Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Bệnh lý răng » Hỗ trợ điều trị tủy răng an toàn với công nghệ RECIPROC® Blue

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Hỗ trợ điều trị tủy răng an toàn với công nghệ RECIPROC® Blue

Hỗ trợ điều trị tủy răng là một kỹ thuật nha khoa cần thiết cho những trường hợp đau tủy, viêm tủy để giúp bảo tồn răng thật tối đa. Công nghệ hỗ trợ điều trị tủy răng RECIPROC® Blue đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris là một bước tiến mới trong ngành nha khoa, đem lại hiệu quả và sự an toàn cho người dùng hơn hẳn so với những phương pháp cũ.

700-x-525-dieu-tri-viem-tuy-rang

I. KHI NÀO NÊN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG?

Tủy răng là bộ phận nằm trong các ống tuỷ tương ứng với hình dạng chân răng, chứa hệ thống mạch máu nuôi dưỡng toàn bộ các thành phần sống của phức hợp tuỷ – ngà, dẫn truyền cảm giác và thần kinh vận mạch.

Nếu bạn gặp phải những trường hợp như sau thì bạn nên đi hỗ trợ điều trị tủy càng sớm càng tốt:

hỗ trợ Điều trị tủy răng an toàn với kính vi phẫu hiện đại 2

Đau tủy cần phải hỗ trợ điều trị sớm để tránh biến chứng về sau

+ Răng lung lay, đau nhức âm ỉ kéo dài

+ Răng bị đau nhức có thể dẫn đến nhức đầu liên tục, đau giật cấp theo nhịp tim khi về đêm

+ Răng đau nhức và có dấu hiệu xuất hiện mụn mủ dưới chân răng

+ Răng bị vỡ lớn làm lộ tủy và viêm tủy phải hỗ trợ điều trị lấy tủy ngay

Mô tả tình trạng để nhận tư vấn của bác sĩ nha khoa

II. TẠI SAO NÊN CHỌN RECIPROC® BLUE ĐỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG?

Công nghệ điều trị tủy tiên tiến

Recipproc® Blue ra đời dựa trên sự kết hợp giữa Niken và Titanium (1 dòng thép không gỉ) thông qua quá trình nhiệt luyện công nghệ mới. Quá trình này làm thay đổi cấu trúc phân tử của hợp chất, đồng thời làm tăng khả năng chống ăn mòn theo chu kì, giúp hợp kim bền hơn và chịu được áp lực lớn hơn.

Recipproc® Blue – Sự kết hợp hoàn hảo của Niken và Titanium

RECIPROC® Blue thể hiện rõ vai trò của một dụng nha khoa đơn lẻ và đa chức năng. Nếu các phương pháp hỗ trợ điều trị tủy răng trước đây cần đến một hệ thống các loại trâm khác nhau như thám trâm, trâm gai, trâm dũa, trâm nạo… thì RECIPROC® blue chỉ sử dụng duy nhất một trâm, cho phép rút ngắn tối đa thời gian chuẩn bị hỗ trợ điều trị tủy và thích hơp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Hiệu quả thuyết phục

RECIPROC® Blue hoạt động trên cơ chế xoay kiểu con lắc hình chữ S và cắt với tần suất liên tục của trâm. Trâm tuyệt đối không bị gãy trong quá trình hoạt động như đối với hệ thống trâm trước kia. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ, đảm bảo cho quá trình sửa soạn ống tủy tốt hơn, ngay cả trong trường hợp ống tủy cong nghiêm trọng.

Nhờ vào quá trình hoạt động hiệu quả của trâm, tủy bị viêm sẽ được làm sạch triệt để, giảm đến mức tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo thường gặp.

Vài nét về cơ chế hoạt động của trâm RECIPROC® blue

 Linh hoạt và an toàn 

Recipproc® Blue đã qua xử lý nhiệt công nghệ mới nên hợp kim Ni – Ti có sự di chuyển linh hoạt hơn và bền chắc hơn, hạn chế tối đa sự đứt gãy của dụng cụ.

Cơ chế cắt hình xoắn với mặt cắt hình chữ S giúp cho trâm đi theo đường cong của ống tủy tự nhiên một cách chuẩn xác, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình điều trị tủy.

III. RECIPROC® BLUE – QUY TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY HIỆN ĐẠI

Việc hỗ trợ điều trị tủy răng bằng công nghệ RECIPROC® Blue được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa, kết hợp sử dụng hệ thống trang thiết bị giảm đau và vô trùng an toàn, giúp quá trình lấy tủy được chính xác.

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát cho bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Việc này được hỗ trợ thực hiện bằng máy chụp định vị chóp tiên tiến hiện nay, cho phép xác định một cách chính xác chiều dài ống tủy và làm sạch tủy hiệu quả.

Gây tê & đặt đế cao su

Tiến hành gây tê cho bệnh nhân và đặt đê cao su ôm sát vào răng cần lấy tủy để cách ly răng viêm khỏi nước bọt (chứa vi khuẩn trong miệng) đảm bảo giữ răng đang hỗ trợ điều trị trong môi trường khô, sạch.

Quy trình điều trị tủy bằng công nghệ RECIPROC® blue tại Nha khoa Paris

Mở tủy – lấy tủy – tạo hình ống tủy

Đường tủy được bác sỹ dùng mũi khoan và dũa để mở đủ rộng cho việc hút sạch tủy cũng như là tạo điều kiện dễ dàng cho việc trám kín ống tủy về sau. Trâm RECIPROC® blue sẽ tiến hành lấy sạch tủy răng và vi khuẩn.

Tiếp đó, tiến hành tạo hình ống tủy và cho chụp phim đo chiều dài chân răng và ống tủy để đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn và không còn vi khuẩn sót lại bên trong.

Trám bít ống tủy

Bác sỹ thực hiện trám bít ống tủy bằng nhựa trám chuyên dụng. Sau đó, bệnh nhân được chụp phim lại lần cuối để xem việc trám bít đã đảm bảo hay chưa. Bước cuối cùng này có thể gắn với làm chụp bảo vệ nếu bệnh nhân yêu cầu.

IV. CÁC CASE ĐÃ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI NHA KHOA PARIS
Bạn có thể theo dõi quy trình lấy và điều trị tủy răng của khách hàng thực tế qua những video và hình ảnh sau:
video
>>> Và  1 số hình ảnh trước – sau khi lấy tủy, hàn trám, phục hình răng sâu của các khách hàng thực tế sau:
1357286218
hinh-anh-sau-rang-2
dieu-tri-tuy-rang
Hình ảnh khách hàng hỗ trợ điều trị nội nha tại nha khoa Paris 
Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 
V. BẢNG GIÁ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NỘI NHA
DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại1 răng500.000
Chốt không kim loại1 răng2.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 1 chân( răng 1,2,3)1 răng600.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 2 chân ( răng 4, 5)1 răng800.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng nhiều chân (răng 6,7)1 răng1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 11 răng1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 21 răng2.000.000
Phẫu thuật cắt chóp răng1 răng3.000.000
Hỗ trợ điều trị chấn thương răng1 răng5.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy trám 3D1 răng3.000.000 – 4.000.000
Che tủy bằng Biodentin( Vật liệu sinh học mới)1 răng3.000.000 – 4.000.000
Cắt chóp trám tủy ngược bằng MTA1 răng3.500.000 – 4.000.000

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào trong bảng giá trên? Đăng kí để nhận tư vấn cụ thể!

VI. TƯ VẤN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Khi nào phải đặt thuốc diệt tủy?

Thông thường, bệnh nhân hỗ trợ điều trị tủy sẽ được gây tê tại chỗ để lấy tủy viêm. Trong trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc tê và bị các bệnh như cao huyết áo, tiểu đường, tim mạch,… thuốc gây tê mới buộc phải thay bằng thuốc diệt tủy.

Tại sao lấy tủy cũng phải đặt đê cao su cách ly?

Đê cao su giúp cho răng viêm tủy cách ly khô ráo trong khi hỗ trợ điều trị. Đây cũng là cách để bảo vệ cho bệnh nhân không hít phải thuốc bơm rửa, tránh các trường hợp dụng cụ rơi vào đường tiêu hóa hoặc đường thở.

Tại sao nên chữa tủy có sử dụng hệ thống giảm đau và khử khuẩn thông minh?

Kỹ thuật chữa tủy cần có sự tác động sâu vào men răng, ngà răng và các mô răng sâu bên trong, đặc biệt phải tiến hành thông rộng ống tủy nên bệnh nhân sẽ cảm thấy rất đau nhức. Hệ thống giảm đau và khử khuẩn Extra thông minh chính là giải pháp giảm đau hiệu quả và vi an toàn.

VI. VÌ SAO NHA KHOA PARIS LÀ ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TỦY CHẤT LƯỢNG CAO?
Với phương châm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người dân là nhiệm vụ ưu tiên trên hết, nha khoa Paris luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Pháp, được hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu công nhận.
nieng-rang-mac-cai-3m-ugsl-2
tick-icon1 Đội ngũ chuyên gia trình độ cao, có kinh nghiệm trên 10 năm và là thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu.
tick-icon1 Công nghệ RECIPROC® blue hỗ trợ điều trị tủy răng chất lượng cao, đạt đúng tiêu chuẩn Pháp.
tick-icon1 Chế độ chăm sóc, bảo hành trong và sau khi sử dụng dịch vụ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ điều trị tủy răng, bạn có thể đăng kí thông tin theo form mẫu bên dưới để được trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa!

Ý kiến của bạn

Răng e đã lấy tủy sạch ,chụp phim ko thấy vấn đề gì nhưng sao nó cứ ngứa ngáy bên trong ống tủy hoài ko hết.xin bs tư vấn giúp e với!
Chào bạn, có thể là bác sĩ đã lấy tủy quá tay làm tổn thương chóp chân răng nên bạn sẽ thấy hơi khó chịu. Sau khi bít ổng thủy bạn sẽ dần cảm thấy bình thường. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi cho chúng tôi qua số 19006900 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Xin cảm ơn
Bác sĩ cho em hỏi , 2 tháng trước em bị tai nạn giao thông khiến 2 răng cửa bị gãy , 1 răng gãy 3/4 , 1 răng gãy 2/4 , răng gãy 3/4 có tình trạng buốt khi uống nước nóng hoặc lạnh , lúc mới bị tai nạn thì đau buốt lắm đụng nhẹ đã đau , còn bây giờ thì nó giảm đau hẳn , em không biết tình trạng răng đó là gì , có cần phải lấy tuỷ không bác sĩ ? Hiện giờ nó không đau nhức gì chỉ là nó có tình trạng ê buốt khi uống nước lạnh và nóng , ê ê đau nhẹ khi đụng vào . Nếu có điều trị lấy tuỷ thì có đau không bác sĩ ? Em sợ đau lắm ? Bác sĩ có thể cho em biết quy trình thức hiện không ạ ? Có loại thuốc tê nào tốt đến mức không cảm thấy đau nữa không ạ ! Mong bác sĩ giải đáp
Chào bạn, tình trạng này là tủy của bạn đang phục hồi lại, không có gì đáng lo và không phải lấy tủy bạn nhé. Còn quy trình lấy tủy tại nha khoa Paris bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, vì công nghệ lấy tủy và thuốc tê đều là những vật dụng nha khoa tốt nhất hiện nay được nhập trực tiếp tại Pháp. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, bạn có thể gọi qua tổng đài 19006900 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Xin cảm ơn
Răng em bị răng khôn mọc lệch đâm vào nên bị sâu nhưng em chưa co hiện tượng đau đi khám bs bảo phải điều trị tủy có nên k ạ. Và nếu dieu trị tủy mà k bọc thì có ảnh hưởng đến răng lấy tủy k ạ
Chào bạn, nếu đã sâu mà không thể giữ lại được răng thì nên lấy tủy bạn nhé. Lấy tủy xong mà không bọc sứ thì tuổi thọ của răng sẽ rất ngắn, bạn có thể duy trì răng được 2 - 3 năm là răng bị vỡ, hỏng. Vì vậy lấy tủy xong nên bọc sứ ngay. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan có thể gọi qua tổng đài 19006900 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất
Chào bs. Răng hàm số 7 của e bị sâu. E thấy xuất hiện những vệt đen trên răng và thấy hơi nhức . Vậy với tình trạng tăng của e thì nên làm gì và dự tính chi phí khoảng bao nhiêu ạ? E cảm ơn
Chào bạn, bạn có thể đến nha khoa làm sạch chỗ sâu và hàn trám lại. Chi phí hàn trám là 700.000, hiện nay nha khoa đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% đến hết ngày 12/9/2019. BẠn có thể qua nha khoa hoặc gọi đến số 19006900 để nhận ưu đãi
Cho em hỏi là: Em có 1 răng cấm nhưng bị vỡ từ lâu, tủy nhiên vẫn còn vài mảnh răng nhưng vẫn nhai được. Trước đó thì có bị đau nhức nhưng nhẹ và khỏi hẳn. Tuy nhiên hiện tại sau gần 1 2 năm răng bị vỡ thì em bị đau nhức răng âm ỉ lâu dài và sưng má. Vậy em có phải bị viêm tủy phải không và chi phí chữa trị và trồng lại răng cấm là bao nhiêu ạ? Có đau không ạ?
Chào Tấn Đức, với tình trạng của Đức chúng tôi mong bạn sớm đi thăm khám để được điều trị sớm nhất nhé vì với những hiện tượng trên có thể bạn đã bị viêm tủy khá nặng rồi. Chi phí chữa tủy bạn có thể tham khảo tại đây: https://nhakhoaparis.vn/lay-tuy-rang-gia-bao-nhieu-tien.html Sau khi chữa tủy bạn có thể trồng lại răng bằng phương pháp implant với chi phí khoảng 10.000.000 trở lên nhé. Hiện nay Nha khoa Paris đang có đợt ưu đãi giảm từ 15-25% cho dịch vụ này nên bạn có thể đăng ký sớm để được nhận ưu đãi nhé.
Xem thêm
Thu nhỏ
Chào bs. Răng hàm số 7 của e bị sâu. E thấy xuất hiện những vệt đen trên răng và thấy hơi nhức . Vậy với tình trạng tăng của e thì nên làm gì và dự tính chi phí khoảng bao nhiêu ạ? E cảm ơn
Chào bạn, bạn có thể đến nha khoa làm sạch chỗ sâu và hàn trám lại. Chi phí hàn trám là 700.000, hiện nay nha khoa đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% đến hết ngày 12/9/2019. BẠn có thể qua nha khoa hoặc gọi đến số 19006900 để nhận ưu đãi
Cho em hỏi lấy tủy bao nhiu lần thì trám ạ
Chào bạn, lấy tủy răng bằng công nghệ Reciproc một lần là có thể hàn trám thẩm mỹ, để hiểu hơn về phương pháp này bạn có thể liên hệ với chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được giải đáp nhé!
bây giờ em lấy tuỷ ở răng số 8 thì hết bao nhiêu tiền ạ.
Chào bạn! Chi phí điều trị tủy răng tại nha khoa Paris hiện dao động từ 600.000 - 2.000.000 VND/răng tùy tình trạng răng đó nhé! Xin cảm ơn!
Tôi muốn hỏi là: Răng đã lấy tủy ra rồi mà sao vẫn bị ê buốt, đau nhức và xưng phồng chân răng
Chào bạn! Rất có thể tủy viêm của bạn chưa được loại bỏ triệt để dẫn đến cảm giác đau nhức, sưng phồng chân răng vẫn còn. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng đến thăm khám tại phòng khám nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, loại bỏ sạch tủy từ sớm nhé! Xin cảm ơn!
Răng e đã lấy tủy sạch ,chụp phim ko thấy vấn đề gì nhưng sao nó cứ ngứa ngáy bên trong ống tủy hoài ko hết.xin bs tư vấn giúp e với!
Chào bạn, có thể là bác sĩ đã lấy tủy quá tay làm tổn thương chóp chân răng nên bạn sẽ thấy hơi khó chịu. Sau khi bít ổng thủy bạn sẽ dần cảm thấy bình thường. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi cho chúng tôi qua số 19006900 để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Xin cảm ơn
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Hỗ trợ điều trị tủy răng an toàn với công nghệ RECIPROC® Blue trong Bệnh lý răng

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Báo chí nói về Paris

X
1900.6900 đặt lịch