Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp: Giải pháp mới

An toàn – Không mài nhỏ – Đẹp X3 lần răng thật là những điều mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn công nghệ làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp. Được ví là giải pháp làm răng sứ hàng đầu, Nano 5S Maxbeauty cao cấp hứa hẹn mang đến những kết quả làm răng sứ đầy ấn tượng, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ như ý. Hiện tại, công nghệ đang được phân phối độc quyền tại hệ thống Nha Khoa Paris, rất thuận lợi để trải nghiệm.

1. Tìm hiểu về công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp tại Nha Khoa Paris

Nano 5S Maxbeauty cao cấp là công nghệ công nghệ làm răng sứ độc quyền tại hệ thống Nha Khoa Paris.

Đây là phiên bản nâng cấp từ công nghệ Nano 5S kết hợp với tay khoan Kavo giúp định vị chính xác, hạn chế tác động xâm lấn.

Có thể thấy, sự ra đời của công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp đã giúp mang đến một giải pháp làm răng sứ đầy hiệu quả.

Theo đó, công nghệ trên sẽ được áp đối với từng loại răng sứ và trường hợp cụ thể.

1.1 Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp áp dụng với loại răng sứ nào

Tại Nha Khoa Paris, công nghệ trên hiện đang được áp dụng với 4 loại răng sứ là Emax, Cercon, Lava, Veneer Emax.

+ Răng sứ Emax: Sở hữu hiệu ứng thủy tinh tự nhiên, sinh động như răng thật với độ thấu quang và độ trong mờ cao. Lớp sườn sứ từ 0,2 – 0,8 mm nên hạn chế mài răng. Độ chịu lực 1000Mpa, gấp 3 lần răng thật. Bên cạnh đó răng sứ Emax còn được ứng dụng công nghệ chế tác CAD/CAM, có sự hỗ trợ từ phần mềm máy tính giúp quá trình thiết kế chính xác tuyệt đối, tạo độ cứng tối đa.

+ Răng sứ Cercon: Có phần sườn rất cứng, có độ đục cao và độ dày từ 0,6 – 0,8mm. Nhờ có khả năng chịu lực lên tới 1000Mpa, nên răng sứ Cercon sẽ giúp khôi phục chức năng ăn nhai tốt, phù hợp để phục hình với răng hàm hoặc cho nam giới. Răng sứ Cercon cũng được áp dụng công nghệ CAD/CAM trong quá trình chế tác.

+ Răng sứ Lava: Đây là dòng mão sứ sở hữu hiệu ứng ngọc trai, có độ trong tự nhiên cho ánh sáng xuyên qua được. Hơn thế răng sứ còn được tạo độ sâu theo 3 chiều không gian mà vẫn che được lớp cùi răng bị vàng hoặc nhiễm màu tetracycline. Độ dày sườn sứ là 0.4mm, khả năng chịu lực đến 1200Mpa – sức chịu đựng lớn gấp 3 lần răng thật.

+ Răng sứ Veneer Emax (mặt dán sứ Veneer Emax): Mão sứ được thiết kế với hiệu ngọc trai lấp lánh, lớp sứ siêu mỏng chỉ khoảng 0,03 – 0,05 mm nên hầu như không cần thực hiện mài răng. Dù mặt dán sứ mỏng như vậy nhưng vẫn có thể che màu răng gốc bị ố vàng, xỉn màu. Độ chịu lực của Veneer Emax lên tới 900Mpa nên đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, bền chắc.

Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp áp dụng với loại răng sứ nào

Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp áp dụng với loại Emax, Cercon, Lava và Veneer Emax

1.2. Những ai phù hợp thực hiện công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp

Công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp đã mang tới một giải pháp phục hình răng sứ hiệu quả cho rất nhiều trường hợp khác nhau, điển hình phải kể đến như.

Răng bị hô, móm ở mức độ nhẹ.

Răng bị xỉn màu, ố vàng nặng, dù đã áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường như không hiệu quả.

Răng bị nhiễm màu kháng sinh, flouride không thể tẩy trắng được.

Răng mọc thưa.

Răng bị sâu.

Làm răng khểnh.

Răng bị vỡ, mẻ.

Răng bị hư, chết tủy.

Răng mọc lộn xộn, lệch lạc.

2. Ưu điểm công nghệ làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp

Nano 5S Maxbeauty cao cấp được đánh giá là đỉnh cao công nghệ làm răng sứ với 4 ưu điểm vượt trội là: Nâng cao tính an toàn, mão sứ bền đẹp từng nanomet, không gây đau đớn – ê buốt và tăng độ bền gấp 20 lần so với răng sứ thông thường.

2.1. Nâng cao tính an toàn

Như đã đề cập đến ở phần trên, Nano 5S Maxbeauty cao cấp không chỉ có sự cải tiến về mặt công nghệ mà còn kết hợp với tay khoan Kavo. Chính yếu tố đó đã giúp bác sĩ định vị chính xác vị trí mài răng và hạn chế tình trạng mài răng quá nhiều.

Thêm vào đó, công nghệ còn giúp nâng cao khả năng tích hợp sinh học, bảo vệ răng một cách tối đa, không gây ra các tình trạng kích ứng.

Nhờ đó, với việc áp dụng công nghệ mới sẽ giúp nâng cao tính an toàn đối với sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của khách hàng.

Nâng cao tính an toàn

Nâng cao tính an toàn

2.2. Răng sứ bền đẹp từng nanomet

Một trong những ưu điểm nổi bật không thể không nhắc tới của công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp chính là giúp răng sứ bền đẹp từng nanomet.

Các loại mão sứ được đều được chế tác với công nghệ CAD/CAM nên đạt độ tinh xảo đến từng nanomet, đẹp gấp 3 lần so với răng gốc.

Chuẩn tỷ lệ kích thước răng.

Chuẩn tỷ lệ đối xứng nướu.

Chuẩn màu sắc nướu.

Chuẩn màu sắc răng.

Chuẩn khớp cắn cung hàm.

Cùng với đó, bề mặt răng sứ sẽ được phủ lớp Nano Silver, từ đó răng có độ trong và bóng cao hơn.

2.3. Không gây đau đớn, ê buốt

Trong suốt quá trình thực hiện cũng như sau khi làm răng sứ xong, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng với tình trạng đau đớn hay ê buốt khó chịu.

Nano 5S Maxbeauty cao cấp còn áp dụng kỹ thuật xử lý bề mặt chống ê buốt và xịt làm mát giảm ê buốt tức thì, giúp mang đến sự thoải mái cho khách hàng ngay cả khi mài răng.

Đồng thời nhờ việc hạn chế mài nhỏ răng, nên răng gốc sẽ được bảo tồn một cách tốt hơn.

Không gây đau đớn, ê buốt

Không gây đau đớn, ê buốt

2.4. Tăng độ bền của răng gấp 20 lần so với răng sứ thông thường

Nhờ ứng dụng công nghệ Nano phân tử kép trong việc chế tác phôi sứ, nên độ bền của răng sứ sẽ cao hơn gấp 20 lần so với các loại răng sứ thông thường.

Sau khi phục hình thành công, quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai mà không cần lo lắng với các trường hợp răng sứ bị gãy, vỡ.

Hơn thế, với độ bền cao như vậy nên mão sứ còn có tuổi thọ sử dụng lên đến 15 – 20 năm.

3. Kết quả làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp tại Nha Khoa Paris

Có không ít khách hàng đã thành công sở hữu hàm răng đều, đẹp nhờ ứng dụng công nghệ làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp của Nha Khoa Paris.

Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kết quả thực tế, để có góc nhìn chính xác hơn về chất lượng dịch vụ.

Kết quả làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp tại Nha Khoa Paris

Kết quả làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp tại Nha Khoa Paris

Kết quả làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp tại Nha Khoa Paris

Kết quả làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp tại Nha Khoa Paris

4. Quy trình làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp

Là công nghệ tiên tiến, làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác trong từng bước.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát của khách hàng. Để nắm rõ về tình trạng răng, khách hàng cần thực hiện chụp CT Cone Beam. Từ những kết quả có được, bác sĩ tiến hành tư vấn chi tiết cho khách hàng về công nghệ Nano 5S Maxbeauty cao cấp, loại răng sứ, chi phí…

Bước 2:  Bác sĩ chụp ảnh chân dung và cận cảnh răng của khách hàng để phục vụ trực tiếp cho quá trình thiết kế dáng răng sứ.

Bước 3: Dùng máy Scan Trios 3D để tiến hành lấy dấu hàm của khách hàng.

Bước 4: Dựa trên dữ liệu về dấu hàm của khách hàng, kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười DSD để mô phỏng về kết quả làm răng sứ. Tiếp đến, thông qua đó bác sĩ sẽ tư vấn về kiểu dáng, màu sắc mão sứ phù hợp.

Bước 5: Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và xử lý bề mặt răng chống ê buốt trước khi tiến hành mài răng.

Bước 6: Bác sĩ tiến hành mài răng thật với tỷ lệ được tính toán một cách chính xác.

Bước 7: Sau khi mài răng xong khách hàng được lấy dấu hàm silicon và gắn răng tạm Luxatemp (Đức). Nhờ vậy trong quá trình chờ đợi chế tác mão sứ, chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Bước 8: Khi mão sứ được chế tác xong, khách hàng quay lại phòng khám để bác sĩ thực hiện bước cuối cùng. Trước khi cố định răng sứ hoàn toàn, bác sĩ sẽ điều chỉnh răng sao cho vừa vặn với cung hàm, không gây ra tình trạng cộm, vướng víu. Cuối cùng là sử dụng keo dán nha khoa chuyên dụng để cố định răng sứ.

Quy trình làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp

Quy trình làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp

5. Chi phí làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp bao nhiêu tiền

Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, hiện chi phí làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp đang được phân chia thành nhiều mức giá khác nhau như sau:

Răng toàn sứ Emax Zic – Gói tiêu chuẩn: 6.000.000 VNĐ/gói.

Răng sứ Cercon – Gói tiêu chuẩn: 6.000.000 VNĐ/gói.

Răng Toàn Sứ Lava Plus-3M ESPE &  Emax Zic Cad – Gói tiêu chuẩn: 8.000.000 VNĐ/gói.

Răng Toàn Sứ Lava Plus-3M ESPE &  Emax Zic Cad – Cao cấp: 9.000.000 VNĐ/gói.

Veneer sứ Emax – Tiêu chuẩn: 8.000.000 VNĐ/gói.

Veneer sứ Emax – Cao cấp: 9.000.000 VNĐ/gói.

6. Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn làm răng sứ tại Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris từ lâu đã được biết đến là địa chỉ làm răng sứ uy tín TOP 1, luôn được khách hàng gần xa tin tưởng và chọn lựa.

Hàng năm, các chi nhánh đều tiếp nhận hàng ngàn khách hàng đến tư vấn và làm răng sứ, với tỷ lệ hài lòng gần như là tuyệt đối bởi những lý do như sau:

Thứ nhất: Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp là nơi quy tụ đông đảo các bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú và đã trực tiếp thực hiện thành công rất nhiều ca làm răng sứ từ đơn giản cho tới phức tạp. Không chỉ có tay nghề tốt, các bác sĩ của chúng tôi còn có tinh thần trách nhiệm cao, quan tâm sâu sắc đến từng khách hàng.

Thứ hai: Là đơn vị luôn dẫn đầu về công nghệ làm răng sứ, ngoài Nano 5S Maxbeauty cao cấp ra thì hiện tại Nha Khoa Paris đang cùng lúc triển khai các công nghệ khác như Nano 6S Maxbeauty, Nano 5S. Nhờ vậy, quá trình thực hiện luôn được tối ưu về mặt hiệu quả.

Thứ ba: Nha Khoa Paris là một trong số ít những phòng khám tư nhân sở hữu xưởng chế tác mão sứ có quy mô lớn tại nước ta.

Thứ tư: Phòng khám luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại.

Thứ năm: Răng sứ được bảo hành lâu dài, có chế độ trả góp 0% cực kỳ hấp dẫn.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn làm răng sứ tại Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris – Địa chỉ làm răng sứ được khách hàng tin tưởng nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công nghệ làm răng sứ Nano 5S Maxbeauty cao cấp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu như vẫn còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Nha Khoa Paris sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề công nghệ
Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Nano 6S Maxbeauty – Công nghệ đột phá trong làm răng sứ

Nano 6S Maxbeauty là công nghệ làm răng sứ độc quyền của Nha Khoa Paris với những ưu điểm nổi trội như thiết kế dáng răng sứ cá nhân

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Công nghệ 5D INVI – Dẫn đầu công nghệ niềng răng 5.0

Công nghệ 5D INVI – Dẫn đầu công nghệ niềng răng 5.0

Với 13 triệu ca thành công, công nghệ 5D INVI – Nha Khoa Paris đang là giải pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền
Công nghệ 4D AI SAFE – đột phá công nghệ chỉnh nha 2024

Công nghệ 4D AI SAFE – đột phá công nghệ chỉnh nha 2024

4D AI SAFE là một công nghệ chỉnh nha hoàn toàn mới, độc quyền bởi hệ thống Nha Khoa Paris. Công nghệ được các bác sĩ răng hàm mặt đánh

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh