Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Giá nhổ răng bao nhiêu tiền? [Bảng Giá Chi Tiết 2019]

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Giá nhổ răng bao nhiêu tiền? [Bảng Giá Chi Tiết 2019]

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, chi phí nhổ răng khôn, giá tiền nhổ răng hàm bị sâu, bảng giá nhổ răng cửa là thắc mắc của rất nhiều người. Nhổ răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng cần nhổ, độ khó của vị trí răng cần nhổ và nhiều yếu tố khác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

1- Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền? 

Theo chia sẻ của các bác sĩ cùng các chuyên gia nha khoa thì nhổ răng bao nhiêu tiền 1 cái phụ thuộc vào vị trí của răng, tình trạng sâu của răng, mức độ lệch lạc của răng khôn, răng khểnh, độ khó của ca nhổ răng, công nghệ và trình độ bác sĩ. Để bạn đọc hiểu rõ hơn, chúng tôi đã phân tích giá tiền nhổ răng cho từng vị trí:

 • Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng sâu trung bình khoảng 500.000 VNĐ/1 răng. Mức giá này có thể tăng nếu răng sâu cần điều trị diệt tủy trước khi nhổ. Hoặc bạn chỉ cần hàn trám với mức giá nhỏ mà không cần phải nhổ.

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền cho tất cả các vị trí

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền cho tất cả các vị trí

 • Nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu tiền 1 cái?

Răng khôn có tên khoa học là răng số 8 là chiếc răng không có chức năng an nhai cũng như thẩm mỹ trên cung hàm. Vì nằm trong vị trí tận cùng của cung hàm nên rất khó vệ sinh và thường bị sâu. răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay bị sâu thì bác sĩ khuyên bạn nên nhổ bỏ. Giá nhổ răng khôn thường cao hơn vì vị trí gây khó khăn cho bác sĩ.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tùy vào răng mọc hàm trên, hàm dưới, răng mọc lệch hay răng mọc ngầm, mọc ngược vào xương hàm, tùy vào độ khó mà giá cả dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ/1 răng.

 • Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm thường do bị sâu trầm trọng và không thể điều trị bằng hàn trám hay bọc sứ. Giá nhổ răng hàm bị sâu chỉ khoảng từ 1.000.000 VNĐ/1 răng.

 • Giá nhổ răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Răng cửa vị trí 1, 2, 3 có một chân thì chi phí nhổ răng chỉ 500.000 VNĐ/1 răng. Nếu nhổ chân răng nhiều chân thì giá tiền nhổ răng chỉ nhích nhẹ hơn 200.000 VNĐ.

Nhổ răng giá bao nhiêu với răng cửa

Nhổ răng giá bao nhiêu với răng cửa

 • Nhổ răng sữa mất bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng sữa rẻ hơn rất nhiều với răng khôn, răng hàm bị sâu vì răng bé thường nhỏ, nướu mểm nên rất dễ nhổ. Nhổ răng sữa mất khoảng 100.000 VNĐ/1 răng.

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền của mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Điều này còn tùy vào chất lượng phòng phẫu thuật, công nghệ và tay nghề bác sĩ. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng niêm yết công khai năm 2019 tại Nha khoa Paris:

NHỔ RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

(*) Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi

Nhân dịp đại lễ mùng 2/9, nha khoa Paris áp dụng ưu đãi lên đến 50% dịch vụ nhổ răng duy nhất từ ngày 19/08 – 05/ 09/ 2019. Đặc biệt nhổ răng sữa miễn phí 100%...

111
Để trở thành 1 trong 50 khách hàng may mắn nhận voucher khuyến mãi…

2- Trước khi nhổ răng cần chuẩn bị gì?

Ngoài quan tâm tới chi phí nhổ răng giá bao nhiêu, bạn cũng cần biết các bước chuẩn bị cơ bản cho ca tiểu phẫu nha khoa này:

 • Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xương ổ răng và mô mềm xung quanh để xác định thời điểm nhổ, kỹ thuật nhổ thích hợp nhất.
 • Bệnh nhân nên chia sẻ thành thật những biểu hiện bất thường của răng miệng, để bác sĩ xác định rõ bệnh lý cần điều trị trước khi nhổ răng.
 • Bác sĩ xét nghiệm máu để xác định bệnh nhân có mắc bệnh máu khó đông hay HIV không để có phương pháp bảo hộ và chuẩn bị trường hợp khẩn cấp.

Trước khi nhổ răng cần xét nghiệm máu để xác định những căn bệnh gây nguy hiểm khi nhổ răng

Trước khi nhổ răng cần xét nghiệm máu để xác định những căn bệnh gây nguy hiểm khi nhổ răng

 • Người bệnh hãy giữ tâm trạng thoải mái vui vẻ.
 • Vệ sinh sạch sẽ răng miệng.
 • Trong quá trình nhổ răng, nếu cảm thấy khó thở, quá đau hay bất ổn thì phải ra dấu cho bác sĩ ngay.
 • Tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ sau khi kết thúc quá trình nhổ răng.

3- Quy trình nhổ răng cơ bản tại các trung tâm nha khoa

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp X-Quang tình trạng của răng cần nhổ.

+ Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng, loại bỏ vết sâu răng (nếu có), lấy sạch tủy bị viêm nhiễm (nếu có).

+ Bước 3: Gây tê cục bộ để giảm đau khi nhổ răng.

+ Bước 4: Tách nướu nếu bị lợi trùm răng khôn và làm lung lay phần chân răng bằng dụng cụ y tế.

+ Bước 5: Bác sĩ sử dụng kìm nha khoa để nhổ răng ra ngoài ổ răng.

+ Bước 6: Kết thúc quá trình nhổ răng, bệnh nhân phải cắn chặt bông gòn để cầm máu. Nha sĩ tư vấn cách chăm sóc vệ sinh sau nhổ răng và nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào của vết nhổ, bạn hãy tới bác sĩ ngay.

Nhổ răng giá bao nhiêu cũng cần đảm bảo các bước nhổ thực hiện theo đúng quy trình cơ bản này. Nếu bạn không hình dung được quy trình diễn ra như thế nào thì hãy theo dõi VIDEO sau:

Cận cảnh quy trình nhổ răng số 8 bị sâu
Cận cảnh quy trình nhổ răng số 8 bị sâu

4- Địa chỉ nhổ răng UY Tín, An Toàn, Không lo biến chứng

Nha khoa Paris tiêu chuẩn Pháp chính là địa chỉ nhổ răng uy tín nổi tiếng trong ngành nha khoa. Tại đây, có những nhân tố giúp bệnh nhân trải qua quá trình nhổ răng an toàn, không cảm thấy đau nhức nhiều, không lo biến chứng nguy hiểm.

 Nha khoa Paris có dịch vụ nhổ răng không đau như gây tê dạng xịt, đâm kim nhẹ nhàng, đánh lạc hướng chú ý của bệnh nhân, làm nóng thuốc tê, thuốc mỡ gây tê,…

 Quy mô hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp rộng khắp cả nước, phục vụ người dân khắp 3 miền.

 Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, được sắp xếp và thiết kế theo tiêu chuẩn Pháp

 Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại, đẩy nhanh quá trình nhổ răng, hạn chế đau, không gây biến chứng.

 Kỹ thuật xử lý vô trùng Extra đảm bảo phòng phẫu thuật vô trùng 100%, không gây ra bất kì biến chứng hậu phẫu nào cả.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca nhổ răng khó.

Nha khoa Paris - Địa chỉ nhổ răng uy tín, không đau, không biến chứng

Nha khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng uy tín, không đau, không biến chứng

Với các trường hợp cần phục hình sau khi nhổ răng, bác sĩ nha khoa Paris sẽ áp dụng công kết hợp hai công nghệ hiện đại là Răng sứ Nano 5S và Ghép răng Implant 4S để khôi phục lại răng hoàn hảo.

Để biết chính xác chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền cụ thể cho trường hợp của mình, tốt hơn hết bạn nên đến Nha khoa Paris thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ có tư vấn cho bạn và cho bạn biết ca nhổ răng của bạn có thể có phát sinh chi phí nào hay không. Nếu không, ca nhổ răng thông thường chỉ có mức giá như đã cung cấp. Chúc bạn sớm điều trị thành công! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bác sĩ cho e hỏi e muốn nhổ răng khôn mà bị sâu thì giá giao động bao nhiêu tiền ạ
Chào Nhật Minh, chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa paris dao động từ khoảng 1.500.000 đến 5.000.000 tùy vị trí và tình trạng răng. Để biết chính xác thì bạn nên đến trực tiếp phòng khám để bác sĩ khám và tư vấn cẩn thận cho bạn nhé. Minh có thể đặt lịch hẹn thông qua hotline 1900.6900 của Nha Khoa Paris nhé.
Rangcâmham tren gia baonhieu vay
Chào bạn, nhổ răng cấm có giá là 1.000.000 đồng/ răng bạn nhé. Nếu nhổ răng bạn nên trồng răng implant để tránh tình trạng xô lệch hàm và tiêu xương rất nguy hiểm. Vì vậy khi răng không thể điều trị bằng bất cứ phương pháp nha khoa nào bác sĩ mới chỉ định nhổ bỏ, bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị tốt nhất nhé!
Thưa e bị sâurăng hàm dưới giờ e muốn nhờ chi phí hết bao nhiêu ạ
Chào bạn, mức giá nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là 1.000.000 đồng/ răng. Tuy nhiên răng chỉ nhổ khi không thể bảo tồn, còn nếu răng sâu có thể bảo tồn bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ thì không nên nhổ bỏ, vì nếu nhổ bỏ lâu ngày sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị bạn nhé!
Chào bs, e bị sâu răng số 8, cộng với mọc lệch. Đâm cả vào răng số 7 gây sâu luôn cả răng số 7.gần đây e có cảm giác đau, khó chịu. Trường hợp của e nên làm tn ạ? E đang cho con bú ạ.
Chào bạn, với trường hợp răng của bạn nên thực hiện phương pháp nhổ răng số 8 bằng công nghệ Piezotome an toàn, không đau và không gây biến chứng. Đồng thời, thực hiện hàn trám Laser Tech răng số 7. Bạn nên đến nha khoa sớm nhất để điều trị tránh trường hợp răng tiến triển nặng ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!
Bs ơi e có 1 răng hàm nhai chính phía dưới bên phải thứ 2 từ trong ra k tính răng khôn vì e chưa mọc trước e bị sâu và đã lấy tuỷ và răng n đã bị gãy sau đó chỉ còn chân răng giờ n có hiện tượng viêm lợi và có dấu hiệu lung lay 1 phần chân răng gây đau nhức e muốn hỏi bs có nhổ và trồng răng giả đc k ạ e cảm ơn bác sĩ
Chào bạn, trường hợp của bạn nên nhổ răng và trồng implant sớm nhé, nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng!
Xem thêm
Thu nhỏ
Bs ơi e có 1 răng hàm nhai chính phía dưới bên phải thứ 2 từ trong ra k tính răng khôn vì e chưa mọc trước e bị sâu và đã lấy tuỷ và răng n đã bị gãy sau đó chỉ còn chân răng giờ n có hiện tượng viêm lợi và có dấu hiệu lung lay 1 phần chân răng gây đau nhức e muốn hỏi bs có nhổ và trồng răng giả đc k ạ e cảm ơn bác sĩ
Chào bạn, trường hợp của bạn nên nhổ răng và trồng implant sớm nhé, nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng!
E chào bác sĩ,năm nay e 20t.E bị 1 cái răng hàm trên phía bên phải mọc chạnh giờ e muốn nhổ đi thì có sao k bác sĩ,chi phí ntn ạ.E cảm ơn!!!
Bác sĩ cho e hỏi e muốn nhổ răng khôn mà bị sâu thì giá giao động bao nhiêu tiền ạ
Chào Nhật Minh, chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa paris dao động từ khoảng 1.500.000 đến 5.000.000 tùy vị trí và tình trạng răng. Để biết chính xác thì bạn nên đến trực tiếp phòng khám để bác sĩ khám và tư vấn cẩn thận cho bạn nhé. Minh có thể đặt lịch hẹn thông qua hotline 1900.6900 của Nha Khoa Paris nhé.
Rangcâmham tren gia baonhieu vay
Chào bạn, nhổ răng cấm có giá là 1.000.000 đồng/ răng bạn nhé. Nếu nhổ răng bạn nên trồng răng implant để tránh tình trạng xô lệch hàm và tiêu xương rất nguy hiểm. Vì vậy khi răng không thể điều trị bằng bất cứ phương pháp nha khoa nào bác sĩ mới chỉ định nhổ bỏ, bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị tốt nhất nhé!
Thưa e bị sâurăng hàm dưới giờ e muốn nhờ chi phí hết bao nhiêu ạ
Chào bạn, mức giá nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là 1.000.000 đồng/ răng. Tuy nhiên răng chỉ nhổ khi không thể bảo tồn, còn nếu răng sâu có thể bảo tồn bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ thì không nên nhổ bỏ, vì nếu nhổ bỏ lâu ngày sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị bạn nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Giá nhổ răng bao nhiêu tiền? [Bảng Giá Chi Tiết 2019] trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch