shining 5S – Chuẩn tỉ lệ Vàng – Bền theo năm tháng trong Dịch vụ nha khoa


X