HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ không kim loại E.Max – răng sứ thẩm mỹ số 1

0 comment

Được ưu ái gọi với cái tên “Vua thẩm mỹ”, E.Max (với 2 nhánh chủ đao: E.Max Press và E.Max CAD) là răng sứ thẩm mỹ duy nhất có thể đẩy vẻ đẹp tự nhiên của răng nhân tạo, răng giả lên đến mức “sống động như thật”. Nhờ hàng loạt những đặc tính ưu việt hội tụ đầy đủ, mà răng sứ E.Max đang được xem là “đại biểu” số 1 của dòng sứ không kim loại và được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

 

Răng sứ không kim loại E.Max – sống động, chân thực

Với E.Max, chiếc răng mới của bạn sẽ được tao hình sống động và chân thực tới từng chi tiết. Khối sườn sứ Lithium Disilicate thuần chất 100%, không lẫn kim loại hay tạp chất nên răng sứ không có ánh đen khi nhìn bằng mắt. Ngay cả chiếu X.Quang xuyên thấu cũng chỉ thấy duy nhất một màu ngà răng đặc trưng, trong và đủ bóng để tạo ra hiệu ứng với ánh sáng tự nhiên.

E.Max Press - răng sứ thẩm mỹ số 1  2Răng sứ không kim loại E.Max có vẻ sống động rất tự nhiên

Màu khối sứ trùng với màu ngà răng nên khi chụp sứ E.Max bọc lên cùi răng thật, không tạo ra sự tương phản giữa chụp bọc với răng thật. Bản thân tính chất sứ E.Max cũng có độ thấu quang cao, màu sắc tương đồng với màu răng tự nhiên theo tỷ lệ đẹp nhất nên răng sứ biểu đạt được vẻ sống động như răng tự nhiên.

E.Max – vẻ đẹp khiến các loại răng sứ khác phải “ghen tỵ”

Thông thường các loại răng sứ khác có độ bền rất cao, thậm chí gấp 10 lần răng thật, nhưng phục hình răng lại không có được vẻ đẹp tự nhiên. Với răng sứ E.Max tính thẩm mỹ không chỉ đạt giá trị cao nhất, mà chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo giốn như răng thật.

Sự song hành giữa chức năng ăn nhai với tính thẩm mỹ bên ngoài của răng sứ E.Max là điều khiến các loại răng sứ thẩm mỹ khác phải “ghen tỵ”. Ngay cả bản thân dòng sứ không kim loại cũng khó có loại sứ nào “đọ” sứ được với E.Max để đạt được điều này khi phục hình bằng công nghệ tương đương với công nghệ phục hình răng sứ E. Max.

E.Max Press - răng sứ thẩm mỹ số 1  1Khi phục hình trên khuôn miệng, răng sứ E.Max không thể bị phân biệt bằng mắt thường

Răng sứ E.Max – lành tính và an toàn tuyệt đối

Trong khi với các loại sứ kim loại phải “loay hoay” tìm cách khắc phục những hạn chế hở chụp, đen viền nướu, và kích ứng sau phục hình một thời gian, thì răng sứ E.Max hoàn toàn không phải lo ngại về những hạn chế này.

Bản thân sứ không kim loại vốn dĩ lành tính, không có chứa thành phần có nguy cơ tạo ra phản ứng hóa học hay kích ứng bất lợi với cơ thể. Ngoài ra, nếu được phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, thì  răng sứ E.Max  có thể đạt tới độ chính xác tuyệt đối, mô răng sứ và mô răng thật tiếp xúc sát khít, vừa vặn nên loại bỏ hoàn toàn được tình trạng hở kẽ, đen viền nướu, dắt thức ăn gây viêm răng thật, hôi miệng, nha chu,…

E.Max-press-rang-su-tham-my-so-1 3Paris Sử dụng phần mềm Nha khoa kỹ thuật số thiết kế răng 5D hiện đại cho phục hình răng chính xác

Tại Nha Khoa Paris, sự kết hợp giữa tay nghề bác sỹ răng sứ chuyên sâu và công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S giúp đưa răng sứ E.Max  thành một trong những sản phẩm phục hình hoàn hảo, cạnh tranh và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trồng răng sứ.

Để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ phục hình răng hàng đầu này cùng những thắc mắc xoay quanh vấn đề trồng răng sứ thẩm mỹ, khách hàng có thể đặt lịch trước hoặc liên hệ trực tiếp với bác sỹ Paris theo thông tin sau đây, việc đặt lịch sẽ giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian khi tới Trung tâm thăm khám.

Nha Khoa Paris

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: số 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ không kim loại E.Max – răng sứ thẩm mỹ số 1 trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X