Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ 2 răng cửa: Chi phí và 4 trường hợp nên làm

Bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ có giá từ 2.4 triệu đến 36 triệu đối với mỗi cặp mão sứ. Vì răng cửa cần mang tính thẩm mỹ cao nhất, nên bác sĩ nha khoa thường đưa ra lời khuyên là lựa chọn mão toàn sứ thay vì các dòng răng sứ kim loại giá rẻ.

1. Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền

Chi phí bọc sứ 2 răng cửa sẽ được tính theo công thức là: Giá mão sứ X 2. Trong khi đó, hiện giá dịch vụ bọc mão sứ tại hệ thống Nha Khoa Paris đang dao động từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng.

Như vậy, đối với trường hợp khách hàng có nhu cầu bọc sứ 2 chiếc răng cửa thì chi phí sẽ khoảng từ 2.400.000 – 36.000.000 VNĐ, tùy vào loại mão sứ quý vị lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về từng loại mão sứ đang được sử dụng tại Nha Khoa Paris.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- CoRăng1.200.000
Mão sứ kim loại TitanRăng2.500.000
Răng sứ VenusRăng3.500.000
Răng Sứ Roland (Zirconia)Răng5.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng6.000.000
Mão sứ CerconRăng6.000.000
Răng Sứ Bio ParisRăng7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HTRăng8.000.000
Veneer sứ 3S ParisRăng10.000.000
Veneer sứ 4S ParisRăng12.000.000
Veneer ultra thin – cao cấpRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & EmaxRăng8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 3S ParisRăng10.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S ParisRăng12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S ParisRăng15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương ParisRăng18.000.000
Răng toàn diện VàngRăng10.000.000

∗ Bảng giá trên chưa bao gồm chương trình khuyến mãi

Với mỗi loại mão sứ khách hàng lựa chọn để phục hình cho răng cửa sẽ có một mức giá khác nhau. Do các mỗi sản phẩm đều có sự khác biệt về công nghệ sản xuất, nguồn gốc, chất liệu…

Khách hàng bọc sứ 2 răng cửa tại nha khoa Paris

Khách hàng bọc sứ 2 răng cửa tại Nha Khoa Paris

2. Bọc răng sứ 2 răng cửa như thế nào

Bọc sứ 2 răng cửa là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ sử dụng các mão sứ được thiết kế với hình dáng như răng thật, bọc bên ngoài những răng có khuyết điểm cần khắc phục.

Khi thực hiện bác sĩ sẽ phải mài bớt men răng ở 2 răng cửa, tỷ lệ mài sẽ được máy móc tính toán sao cho phù hợp, không gây tác động xấu đến răng gốc và có thể cố định vững chắc.

Răng cửa là răng ở mặt trước hàm, nằm ở vị trí trung tâm vì vậy khi chúng ta cười, nói… đây sẽ những chiếc răng đầu tiên “lộ diện” trước mắt những người xung quanh. Việc chiếc răng cửa gặp một số khuyết điểm như thưa, nhỏ, mòn, vỡ, sứt mẻ, lệch lạc… sẽ gây mất thẩm mỹ và khiến bạn giảm bớt sự tự tin khi giao tiếp.

Nhằm khắc phục những khuyến điểm trên, bọc sứ luôn được ví như một giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý, thời gian thực hiện nhanh chóng, cải thiện tính thẩm mỹ…

Mài nhỏ 2 răng cửa để bọc sứ

Mài nhỏ 2 răng cửa để bọc sứ

👉👉👉 VIDEO Răng hô nên Niềng răng hay Bọc răng sứ?

Video

3. Khi nào nên bọc răng sứ cho 2 răng cửa?

Các trường hợp được chỉ định bọc răng sứ cho 2 răng cửa cần đảm bảo hàm răng của bạn tương đối đều đẹp, không gặp vấn đề nghiêm trọng về khớp cắn mà chỉ có khuyết điểm nằm ở răng cửa.

Theo đó, các trường hợp răng cửa bị mẻ/vỡ, thưa/nhỏ/ố vàng, hô/móm nhẹ và mọc lệch thì đều có thể tiến hành bọc sứ thẩm mỹ được.

Những trường hợp áp dụng bọc răng sứ 2 răng cửa

Những trường hợp áp dụng bọc răng sứ 2 răng cửa

3.1. Bọc sứ răng cửa bị mẻ, vỡ

Trước kia khi răng bị mẻ, vỡ… mọi người thường có xu hướng tìm đến phương pháp trám răng thẩm mỹ để phục hồi lại nguyên trạng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ nha khoa, việc trám răng cửa bị mẻ vỡ thường chỉ có tác dụng nếu như tỷ lệ mẻ vỡ không vượt quá 2.5 . Nếu tỷ lệ đó lớn hơn thì khách hàng nên lựa chọn hình thức bọc sứ.

Ưu điểm khi bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ, vỡ là răng mới sẽ có độ bền, tính thẩm mỹ cao hơn do được chế tác từ những vật liệu có khả năng chịu lực vượt trội và thiết kế đầy tinh xảo.

Thêm bảo đó, bọc sứ còn là giải pháp giúp bảo vệ răng gốc khỏi những tác động từ bên ngoài. Bởi khi bị mẻ, vỡ phần nào đó răng sẽ bị yếu đi nên vi khuẩn càng dễ dàng tấn công hơn.

Răng cửa mẻ cần bọc sứ

Răng cửa mẻ cần bọc sứ

3.2. Bọc sứ cho răng cửa thưa, nhỏ, ố vàng

Răng cửa thưa, nhỏ, ố vàng nặng luôn là những khuyết điểm khiến chúng ta cảm thấy tự ti hơn rất nhiều khi giao tiếp hay cười với mọi người quanh.

Những tình trạng trên đều gây ảnh hưởng rất nhiều về mặt thẩm mỹ của cả hàm răng. Ngoài ra, khe hở giữa hai răng quá lớn, thức ăn sẽ dễ kẹt lại và trở thành điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tăng sinh nhanh chóng và lâu ngày dẫn đến các bệnh lý răng miệng khác nhau như viêm lợi, viêm quanh răng, sâu răng…

Răng bị thưa

Răng bị thưa

3.3. Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô/móm nhẹ

2 chiếc răng cửa bị hô/móm nhẹ thay vì niềng răng mất đến 18 – 24 tháng thì bạn hoàn toàn chỉ cần áp dụng phương pháp bọc sứ đã có thể khắc phục thành công những khuyết điểm trên.

Răng bị hô hoặc móm không chỉ là một điểm trừ rất lớn về thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn không ít ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, suy giảm chức năng ăn nhai. Bọc sứ sẽ giúp cải thiện 70 – 80% tình trạng hô, móm nhẹ nên để biết chính xác trường hợp của mình có phù hợp để áp dụng không thì bạn cần đến phòng khám nha khoa thăm khám trực tiếp.

Răng cửa hô cần bọc răng sứ

Răng cửa hô cần bọc răng sứ

3.4. Bọc cho răng cửa mọc lệch

Với tình trạng răng mọc lệch không quá nhiều bạn hoàn toàn có thể bọc sứ giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, không tốn kém quá nhiều thời gian thực hiện.

Giải pháp bọc mão sứ giúp bạn cải thiện tình trạng răng cửa mọc lệch nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày, không giống với phương pháp chỉnh nha bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài từ 1,5 năm đến 2 năm mới có được kết quả như mong muốn.

Răng cửa mọc lệch nên bọc sứ

Răng cửa mọc lệch nên bọc sứ

👉👉👉 VIDEO Có nên bọc răng sứ hay không? Ưu và nhược điểm

Video

TƯ VẤN BỌC SỨ CHO RĂNG CỬA VỚI BÁC SĨ NGAY TẠI ĐÂY

Đăng ký tư vấn
9.492 lượt đăng ký.

4. Lựa chọn bọc sứ 2 răng cửa loại nào tốt ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng gia tăng nhanh chóng, trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại mão sứ khác nhau. Nhưng trong đó chủ yếu được phân thành hai dòng chính là mão sứ kim loại và mão toàn sứ.

Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Vì vậy, để trả lời chính xác cho câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn về từng loại mão sứ.

4.1. Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thông thường là sản phẩm có phần khung sườn bên trong được làm từ hợp kim Niken – Crom, Crom – Coban, Titan… và lớp bên ngoài là sứ.

Dòng sản phẩm trên vẫn được phủ lớp sứ bên ngoài giống màu răng gốc nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ưu điểm lớn nhất của mão sứ kim loại là có giá thành rẻ (ngoại trừ loại mão quý kim) phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

Răng sứ kim loại rẻ nhưng tồn tại nhiều khuyết điểm

Răng sứ kim loại rẻ nhưng tồn tại nhiều khuyết điểm

Tuy nhiên, dòng răng sứ kim loại giá rẻ cũng có khá nhiều nhược điểm, đặc biệt là với những người có tiền sử nhạy cảm, dễ dị ứng với kim loại cần cân nhắc trước khi sử dụng. Một số nhược điểm dễ thấy của răng sứ kim loại như:

 • Răng có độ bền ngắn, sau khoảng 5 năm sử dụng răng sẽ bị oxy hóa làm đen cổ răng gây mất thẩm mỹ nên bắt buộc phải phục hình lại.
 • Tính thấu quang không tốt, dễ dàng bị phát hiện là răng giả.
 • Răng sứ kim loại thường có màu trắng đục, không trong.
 • Dễ bị lộ đường viền đen do khung kim loại bên trong khi chiếc đèn thẳng vào.

4.2. Răng toàn sứ

Răng toàn sứ là răng 100% được làm bằng sứ nguyên chất không có khung kim loại bên trong, xét về chất lượng hay tính thẩm mỹ thì đây đều là dòng sản phẩm được bác sĩ nha khoa cũng như khách hàng đánh giá rất cao.

 • Răng được làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất nên an toàn không gây ra tình trạng kích ứng cho người dùng.
 • Không gây đen viền nướu do không bị oxy hóa dù sử dụng lâu.
 • Khả năng thấu quang tốt vì vậy không dễ phát hiện là răng giả.
 • Màu sắc tự nhiên, không bị đục, một số loại răng cao cấp còn có màu trong, lấp lánh như ngọc trai.
 • Độ chống bám dính cao, hạn chế sự hình thành của các mảng bám.
 • Sườn răng mỏng không cần mài răng nhiều như răng sứ kim loại.
 • Độ cứng cao nên hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.
 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 15 – 20 năm.

Với những ưu điểm vượt trội trên, răng toàn sứ được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng nhiều hơn khi phục hình răng thẩm mỹ. Nó đặc biệt phù hợp để bọc sứ 2 răng cửa vì có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, răng toàn sứ có một nhược điểm lớn nhất là chi phí sẽ đắt đỏ hơn.

Răng toàn sứ có ưu điểm vượt trội so với răng sứ kim loại

Răng toàn sứ có ưu điểm vượt trội so với răng sứ kim loại

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh Hiền Sến bọc răng sứ thẩm mỹ | Nha khoa Paris

Video

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

5. Địa chỉ bọc răng sứ cho răng cửa chất lượng

Để bọc răng sứ thành công không chỉ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng sứ nào mà quan trọng hơn hết là bạn  có tìm kiếm được địa chỉ làm răng có uy tín hay không.

Từ lâu Nha Khoa Paris đã được biết đến là một trong những địa chỉ bọc răng sứ có dịch vụ chất lượng hàng đầu, đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và chọn lựa.

Nha khoa Paris được trang bị công nghệ trồng răng tôi tân nhất

Nha Khoa Paris được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

100% các ca phục hình răng sứ đều do những bác sĩ nha khoa chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phụ trách. Cùng với đó, còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp tối ưu quy trình thực hiện.

Ngoài ra, Nha Khoa Paris còn là đơn vị luôn kịp thời cập nhật những công nghệ làm răng sứ hàng đầu trên thế giới, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến làm răng.

Nha Khoa Paris hiện đang sở hữu xưởng chế tác răng sứ lớn nhất cả nước, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi tự tin mang đến những chiếc mão sứ chất lượng nhất, đẹp nhất cho quý vị. Đặc biệt, hàng năm đơn vị còn mời các chuyên gia chế tác răng sứ về đào tạo, nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên.

Bác sĩ trồng răng đều là chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bác sĩ bọc răng sứ đều có chuyên môn giỏi

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

6. Review thực tế dịch vụ bọc sứ răng cửa tại Nha Khoa Paris

Để biết thêm về chất lượng về dịch vụ bọc sứ răng cửa tại Nha Khoa Paris, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của khách hàng dưới đây:

Chị Mai Anh cười rạng rỡ hơn với hàm răng sứ mới

Chị Mai Anh cười rạng rỡ hơn với hàm răng sứ mới

Chị Lưu với hàm răng không còn thưa, ngắn

Chị Lưu với hàm răng không còn thưa, ngắn

👉👉👉 VIDEO Bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Video

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bọc răng sứ 2 răng cửa mà chúng tôi đã tổng hợp, phân tích rất chi tiết. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí, loại mão sứ hay quy trình thực hiện hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa Paris, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết.

Có 0 bình luận bài Bọc răng sứ 2 răng cửa: Chi phí và 4 trường hợp nên làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi