Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Loại sứ tốt và bền đẹp hiện nay là gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi năm nay 50 tuổi, đang muốn trồng răng 1 răng cửa và 1 răng hàm. Nhưng khi tìm hiểu các loại răng sứ thì lại hoang mang quá không biết đâu mới là loại sứ tốt và phù hợp với vị trí của những chiếc răng mà tôi muốn trồng. Ban đầu tôi cứ nghĩ là sứ Titan tốt nhất, giờ thấy có răng sứ E.Max và Cercon còn tốt hơn nữa. Mong bác sỹ tư vấn giúp E.Max và Cercon có phải là dòng sứ tốt nhất hiện nay không, và có phù hợp để tôi trồng cho cả răng cửa và răng hàm không? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Cao Hoàng Viên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bác Hoàng Viên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Loại sứ tốt nhất hiện nay là gì?

 

Sứ E.Max Press là loại sứ tốt nhất hiện nay cho trồng răng thẩm mỹ ở bất cứ độ tuổi nào.

Mỗi dòng sứ có một đặc tính riêng, với chất lượng khác nhau. Để xác định một chiếc răng tốt, cần đánh giá dựa trên tổng quan của chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ, kỹ thuật phục hình là gì, duy trì bao năm, có lành tính với cơ thể hay không,… Tổng hòa của những yếu tố này sẽ tạo nên một chiếc răng tốt nhất. Bác thấy hoang mang bởi các thông tin khác nhau cũng là điều dễ hiểu.

Sứ Titan đúng là loại sứ tốt, đã có từ lâu nên nhiều người biết đến. Nhưng  nếu so với các dòng sứ mới thì nó đã không còn giữ vị trí “độc tôn” như trước đây nữa. Vì Titan là sứ kim loại, có những ưu điểm quan trọng để làm răng đẹp, nhưng lại không thể vượt qua các loại sứ không kim loại như Cercon, E.Max, Veneer,… Đặc biệt, nếu đặt ngang với dòng sứ  E.Max hay Cercon thì  Titan không thể sánh được về tính tự nhiên, thuần chất, bền đẹp và tính an toàn, thân thiện với cơ thể. Phục hình răng bằng sứ kim loại Titan sẽ đặt bạn trước guy cơ có thể bị đen viền lợi, xỉn màu răng và kích ứng nướu về lâu dài. Nhưng với sứ không kim loại E.Max và Cercon thì nguy cơ này hoàn toàn được khắc phục.

Nếu xét riêng dòng sứ không kim loại (E.Max, Cercon) thì bản thân nó là “phát kiến” quan trọng của Nha khoa thẩm mỹ Thế giới. Răng sứ E.Max và Cercon không chỉ vượt trội so với sứ kim loại mà còn có ưu thế hơn cả các loại sứ không kim loại hiện hành. Duy chỉ có độ bền chắc thì E.Max và Cercon được đánh giá ở mức tốt, không bằng các loại sứ như Zirconia – dòng sứ được mệnh danh là “lực sỹ sứ” hiện đại. Song nếu so với độ chịu lực của răng thật thì răng sứ Cercon và E.Max vẫn bền gấp 2 – 5 lần nên có thể ăn nhai đảm bảo trong hàng chục năm.

Nếu bác có ý định trồng cả răng hàm và răng cửa bằng răng sứ không kim loại thì đều được. Trong hai dòng sứ Cercon và E.Max, bác sỹ sẽ tư vấn và có chỉ định phù hợp loại nào dùng cho răng hàm, loại nào dùng cho răng cửa là thích hợp nhất.  Bác có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn. Khi được bác sỹ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ và có kinh nghiệm phục hình lâu năm, bác sẽ thấy yên tâm hơn về dòng sứ không kim loại đang rất thịnh hành này ạ. Việc thăm khám và tư vấn áp dụng tại Paris là hoàn toàn miễn phí, chỉ khi bác quyết định hỗ trợ điều trị mới tính phí trọn gói. Cảm ơn bác đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Loại sứ tốt và bền đẹp hiện nay là gì? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X