Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Khám răng định kỳ bao lâu 1 lần trong năm? Tại sao lại cần thiết?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Khám răng định kỳ bao lâu 1 lần trong năm? Tại sao lại cần thiết?

Trên cơ thể chúng ta, không có bất cứ bộ phận nào có thể duy trì được sự khỏe mạnh đến cuối cuộc đời nếu không được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên. Với răng miệng cũng vậy, khám răng định kỳ chính là cách để chăm sóc sức khỏe dài lâu và hữu ích để răng luôn chắc khỏe và thẩm mỹ.

1/ Tại sao phải khám răng định kỳ

1.1/ Khám răng định kỳ để phát hiện kịp thời các vấn đề bệnh lý

Răng phải thực hiện chức năng ăn nhai hàng ngày. Việc chải răng và vệ sinh thông thường chưa thể đảm bảo chắc chắn cho răng tránh được những nguy cơ bệnh lý như sâu răng, cao răng, nha chu,…

Bệnh lý được xem là nguyên nhân dẫn tới phá hủy răng nhanh. Khi đã tiến triển sang giai đoạn nặng thì răng không thể tiếp tục duy trì. Răng một khi đã mất đi thì sẽ không bao giò có thể tự hồi phục trở lại. Vì thể, nếu bạn không muốn suốt đời gắn với những chiếc răng giả  là phải ngăn ngừa bệnh lý cho răng.

Tại-sao-cần-phải-khám-răng-định-kỳ-trong-năm-4

Răng cũng cần được bảo trì thường xuyên mới chắc khỏe dài lâu được

Khi đó, chăm sóc răng miệng đảm bảo kết hợp khám răng định kỳ là giải pháp hữu hiệu để bảo tồn răng sinh lý dài lâut.

Trường hợp bệnh lý có thể chữa trị, nhưng nếu khám răng định kỳ, chúng ta có thể phát hiện bệnh sớm hơn và có hướng khắc phục nhanh chóng hiệu quả. Đặc biệt là với bệnh nha chu, càng phát hiện muộn thì càng khó hỗ trợ điều trị và rất tốn kém.

1.2/ Khám răng định kỳ để chăm sóc răng tốt hơn

Trong khi khám răng, bạn không chỉ biết được những bệnh lý răng đã phát sinh mà còn có thể được dự đoán nguy cơ. Qua đó mà có biện pháp ngăn ngừa kịp thời.

Tại-sao-cần-phải-khám-răng-định-kỳ-trong-năm-2

Khám răng định kỳ bạn sẽ biết cách điều chỉnh chế độ chăm sóc hàng ngày

Khi kiểm tra trực tiếp, bác sỹ sẽ có những trao đỏi cụ thể giúp bạn biết cách chăm sóc răng miệng hàng ngày có ván đề gì cần điểu chỉnh hay không. Đồng thời, bạn có thể xin lời khuyên hữu ích từ trực tiếp các bác sỹ có chuyên môn sâu những bí quyết nhỏ để có hàm răng trắng đẹp hơn.

1.3/ Khám răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe tổng thể

Khuôn miệng là nơi phải ăn nhai mỗi ngày để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hàm răng chắc khỏe thực hiện chức năng hiệu quả thì dinh dưỡng đưa vào cơ thể cũng đảm bảo hơn. Hệ tiêu hóa có liên quan trực tiếp đến quy trình nghiền thức ăn sẽ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe của hàm răng. Khám định kỳ để chăm sóc răng tốt hơn, không phải trải qua hỗ trợ điều trị bệnh lý phức tạp giúp đảm bảo sức khỏe chung không bị ảnh hưởng và những sinh hoạt hàng ngày cũng không bị xáo trộn.

Tại-sao-cần-phải-khám-răng-định-kỳ-trong-năm-3Nên khám răng định kỳ tại Nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi và tận tâm

2/ Bao lâu thì nên khám răng định kỳ 1 lần?

Khám răng định kỳ tuy là một việc vô cùng đơn giản nhưng trên thực tế lại rất ít người làm được, lý do duy nhất là ngại đi, lười đi,… Tuy rằng Nha Khoa Paris hiểu được đây là tâm lý chung của mọi người, nếu chưa có bệnh thì sẽ chưa tới khám.

Thế nhưng Nha Khoa Paris vẫn khuyên khách hàng rằng, hãy duy trì thói quen định kỳ 6 tháng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi 1 lần để kịp thời phát hiện ra các bệnh lý răng miệng tiềm ẩn, hơn nữa cũng là tiện công bạn đi lấy cao răng luôn. Hãy đọc ngay bài viết bao lâu nên lấy cao răng 1 lần nếu bạn chưa thực sự hiểu về vấn đề này nhé

Khi khám răng định kỳ, khuôn miệng của bạn sẽ được kiểm tra tổng thể và kỹ lưỡng. Do đó, nên thực hiện khám răng định kỳ ở cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo tất cả những khâu kiểm tra đều chính xác.

Thực tế tại nha khoa Paris cũng cho thấy việc khám định kỳ luôn do bác sĩ nha khoa tổng quát có chuyên môn sâu đảm bảo và có sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại. Khi phát hiện vấn đề bất thường,bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho người bệnh, phân tích có nên hỗ trợ điều trị hay không, nếu hỗ trợ điều trị thì phương án nào là tốt và chỉ thực hiện khi bệnh nhân đồng ý và hoàn toàn thoải mái về tâm lý.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi khám răng định kỳ tại Paris. Các bác sĩ và chuyên viên sẽ hỗ trợ tận tâm cho bạn trong suốt quá trình thăm khám và kiểm tra.

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

CẦN BÁC SĨ TƯ VẤNtel:+19006900

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI – NHẬN KHUYẾN MÃI

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khám răng định kỳ bao lâu 1 lần trong năm? Tại sao lại cần thiết? trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch