Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Niềng răng ở Bắc Ninh uy tín – Trả góp 0% – Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là đơn vị niềng răng ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu bởi công nghệ biết trước kết quả niềng Clincheck, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hàng đầu, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã thực hiện hàng nghìn ca niềng răng thành công. Nha khoa Paris cơ sở Bắc Ninh có dịch vụ niềng răng mắc cài với chi phí hợp lý và dịch vụ niềng răng khay trong cao cấp. Khách hàng niềng răng ở Bắc Ninh tại nha khoa Paris được hưởng chương trình trả góp lãi suất 0%.

1. Tìm hiểu về nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở Bắc Ninh uy tín

Nhắc đến địa chỉ niềng răng uy tín ở Bắc Ninh thì Nha khoa Paris chính xác là cái tên không thể bỏ qua. Tọa lạc lại số 519-521 phố Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Nha khoa Paris đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Không chỉ riêng dịch vụ niềng răng, các dịch vụ nha khoa khác như cấy ghép Implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, nhổ răng,… cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tại Bắc Ninh.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thăm khám, tư vấn, Nha khoa Paris làm việc từ 8 giờ – 18 giờ (thứ hai – chủ nhật). Như vậy, ngay sau khi tan làm hoặc tranh thủ ngày cuối tuần quý vị có thể đến để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa của chúng tôi.

Tuy “trình làng” sau như Nha khoa Paris cơ sở Bắc Ninh luôn là một trong những địa chỉ thường xuyên nhận được phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tìm hiểu về nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng ở Bắc Ninh uy tín

Tìm hiểu về nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở Bắc Ninh uy tín

2. Niềng răng tại Nha Khoa Paris cơ sở Bắc Ninh có gì đặc biệt

Lý do giúp Nha Khoa Paris luôn là cái tên được số đông khách hàng tìm đến với nhu cầu niềng răng ở Bắc Ninh, chính là việc sở hữu cùng lúc 4 điều đặc biệt: Công nghệ niềng răng biết trước kết quả Clincheck, đội ngũ nha sĩ hàng đầu về lĩnh vực chỉnh nha, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng, máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Nhờ vậy mà Nha khoa Paris luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy lý tưởng và kết quả chỉnh nha như mong muốn.

2.1. Công nghệ biết trước kết quả niềng Clincheck

Clincheck – công nghệ biết trước kết quả niềng là một ứng dụng hỗ trợ cho phương pháp chỉnh nha Invisalign, đang rất thịnh hành trên toàn thế giới.

Chính xác thì Clincheck sẽ mô phỏng lại quá trình thay đổi của hàm răng, khớp cắn khi niềng thông qua những video vô cùng sống động, chân thực. Khi ứng dụng các video đó, khách hàng sẽ dễ dàng tưởng tượng ra những gì sẽ thay đổi khi mình niềng răng.

Đồng thời, chúng còn giúp giải đáp rất nhiều vấn đề quan trọng như niềng răng có phải nhổ không? cần nhổ bao nhiêu răng? cần đeo bao nhiêu khay trong liệu trình?…

Được triển khai dựa trên các thuật toán khoa học, nên mức độ chính xác của Clincheck sẽ là từ 75% trở lên và đây là công nghệ được áp dụng trên toàn bộ hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp.

Công nghệ biết trước kết quả niềng Clincheck

Công nghệ biết trước kết quả niềng Clincheck

2.2. Đội ngũ nha sĩ hàng đầu về lĩnh vực niềng răng

Đội ngũ nha sĩ hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng là niềm tự hào của Nha khoa Paris. Đây được coi là sự bảo chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Các bác sĩ chỉnh nha tại cơ sở Bắc Ninh đều đều được đào tạo, tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trong và người nước, thậm chí có những người còn được tu nghiệp tại nước ngoài.

Vì vậy, về kiến thức chuyên môn hay sự am hiểu về từng phương pháp niềng răng của đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris Bắc Ninh luôn được đảm bảo. Hơn thế, tay nghề bác sĩ còn quyết định đến 80% sự thành công của ca chỉnh nha, nên trong năm chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ chuyên sâu.

2.3. Máy móc và trang thiết bị hiện đại, toàn bộ được nhập khẩu 100%

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trên toàn bộ chi nhánh, hàng năm Nha khoa Paris sẵn sàng đầu tư một khoản ngân sách lớn cho các máy móc, trang thiết bị hiện đại, phục vụ trực tiếp cho quá trình thăm khám và điều trị.

Đặc biệt máy móc và trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia có nền y học dẫn dầu trên thế giới như Pháp, Hoa Kỳ, Anh,…

Cùng với sự hỗ trợ từ cố vấn công nghệ cấp cao – Mrs. Tina Vatto, đã giúp chuyển giao rất nhiều công nghệ nha khoa từ nước ngoài về hệ thống nha khoa. Đồng thời bà còn hướng dẫn cách vận hành trang thiết bị, giám sát nghiêm ngặt chất lượng cơ sở vật chất trong suốt quá trình phát triển của Nha khoa Paris.

Máy móc và trang thiết bị hiện đại, toàn bộ được nhập khẩu 100%

Máy móc và trang thiết bị hiện đại, toàn bộ được nhập khẩu 100%

2.4. Hàng ngàn ca niềng đã thực hiện thành công

Nha khoa Paris đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng với nhiều phương pháp khác nhau, mang đến nụ cười tự tin với hàm răng đều, đẹp cho khách hàng.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên niềng răng tại Nha khoa Paris không, thì đây chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3. Bảng giá các dịch vụ niềng răng ở Bắc Ninh của Nha khoa Paris

Nhằm mang đến những dịch vụ niềng răng chất lượng cao, phù hợp cho mọi khách hàng. Nha khoa Paris hiện đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ chỉnh nha với các mức giá khác nhau.

Sau đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ niềng răng ở Bắc Ninh của chúng tôi.

Bảng giá các dịch vụ niềng răng ở Bắc Ninh của Nha khoa Paris

Bảng giá các dịch vụ niềng răng ở Bắc Ninh của Nha khoa Paris

4. Chương trình niềng răng trả góp tại Nha khoa Paris Bắc Ninh

Nhằm giảm bớt áp lực về kinh tế cho quý vị, hiện Nha khoa Paris Bắc Ninh đang có chương trình niềng răng trả góp với chính sách rõ ràng cho từng khách hàng, vô cùng ưu đãi.

Chính sách trả góp đối với dịch vụ niềng răng sẽ được phân chia theo từng nhóm khách hàng như sau:

+ Đối với các bạn sinh viên:

Niềng răng mắc cài kim loại thường: Thanh toán trước 50%, số còn lại trả trong vòng 6 tháng và tính từ tháng thứ 2 trở đi.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Thanh toán trước 50%, số còn lại trả trong vòng 6 tháng và tính từ tháng thứ 2 trở đi.

Niềng răng mắc cài sứ: Thanh toán trước 50%, số còn lại trả trong vòng 6 tháng và tính từ tháng thứ 2 trở đi.

Niềng răng bằng khay trong suốt: Thanh toán trước 60%, số còn lại trả góp 15 triệu/2 tháng.

+ Đối với những khách hàng khác:

Niềng răng mắc cài kim loại thường: Thanh toán trước 70%, số còn lại trả trong vòng 6 tháng và tính từ tháng thứ 2 trở đi.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Thanh toán trước 70%, số còn lại trả trong vòng 6 tháng và tính từ tháng thứ 2 trở đi.

Niềng răng mắc cài sứ: Thanh toán trước 70%, số còn lại trả trong vòng 6 tháng và tính từ tháng thứ 2 trở đi.

Niềng răng bằng khay trong suốt: Thanh toán trước 60%, số còn lại trả góp 15 triệu/2 tháng.

5. Nên niềng răng bằng phương pháp nào tại Bắc Ninh

Trên thực tế thì mỗi một phương pháp niềng răng đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Vì vậy, tùy theo nhu cầu, mong muốn và khả năng chi trả của mỗi người mà sẽ có được sự lựa chọn tối ưu.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo về hiệu quả thì niềng răng bằng mắc cài sẽ là phương án không nên bỏ qua. Ngược lại, nếu bạn có điều kiện về kinh tế, muốn niềng răng mà không bị xấu thì chắc chắn niềng răng bằng khay trong sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị.

5.1. Niềng răng ở Bắc Ninh bằng mắc cài – chi phí hợp lý

Không chỉ niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, tại Nha khoa Paris còn có rất nhiều dịch vụ niềng răng mắc cài khác nhau như mắc cài bằng kim loại, sứ, pha lê.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại thường hoặc tự buộc ở phương pháp trên. Trong đó, niềng răng mắc cài tự buộc đang nhận được nhiều đánh giá cao hơn và thậm chí còn được ví là một sự cải tiến vượt trội từ phương pháp truyền thống.

Nhưng nhìn chung, niềng răng mắc cài đều có tầm giá hợp lý, giao động trong khoảng từ 30 triệu – 55 triệu.

Niềng răng ở Bắc Ninh bằng mắc cài - chi phí hợp lý

Niềng răng ở Bắc Ninh bằng mắc cài – chi phí hợp lý

5.2. Niềng răng ở Bắc Ninh bằng khay trong – phương pháp cao cấp

Niềng răng khay trong luôn nổi bật với các ưu điểm vượt trội như biết trước kết quả, hiệu quả cao, thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh, kiểm soát khả năng dịch chuyển,… Chính vì vậy, đây là một phương pháp chỉnh nha cao cấp với vô số điểm cộng mang đến cho khách hàng.

Tuy nhiên, tỷ lệ thuận với những điều trên chính là mức giá của chúng cũng không hề rẻ chút nào.

Niềng răng ở Bắc Ninh bằng khay trong - phương pháp cao cấp

Niềng răng ở Bắc Ninh bằng khay trong – phương pháp cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng ở Bắc Ninh có đầy đủ các yếu tố như bác sĩ tay nghề cao, đa dạng phương pháp, giá thành hợp lý, thiết bị hiện đại,… thì hãy xếp ngay Nha khoa Paris vào vị trí số 1 trong danh sách tham khảo của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn đối với tình trạng của mình, quý vị hãy liên hệ đến hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh

Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh

Đã kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh Hơn với hơn 2000 case khách hàng chỉnh nha đã được bác sĩ Vinh thực hiện thành công và 100% khách hàng hài lòng sau khi đạt được kết quả như mong muốn.bác sĩ Vinh còn là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu ESCD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng
Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp phổ biến trong nha khoa, giúp nắn chỉnh các sai lệch của xương hàm và răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn

Ngày 11/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng có đau không? Biện pháp giảm đau khi niềng răng

Niềng răng là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bị hô, móm, khớp cắn hở, khớp cắn sâu,… Vậy niềng răng có đau không? Bài viết

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ có tốt không? Chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Với nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao thì phương pháp niềng răng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vì tiếc tiền mà nhiều người đã

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch mất thời gian bao lâu? Giá có đắt không?

Niềng răng mọc lệch là phương pháp nắn chỉnh các xương răng mọc lệch, mọc sai vị trí bằng các khí cụ chỉnh nha như dây cung, mắc cài,

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Niềng răng có hết lệch mặt không | Lưu ý quan trọng

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng sứ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha Khoa Paris – Đơn vị niềng răng ở Vinh uy tín và chất lượng với bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, khí cụ nhập khẩu và

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ