Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Có tiết kiệm hơn 2 hàm không?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, liệu có tiết kiệm hơn niềng 2 hàm không. Thực tế chi phí niềng răng 1 hàm sẽ ít hơn so với niềng cả 2 hàm, tùy vào phương pháp điều trị khách hàng lựa chọn.

1. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm rất phù hợp với những khách hàng gặp tình trạng chỉ lệch lạc 1 hàm trên hoặc dưới, hàm còn lại vẫn có sự ổn định.

nếu quý khách niềng răng tại nha khoa paris, chi phí cho niềng răng 1 hàm giao động từ 30.000.000 – 130.000.000 triệu tùy loại mắc cài niềng răng mà quý khách mong muốn. bảng giá này chưa bao gồm các dịch vụ khác phát sinh như chụp phim, tư vấn, đóng minivis, nhổ răng và một vài tư vấn khác

Hầu hết khách hàng đều nghĩ răng cho phí niềng răng 1 hàm đương nhiên sẽ rẻ hơn niềng 2 hàm. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chủ yếu là phương pháp chỉnh nha mà khách hàng lựa chọn.

Hiện có 2 phương pháp phục hình răng chính là niềng răng với mắc cài và niềng răng không mắc cài.

1.1 Chi phí niềng răng 1 hàm với mắc cài

Niềng răng với mắc cài là phương pháp phục hình răng truyền thống, đã có từ rất lâu. Mặc dù với sự phát triển về các công nghệ hiện đại trong chỉnh nha, rất nhiều phương pháp niềng răng mới được ra đời nhưng niềng răng mắc cài vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Phương pháp này sử dụng 1 hệ thống khí cụ nha khoa gồm dây cung và các mắc cài với nhiều chất liệu khác nhau. Niềng răng 1 hàm với phương pháp dùng mắc cài sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như đảm bảo thời gian chỉnh nha nhanh nhất.

Có thể tham khảo bảng giá sau của niềng răng 1 hàm với mắc cài. Bảng giá này chưa bao gồm khuyến mãi và chỉ áp dụng cho loại mắc cài truyền thống. Đối với những loại mắc cài cao cấp hơn như mắc cài tự động sẽ có mức giá nhỉnh hơn.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000/ 1 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000/ 1 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000/ 1 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000/ 1 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói45.000.000/ 1 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000/ 1 hàm

1.2 Chi phí niềng răng 1 hàm không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng vô hình là phương pháp niềng răng hiện đại nhất . Phương pháp này sẽ sử dụng 1 bộ khay niềng trong suốt bằng nhựa để nắn chỉnh răng.

Điều này giúp kỹ thuật niềng răng không mắc cài đảm bảo tối đa về độ thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên nếu niềng răng 1 hàm với phương pháp niềng vô hình sẽ vẫn tốn chi phí tương đương với việc niềng 2 hàm. Nếu chi phí của niềng răng vô hình cho 2 hàm có khuyến mãi thì niềng 1 hàm vẫn được hưởng các ưu đãi tương đương.

Bảng giá niềng răng 1 hàm với kỹ thuật niềng răng trong suốt có thể tham khảo như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

2. Tại sao lại có mức chi phí của niềng răng 1 hàm như vậy?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng xô lệch của răng, phương pháp chỉnh răng, cơ sở nha khoa… Để biết chính xác mức giá cho việc niềng răng 1 hàm người bệnh phải đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để thăm khám và lên kế hoạch điều trị.

2.1 Tình trạng răng miệng

Mỗi người sẽ có 1 tình trạng răng miệng khác nhau, vì thế sẽ có mức giá khác nhau. Khách hàng có tình trạng răng xô lệch ở mức độ nhẹ hoặc trung bình sẽ tốn ít chi phí nhất. Hầu như những trường hợp này chỉ tốn chi phí niềng răng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Một số khách hàng khác có những tình trạng răng miệng nặng hơn sẽ có chi phí khác nhau như:

– Khách hàng có các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Đối với những trường hợp này cần điều trị triệt để trước, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, sau đó mới có thể tiến hành niềng răng.

– Khách hàng có răng chen chúc mức độ nặng: những khách hàng này cần nhổ ít nhất 1 răng trước khi niềng. Việc nhổ nhiều hay ít răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng chen chúc và quyết định này sẽ được quyết định bởi bác sĩ trực tiếp thăm khám. Mục đích của việc nhổ răng trước khi niềng là tạo khoảng trống cho các răng xô lệch dịch chuyển về đúng vị trí.

– Những trường hợp sai khớp cắn nguyên nhân do xương hàm: đây đều là những trường hợp sai khớp cắn mức độ nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình dáng khuôn mặt. Tình trạng này bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật xương hàm trước. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt 1 phần xương hàm sau đó nắn chỉnh lại sao cho đảm bảo thẩm mỹ. Sau khi quá trình phẫu thuật xương hàm hoàn thiện mới có thể niềng răng.

trạng thái răng miệng trước khi niềng răng

Trạng thái răng miệng trước khi niềng răng

2.2 Kỹ thuật niềng răng cho hàm dưới

Như đã phân tích ở trên thì nếu niềng răng 1 hàm với niềng răng mắc cài sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác.

Nếu chọn chất liệu mắc cài bằng sứ, pha lê hay kim cương thì mức giá sẽ đắt hơn mắc cài kim loại. Đồng thời tất cả các phương pháp niềng răng mắc cài sẽ đều tiết kiệm hơn phương pháp niềng răng vô hình.

Cần cân đối về khả năng tài chính cũng như nhu cầu cá nhân để lựa chọn phương pháp phù hợp.

2.3 Thương hiệu nha khoa

Những thương hiệu nha khoa lớn, có độ uy tín, chất lượng nhất định hiển nhiên sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở nha khoa nhỏ lẻ hay cơ sở chui.

Những cơ sở nhỏ này thường không đảm bảo về hệ thống trạng thiết bị hay chất lượng điều trị. Khi đó hiệu quả niềng răng cũng không được đảm bảo, đồng thời cũng không có những cam kết về kết quả điều trị.

Cẩn thận khi chọn lựa những cơ sở nha khoa chất lượng, đảm bảo uy tín để có mức giá chỉnh nha phù hợp cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang

2.4 Bác sĩ chỉnh nha

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như độ lành nghề của các bác sĩ chỉnh nha cũng ảnh hưởng đến mức giá của kỹ thuật niềng răng 1 hàm.

Bởi rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đều đánh giá răng niềng răng 1 hàm cần sự tính toán, đánh giá tỉ mỉ hơn là niềng răng 2 hàm để tránh ảnh hưởng đến các răng khác.

Hầu hết các cơ sở lớn đều có những đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Tuy mức giá niềng răng có nhỉnh hơn đôi chút nhưng sẽ yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng dịch vụ.

bác sĩ thực hiện niềng răng một hàm ảnh hưởng tới chi phí

Bác sĩ thực hiện niềng răng một hàm ảnh hưởng tới chi phí

3. Nên niềng răng 1 hàm ở đâu có giá hợp lý

Ngoài những thắc mắc về việc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền thì địa chỉ niềng răng ở đâu đảm bảo cũng được nhiều người quan tâm. có thể nói các cơ sở nha khoa được thành lập khá nhiều. Trong số đó rất nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng.

Chính vì thế khách hàng cần đặc biệt lưu tâm khi lựa chọn cơ sở để niềng răng 1 hàm. Có thể dựa vào 1 số điểm sau để lựa chọn:

– Cơ sở nha khoa được cấp phép hoạt động: chỉ những cơ sở nha khoa đảm bảo đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ nha sĩ theo tiêu chuẩn của bộ y tế mới được cấp giấy phép hoạt động.

– Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến: trang thiết bị và công nghệ áp dụng chỉnh nha thường được các cơ sở nha khoa lớn chuyển giao từ nước ngoài về nên đảm bảo về chất lượng. Những cơ sở nhỏ lẻ thường ít làm được điều này.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm: điều này rất quan trọng bởi bác sĩ sẽ là người đồng hành từ những khâu đầu tiên như thăm khám đến khâu lên phác đồ điều trị, tái khám…

– Chế độ hậu mãi, các hợp đồng cam kết về chất lượng dịch vụ: những điều này đều rất cần thiết cho khách hàng, đảm bảo nếu như có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình điều trị sẽ được tận tình khám chữa.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác về mức giá cũng như cách điều trị phù hợp, Vẫn nên đến cơ sở nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi