Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN

Cấy ghép Implant All On 4 là gì? Có tốt không? Áp dụng khi nào?

Phương pháp cấy ghép Implant All on 4 ra đời giúp cho nhiều người có thể cải thiện khả năng ăn nhai, tự tin khi giao tiếp đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý về răng nghiêm trọng. Giải pháp này tồn tại những ưu, nhược điểm mà khách hàng cần lưu ý. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn.

1/ Tìm hiểu Implant All On 4 là gì?

Cấy ghép Implant All On 4 là phương pháp phục hình mất răng toàn hàm chỉ với 4 trụ Implant đơn lẻ được trồng trên 1 hàm.

Kỹ thuật này được cho là tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện nhất vì sử dụng 4 trụ răng, nhỏ hơn rất nhiều so với Implant thường và Implant 6.

Giải pháp này được đề xuất bởI bác sĩ Paulo Malo vào năm 1998 đã đem lại với vô số ca thực hiện và được tin tưởng sử dụng đến ngày hôm nay.

Bác sĩ sẽ cấy 2 trụ thẳng và 2 trụ nghiêng lên xương hàm của bạn. Sau đó sẽ gắn cố định thanh lợi giả Titanium bằng vít Abutment. Có tổng cộng 12 răng sử dụng chất liệu nhựa Acrylic gắn cố định hàm giả.

implant all on 4 là gì

Tổng quan về kỹ thuật trồng răng với 4 trụ Implant

Trồng răng Implant 4 trụ được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là phương pháp tiết kiệm chi phí kinh phí nhất vì chỉ dùng có 4 trụ thay vì dùng 6 đến 8 trụ mà vẫn mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối so với các phương pháp khác.

TÌM HIỂU THÊM TRỒNG IMPLANT ALL ON 4

Chuyên gia tư vấn miễn phí 100%

2/ Cấy ghép Implant All On 4 có tốt không?

Được coi là kỹ thuật cấy ghép có chi phí rẻ nhất với trồng răng toàn hàm vậy thì chất lượng của Implant All On 4 có thực sự tốt và đáng sử dụng hay không?

Mục đích của nhà sản xuất cho ra đời phương pháp Implant 4 trụ nhằm mục đích mang lại cho bệnh nhân lựa chọn phục hồi răng toàn hàm tốt với chi phí rẻ. Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của giải pháp này.

Ưu điểm của trồng răng Implant All On 4

Cấy ghép răng toàn hàm Implant 4 trụ được rất nhiều khách hàng biết đến với những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Khi bạn bị tiêu xương hàm mà không thể cấy ghép thêm xương vào được, không thể phục hình bằng phương pháp cấy Implant đơn lẻ
 • Phục hồi được khả năng ăn nhai như thật mà không còn lo lắng về việc hàm răng giả bị rơi khi đang ăn nhai như phương pháp cũ
 • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vì răng giả có kích thước, màu sắc y như răng thật
 • Giúp tiết kiệm chi phí hơn cấy ghép Implant 6 và 8 trụ nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương tự
 • Thời gian điều trị với Implant All On 4 nhanh chóng
 • Có thể tháo vít ra để vệ sinh răng miệng sau khoảng thời gian 1 – 2 tháng
 • Phục hình thẩm mỹ cho nướu bị tiêu nhờ phần nhựa hoặc sứ màu hồng gần giống nướu thật mà phương pháp phục hình Implant All on 6, 8 không có.
 • Tuổi thọ cao, có thể kéo dài suốt đời nếu chăm sóc, vệ sinh tốt

cấy ghép implant all on 4

Khách hàng cấy ghép răng toàn hàm thành công tại Nha khoa Paris

Cấy ghép All On 4 có nhược điểm gì?

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì Implant All on 4 cũng có một số nhược điểm sau:

 • Nếu một vít bị hỏng thì toàn bộ những vít còn lại cũng phải tháo bỏ. Vì cả 4 trụ đều có nhiệm vụ nâng đỡ hàm giả bên trên. Chính vì vậy khi lựa chọn trụ để cấy ghép bạn nên chọn loại trụ tốt, bền như Nobel, Straumann
 • Răng phục hình được làm từ nhựa, nhẹ, có độ thẩm mỹ cao nhưng cũng rất dễ bám dính thức ăn, gây mùi nên bạn phải vệ sinh răng miệng thường xuyên. 1 – 2 tháng nên đến nha khoa để bác sĩ tháo ra vệ sinh răng miệng 1 lần.
 • Vì được cấy ghép có 4 trụ nên bạn sẽ không thể nào lắp răng sứ được vì răng sứ có khối lượng quá nặng sẽ làm 4 trụ không chịu đựng được khi lắp răng sứ
 • Phương pháp này chỉ có thể lắp được hàm 12 răng không thể lắp 14 răng như Implant All On 6, 8

3/ Implant All On 4 áp dụng cho trường hợp nào?

Tuy rất dễ thực hiện cũng như có giá thành được coi là rẻ để khách hàng dễ tiếp cận. Nhưng không phải ai cũng có thể trồng răng Implant All on 4. Dưới đây sẽ là một số trường hợp được có thể cấy ghép răng toàn hàm 4 trụ đạt hiệu quả cao nhất:

 • Những người bị mất răng toàn hàm nhưng lại bị tiêu xương không thể cấy ghép xương
 • Những người bị mất răng hàm trên, hàm dưới hoặc cả 2 hàm
 • Người phải nhổ răng toàn hàm do bị viêm nha chu
 • Người muốn tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị
 • Những người bị mất răng toàn hàm nhưng do sức khỏe yếu nên bắt buộc phải cấy ghép Implant 4 trụ.

Nếu như đang ở trong 5 trường hợp trên thì bạn hoàn toàn có thể trồng răng giả nguyên hàm với 4 trụ Implant. Nhưng nếu khách hàng mắc phải một số bệnh như đái tháo đường, tim mạch, tiểu đường hoặc tình trạng ở vị trí đặt trụ bị viêm nhiễm, hay đang mang thai thì tuyệt đối không thể lắp trụ Implant All On Four.

Để có sự đánh giá khách quan nhất về một phương pháp nào đó, bạn không thể chỉ nhìn vào ưu, nhược điểm của kỹ thuật này để đưa ra lựa chọn chính xác. Sau đây, Nha Khoa Paris gửi đến bạn bảng so sánh về đặc điểm tổng hợp nhất giữa các giải pháp phục hình Implant phổ biến hiện nay.

IMPLANT ALL ON 4 PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Chuyên gia tư vấn miễn phí

 Hơn 1975 KH đăng ký tại đây

4/ Sự khác biệt của Implant All On 4 với các phương pháp cấy ghép khác

Đây là bảng đánh giá và liệt kê tổng quan về những điểm khác và giống nhau giữa Implant All on 4 với các phương pháp như Implant thường, Implant 6 và 8 trụ.

Implant thông thường Implant All on 4 Implant All on 6 và 8
Cấu tạo Gồm 3 phần:

– Trụ Implant

– Trụ Abutment

– Răng sứ

Gồm 3 phần:

– Trụ Implant

– Trụ Abutment

– Hàm giả tháo lắp

Gồm 3 phần:

– Trụ Implant

– Trụ Abutment

– Hàm sứ

Trường hợp chỉ định Chỉ thực hiện khi mất răng đơn lẻ Người bị tiêu xương hàm mà không thể cấy ghép thêm xương Mọi trường hợp mất răng toàn hàm
Thực hiện Gắn trụ lên xương hàm sau đó lắp răng sứ Cấy ghép 4 trụ lên xương hàm, sau đó lắp hàm tháo lắp lên trên Trụ được cấy ghép vào xương hàm và phục hình hàm răng sứ lên trên
Thẩm mỹ Có tính thẩm mỹ cao Có nướu giả nên khó nhận biết, tính thẩm mỹ tương đối Tính thẩm mỹ cao
Ăn nhai Ăn nhai như bình thường Phục hồi ăn nhai như bình thường Khả năng ăn nhai phục hồi 100%
Tiêu xương hàm Không còn tình trạng tiêu xương Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm Hạn chế tối đa
Vệ sinh Vệ sinh hàng ngày như răng thật 1 – 2 tháng đến nha khoa vệ sinh 1 lần Vệ sinh như răng thật, không cần đến nha khoa
Thời gian sử dụng Có thể sử dụng cả đời Có thể sử dụng cả đời Có thể sự dụng cả đời

Tìm hiểu chi tiết: Kỹ thuật Implant All On 6 là gì? Chi phí cấy ghép giá bao nhiêu?

Bạn có thể thấy không có sự khác biệt quá nhiều ở những kỹ thuật cấy ghép trên, nên tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, khả năng tài chính cũng như thời gian mà quyết định lựa chọn cách phục hình phù hợp nhất.

Tại Nha Khoa Paris sử dụng công nghệ trồng răng Implant 4S với tất cả các phương pháp cấy ghép Implant giúp đảm bảo chất lượng cũng như góp phần loại bỏ những điểm hạn chế trong quy trình thực hiện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bước trong quá trình thực hiện trồng răng toàn hàm 4 trụ Implant tại Nha Khoa Paris ngay dưới đây.

5/ Quy trình cấy ghép Implant All On 4 tiêu chuẩn

Khi đã chọn được cho mình phương pháp cấy ghép răng All on 4, bạn sẽ được các bác sĩ đặt cố định 4 trụ Implant vào xương hàm và lắp hàm giả tháo lắp lên trên. Quá trình này được nha khoa Paris làm theo quy trình 6 bước chuẩn quốc tế:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám, chụp CT ConeBeam đẻ xác định tình hình têu xương hàm đang ở giai đoạn nào. Sau đó tư vấn và lập phác đồ điều trị cho bệnh nhân

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng cho bệnh nhân bằng kem đánh răng và dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Sau đó sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê toàn thân để cho bệnh nhân không còn đau đớn, thoải mái khi lắp trụ

Bước 3: Cắm trụ Implant

Tiến hành cắm Implant All On 4 lên xương hàm của bệnh nhân bằng công nghệ tiên tiến chỉ nha khoa Paris có.

Bước 4: Lắp răng tạm thời

Lắp răng giả tạm thời để khách hàng có thể ăn nhai được như bình thường trong khoảng thời gian chờ trụ Implant tương thích với xương hàm. Thời gian này có thể kéo dài từ 1 – 6 tháng tùy loại trụ và cơ địa của tùng người

Bước 5: Lắp hàm giả tháo lắp

Sau khi trụ đã tương thích với xương hàm thì bạn sẽ được bác sĩ lắp hàm giả tháo lắp.

Bước 6 Hoàn thành

Sau khi lắp hàm giả lên trụ Implant bác sĩ sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa và hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

CHI TIẾT Quy trình cấy ghép Implant All on 4

>> Click xem ngay VIDEO:

Video quy trình cấy ghép Implant All on 4 từ đầu đến cuối tại Nha Khoa Paris

Với việc phục hình răng cho toàn hàm mà chỉ phải trồng 4 trụ Implant, đây được coi là số lượng khá ít hơn rất nhiều với các kỹ thuật trồng răng Implant khác. Vậy số tiền mà khách hàng phải trả khi thực hiện Implant 4 trụ là bao nhiêu?

6/ Chi phí Implant All On 4 giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris

Là hệ thống nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Việt Nam. Thương hiệu Nha khoa Paris trong suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển đã cấy ghép thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá phù hợp, cùng với đó luôn có những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá All On 4 chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
DENTIUM KOREAN ALL-ON 4 Trọn gói – 1hàm 140.000.000
DENTIUM USA ALL ON 4 Trọn gói – 1hàm 180.000.000
STRAUMANN – SLA -TSI – ALL ON 4 Trọn gói – 1hàm 230.000.000
STRAUMANN – ACTVE -TSI – ALL ON 4 Trọn gói – 1hàm 240.000.000

** Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi và chi phí phát sinh như cấy ghép xương nếu xương hàm của khách hàng quá mỏng

TRỒNG IMPLANT ƯU ĐÃI ĐẾN 20%

Hơn 1795Kh đăng ký

Với những thông tin trên đây đã giải đáp cho bạn khá đầy đủ những thắc mắc về trồng răng Implant All on 4. Khi có nhu cầu phục hồi tình trạng răng mất toàn hàm hãy đến với Nha Khoa Paris, các chuyên gia nha khoa hàng đầu sẽ thực hiện thăm khám, tư vấn trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 19006900 hoặc điền FORM ĐĂNG KÝ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

tìm hiểu thêm

Có 0 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi