HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị thiếu răng trưởng thành phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Con trai tôi đã 15 tuổi nhưng vẫn mọc không đủ răng trưởng thành mặc dù răng sữa đã rụng hết. Các răng bị thưa nhẹ, không được đều đặn. Tôi muốn thẩm mỹ lại tổng thể hàm răng cho cháu và khắc phục tình trạng thiếu răng trưởng thành. Mong bác sỹ tư vấn giúp Bị thiếu răng trưởng thành phải làm sao, hướng hỗ trợ điều trị như thế nào và chi phí ra sao ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Kiều Linh – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào chị Kiều Linh!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Bị thiếu răng trưởng thành phải làm sao của chị, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thiếu răng trưởng thành là trường hợp không hiếm gặp. Cho dù răng sữa đã rụng nhưng căn bản là không có mầm răng trưởng thành bên trong xương hàm nên không có răng mọc lên để thay thế. Đó là trường hợp thiếu răng bẩm sinh và duy trì đến cuối cuộc đời.

Bởi vậy, nếu muốn khôi phục lại đầy đủ số răng chị chỉ cần trồng răng trưởng thành bị thiếu cho cháu là được. Tuy nhiên, vì cháu đã qua tuổi thay răng khá lâu, các răng đã ổn định ở các vị trí, lại không có khoảng trống rõ ràng nào cho thấy đó là vị trí của răng bị thiếu. Cho nên muốn khôi phục lại răng trước hết cần xác định được răng thiếu là răng nào sau đó thực hiện tạo khoảng trống đủ rộng tại vị trí đó để trồng răng.

Cách tốt hơn hết để tạo khoảng trống này là tiến hành niềng răng. Đây cũng là giải pháp giúp cho cháu kéo khít được các răng bị thưa và trở nên đều đặn, thẩm mỹ hơn như chị mong muốn.

Bị thiếu răng trưởng thành phải làm sao?

Như vậy, để chỉnh thẩm mỹ tổng thể lại cho hàm răng của cháu, cần phải thực hiện đồng thời 2 biện pháp là niềng răng và trồng răng Implant. Do đó, chị cần xác định là thời gian điều trị cho cháu sẽ khá dài khoảng trên dưới 2 năm. Trong đó thời gian niềng răng là chủ yếu, trồng răng chỉ mất từ khoảng 2 – 3 tháng. Cháu còn trong độ tuổi phát triển, xương hàm mới ổn định nên khả năng là sẽ hỗ trợ điều trị nhanh hơn.

Nếu cháu hỗ trợ điều trị tại Nha Khoa Paris, để rút ngắn thời gian tối đa và cho hiệu quả thẩm mỹ khuôn răng hiệu quả hơn, các bác sỹ sẽ ứng dụng 2 công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed và Ghép răng Implant 4S hiện đại.

Nhờ 2 công nghệ này, cháu sẽ được niềng chỉnh răng đều đặn, sát khít, hài hòa và thẩm mỹ với khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Khiếm khuyết thiếu răng trưởng thành sẽ được khôi phục lại trùng khớp với răng thật về màu sắc cũng như hình thể. Răng có độ tự nhiên và có khả năng ăn nhai, độ chịu lực tốt như răng thật. Khi kết thúc hỗ trợ điều trị, con trai chị sẽ được chỉnh sửa tổng thể khuôn răng một cách thẩm mỹ.

Về chi phí hỗ trợ điều trị, sẽ rất khó để xác định được cụ thể vì trường hợp của con chị khá phức tạp và phải áp dụng nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị đồng thời. Vì thế, chị nên đưa cháu đến Trung tâm, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám để kiểm tra chi tiết tình trạng Bị thiếu răng trưởng thành phải làm sao và tư vấn cụ thể mức chi phí điều trị chính xác.

Vui lòng liên hệ trước về nha khoa theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ thêm và đặt lịch khám. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Bị thiếu răng trưởng thành phải làm sao?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị thiếu răng trưởng thành phải làm sao? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X