Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trồng răng thẩm mỹ » Vi phẫu ghép xương ổ răng là gì? Chi phí bao nhiêu? Có đau không?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Vi phẫu ghép xương ổ răng là gì? Chi phí bao nhiêu? Có đau không?

Kỹ thuật ghép xương ổ răng hiện nay có hai phương pháp là ghép xương răng nhân tạo và tự thân. Vậy cụ thể phương pháp ghép xương răng là gì? Giá bao nhiêu? Quy trình phẫu thuật thế nào? Có đau không?

1/ Ghép xương ổ răng là gì?

Ghép xương răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng một loại xương nhân tạo hoặc sử dụng chính xương tự thân có bên trong cơ thể của khách hàng tại một số bộ phận nhất định để bổ sung thêm vào phần xương hàm bị thiếu, hỗ trợ cho việc cắm trụ Implant.

ghép xương ổ răng

Về ghép xương ổ răng, có 2 loại hình chính là: Ghép xương nhân tạo và tự thân. Dưới đây là những thông tin chi tiết về 2 phương pháp cấy xương này:

Cấy ghép xương nhân tạo

Xương nhân tạo là loại vật liệu thay thế cho phần xương bị thiếu nhằm kích thích tạo xương, tăng thể tích vùng xương thiếu, hổng trước khi thực hiện cấy ghép Implant. Sau khi xương tự thân phát triển thì lúc này lớp xương nhân tạo này sẽ tan ra và biến mất. Vật liệu chính của loại xương này thường được làm bằng Hydroxy Apatite hoặc Beta-tricalcium photphate nên có cơ chế tự tiêu.

ghép xương nhân tạo

Xương nhân tạo được sản xuất chính từ san hô

Ưu điểm khi sử dụng xương nhân tạo ghép xương ổ răng là nguồn xương luôn có sẵn. Bệnh nhân sẽ không phải chịu đau đớn bởi phẫu thuật lấy xương như khi ghép xương răng bằng xương tự thân.

Tuy nhiên, phương pháp ghép xương nhân tạo cũng có một số nhược điểm là:

 • Xương dễ bị tiêu sau khi cấy
 • Dễ bị đào thải do tính chất không giống xương thật
 • Vùng nướu quanh xương cấy thường sẫm màu hơn xương thật
 • Xương lâu cứng, dời rạc, độ cứng thấp

Ghép xương tự thân

Đây là kỹ thuật sử dụng xương lấy từ chính cơ thể bệnh nhân để thay thế cho phần xương răng đã tiêu biến. Xương sẽ được lấy từ những vùng như xương chậu, xương sườn, xương cột sống… những nơi có mật độ xương lớn.

ghép xương tự thân

Các vị trí lấy xương để ghép xương răng

Ưu điểm của ghép xương tự thân là hoàn toàn tương thích với cơ thể. Xương có sẵn và không bị đào thải sau quá trình cấy ghép. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ gây đau đớn gấp đôi cho người bệnh khi phải thực hiện 2 cuộc phẫu thuật.

2/ Ghép xương hàm có đau không?

Điều hiển nhiên rằng bất cứ dịch vụ nào có liên quan tới phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều sẽ đem lại sự đau nhức cho người bệnh. Tuy nhiên với các cuộc phẫu thuật nhằm điều trị tiêu xương hàm này, khách hàng đều sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân để triệt tiêu đau nhức.

Tại Nha Khoa Paris, toàn bộ quá trình gây tê, gây mê đều được thiết lập và kiểm soát bởi máy tính chuyên dụng có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy khách hàng không cần lo lắng rằng ghép xương hàm có đau không nữa.

ghép xương hàm có đau không

3/ Quy trình ghép xương ổ răng tại Nha Khoa Paris

Không phải là một cuộc phẫu thuật đơn giản, nên ghép xương răng cấy Implant đòi hỏi người nha sĩ phải có tay nghề tốt và tâm lý vững trước khi bắt đầu thực hiện. Bên cạnh đó, để tránh xảy ra sai sót cũng như các nguy cơ tiềm ẩn, nha sĩ cũng cần phải tiến hành theo đúng trình tự, dưới đây là quy trình ghép xương răng đã được phê duyệt bởi Hiệp hội nha khoa Quốc tế:

 Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang, tư vấn

Khi đến với nha khoa Paris bệnh nhân sẽ được kiểm tra và chụp phim vùng hàm mặt tổng thể để bác sỹ lấy dữ liệu phân tích và lên phác đồ hỗ trợ điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

 Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Sau khi đã lên phác đồ quá trình ghép xương răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng phẫu thuật cho bệnh nhân được sạch khuẩn và tiến hành gây tê để bệnh nhân không cảm thấy khó chịu, hay đau nhức trong khi thực hiện.

ghép xương ổ răng

Quy trình cấy ghép xương hàm theo đúng tiêu chuẩn an toàn tại nha khoa Paris

 Bước 3: Sửa soạn xương hàm vùng nhận

Để cho quá trình phẫu thuật xương hàm đem lại hiệu quả cao, các bác sĩ sẽ tiến hành sửa soạn xương hàm vùng nhận cho bệnh nhân.

 Bước 4: Đặt và cố định mảnh xương ghép

Tùy thuộc vào sự lựa chọn sử dụng xương nhân tạo hay xương tự thân của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật ghép xương răng phù hợp nhất. Với sự hỗ trợ của kính hiển vi và máy móc hiện đại, bác sỹ và ekip mổ sẽ tiến hành các thao tác bóc tách, giải phẫu vùng hàm và lấy xương, đưa vào vùng cấy đảm bảo.

 Bước 5: Khâu đóng vệt niêm mạc

Hoàn tất các thao tác cuối cùng như khâu nướu, tạo hình nướu và sát trùng đảm bảo để kết thúc phẫu thuật. Sau đó sẽ tư vấn cho bệnh nhân chế độ hậu phẫu và lịch tái khám chính xác.

4/ Chi phí ghép xương răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris

Với mong muốn đem lại cho khách hàng nụ cười mới, cuộc sống mới, Nha Khoa Paris luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng với mức chi phí thực hiện phù hợp với kết quả đem lại tương xứng. Dưới đây là bảng giá chi phí phẫu thuật ghép xương hàm răng:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nâng xoang kín1 răng4.500.000
Phẫu thuật nâng xoang hở1 xoang12.000.000
Phẫu thuật tạo hình nướu quanh Implant1 răng2.000.000
Phẫu thuật ghép mô liên kết1 răng5.000.000
Phẫu thuật lấy trụ implant cũ1 răng3.500.000
Abutment Custommize Sứ (Âu, Mỹ)1 răng5.000.000
Abutment Custommize Sứ (Hàn quốc)1 răng4.000.000
Abutment Custommize Titan (Âu, Mỹ)1 răng3.000.000
Abutment Custommize Titan (Hàn Quốc)1 răng2.000.000

5/ Hình ảnh khách hàng ghép xương răng tại Nha Khoa Paris

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa Paris để thực hiện cấy ghép xương hàm. Hiệu quả đem lại ổn định. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Paris chia sẻ:

ghép xương răng

MS 626: KH sử dụng dịch vụ cấy ghép xương hàm và cắm implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

ghép xương răng

MS 826: KH sử dụng dịch vụ cấy ghép xương hàm và cắm implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

ghép xương răng

MS 934: Khách hàng bị mất 3 răng hàm và cần thực hiện cấy ghép implant toàn bộ 3 răng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

ghép xương răng

MS 987: Khách hàng bị mất 4 răng cửa, được hỗ trợ ghép xương để cấy ghép implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

ghép xương răng

MS 835: Khách hàng bị mất răng toàn hàm, xương hàm đã bị tiêu, cần thực hiện ghép xương nhân tạo trong vòng 3 tháng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

6/ Những câu hỏi thường gặp trong vi phẫu cấy ghép xương?

 Khi nào nên áp dụng cấy ghép xương hàm?

Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể áp dụng công nghệ vi phẫu xương hàm được. Vì thế, bệnh nhân nên đến trực tiếp nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp.

 Vi phẫu cấy ghép xương hàm có đau không?

Đây là một tiểu phẫu phức nhỏ, tuy nhiên không thể tránh khỏi việc các bệnh nhân lo lắng trước quá trình thực hiện. Vậy ghép xương hàm khi trồng răng Implant có đau không?

Trước khi thực hiện cấy ghép vi phẫu xương hàm bệnh nhân đã được bác sĩ thực hiện gây tê, bằng loại thuốc đã được kiểm định chất lương, giúp cho quá trình phẫu thuật không xảy ra bất kỳ đau đớn nào.

 Vi phẫu cấy ghép xương hàm tại nha khoa Paris có gì nổi bật?

Nha khoa Paris hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ người Việt và Pháp uy tín, giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Cùng công nghệ tân tiến của Pháp, đảm bảo sẽ đem lại kết quả cấy ghép xương hàm tốt.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cấy ghép xương răng tự thân hoặc nhân tạo, bạn có thể vui lòng liên hệ theo hotline 19000 6900 hoặc qua form dưới đây. Nha Khoa PARIS sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Vi phẫu ghép xương ổ răng là gì? Chi phí bao nhiêu? Có đau không? trong Trồng răng thẩm mỹ

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Báo chí nói về Paris

Ưu đãi
X
1900.6900 đặt lịch