HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn “Miếng dán trắng răng có an toàn không?”

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi miếng dán trắng răng có an toàn không ạ. Em nghe nói rất nhiều đến miếng dán giúp răng sáng bóng chỉ sau một tuần với hiệu quả lên đến 2 năm. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng hay không. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “miếng dán trắng răng có an toàn không“của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng mang đến những ưu điểm cơ bản về chi phí và sự tiện lợi khi có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến phòng nha. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật hay miếng dán chất lượng thấp, không rõ xuất xứ thì nguy cơ gây tổn thương đến răng miệng là có thể xảy ra.

Ngoài ra, hiệu quả của miếng dán trắng răng cũng không cao khi bạn cần thực hiện trong một thời gian dài mà độ trắng chỉ duy trì được khoảng 6 tháng-1 năm là có thể bị nhiễm màu trở lại.

Tư vấn "Miếng dán trắng răng có an toàn không?"

Miếng dán trắng răng có an toàn không?

Hầu hết thuốc tẩy trắng răng đều có thành phần là oxy già. Đây chính là thủ phạm gây ê buốt, loại tẩy càng mạnh thì càng gây buốt. Với các loại miếng dán trắng răng, nếu không dán đúng vị trí và không được che chắn chất tẩy sẽ tiếp xúc với môi, lợi gây bỏng, ê buốt. Nếu tiếp tục dán sẽ gây tổn hại nặng đến men răng và gây ra các bệnh trầm trọng như tụt lợi, viêm tủy…

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng thì nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng mà không nên mua thuốc hay miếng dán ở bên ngoài để sử dụng. Nếu trường hợp răng bị mòn men hay xỉn màu quá mức thì có thể đi bọc sứ để thẩm mỹ răng.

Hiện nay, WhiteMax được coi là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến với ba ưu điểm nổi bật là hiệu quả ngay tức thì – an toàn và duy trì hiệu quả tẩy trắng lâu dài.

Đây là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng tác động cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trên răng, giúp đánh bật các sắc tố màu, đem lại vẻ ngọc ngà cho hàm răng chỉ sau khoảng  45 phút ngồi ghế tẩy trắng.

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ an toàn cao và được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao chỉ có tác dụng làm bật mảng bám gây màu mà không tác động đến men răng.

Thực hiện với công nghệ mới bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không gây kích ứng đến ngà và men răng, không tác động đến môi hay nướu, do đó không tạo cảm giác bỏng rát hay ê buốt về sau.

Hiệu quả của cách làm trắng răng với WhiteMax đã được kiểm chứng thông qua hàng ngàn khách hàng tại Nha Khoa Paris và đều cho phản hồi tốt về chất lượng. Nếu muốn được tư vấn thêm, bạn có thể gọi đến số 1900.6900, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn!

Tư vấn “Miếng dán trắng răng có an toàn không?”
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tư vấn “Miếng dán trắng răng có an toàn không?” trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X