Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Có Rẻ hơn bình thường không?

Rất nhiều người kỳ vọng rằng niềng răng một hàm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chỉnh nha cả 2 hàm. Vậy sự thực chi phí nẹp răng 1 hàm liệu có rẻ hơn không? Bảng giá chính xác như thế nào? Tham khảo ngay chi phí tại Nha Khoa Paris.

1. Tìm hiểu Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

1.1 Với dụng cụ có mắc cài

Giá cả niềng răng một hàm sẽ được tính toán dựa trên nhiều yếu tố để cân bằng giữa lợi ích của khách hàng & nha khoa.

Vì thế mỗi đơn vị nha khoa sẽ lại có mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng 1 hàm tại Nha Khoa Paris dưới đây.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng răng ưu tiên 1 hàm1 hàm15.000.000
Chỉnh nha liệu trình 2 hàm1 hàm20.000.000
Niềng răng mới 1 hàm mắc cài kim loại thường1 hàm20.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên áp dụng cho hệ thống mắc cài kim loại thường truyền thống. Nếu có nhu cầu sử dụng các loại mắc cài cao cấp hơn, bạn vui lòng liên hệ 19006900 để được báo giá cụ thể.

1.2 Với khí cụ không có mắc cài

Mặc dù Invisalign vẫn có cung cấp giai pháp chỉ niềng răng hàm trên hoặc dưới. Tuy nhiên cơ chế giá của hãng Invisalign thì dù bạn niềng 1 hay 2 hàm thì đều không có sự chênh lệch về chi phí.

Do vậy nếu nẹp răng 1 hàm với Invisalign, bạn vẫn phải chi ra số tiền từ 80.000.000 – 130.000.000 như bình thường. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng Invisalign chi tiết ở đây.

2. Niềng răng 1 hàm có được hưởng thêm khuyến mãi không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, liệu nếu đã niềng răng 1 hàm rồi thì có được hưởng thêm các chương trình khuyến mãi không.

Nha Khoa Paris hiểu được vì sao khách hàng lại có suy nghĩ này. Có thể khách hàng thấy chi phí niềng răng 1 hàm thường đã thấp hơn khá nhiều so với việc chỉnh nha 2 hàm, vì thế nha khoa sẽ không cho dùng khuyến mãi thêm nữa.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền

Tuy nhiên việc có được dùng khuyến mãi cho giá cả niềng răng 1 hàm không sẽ tùy thuộc vào từng nha khoa.

Ví dụ tại hệ thống Nha Khoa Paris, kể cả khách hàng có thể nẹp răng 1 hàm thì vẫn được hưởng khuyến mãi như bình thường.

Tuy nhiên cũng sẽ có những giai đoạn được điều chỉnh, vì vậy khách hàng hãy nhắn tin hoặc gọi điện qua tổng đài 19006900 để được hỗ trợ cấp tốc.

3. Những yếu tố tác động tới chi phí niềng răng 1 hàm

Khi tham khảo bảng giá chỉnh nha 1 hàm ở các nha khoa, bạn có thể nhận thấy có sự chênh lệch đôi chút. Có nhiều lý do tạo ra sự chênh lệch này, dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng lớn nhất.

3.1 Loại mắc cài sử dụng

Thông thường để nẹp răng 1 hàm, khí cụ niềng răng mắc cài kim loại sẽ là sản phẩm phổ biến nhất. Do đó bảng giá bạn tham khảo chính là giá của dụng cụ mắc cài kim loại.

giá cả niềng răng 1 hàm

Tuy nhiên bạn lưu ý, niềng răng mắc cài kim loại sẽ có 2 dạng là truyền thống & thông minh. Trong đó khí cụ mắc cài tự đóng sẽ có giá cao hơn đôi chút so với loại truyền thống.

Vì vậy trên bảng báo giá chỉnh nha của 1 vài nha khoa sẽ là chi phí của khí cụ niềng răng tự đóng, do vậy giá của những nha khoa đó mới cao hơn so với mặt bằng chung.

3.2 Chất lượng mắc cài

Giá niềng răng 1 hàm cũng được quyết định bởi chất lượng mắc cài mà nha khoa cung cấp. Bởi rất ít khách hàng biết được làm sao để kiểm tra chất lượng mắc cài, do đó sẽ có hiện tượng nhiều nha khoa sử dụng sản phẩm kém chất lượng để giảm chi phí.

niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Khi chi phí đầu vào đã thấp thì nha khoa sẽ dễ dàng tiếp cận dịch vụ niềng răng 1 hàm giá rẻ tới khách hàng, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên hệ quả xấu sau này mà mắc cài kém chất lượng có thể mang lại sẽ rất lớn.

3.3 Mức độ phức tạp của răng

Chi phí niềng răng một hàm cũng cần dựa trên mức độ sai lệch của răng. Bởi ngoài hệ thống mắc cài lắp lên răng, bác sĩ cần sử dụng tới một số dụng cụ phụ trợ khác.

Ngoài ra mức độ rủi ro hay thời gian điều trị cho những trường hợp sai lệch nặng cũng nhiều hơn. Do vậy thường các nha khoa luôn để giá niềng răng 1 hàm ở mức dao động.

3.4 Trình độ bác sĩ chỉnh nha

Chỉnh nha không phải là kỹ thuật đơn giản & niềng răng 1 hàm lại càng không dễ chút nào. Để ra được quyết định có cho khách hàng niềng 1 hàm hay không, bác sĩ sẽ phải cân nhắc rất nhiều tình huống.

niềng răng hàm trên hết bao nhiêu tiền

Tỷ lệ rủi ro thất bại khi chỉnh răng 1 hàm luôn cao hơn rất nhiều so với bình thường. Do vậy bác sĩ sẽ phải là người giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng.

Do đó những bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu giỏi đều luôn kín lịch. Khi lượng cầu lớn hơn cung thì rõ ràng chi phí niềng răng 1 hàm cũng sẽ phải tăng lên.

3.5 Quy mô nha khoa

Quy mô của nha khoa cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới giá cả niềng răng 1 hàm. Càng những hệ thống nha khoa lớn thì chi phí khách hàng bỏ ra sẽ càng cao.

Tuy nhiên đổi lại, khách hàng cũng sẽ nhận được sự chăm sóc và chất lượng điều trị ở mức cao nhất. Hàm răng sẽ luôn song hành với khách hàng cả đời, do vậy hệ thống nha khoa càng lớn thì sự uy tín & tỷ lệ hoạt động lâu dài sẽ càng cao.

niềng răng 1 hàm giá rẻ

Sẽ không có chuyện vì lý do dịch bệnh, vật giá leo thang, kinh tế đi xuống,… mà những hệ thống nha khoa sẽ ngưng hoạt động. Tiềm lực tài chính mạnh sẽ giúp hệ thống vượt qua khó khăn & đảm bảo tốt quyền lợi cho khách hàng.

Vì vậy bạn cần cân nhắc số tiền chênh lệch với tỷ lệ an toàn khi lựa chọn 1 phòng khám nha khoa. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt.

Những thắc mắc về bảng giá niềng răng 1 hàm, bạn vui lòng gọi trực tiếp tới tổng đài 19006900 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi