HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi

Chào bác sỹ nha khoa, tôi có một bộ răng vàng khi cười không được đẹp mắt, tôi đã quyết định đi tẩy trắng răng, tôi tìm hiểu được biết có thể tẩy trắng răng tại nhà. Vậy tôi xin hỏi tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không và tại sao lại tẩy trắng răng ở nhà?(Mỹ Hạnh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời

Chị Mỹ Hạnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có hai phương pháp tẩy trắng răng đó là: tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Với những trường hợp rằng màu quá sậm thì việc tẩy trắng răng tại phòng khám hoặc trung tâm nha hoa sẽ không đem lại hiệu quả tức thì. Khi đó bác sỹ sẽ hướng dẫn và khuyên bạn đến tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà nhưng hiệu quả vẫn như tẩy trăng răng tại phòng khám hoặc trung tâm nha khoa. Bạn vẫn sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu bền.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có an toàn không

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không

Khi bạn tẩy trắng tại nhà bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách dùng máng tẩy trắng răng cẩn thận, hướng dẫn cách pha thuốc, bảo quản thuốc và xử lý các tình huống liên quan tại nhà.Mỗi người sẽ có thời gian đeo máng tẩy khác nhau nhưng trung bình thừ 10 đến 15 ngày, mỗi lần đeo phải đeo liên tục trong 5 – 8 tiếng liên tục. Trước khi đeo máng tẩy thì bạn phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Thông thường để đeo máng tẩy thì bạn vẫn vệ sinh răng miệng như thường lễ, sau đó cho thuốc vào mang máng tẩy. Lưu ý là máng tẩy cũng được chải rửa và ngâm vào lý nước sạch để đảm bảo vệ sinh cho răng miệng tránh tình trạng sử dụng máng tẩy không vệ sinh sẽ mắc phải một số bệnh về răng miệng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X