Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng Invisalign trả góp – Chỉ từ x triệu đồng/tháng tại nha khoa paris

Nhằm mục đích giảm thiểu gánh nặng kinh tế cho khách hàng, Nha Khoa Paris đã triển khai chính sách niềng răng Invisalign trả góp tại toàn bộ 15 chi nhánh trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần vào các tháng tiếp theo. Đặc biệt, chương trình trả góp được tính theo lãi suất 0% và còn có thể áp dụng chung với các khuyến mãi khác.

1. Niềng răng Invisalign có hiệu quả không

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha đã được cải tiến với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. So với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài truyền thống, phương pháp trên mang lại hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém, khắc phục được tình trạng răng mọc chen chúc, răng thưa, hô hay móm. Chưa kể, niềng răng trong suốt còn cải thiện nhiều nhược điểm của mắc cài về tính thẩm mỹ, mức độ đau nhức…

Khay niềng sẽ tác động một lực liên tục lên răng, kéo các răng mọc sai lệch trở về đúng vị trí trên cung hàm. Một nghiên cứu của Yau et al. năm 2017 đã khảo sát hơn 100 người niềng răng trong suốt. Kết quả cho thấy, có đến hơn 70% những người tham gia khảo sát sở hữu được hàm răng đều, đẹp chỉ sau 18 tháng đeo niềng.

Khí cụ chỉnh nha trong suốt hoạt động với sự kiểm soát chặt chẽ với lực tác động nhẹ nhàng lên răng. Thiết kế của khay cũng vô cùng nhỏ gọn, ôm sát vào thân răng và bề mặt trơn láng nên bạn sẽ không bị đau buốt nhiều trong suốt thời gian đeo niềng.

Niềng răng Invisalign có hiệu quả tốt

Niềng răng Invisalign có hiệu quả tốt

2. Chính sách niềng răng Invisalign trả góp tại Nha Khoa Paris

Niềng răng Invisalign trả góp là dịch vụ được rất nhiều khách hàng đang có ý định chỉnh nha quan tâm. Với những ưu điểm, lợi thế về tính thẩm mỹ và sự tiện lợi nên khay niềng trong suốt Invisalign luôn được nhiều người đánh giá cao.

Tuy nhiên, do chi phí quá cao, lên tới hàng trăm triệu đồng cho mỗi liệu trình nên không phải ai cũng có thể dùng khay Invisalign để nắn chỉnh răng mọc sai lệch.

Để giải quyết nhu cầu của khách hàng, Nha Khoa Paris đã áp dụng chính sách niềng răng Invisalign trả góp với chính sách vô cùng ưu đãi.

Niềng răng Invisalign trả góp

Nha Khoa Paris triển khai chính sách niềng răng Invisalign trả góp

2.1. Trả góp trực tiếp với Nha Khoa Paris

Điều kiện: Khách hàng có nhu cầu dùng khay Invisalign để niềng răng.

Chính sách:

  • Khách hàng thanh toán trước 60% giá trị hợp đồng (sau khi trừ khuyến mãi).
  • Thanh toán 15 triệu mỗi 2 tháng đến khi hết 40% số tiền còn lại.

2.2. Niềng răng khay trong suốt qua ngân hàng

Điều kiện: Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng còn hiệu lực và có liên kết với hệ thống Nha Khoa Paris

Chính sách:

  • Trả góp hàng tháng trong kỳ hạn tối đa là 12 tháng.

3. Niềng răng trong suốt trả góp giá bao nhiêu

Tại Nha Khoa Paris, dịch vụ niềng răng trong suốt trả góp cũng có giá bằng với trả thẳng, dao động trong khoảng 80.000.000 – 130.000.000 đồng. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

Khác với trả thẳng, khi niềng răng trả góp, bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền. Ví dụ, nếu như niềng răng khay trong Invisalign lite mức 4 trả góp không thông qua ngân hàng, bạn chỉ cần trả trước 48.000.000 đồng. Số tiền còn lại sẽ được trả dần 15.000.000/2 tháng.

4. Những lợi ích khi niềng răng Invisalign trả góp

Tuy chỉ là hình thức thanh toán nhưng những lợi ích của dịch vụ niềng răng trong suốt trả góp mang lại thì rất lớn, cụ thể như sau:

4.1. Có thể dùng khay niềng trong suốt khi chưa đủ kinh tế

So với niềng răng mắc cài, niềng răng Invisalign mang lại rất nhiều lợi thế về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi.

Khi sử dụng khay niềng trong suốt, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khí cụ niềng răng bị nhiều người nhìn thấy & gây mất thẩm mỹ cho nụ cười. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần phải kiêng khem quá nhiều như mắc cài. Việc vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Do vậy, niềng răng Invisalign sẽ mang lại những sự thoải mái, tiện lợi nhất định cho khách hàng. Từ đó, tâm lý khi nắn chỉnh răng cũng trở nên thoải mái và kết quả chỉnh nha cũng sẽ tốt hơn.

Với dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp, khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn để tiếp cận kỹ thuật chỉnh nha trong suốt hiện đại.

Khách hàng có thể dùng khay niềng khi chưa đủ kinh tế

Khách hàng có thể dùng khay niềng khi chưa đủ kinh tế

4.2. Không cần thanh toán 100% chi phí ngay

Những khách hàng thuộc trường phái thích chi phí cơ hội sẽ vô cùng ưa chuộng các dịch vụ trả góp. Thay vì phải thanh toán 100% số tiền dịch vụ, giờ đây, khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 60% và số tiền còn lại hoàn toàn có thể đầu tư sinh lời.

Nếu biết sử dụng tiền đúng cách thì vô hình chung, giá trị thực tế phải trả cho khay niềng Invisalign sẽ thấp hơn so với ban đầu.

Hoặc đơn giản hơn, số tiền chưa cần thanh toán ngay thì khách hàng có thể mua máy tăm nước, bàn chải kẽ hoặc một vài dụng cụ khác hỗ trợ quá trình chỉnh nha. Như vậy lợi ích đạt được sẽ tốt hơn so với trả 100% ngay từ đầu.

Khách hàng không cần thanh toán 100% chi phí khi trả góp

Khách hàng không cần thanh toán 100% chi phí khi trả góp

5. Những điều cần chú ý khi niềng răng Invisalign trả góp

Dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp rất hấp dẫn và thường thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu tham gia. Tuy nhiên, để tránh tình trạng gặp những rắc rối liên quan đến pháp lý hay tiền bạc, khách hàng cần lưu ý một vài điều sau:

5.1. Chú ý thanh toán đúng hạn

Khi thực hiện trả góp cho dịch vụ niềng răng Invisalign, đặc biệt qua hình thức thẻ tín dụng thì có nghĩa là khách hàng đã vay ngân hàng 1 số tiền nhất định.

Mà theo luật pháp Việt Nam, những khoản nợ của ngân hàng cần phải thanh toán đúng hạn. Do vậy, nếu bạn thanh toán trễ, không thanh toán,… sẽ bị xếp vào các nhóm nợ xấu và gặp nhiều rắc rối trong vấn đề pháp lý.

Khách hàng cần thanh toán đúng hạn trong quá trình trả góp

Khách hàng cần thanh toán đúng hạn trong quá trình trả góp

??? NÊN XEM: Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

5.2. Hạn chế dùng thông tin cá nhân để trả góp cho người khác

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp đứng tên để giúp người khác niềng răng Invisalign trả góp. Tuy ngân hàng, nha khoa không cấm điều đó nhưng bạn cũng nên hạn chế.

Bởi nếu người sử dụng dịch vụ không thanh toán đúng hạn, không trả nợ thì ngân hàng sẽ truy cứu dựa trên thông tin của người đứng tên vay. Khi đó, bạn sẽ bị vướng vào những rắc rối không đáng có.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

6. Một số câu hỏi thường gặp khi niềng răng trong suốt trả góp

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan đến dịch vụ niềng răng trả góp.

6.1. Có được hưởng khuyến mãi kèm chỉnh nha Invisalign trả góp không

Nếu khách hàng sử dụng hình thức niềng răng trong suốt trả góp trực tiếp với Nha Khoa Paris thì sẽ được hưởng 100% ưu đãi (mức ưu đãi tùy thời điểm) song song với chương trình trả góp.

Ví dụ: Nếu Nha Khoa Paris đang ưu đãi 30% giá dịch vụ niềng răng. Khách hàng dùng khay chỉnh nha trị giá 100 triệu sẽ được trừ thẳng 30% chi phí vào hợp đồng trả góp. Như vậy, hợp đồng trả góp của khách hàng chỉ là 70 triệu đồng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha Invisalign trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng vẫn được hưởng ưu đãi song song với trả góp. Tuy nhiên, mức ưu đãi sẽ thấp hơn 10% so với trả góp trực tiếp tại Nha Khoa Paris.

Chính sách trả góp vẫn có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi khác đi kèm

Chính sách trả góp vẫn có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi khác

✪✪✪ TÌM HIỂU: Một số kinh nghiệm niềng răng cần phải nhớ

6.2. Nợ xấu có được niềng răng trong suốt trả góp không

Hầu hết những khách hàng có nợ xấu hoặc tiền sử có nợ xấu sẽ bị từ chối sử dụng niềng răng Invisalign trả góp.

6.3. Niềng răng Invisalign trả góp có bị tính lãi suất không

Với cả hai hình thức trả góp trực tiếp với Nha Khoa Paris, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Điều đó có nghĩa là, nếu giá trị hợp đồng là 70 triệu thì sau khi kết thúc quá trình trả góp cũng vẫn là 70 triệu. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng trả quá hạn thì vẫn sẽ bị tính thêm lãi suất.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về chính sách niềng răng Invisalign trả góp tại Nha Khoa Paris. Nếu như bạn vẫn còn vấn đề chưa được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Có 0 bình luận bài Niềng răng Invisalign trả góp – Chỉ từ x triệu đồng/tháng tại nha khoa paris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map