Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Nha khoa cấy ghép Implant có đau không, có nên cấy trụ Implant không?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình, thay thế một hay nhiều răng đã mất, đem lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên nha khoa cấy ghép Implant có đau hay không, hiệu quả ra sao, có nên thực hiện cấy ghép Implant không vẫn còn là thắc mắc, phân vân của nhiều khách hàng. Đây cũng là những điểm nổi bật của phương pháp phục hình răng Implant mà khách hàng cần lưu ý trước khi thực hiện.

1. 2 lý do nên phẫu thuật cấy ghép implant?

Các chuyên gia khuyên khách hàng nên thực hiện cấy ghép Implant nếu đang có các vấn đề về mất hay gãy răng. Do cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình răng an toàn, mang lại hiệu quả cao mà không hề gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Hai lý do hàng đầu khiến khách hàng quyết định nên thực hiện cấy ghép Implant như:

1.1 Cấy ghép implant hạn chế sự tiêu biến xương hàm

Tiêu biến xương hàm là tình trạng thường gặp đối với những người bị mất răng lâu năm hoặc những người lựa chọn phục hình răng bằng phương pháp cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp.

Do các phương pháp như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp chưa thể phục hình được phần chân răng nên xương hàm vẫn bị tiêu biến dần sau một thời gian sử dụng.

Tình trạng tiêu xương hàm lâu dài còn dẫn đến hiện tượng hóp má, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ toàn gương mặt.

Duy chỉ có phương pháp cấy ghép Implant có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm do có sự cải tiến mới, phục hình được cả phần chân răng và thân răng.

Trụ Implant được phẫu thuật cắm sâu vào phần xương hàm, lâu ngày tạo nên sự liên kết nhất định với xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật.

Hơn nữa trụ Implant còn có khả năng kích thích, giúp xương hàm phát triển nên có thể hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương.

lý do nên phẫu thuật cấy ghép implant

lý do nên phẫu thuật cấy ghép implant

1.2 Cấy ghép implant có tỷ lệ thành công cao

Theo nghiên cứu về các ca phẫu thuật Implant trong hơn 40 năm qua, các chuyên gia đã chỉ ra tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant là hơn 95%.

Điều kiện để có tỷ lệ phẫu thuật thành công là khách hàng lựa chọn các cơ sở điều trị đảm bảo uy tín, an toàn, chất lượng, khách hàng cần tuân thủ các quy định trong và sau quá trình cấy ghép.

Kỹ thuật cấy ghép Implant về cơ bản chỉ gồm 2 bước là phẫu thuật cấy trụ Implant vào sâu trong xương hàm và phục hình răng sứ lên trên trụ Implant.

Do đó phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép Implant mang lại tỷ lệ thành công rất cao cho khách hàng mà không hề có nguy hiểm đến sức khỏe..

2. Cấy ghép implant có đau không ?

Cấy ghép Implant có đau không là một thắc mắc phổ biến của nhiều khách hàng do cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng duy nhất cần can thiệp phẫu thuật.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng cấy ghép Implant KHÔNG hề đau đớn mà chỉ cảm thấy hơi ê nhức ở một số giai đoạn điều trị nhất định.

– Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant: bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ tại vị trí phẫu thuật nên bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật Implant thành công: thuốc tê dần hết tác dụng, bệnh nhân bắt đầu cảm thấy hơi ê nhức tại vị trí phẫu thuật.

Lúc này bác sĩ sẽ kê thêm cho bệnh nhân một số loại thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, kháng sinh chuyên dụng trong điều trị Implant.

Bệnh nhân chỉ cần tuân thủ đúng lịch nghỉ ngơi và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ là sẽ hết ê nhức sau 1 – 2 ngày.

Có thể thấy trong suốt quá trình cấy ghép và điều trị Implant, bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn do đây là phương pháp phục hình răng an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Trên thực tế cấy ghép Implant có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: tay nghề bác sĩ, các dụng cụ, máy móc phẫu thuật, công nghệ điều trị, khả năng chịu đau, cơ địa mỗi khách hàng…

Cấy ghép implant có đau không

Cấy ghép implant có đau không

3. Những yếu tố nào giúp giảm đau khi thực hiện cấy ghép implant

Thực tế trong quá trình cấy ghép Implant có rất nhiều yếu tố giúp giảm đau cho khách hàng như:

3.1 Quy trình cấy ghép implant

Quy trình cấy ghép Implant là một yếu tố quan trọng góp phần giảm đau cho khách hàng khi thực hiện cấy ghép Implant.

Quy trình điều trị Implant cần đảm bảo khép kín, chuyên nghiệp, an toàn, vô trùng để tránh lây nhiễm chéo, tránh các biến chứng về viêm nhiễm trụ Implant.

Khách hàng nên tham khảo trươc về quy trình cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa. Nên tránh các địa chỉ nha khoa có quy trình cấy ghép Implant sơ sài, không đảm bảo chất lượng điều trị.

3.2 Giá tiền cấy ghép implant

Ngoài quy trình điều trị thì giá tiền cấy ghép Implant ảnh hưởng rất lớn để giảm đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant.

Giá tiền của kỹ thuật cấy ghép Implant nhìn chung đều cao hơn khá nhiều so với các phương pháp phục hình răng khác. Do kỹ thuật cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi yêu cầu về tay nghề bác sĩ cao, các trang thiết bị điều trị hiện đại…

Giá thành cấy ghép Implant cao nên khách hàng được đảm bảo về đội ngũ y bác sĩ điều trị có chuyên môn, tay nghề cao, các máy móc điều trị hiện đại, áp dụng công nghệ điều trị cao…

Tất cả những yếu tố trên phần nào giúp cho quá trình cấy ghép Implant được thực hiện với tỷ lệ chính xác cao, giảm thiểu cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Khách hàng cần cẩn thận với những địa chỉ nha khoa có mức giá cấy ghép Implant quá rẻ so với mặt bằng chung vì những địa chỉ nha khoa trên thường không đảm bảo về chất lượng điều trị, dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Những yếu tố nào giúp giảm đau khi thực hiện cấy ghép implant

Những yếu tố nào giúp giảm đau khi thực hiện cấy ghép implant

4. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí cấy ghép implant

Nha khoa cấy ghép implant đảm bảo uy tín

Địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến mức chi phí cấy ghép Implant.

Những địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín, chất lượng thường đảm bảo về:

– Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, bằng cấp, chứng chỉ về Implant đầy đủ, kinh nghiệm điều trị lâu năm.

– Các thiết bị, máy móc hỗ trợ cấy ghép Implant hiện đại, công nghệ điều trị mới cập nhật thường xuyên

– Chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng, giúp khách hàng tin tưởng vào cơ sở nha khoa hơn.

– Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình trước và sau quá trình điều trị.

Những yếu tố trên của những cơ sở nha khoa uy tín góp phần khiến cho mức chi phí điều trị cấy ghép Implant cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ. Tuy mức chi phí điều trị cao nhưng khách hàng nhận lại hiệu quả điều trị tốt, duy trì lâu dài, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nha khoa cấy ghép Implant hoàn toàn không gây nguy hiểm và rất an toàn, hiệu quả để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về phục hình răng miệng. Khách hàng chỉ cần lưu ý về việc lựa chọn cơ sở nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng để có kết quả điều trị tốt nhất.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi