Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bảng giá trồng răng Implant trọn gói, mới và đầy đủ nhất

Trồng răng Implant là dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài, nên bảng giá trồng răng Implant được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá thành của dịch vụ trồng răng Implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào 2 yếu tố chính là dòng trụ cấy ghép, loại mão răng sứ khách hàng lựa chọn. kết hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của từng quý khách hàng. bác sĩ sẽ đưa ra giá chính xác nhất, tuy nhiên thông thường mức giá của trồng răng Implant giao động từ 16.000.000 đến 45.000.000 VND + chi phí phụ thu ( nếu có)

1. Bảng giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền trọn gói

Quá trình trồng răng Implant bao gồm hai bước cơ bản là phẫu thuật đặt trụ Implant  và chụp mão răng sứ. Nên bảng giá trồng răng Implant trọn gói hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại trụ Implant và loại răng sứ lắp trên trụ mà khách hàng lựa chọn.

– Giá tiền của trụ Implant hiện dao động ở khoảng 16 – 35 triệu đồng cho một trụ.

– Giá tiền của răng sứ trên Implant rẻ hơn, khoảng 3.5 – 10 triệu đồng cho một răng.

Giá thành của các loại trụ Implant khác nhau chủ yếu do chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc của các trụ là khác nhau. Trụ Implant từ Thụy Sĩ hoặc Pháp, Mỹ có chất lượng cao nên giá thành nhỉnh hơn các loại trụ từ Hàn Quốc.

Bảng giá trụ Implant và răng sứ trên Implant khách hàng tham khảo như sau. Lưu ý mức giá sau chưa được áp dụng khuyến mãi và có thay đổi đôi chút, tùy từng cơ sở nha khoa.

khai trương paris thái nguyên

VẬT LIỆUĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
BẢNG GIÁ TRỤ CHÂN RĂNG IMPLANT
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium)Trụ16.000.000
Trụ Implant Korea chất lượng (Dio)Trụ16.000.000
Trụ Implant Mỹ chất lượng (Dentium)Trụ24.000.000
Trụ Implant Pháp chất lượng (Tekka)Trụ24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giảTrụ10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy SỹTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy SĩTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy SĩTrụ35.000.000
Trụ Implant Pháp (ETK Paris)Trụ24.000.000
BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Mão sứ TitanRăng3.500.000
Răng sứ Bio Paris của ĐứcRăng9.000.000
Mão Sứ RolandRăng8.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng8.000.000
Mão sứ CerconRăng8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax PressRăng9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPERăng10.000.000
Răng sứ ZicorniaRăng8.000.000

2. Ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến mới, mang lại rất nhiều ưu điểm cho khách hàng như:

2.1 Cải thiện khả năng ăn nhai

Trụ Implant với thiết kế dạng vít xoắn ốc cho khả năng tích hợp với xương hàm cao, mang lại độ bền, chắc chắn và ổn định cho phần chân răng Implant. Khách hàng sử dụng trụ Implant có thể khắc phục, cải thiện khả năng ăn nhai như răng thật.

Cấu tạo của trụ Implant gần giống hoàn toàn so với răng tự nhiên, được cấy sâu vào phần xương hàm, nên đảm bảo chức năng ăn nhai rất cao.

2.2 Độ bền của trụ răng Implant lâu dài

Răng Implant có kết cấu như một răng thật với đầy đủ phần chân răng, thân răng nên khi được trồng trực tiếp vào trong xương hàm, mang lại độ chắc chắn rất cao.

Chất liệu titanium cao cấp từ trụ Implant giúp thời gian sử dụng trụ lâu dài trong khoang miệng mà không lo kích ứng hay bất kỳ ảnh hưởng xấu hay kích ứng nào đến sức khỏe người dùng.

Khi trụ Implant được chăm sóc đúng cách, vệ sinh răng miệng cẩn thận, vệ sinh vùng cấy trụ Implant nhằm tránh viêm nhiễm, trụ Implant có thể bền vững suốt đời mà không cần phải trồng lại.

2.3 Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Khách hàng sử dụng phương pháp trồng răng Implant sẽ phục hình được phần xương hàm nên không xảy ra tình trạng tiêu xương hàm.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm là ưu điểm hàng đầu của phương pháp trồng răng Implant so với các phương pháp phục hình răng khác.

Các phương pháp phục hình răng khác như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp chỉ mới phục hình được mặt ăn nhai mà chưa khắc phục được phần chân răng nên vẫn bị tiêu xương hàm sau một thời gian sử dụng.

2.4 Không xâm lấn, ảnh hưởng đến răng khác

Phương pháp trồng răng Implant, bác sĩ chỉ thực hiện cấy ghép trụ Implant tại vị trí răng đã mất mà không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng sang các răng bên cạnh như các phương pháp phục hình răng khác.

Khách hàng bảo toàn được răng thật tối đa, không lo ảnh hưởng đến các răng khác.

Ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật trồng răng Implant

3. Quy trình trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant cần đảm bảo chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng. Tại những cơ sở nha khoa uy tín, quy trình trồng răng Implant gồm những bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám

Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng khách hàng là bước quan trọng để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về tình trạng răng đã mất, cấu trúc xương hàm… Sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Phẫu thuật Implant do có trải qua phẫu thuật nên bệnh nhân được khám sức khỏe tổng thể để kiểm tra về tình trạng tim mạch, huyết áp… Bệnh nhân cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản về sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật Implant.

– Bước 3: Phẫu thuật ghép trụ Implant

Phẫu thuật ghép trụ Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín, tránh tình trạng viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo.

Quá trình phẫu thuật ghép trụ Implant được các bác sĩ thực hiện rất nhanh, chỉ khoảng 20 – 40 phút.

Sau phẫu thuật cấy ghép trụ Implant, khách hàng nghỉ ngơi hoàn toàn ít nhất 48h đầu, uống thuốc và chăm sóc vết phẫu thuật theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Bước 4: Tái khám, lắp đặt mão sứ

Sau khoảng 3 – 6 tháng, trụ Implant đã có sự tương thích nhất định với xương hàm, khách hàng cần lên nha khoa để tái khám kiểm tra tình trạng trụ Implant.

Trụ Implant đã có sự chắc chắn, ổn định nên có thể tiến hành lấy dấu răng sứ và chụp mão sứ lên trụ Implant. Khách hàng cần kiểm tra lần cuối và quá trình trồng răng Implant được hoàn thành.

Thời gian về sau, khách hàng chỉ cần tái khám định kỳ theo lịch của bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng răng Implant.

Quy trình trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp
2.492 lượt đăng ký.

4. Quá trình trồng răng Implant mất bao nhiêu thời gian?

Phẫu thuật trồng răng Implant vào xương hàm mất khoảng 20 – 40 phút cho một trụ.

Sau khi phẫu thuật đặt trụ Implant thành công, khách hàng cần đợi khoảng 3 – 6 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Bước cuối cùng là gắn mão sứ lên trụ Implant và hoàn thành quá trình trồng răng Implant.

Thời gian trồng răng Implant ở mỗi khách hàng là khác nhau do còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Sức khỏe răng miệng: một số khách hàng gặp các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, viêm cổ răng… cần thêm thời gian để điều trị triệt để trước khi thực hiện cấy ghép Implant.

– Tình trạng xương hàm của khách hàng: khách hàng có mật độ xương không đủ, bị tiêu xương hàm… cần nong hàm hoặc cấy ghép xương trước khi phẫu thuật đặt trụ Implant.

– Loại trụ Implant mà khách hàng lựa chọn: những loại trụ Implant cao cấp hơn thường có thời gian tương thích với xương hàm ngắn hơn.

– Chăm sóc răng miệng cẩn thận, tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ nhằm phòng tránh viêm nhiễm vị trí phẫu thuật và rút ngắn thời gian trụ tương thích với xương hàm.

– Tay nghề của bác sĩ thực hiện đảm bảo chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong phẫu thuật Implant sẽ giúp khách hàng tránh được các biến chứng hoặc tránh việc trụ Implant bị đào thải.

– Công nghệ cấy ghép, cơ sở vật chất tại địa chỉ nha khoa điều trị: đảm bảo quá trình cấy ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng, tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Quá trình trồng răng Implant mất bao nhiêu thời gian

Quá trình trồng răng Implant mất bao nhiêu thời gian

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

Bảng giá trồng răng Implant là một trong những tiêu chí để khách hàng cân nhắc và lựa chọn phương pháp phục hình răng phù hợp. Ngoài ra khách hàng nên quan tâm đến những yếu tố khác như quy trình thực hiện, những ưu điểm nổi bật của trồng răng Implant để có quyết định điều trị phù hợp nhất cho tình trạng răng miệng hiện tại.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi