Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng trả góp 0% lãi suất: Thủ tục, chính sách tại Paris

Niềng răng trả góp là phương thức thanh toán dịch vụ chỉnh nha thành nhiều lần, theo từng giai đoạn. Phương thức này giúp khách hàng sở hữu nụ cười rạng rỡ mà không lo về giá. 

1. Vì sao chi phí niềng răng rất cao? 

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ giúp răng đều đẹp, đúng khớp cắn, đem lại nụ cười rạng rỡ, tự tin. Chỉnh nha được thực hiện như sau: Bác sĩ sử dụng các khí cụ để nắn chỉnh răng và xương ổ răng từ từ và liên tục về vị trí mong muốn.

Giá niềng răng cao do thời gian chỉnh nha kéo dài. Quá trình thường từ 6 tháng đến 2 năm tùy tình trạng răng. Thời gian lâu đồng nghĩa với việc chi phí niềng răng cao. Do người bệnh phải thường xuyên thăm khám và nắm chỉnh từ bác sĩ.  

Các khí cụ sử dụng trong niềng răng cũng là yếu tố quan trọng khiến chi phí dịch vụ tăng cao. Hầu hết các khí cụ như: khay chỉnh nha, dây cung, mắc cài… đều là hàng nhập khẩu chính hãng nên có giá thành tương đối cao. 

Một ca niềng răng có chi phí rất lớn, khoảng 30 – 40 triệu đồng. Không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả khoản tiền này cùng 1 lúc. Bởi vậy, nhiều nha khoa đã và đang triển khai dịch vụ niềng răng trả góp hỗ trợ khách hàng. 

Niềng răng là cách sử dụng khí cụ để di chuyển răng về vị trí mong muốn

Niềng răng là cách sử dụng khí cụ để di chuyển răng về vị trí mong muốn

2. 3 yếu tố quyết định giá niềng răng

Chi phí niềng răng không cố định, sự khác nhau trong từng trường hợp cụ thể. Giá chỉnh nha phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

2.1. Loại mắc cài niềng răng

Đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến chi phí một ca niềng răng. Trên thị trường có nhiều loại mắc cài như: mắc cài kim truyền thống, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc…  Mỗi loại mắc cài được làm bằng các vật liệu khác nhau và có những ưu, nhược điểm riêng. Do vậy giá mắc cài cũng có sự khác nhau. 

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ lựa chọn loại mắc cài phù hợp. Nếu chưa có đủ khả năng tài chính nhưng vẫn mong muốn sử dụng các loại mắc cài tốt, thẩm mỹ cao, bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại các nha khoa uy tín . 

Giá niềng răng phụ thuộc lớn vào loại mắc cài sử dụng

Giá niềng răng phụ thuộc lớn vào loại mắc cài sử dụng

2.2. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân tốt hay không ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng trả góp. Nếu sức khỏe răng miệng tốt thì giá niềng răng không thay đổi nhiều so với bảng giá công khai. 

Ngược lại, nếu bệnh nhân đang mắc một số bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu… bác sĩ cần thực hiện điều trị triệt để trước khi chỉnh nha.

Việc làm này đảm bảo cho quá trình niềng riêng thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu.  Vì vậy, bệnh nhân cần trả thêm chi phí điều trị phát sinh, đẩy giá thành cao hơn. 

Trong nhiều trường hợp, răng bị sai lệch ở mức độ nghiêm trọng. Bác sĩ cần nhiều thời gian và công sức hơn để điều trị nên chi phí cũng cao hơn. Răng hô sẽ có giá thành niềng cao hơn so với răng móm, lệch lạc, răng thưa. Do bác sĩ cần nhiều thời gian nắn chỉnh và thực hiện kỹ thuật khó hơn. 

Để biết được mức chi phí cụ thể, quý khách hàng cần đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và đánh giá tình trạng cụ thể. 

BS TƯ VẤN  NIỀNG RĂNG

Miễn phí 100%

3.631 lượt đăng ký.

2.3. Giá niềng răng phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện

Mỗi nha khoa có bảng giá niềng răng riêng. Người bệnh cần lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín để đạt hiệu quả như ý. Các nha khoa khoa uy tín thường sử dụng các khí cụ nhập khẩu chính hãng, công nghệ niềng răng hiện đại nên giá thành có thể cao hơn các đơn vị khác. 

3. Hiểu về niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chi phí chỉnh nha thành nhiều đợt. Người bệnh chỉ cần trả trước 1 khoản nhất định. Số còn lại sẽ được thanh toán định kỳ hàng tháng, quý hoặc năm theo hợp đồng cam kết.

Đây là giải pháp tối ưu giúp tất cả các bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với kỹ thuật chỉnh nha tân tiến mà không cần lo nghĩ về chi phí. 

Người bệnh cần lưu ý về mức lãi suất trả góp mà bản thân phải chịu. Theo kinh nghiệm từ nhiều khách hàng, việc lựa chọn các đơn vị có mức lãi suất 0% nên được ưu tiên lựa chọn. Quý bệnh nhân sẽ không phải đóng lãi xuất hay trả bất kỳ phụ phí nào. 

Niềng răng trả góp giúp khách hàng có hàm răng đều đẹp nhưng không lo về giá

Niềng răng trả góp giúp khách hàng có hàm răng đều đẹp nhưng không lo về giá

4. Đối tượng nào được áp dụng niềng răng trả góp?

Mỗi đơn vị nha khoa sẽ áp dụng niềng răng trả góp cho các nhóm đối tượng khác nhau.Tại Nha Khoa Paris, dịch vụ này áp dụng cho toàn bộ quý khách hàng có nhu cầu chỉnh nha. 

5. 7 lý do quý khách nên chọn  niềng răng trả góp tại Nha Khoa Paris

Tự hào là chuỗi hệ thống Nha Khoa ứng dụng công nghệ chỉnh nha chuẩn Pháp và Châu Âu, Nha Khoa Paris là địa chỉ niềng răng trả góp được không ít quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

5.1. Cam kết không thay đổi giá khi thanh toán trả góp

Có không ít khách hàng lo lắng, niềng răng trả góp có cao hơn so với việc thanh toán 1 lần hay không. Đến với Nha Khoa Paris, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Đơn vị cam kết không thay đổi giá khi trả góp. Đặc biệt, quý khách hàng còn có thể áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng đợt, giúp tối ưu chi phí thực hiện. 

5.2. Lãi suất niềng răng trả góp 0%

Niềng răng trả góp tại Nha Khoa Paris được thực hiện đơn giản, thanh toán linh động. Thời hạn thanh toán trong khoảng từ 1 đến 25 tháng. Chi phí chia thành nhiều đợt và không phát sinh thêm lãi suất. Vì vậy, khách hàng có thể cân đối các khoản chi tiêu cá nhân hợp lý nhất. 

Niềng răng trả góp lãi suất 0 đồng tại Nha khoa Paris

Niềng răng trả góp lãi suất 0 đồng tại Nha khoa Paris

5.3. Thủ tục và chính sách niềng răng trả góp nhanh- tiện lợi

Tại Paris, quý khách hàng được tham gia kí kết hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi được hưởng tốt nhất. Thủ tục tham gia nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi giúp tiết kiệm tối thời gian. Thủ tục bao gổm: 

 • Thông tin cá nhân theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân
 • Địa chỉ bao gồm: nơi làm việc, nơi ở
 • Số điện thoại liên hệ hoặc email (nếu có)

Thông tin cá nhân của quý khách được được ghi chính xác vào hợp đồng và bảo mật theo đúng quy định của pháp luật.

5.4. Đội ngũ nha sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Nổi tiếng là chuỗi hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng chuẩn Pháp, Nha Khoa Paris đã thực hiện hàng ngàn ca chỉnh nha thành công, đem đến nụ cười hoàn hảo cho quý khách hàng. Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm chính là yếu tố quyết định thành công của mọi ca niềng răng. 

5.5. Khi cụ chỉnh nha nhập khẩu chính hãng

Khí cụ đảm bảo, an toàn nhân tố góp phần làm nên sự thành công của một ca chỉnh nha. Nha Khoa Paris đảm bảo chỉ sử dụng các loại mắc cài được nhập khẩu chính hãng. Hiện, đơn vị đang sử dụng 2 loại mắc cài nhập khẩu cao cấp là: 

 • Mắc cài 3D USLD: Nhập khẩu chính hãng, an toàn, không kích ứng, chắc chắn và không ảnh hưởng đến xương hàm
 • Khay niềng trong suốt eCliger làm từ chất liệu nha khoa chuyên dụng, ôm sát và vừa khít vào răng, đem đến tính thẩm mỹ cao, đảm bảo hiệu quả niềng răng vượt trội. 

5.6. Ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed thế hệ mới

Nha khoa Paris đang triển khai dịch vụ niềng răng trả góp ứng dụng công nghệ 3D Speed. Kỹ thuật được các nha sĩ đầu ngành đánh giá cao bởi: 

 • Nhìn trước được kết quả thực hiện
 • Niềng răng không cần nhổ răng
 • Rút ngắn thời gian thực hiện (chỉ từ 6 tháng)
Công nghệ niềng răng 3D Speed có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật khác

Công nghệ niềng răng 3D Speed có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật khác

5.6. Sử dụng phần mềm chỉnh nha 4.0 

Để có một cung hàm đều đẹp, bác sĩ tại Paris sẽ sử dụng phần mềm chỉnh nha chuyên dụng. Phần mềm giúp dự đoán quá trình dịch chuyển của răng, giúp bác sĩ lên phác đồ chỉnh nha chuẩn xác và hướng điều trị thích hợp. 

6. Niềng răng trả góp – review từ khách hàng tại Paris 

Mỗi ngày, đội ngũ tư vấn nhận được không ít review cũng như feedback chân thực từ quý khách hàng. Đây chính là động lực to lớn để đội ngũ chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang đến nụ cười mới – cuộc sống mới cho tất cả mọi người. 

Răng khấp khểnh, hàm trên cụp vào trong ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của Nguyễn Trực. Chàng hotboy này đã tìm hiểu nhiều nha khoa có tiếng và lựa chọn Nha khoa Paris. Tròn 1 năm đồng hành cùng Nha khoa Paris, Nguyễn Trực chọn niềng răng trong suốt Invisalign để có nụ cười hoàn hảo. 

Thay đổi nụ cười giúp công việc của Nguyễn Trực thuận lợi hơn

Thay đổi nụ cười giúp công việc của Nguyễn Trực thuận lợi hơn

Hay như chị Hải Vân – Khách hàng tại Paris chia sẻ, chị bị món khá nặng nên rất ngại cười và chụp ảnh. Tuy nhiên, sau hơn 6 tháng niềng răng trả góp tại Nha Khoa Paris, chị đã có thể tự tin, thoải mái nở nụ cười đều đẹp trước đám đông. 

Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi niềng răng tại Paris

Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi niềng răng tại Paris

Hiệu quả thực tế của niềng răng trả góp

Hiệu quả thực tế của niềng răng trả góp

Review chân thực của quý khách hàng khi niềng răng tại Paris

Review chân thực của quý khách hàng khi niềng răng tại Paris

Đây chỉ là một trong số ít những feeback từ quý khách hàng đã thực hiện niềng răng trả góp tại Nha khoa Paris. Hầu hết quý khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được sau khi thực hiện chỉnh nha tại Paris. 

7. Báo chí nói gì về niềng răng trả góp Paris

Dưới lăng kính của báo chí, Nha khoa Paris được đánh giá là đơn vị niềng răng trả góp uy tín hàng đầu Việt Nam: 

Báo Dân trí nhận định: Điều tạo nên sự vượt trội của Nha Khoa Paris so với các trung tâm khác chính là ứng dụng công nghệ 3D Spped trong niềng răng. Kỹ thuật này giúp bác sĩ lên phác đồ chỉnh nha chuẩn xác và rút ngắn tối đa thời gian điều trị. 

Nha khoa Paris dưới lăng kính của báo Dân Trí

Nha khoa Paris dưới lăng kính của báo Dân Trí

Báo Zing.vn đưa tin: Nha Khoa Paris mở chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt, quy tụ đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, mở ra cơ hội trải nghiệm niềng răng trả góp chuyên nghiệp, hiệu quả theo tiêu chuẩn thế giới. 

Góc nhìn của Zing.vn

Góc nhìn của Zing.vn

Niềng răng là kỹ thuật khó nhất trong thẩm mỹ răng hàm mặt. Bởi vậy, Nha khoa Paris luôn chú trọng việc đào tạo bác sĩ chuyên môn, bài bản và có trách nhiệm. Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn cùng uy tín hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Nha Khoa Paris cam kết mang đến quy trình niềng răng an toàn, đạt kết quả tối ưu cho quý khách hàng. 

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

TP. HÀ NỘI

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

TP. HẢI PHÒNG

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

TP. NGHỆ AN

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An

TP. ĐÀ NẴNG

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT

TP. THỦ DẦU MỘT

 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

TP. HẠ LONG

 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.

TP. BẮC NINH

 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

TP.THANH HÓA

 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi