Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Bác sĩ trồng răng giỏi ở Bắc Ninh – Khách hàng Review

Hai bác sĩ Trần Minh Hiệp và Vũ Thị Phương tại Nha Khoa Paris được nhiều người đánh giá cao về tay nghề và tác phong làm việc trên diễn đàn và mạng xã hội. Là những bác sĩ trồng răng giỏi ở Bắc Ninh, hai bác sĩ thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp mất răng ở nhiều mức độ khác nhau, kể cả các trường hợp như mất toàn hàm, xương hàm đã bị tiêu biến…

1. Review bác sĩ trồng răng giỏi ở Bắc Ninh

Trên các trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn nha khoa có vô vàn những bài review, đánh giá về các bác sĩ trồng răng. Căn cứ vào đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bác sĩ có chuyên môn giỏi, giúp quá trình phục hình răng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Chị Nguyễn Thị Lý chia sẻ trên Webtretho: “Mặc dù đã làm răng ở nhiều nơi những bác sĩ Trần Minh Hiệp là người để lại cho mình ấn tượng nhiều nhất. Bác sĩ có chuyên môn cao và luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc của mình liên quan đến dịch vụ. Sau khi phục hình răng, chức năng ăn nhai của mình đã được khôi phục trở lại như lúc ban đầu.”

Anh Huỳnh Văn Nam chia sẻ trên Facebook: “Nếu như bạn đang tìm kiếm bác sĩ trồng răng có tay nghề cao tại Bắc Ninh thì chắc chắn không thể bỏ qua bác sĩ Vũ Thị Phương. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt tại trường y khoa danh tiếng. Đặc biệt, mình không hề đau nhức hay khó chịu trong suốt quá trình phục hình răng.”

Chị Nguyễn Thị Phương chia sẻ trên Facebook: “Mình đã đưa mẹ tới Nha Khoa Paris phục hình răng. Ca của mẹ mình được trực tiếp bác sĩ Trần Minh Hiệp thực hiện. Kết quả khiến mẹ mình rất hài lòng. Đặc biệt, bác sĩ Hiệp luôn nhiệt tình hỗ trợ từ A đến Z trong suốt quá trình phục hình răng.

Bác sĩ tại Nha Khoa Paris được nhiều người đánh giá cao Bác sĩ trồng răng giỏi ở Bắc Ninh

Bác sĩ tại Nha Khoa Paris được nhiều người đánh giá cao

2. Nha Khoa Paris – địa chỉ quy tụ bác sĩ trồng răng giỏi tại Bắc Ninh

Là chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, Nha Khoa Paris luôn chú trọng tới việc thu hút nhân tài đầu ngành trong lĩnh vực răng hàm mặt. Đây là đơn vị hiếm hoi tại nha khoa có đội ngũ bác sĩ phục hình răng dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trong đó phải kể đến bác sĩ Trần Minh Hiệp và Vũ Thị Phương.

100% bác sĩ đang làm việc tại nha khoa đều được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt. Bên cạnh công việc chính tại nha khoa, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo để trau dồi kiến thức và cập nhật phương pháp phục hình răng mới.

Với chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại Nha Khoa Paris phương pháp phục hình răng phù hợp. Đặc biệt, trong mọi khâu của quá trình trồng răng, các bác sĩ đều tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ để giúp khách hàng có được kết đúng như mong muốn.

Không chỉ được đánh giá cao về kiến thức và tay nghề, các bác sĩ tại Nha Khoa Paris còn để lại ấn tượng tốt với khách hàng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng còn đang chưa hiểu rõ.

3. Các phương pháp trồng răng tại Nha Khoa Paris Bắc Ninh

Hiện Nha Khoa Paris chi nhánh Bắc Ninh đang cung cấp 3 dịch vụ phục hình răng chính là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Trong đó, kỹ thuật trồng răng Implant được các bác sĩ đánh giá cao nhất về hiệu quả ăn nhai, khả năng ngăn chặn tiêu xương hàm.

3.1. Hàm giả tháo lắp

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng hàm giả tháo lắp vẫn được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là phương pháp hiếm hoi có thể áp dụng được với tất cả các trường hợp bị mất răng thật.

Một hàm giả tháo lắp sẽ gồm có hai phần chính là khung và răng giả. Hai bộ phận trên được liên kết chặt chẽ với nhau thành một khối thống nhất để thay thế cho chiếc răng giả bị mất.

Hiện hai loại hàm giả được sử dụng nhiều nhất là hàm tháo lắp bán phần và toàn phần. Hàm bán phần được thiết kế dành cho những người chỉ bị mất một vài chiếc răng. Trong khi đó, hàm toàn phần phù hợp với trường hợp mất răng cả hàm.

Những vật liệu tạo thành hàm giả tháo lắp đạt tiêu chuẩn y khoa nên an toàn với sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, do kỹ thuật đơn giản nên thời gian làm hàm giả tháo lắp tương đối nhanh.

Tuy nhiên, hàm giả chỉ khôi phục được chức năng ăn nhai ở mức độ tương đối. Sau một thời gian, bạn vẫn sẽ gặp phải tình trạng tiêu biến xương hàm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ của toàn gương mặt.

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp

3.2. Cầu răng sứ

Bắc cầu răng sứ là giải pháp để khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất. Các bác sĩ sẽ mài nhỏ răng bên cạnh theo một tỉ lệ phù hợp để làm trụ cầu. Một cầu có thể bao gồm 2, 3 hoặc 4 mão sứ liền nhau.

Răng giả được thiết kế với màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật nên đảm bảo về tính thẩm mỹ. Cầu răng sứ cũng giúp khôi phục khoảng 70% khả năng ăn nhai so với lúc ban đầu.

Sau một thời gian, trụ răng bị yếu dần đi nên chức năng ăn nhai cũng sẽ bị giảm sút đi đáng kể. Ngoài ra, tương tự như phương pháp hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Đây là nguyên nhân chính khiến cho da mặt trở nên nhăn nheo và già hơn so với tuổi thật.

3.3. Trồng răng Implant

Trong 3 phương pháp, cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất tính tới thời điểm hiện tại. Các bác sĩ sẽ cắm trực tiếp trụ răng Implant vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng thật. Nhờ vậy, tình trạng tiêu biến xương hàm sẽ không xảy ra.

Khi trụ răng đã liên kết chặt chẽ với xương hàm, các bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Sau khi trồng răng, chức năng ăn nhai có thể khôi phục tới 99% nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn những món mà mình yêu thích.

Đặc điểm, điểm nổi bật của cấy ghép Implant so với hai phương pháp còn lại là tuổi thọ lâu dài. Trung bình một chiếc răng Implant có thể tồn tại trong khoảng 20 – 25 năm. Thậm chí nếu như chăm sóc đúng cách, bạn có thể dùng răng vĩnh viễn mà không lo tổn hại tới xương hàm cũng như các bộ phận khác trong khoang miệng.

Do cần đợi trụ Implant liên kết với xương hàm nên thời gian để hoàn tất quá trình phục hình răng khá dài. Mặc dù hiện có những loại trụ được chế tác với công nghệ hiện đại nhưng bạn vẫn cần đợi khoảng vài tháng mới có thể gắn mão sứ.

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

4. Giá trồng răng bao nhiêu tiền

Mức giá trồng răng giả tại Nha Khoa Paris chi nhánh Bắc Ninh sẽ còn phụ thuộc phần lớn vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn:

Hàm tháo lắp: 200.000 – 800.000 đồng/răng (chưa tính khung hàm)

Bắc cầu răng sứ: 1.200.000 – 18.000.000 đồng/răng. Tổng chi phí trồng răng sẽ dựa trên số lượng răng trên cầu, cụ thể theo công thức sau:

Chi phí làm cầu răng sứ = giá 1 răng sứ x số lượng răng sứ trên cầu

Trồng răng Implant: 16.000.000 – 35.000.000 đồng/trụ Implant.

5. Đánh giá của khách hàng sau khi trồng răng tại Nha Khoa Paris Bắc Ninh

Hàng ngàn khách hàng đã phục hình răng thành công tại Nha Khoa Paris Bắc Ninh. Toàn bộ khách hàng đều để lại những phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp đội ngũ bác sĩ tại nha khoa không ngừng cố gắng mỗi ngày để đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Khách hàng Nguyễn Bích Loan chia sẻ: “Trồng răng giả tại Nha Khoa Paris chi nhánh Bắc Ninh thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Bác sĩ chuyên môn giỏi, tư vấn nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Kết quả sau khi phục hình răng khiến mình rất hài lòng.”

Khách hàng Nguyễn Minh Quang chia sẻ: “Mình vừa trồng răng Implant tại Nha Khoa Paris. Điều khiến mình ấn tượng là cơ sở khang trang, sạch sẽ và thiết bị hiện đại. Đặc biệt, quá trình phục hình răng không hề đau như mình tưởng tượng.”

Khách hàng Lê Khả Bình chia sẻ: “Mình đã làm răng sứ bắc cầu tại Nha Khoa Paris và rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Màu răng sứ trông tự nhiên như răng thật. Bác sĩ rất mát tay nên mình không hề thấy khó chịu trong suốt quá trình làm răng.”

Khách hàng trồng răng tại Nha Khoa Paris Bắc Ninh

Khách hàng trồng răng tại Nha Khoa Paris Bắc Ninh

Khách hàng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Paris

Khách hàng cấy ghép Implant tại Nha Khoa Paris

Trên đây là những đánh giá, review của khách hàng về bác sĩ trồng răng giỏi ở Bắc Ninh. Có thể thấy rằng, bác sĩ đóng vai trò chủ chốt tới kết quả của ca phục hình răng. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp quá trình trồng răng diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả như ý.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy

Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy

Đã kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy Là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực răng hàm mặt, Với phương châm làm việc “mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”, bác sĩ Huy luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho khách hàng bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề răng hàm mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ trồng răng giỏi
Trồng răng giả có gây ra hiện tượng hôi miệng không

Trồng răng giả có gây ra hiện tượng hôi miệng không

Khi sử dụng răng giả để thay thế cho răng mất, các chất dịch, nước bọt trong miệng sẽ tác động lên răng giả, gây ra hiện tượng hôi

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – Các yếu tố ảnh hưởng

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian – Các yếu tố ảnh hưởng

Trồng răng hàm mất bao nhiêu thời gian? Trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp mất khoảng 2 – 3 ngày, bắc cầu răng sứ mất từ 5

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Trồng răng hàm có đau không? Cách giảm đau, khó chịu hiệu quả

Trồng răng hàm có đau không? Cách giảm đau, khó chịu hiệu quả

Trồng răng hàm có đau không? Trồng răng hàm không bị đau nếu tiến hành bằng phương pháp hàm giả tháo lắp hoặc bắc cầu răng sứ. Còn

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Trồng răng số 6 có đau không – Các tips giảm đau hiệu quả

Trồng răng số 6 có đau không – Các tips giảm đau hiệu quả

Trồng răng số 6 có đau không? Trồng răng số 6 bằng hàm giả tháo lắp không đau, trồng răng số 6 bắc cầu chỉ hơi ê buốt do mài răng.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Trồng răng bắc cầu: Giải pháp thay thế răng thật an toàn

Trồng răng bắc cầu: Giải pháp thay thế răng thật an toàn

Trồng răng bắc cầu được đánh giá khá cao bởi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt, thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Địa chỉ trồng răng uy tín tại Quận Tân Bình bạn không nên bỏ qua

Địa chỉ trồng răng uy tín tại Quận Tân Bình bạn không nên bỏ qua

Nha Khoa Paris luôn nằm trong top địa chỉ trồng răng uy tín tại Quận Tân Bình. Trong suốt thời gian qua, nha khoa nhận được nhiều sự

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ