Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chi phí nhổ răng Giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2021 cho từng vị trí

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, chi phí nhổ răng khôn, giá tiền nhổ răng hàm bị sâu, bảng giá nhổ răng cửa là thắc mắc của rất nhiều người. Nhổ răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng cần nhổ, độ khó của vị trí răng cần nhổ và nhiều yếu tố khác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

1. Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

Theo chia sẻ của các bác sĩ cùng các chuyên gia nha khoa thì nhổ răng bao nhiêu tiền 1 cái phụ thuộc vào vị trí của răng, tình trạng sâu của răng, mức độ lệch lạc của răng khôn, răng khểnh, độ khó của ca nhổ răng, công nghệ và trình độ bác sĩ.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn, chúng tôi đã phân tích giá tiền nhổ răng cho từng vị trí:

1.1. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng sâu trung bình khoảng 500.000 VNĐ/1 răng. Mức giá này có thể tăng nếu răng sâu cần điều trị diệt tủy trước khi nhổ. Hoặc bạn chỉ cần hàn trám với mức giá nhỏ mà không cần phải nhổ.

Nhổ răng sâu khoảng 500.000 đồng/ răng

1.2. Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền 1 cái?

Răng khôn có tên khoa học là răng số 8 là chiếc răng không có chức năng an nhai cũng như thẩm mỹ trên cung hàm. Vì nằm trong vị trí tận cùng của cung hàm nên rất khó vệ sinh và thường bị sâu.

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay bị sâu thì bác sĩ khuyên bạn nên nhổ bỏ. Giá nhổ răng khôn thường cao hơn vì vị trí gây khó khăn cho bác sĩ.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tùy vào răng mọc hàm trên, hàm dưới, răng mọc lệch hay răng mọc ngầm, mọc ngược vào xương hàm, tùy vào độ khó mà giá cả dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ/1 răng.

Để biết chi phí cụ thể từng trường hợp răng miệng!

1.3. Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm thường do bị sâu trầm trọng và không thể điều trị bằng hàn trám hay bọc sứ. Giá nhổ răng hàm bị sâu chỉ khoảng từ 1.000.000 VNĐ/1 răng.

Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm 1.000.000 đồng/ răng

1.4. Giá nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Răng cửa vị trí 1, 2, 3 có một chân thì chi phí nhổ răng chỉ 500.000 VNĐ/1 răng. Nếu nhổ chân răng nhiều chân thì giá tiền nhổ răng chỉ nhích nhẹ hơn 200.000 VNĐ.

1.5. Nhổ răng sữa mất bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng sữa rẻ hơn rất nhiều với răng khôn, răng hàm bị sâu vì răng bé thường nhỏ, nướu mểm nên rất dễ nhổ. Nhổ răng sữa mất khoảng 100.000 VNĐ/1 răng.

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền của mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Điều này còn tùy vào chất lượng phòng phẫu thuật, công nghệ và tay nghề bác sĩ.

2. Trước khi nhổ răng cần chuẩn bị gì?

Ngoài quan tâm tới chi phí nhổ răng giá bao nhiêu, bạn cũng cần biết các bước chuẩn bị cơ bản cho ca tiểu phẫu nha khoa này:

– Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xương ổ răng và mô mềm xung quanh để xác định thời điểm nhổ, kỹ thuật nhổ thích hợp nhất.

– Bệnh nhân nên chia sẻ thành thật những biểu hiện bất thường của răng miệng, để bác sĩ xác định rõ bệnh lý cần điều trị trước khi nhổ răng.

– Bác sĩ xét nghiệm máu để xác định bệnh nhân có mắc bệnh máu khó đông hay HIV không để có phương pháp bảo hộ và chuẩn bị trường hợp khẩn cấp.

Trước khi nhổ răng cần chuẩn bị gì?

Trước khi nhổ răng cần chuẩn bị gì?

Trước khi nhổ răng cần xét nghiệm máu để xác định những căn bệnh gây nguy hiểm khi nhổ răng

– Người bệnh hãy giữ tâm trạng thoải mái vui vẻ.

– Vệ sinh sạch sẽ răng miệng.

– Trong quá trình nhổ răng, nếu cảm thấy khó thở, quá đau hay bất ổn thì phải ra dấu cho bác sĩ ngay.

– Tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ sau khi kết thúc quá trình nhổ răng.

3. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá nhổ răng

Giá của dịch vụ nhổ răng có sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Hiểu được các yếu tố này, bạn sẽ biết được những khoản phí mình bỏ ra có xứng đáng không, cũng như lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, phù hợp.

3.1 Vị trí & đặc điểm của răng

Răng ở các vị trí khác nhau trong khung hàm sẽ có các đặc điểm khác nhau. Kéo theo đó mức giá nhổ răng cũng sẽ có sự chênh lệch.

Những răng phía ngoài như răng cửa, răng nanh chỉ có một chân nên việc tác động làm lung lay khá dễ dàng. Do vậy, mức chi phí nhổ các răng này thấp nhất.

Với răng hàm có 2 chân trở lên thì việc nhổ răng yêu cầu tác dụng lực nhiều hơn, yêu cầu tay nghề nha sĩ cũng cao hơn. Với các răng này, mức chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn một chút.

chi phí nhổ răng phụ thuộc yếu tố nào

Chi phí nhổ răng phụ thuộc yếu tố nào

Nhổ răng khôn phức tạp nhất bởi vị trí “hiểm hóc” ở sâu trong cùng hàm răng và gần các dây thần kinh. Do đó bác sĩ cần có tay nghề cao và cần dùng nhiều kỹ thuật cấp cao để loại bỏ răng số 8

Riêng đối với trẻ em thì giá nhổ răng sữa rất rẻ hoặc thậm chí là miễn phí hoàn toàn. Bởi những chiếc răng này khá yếu, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật để loại bỏ.

Thậm chí nhiều trường hợp răng sữa có thể tự nhổ tại nhà. Tuy nhiên, các nha sĩ chỉ khuyến cáo phụ huynh đợi răng sữa thật sự lung lay rồi mới nhổ, tránh cố gắng nhổ răng cho bé ở nhà khi chưa lung lay

3.2  Mức độ bệnh lý của răng

Nguyên nhân cần nhổ răng vĩnh viễn chủ yếu do bệnh lý. Với những tình trạng bệnh nặng hay nhẹ sẽ có các mức chi phí khác nhau.

Đối với răng vĩnh viễn thì đôi khi lý do cần phải nhổ răng là do bệnh lý. Tùy từng mức độ nặng nhẹ mà giá nhổ 1 cái răng cố định sẽ chênh lệch nhau.

3.3 Công nghệ nhổ răng

Chi phí nhổ răng cũng được quyết định bởi công nghệ mà nha khoa đang sử dụng. Hiện nay thị trường có 2 phương pháp nhổ răng chính là dùng lực tay truyền thống hoặc dùng sóng siêu âm.

Với kỹ thuật truyền thống, bác sĩ dựa hoàn toàn vào lực tay để bóc tách và rút chân răng ra khỏi ổ xương. Do vậy mức giá nhổ răng với kỹ thuật truyền thống sẽ tương đối rẻ.

công nghệ quyết định giá nhổ răng

Công nghệ quyết định giá nhổ răng

Với phương pháp dùng sóng siêu âm, bác sĩ không cần dùng quá nhiều sức. Thay vào đó sóng siêu âm sẽ làm tan rã các liên kết dưới chân răng, từ đó bác sĩ chỉ cần bẩy nhẹ là sẽ nhổ được răng.

Để thực hiện kỹ thuật này, nha khoa thường phải nhập các thiết bị tạo sóng siêu âm cao cấp, đúng tần số. Do vậy mức giá nhổ 1 cái răng thường sẽ cao hơn đôi chút.

Để biết chính xác chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền cụ thể cho trường hợp của mình, tốt hơn hết bạn nên đến Nha khoa Paris thăm khám cụ thể.

Bác sĩ sẽ có tư vấn cho bạn biết ca nhổ răng của bản thân có phát sinh chi phí nào khác hay không. Nếu không, ca nhổ răng thông thường chỉ có mức giá như đã cung cấp. Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi