Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Niềng răng 1 hàm dưới bao nhiêu tiền? Nha khoa Paris

Niềng răng 1 hàm dưới bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp chỉnh nha, tình trạng răng và cơ sở nha khoa thực hiện. Niềng răng 1 hàm đối với phương pháp mắc cài thường có mức giá bằng 2/3 so với niềng 2 hàm. Riêng đối với niềng răng 1 hàm phương pháp Invisalign có giá không đổi so với 2 hàm là từ 45.000.000 VNĐ đến 160.000.000 VNĐ. Để niềng răng hàm dưới tiết kiệm thì bạn nên chọn cơ sở niềng uy tín tránh tiền mất tật mang, lựa chọn phương pháp tiết kiệm như niềng mắc cài và săn các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

1. Niềng răng 1 hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm dưới được nhiều người lựa chọn do chỉ gặp tình trạng răng sai lệch ở 1 hàm, trong khi hàm còn lại vẫn đều đẹp.

Đối với kỹ thuật chỉnh nha, cho dù lựa chọn niềng 1 hay 2 hàm đều có mục đích là nắn chỉnh răng về đúng vị trí, chỉ có mức giá là khác nhau. Mức giá thay đổi chủ yếu dựa trên các phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn.

1.1. Niềng răng hàm dưới với mắc cài

Niềng răng hàm dưới với mắc cài sẽ được gắn các khí cụ chỉnh nha lên răng như dây cung, mắc cài. Phương pháp này tuy tính thẩm mỹ không cao nhưng bù lại chi phí rất tiết kiệm, thời gian chỉnh nha nhanh, hiệu quả cho nhiều tình trạng răng miệng.

Về mức giá niềng răng 1 hàm dưới với phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài thông thường sẽ bằng 2/3 mức giá của niềng 2 hàm.

Ví dụ tại Nha Khoa Paris, mức giá niềng răng mắc cài kim loại thường 2 hàm sẽ là 30 triệu đồng/ca, nhưng chỉnh nha mới 1 hàm mắc cài kim loại thường sẽ có giá là 20 triệu đồng/ca.

Niềng răng hàm dưới với mắc cài

Niềng răng hàm dưới với mắc cài

1.2. Niềng răng hàm dưới với niềng trong suốt

Niềng răng trong suốt đặc biệt ở chỗ không cần dùng mắc cài hay dây cung mà chỉ sử dụng các khay niềng trong suốt bằng nhựa để chỉnh nha. Phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dụng.

Đối với việc nắn chỉnh răng hàm dưới với khay niềng trong suốt, mức giá vẫn được giữ nguyên so với việc niềng cả 2 hàm. Nguyên nhân là do nhà sản xuất vẫn phải chế tạo đầy đủ cả 1 bộ khay niềng nên không giảm bớt về nguyên vật liệu hay công sức.

Tại Nha Khoa Paris, mức chi phí niềng răng trong suốt nằm trong khoảng: 45.000.000 vnđ đến 160.000.000 vnđ

Bảng giá niềng răng trong suốt có thể cân nhắc như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 (Kline) Gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 (Kline) Gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 (Kline) Gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Express – Standard Gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4 – Standard Gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – Standard Gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5 – Expert – (New) Gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – Standard Gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6 – Expert – (New) Gói 140.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – Standard Gói 130.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus mức 7 – Expert – (New) Gói 160.000.000
Niềng răng hàm dưới với niềng trong suốt

Niềng răng hàm dưới với niềng trong suốt

2. Yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá niềng răng hàm dưới

Thử tham khảo 1 vòng quanh các diễn đàn hay các trang báo giá về giá cả chỉnh nha 1 hàm tại các cơ sở nha khoa, không khó để thấy mức giá niềng răng có sự chênh lệch nhất định. Vậy tại sao lại có sự khác biệt về giá cả như thế?

Nguyên nhân là do mức giá niềng răng hàm dưới còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau:

2.1. Phương pháp thực hiện

Hiện có 2 phương pháp chỉnh nha chính là niềng răng có mắc cài và không mắc cài. Trong mỗi phương pháp cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau:

Niềng răng mắc cài: Phổ biến nhất là niềng răng mắc cài kim loại, đây cũng loại có mức giá tiết kiệm nhất, thời gian chỉnh nha nhanh. Ngoài ra mắc cài còn có thể được chế tác từ những nguyên liệu khác như: mắc cài sứ, pha lê. Những loại mắc cài này đảm bảo về tính thẩm mỹ hơn nhưng giá thành lại đắt hơn hẳn.

Phương pháp thực hiện

Phương pháp thực hiện

Niềng răng không mắc cài (niềng răng vô hình): Chi phí cho phương pháp điều trị này là cao nhất vì sẽ không có sự khác biệt về giá cả khi bạn chọn niềng 1 hay cả 2 hàm. Giá cả của phương pháp niềng răng vô hình cũng khác nhau tùy thuộc vào xuất sứ, thương hiệu của các khay niềng. Kỹ thuật này có ưu điểm lớn nhất là về tính thẩm mỹ nên mặc dù giá cao thì vẫn được nhiều người lựa chọn.

2.2. Tình trạng răng miệng khách hàng

Tình trạng răng miệng của khách hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến mức chi phí điều trị. Những khách hàng có tình trạng răng xô lệch ít thì không những thời gian điều trị nhanh mà mức chi phí cũng sẽ rất tiết kiệm, hầu như không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngược lại nếu khách hàng có tình trạng răng lệch, khớp cắn sai nặng, gặp nhiều vấn đề phức tạp thì mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều, tùy vào từng trường hợp như:

Răng xô lệch, chen chúc nhiều: Tình trạng này khiến việc niềng răng bị ảnh hưởng đến chi phí chỉnh nha rất nhiều. Do răng xô lệch, chen chúc nặng nên không còn khoảng trống trên cung hàm để răng dịch chuyển. Cách khắc phục đó là cần nhổ 1 vài răng trước khi niềng. Việc nhổ bao nhiêu răng sẽ tùy tình trạng và do bác sĩ quyết định.

Khách hàng có những bệnh lý về răng như viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi…: Những bệnh lý này ảnh hưởng khá nhiều đến độ chắc khỏe của răng, khiến quá trình niềng răng gặp khó khăn. Vì vậy cần điều trị triệt để trước khi niềng răng.

Tình trạng sai khớp cắn do xương hàm: sai khớp cắn có 2 nguyên nhân chính là do răng mọc lệch hoặc do xương hàm. Nếu nguyên nhân do xương hàm thì bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm trước, sau đó mới tiến hành niềng răng được.

Tình trạng răng miệng khách hàng

Tình trạng răng miệng khách hàng

2.3. Cơ sở nha khoa

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức chi phí niềng răng 1 hàm khác nhau nhưng sự chênh lệch này là không quá nhiều. Nguyên nhân của sự chênh lệch này là do mỗi cơ sở sẽ có trang thiết bị, máy móc, trình độ chuyên môn bác sĩ, công nghệ điều trị… khác nhau.

Những cơ sở có công nghệ điều trị mới, hiện đại, chuyển giao từ nước ngoài đương nhiên sẽ có mức chi phí cao hơn cơ sở nhỏ lẻ, công nghệ điều trị cũ, hiệu quả thấp. Tương tự như thế về những chênh lệch khác như trình độ chuyên môn nha sĩ, cơ sở vật chất

niềng răng hàm dưới nên đến đâu để tiết kiệm

Niềng răng hàm dưới nên đến đâu để tiết kiệm

3. Lưu ý để niềng răng hàm dưới giá tiết kiệm

Để niềng răng hàm dưới với chi phí tiết kiệm bạn hãy tham khảo những tip sau:

– Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín chất lượng, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao… Bởi niềng răng giá tiết kiệm vẫn phải đảm bảo về hiệu quả chỉnh nha.

– Tham khảo về các đợt khuyến mãi lớn, các cơ sở nha khoa thường khuyến mãi nhiều vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm…

– Lựa chọn phương pháp niềng răng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Đối với việc niềng răng hàm dưới, có thể lựa chọn phương pháp chỉnh nha với mắc cài kim loại. Do hàm dưới không bị lộ nhiều như hàm trên nên vẫn có thể đảm bảo 1 phần về tính thẩm mỹ. Phương pháp này còn có độ hiệu quả rất cao và thời gian niềng nhanh chóng.

– Không nên ham rẻ và tin tưởng vào các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ với những lời hứa hẹn niềng răng giá siêu rẻ, thời gian nhanh, hiệu quả cao. Bởi sau này răng có thể gặp rất nhiều vấn đề như răng yếu dần, chân răng lỏng lẻo, viêm tủy… và sẽ còn tốn nhiều chi phí hơn nữa để chữa trị.

Niềng răng 1 hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Để có câu trả lời chính xác nhất đối với tình trạng răng miệng hiện tại, bạn nên gặp nha sĩ để được tư vấn chi tiết hơn. Niềng răng giá rẻ thường không đi đôi với chất lượng và có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau. Chính vì thế hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để có mức giá hợp lý nhất.

NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền

Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền

Đã kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền – Chuyên gia Niềng răng tại Nha Khoa Paris, bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề chi phí niềng răng 1 hàm
Niềng răng hàm dưới an toàn – hiệu quả – tiết kiệm

Niềng răng hàm dưới an toàn – hiệu quả – tiết kiệm

Khuyết điểm hàm dưới xảy ra do nhiều nguyên nhân, ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và làm mất tự tin trong giao tiếp. Niềng răng hàm

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng 1 hàm có được không? Giá niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm có được không? Giá niềng răng 1 hàm

Kỹ thuật niềng răng 1 hàm chỉ được áp dụng đối với trường hợp răng bị sai lệch nhẹ ở 1 hàm, khớp cắn hai hàm tương đối chuẩn và hàm còn

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng 1 hàm có hiệu quả không? bác sĩ nha khoa cho biết

Niềng răng 1 hàm có hiệu quả không? bác sĩ nha khoa cho biết

Có nên niềng răng 1 hàm hay không là thắc mắc phổ biến của những người quan tâm đến vấn đề khắc phục nhược điểm răng miệng. Không chỉ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng 1 hàm trên/ dưới được không? Giá bao nhiêu? Mất bao lâu?

Niềng răng 1 hàm trên/ dưới được không? Giá bao nhiêu? Mất bao lâu?

Khách hàng có thể chỉ niềng răng 1 hàm trên/ dưới nếu tình trạng răng sai lệch không quá nhiều và khớp hai hàm chuẩn. Thời gian niềng 1

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ