HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền khi sử dụng mắc cài?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là nếu niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ 3D Speed ạ? Hàm răng dưới của em khá hẹp so với hàm răng trên do bị khum vào. Cho nên em muốn niềng hàm dưới để kéo rộng ra cho hài hòa với hàm trên. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Phương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sử dụng mắc cài niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền 1

Tại Nha Khoa Paris, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu chủ yếu do các loại mắc cài quyết định. Mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí cụ thể khác nhau tương ứng với hiệu quả mà nó có thể tạo ra trong khi chỉnh nha thực tế.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền khi sử dụng mắc cài?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000

Trên đây là mức giá niềng răng tổng thể cho cả 2 hàm. Nếu bạn chỉ phải niềng 1 hàm thì chi phí sẽ thấp hơn trong bảng giá niêm yết. Bạn có thể căn cứ vào bảng giá chuẩn này để ước lượng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Chi phí sẽ không vượt quá bảng giá này với tất cả các loại mắc cài niềng răng. Song giá cụ thể là bao nhiêu thì cần phải trải qua thăm khám của bác sỹ mới cơ thể xác định chính xác được.

Hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải tiến hành trên cả hai hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ cao. Đôi khi quan sát bằng mắt thường thì khó có thể kết luận độ khum của vòm hàm trên và dưới đã chuẩn hay chưa. Hơn nữa, khi niềng răng thực tế, bác sỹ có thể tính toán dự đoán sự di chuyển của hàm răng dưới có thể không được hài hòa với hàm trên nếu hàm trên giữ nguyên không niềng. Khi đó, kết quả niềng răng 1 hàm sẽ không thể được như bạn mong đợi.

Những trường hợp niềng răng 1 là khi hàm răng còn lại có tỷ lệ chuẩn với cung xương hàm và qua phân tích, tính toán tương quan giữa hai hàm có thể tạo với hàm được niềng sự hài hòa tương đối chuẩn. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được một phần tổng chi phí chỉnh nha.

Hiện tại Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại. Công nghệ được chính các bác sỹ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu nghiên cứu và ứng dụng thành công với 3 ưu điểm nổi bật – xem video chi tiết:

Nhờ công nghệ này mà nhiều bệnh nhân tại trung tâm nha khoa Paris có được những ca chỉnh nha đảm bảo. Đặc biệt, ngay cả khi bạn được áp dụng công nghệ tại Paris, mức chi phí cho gói niềng răng bạn lựa chọn (theo loại mắc cài) cũng sẽ không bị đội giá cao hơn. Đó là chủ trương chia sẻ giá của nha khoa với khách hàng và bệnh nhân áp dụng cho những dịch vụ phải sử dụng đến vật liệu có kinh phí lớn như mắc cài.

Bởi vậy, để biết chính xác niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn nên đến trung tâm để được thăm khám trực tiếp bởi bác sỹ. Vui lòng liên hệ trước theo số hotline 19006900 để được hỗ trợ hẹn lịch khám miễn phí hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào!

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền khi sử dụng mắc cài? trong Niềng răng thẩm mỹ


X