Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng Invisalign là gì? Giá bao nhiêu tiền? Kết quả Trước & Sau

Niềng răng Invisalign đang là giải pháp căn chỉnh răng thế hệ mới được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy niềng răng Invisalign là gì? Của hãng nào sản xuất? Chi phí hết bao nhiêu tiền? Kết quả điều trị thực tế ra sao?

1. Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là một thiết bị chỉnh nha trong suốt của công ty Align Technology và đang là sản phẩm gần như hot nhất trong danh sách 27 loại niềng răng trong suốt Clear Aligner trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Thiết bị chỉnh nha Invisalign đã được phát minh và manh nha từ những năm 1990 bởi cậu sinh viên Zia Chishti (người sáng lập Align Technology) ngay khi còn đang theo học tại trường đại học Stanford, Mỹ.

niềng răng invisalign

7 năm sau (1997) Chishti đã hợp tác với Kelsey Wirth thành lập công ty Align Technology và chỉ 1 năm sau thì thiết bị niềng răng trong suốt Invisalign của họ đã được FDA công nhận.

Sáng chế này của Chishti là một bước ngoặt đối với ngành nha khoa, có thêm sự lựa chọn cho khách hàng không ưa thích những chiếc mắc cài gây mất thẩm mỹ.

2. Niềng răng Invisalign phù hợp với đối tượng nào?

Chỉ với hai khay nhựa đơn giản đeo trong miệng nên khá nhiều khách hàng băn khoăn niềng răng Invisalign có thể khắc phục những trường hợp nào.

Quả thực cách đây khoảng 20 năm, niềng răng không mắc cài chỉ có thể khắc phục những trường hợp răng bị thưa ít, mọc lệch nhẹ hoặc răng mọc chen chúc. Còn các trường hợp khớp cắn hở, khớp cắn sâu,.. gần như là không thể.

niềng răng invisalign trường hợp nào áp dụng được

Tuy nhiên ngày nay khay chỉnh nha Invisalign đã khắc phục được rất nhiều trường hợp phức tạp hơn. Cụ thể như sau

– Răng mọc thưa (khoảng cách vừa phải, dưới 6mm)

– Răng mọc lệch (răng không bị lệch quá 40 độ)

– Khớp cắn hở, khớp cắn sâu mức độ nhẹ

– Răng hô, móm ở mức độ nhẹ

Với các trường hợp như khớp cắn hở, sâu, móm, hô thì sẽ cần thêm một vài khí cụ bổ sung để hỗ trợ khay niềng Invisalign, ví dụ như thun đàn hồi, minivis,..

3. Những ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign mang đến cho người sử dụng vô vàn lợi ích, ưu điểm mà những khí cụ chỉnh nha có mắc cài không thể đạt được, cụ thể như sau

3.1 Thẩm mỹ hoàn hảo

Khay niềng răng Invisalign được chế tác hoàn toàn từ nhựa trong suốt & thiết kế ôm cực sát vào răng. Do vậy nếu không đứng đủ gần hoặc không chú ý, người đối diện sẽ không dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của khay chỉnh nha Invisalign.

3.2 Vệ sinh dễ dàng

Khay nẹp răng Invisalign cho phép người dùng tự tháo ra hoặc lắp vào chỉ với 1 thao tác đơn giản. Do vậy việc vệ sinh răng miệng sẽ không phức tạp, khó khăn như dùng khí cụ có mắc cài.

Người dùng chỉ cần tháo khay chỉnh nha ra, vệ sinh răng miệng kỹ một chút rồi lại lắp khay vào miệng.

lợi ích khi niềng răng invisalign

3.3 Ăn uống thoải mái

Cũng với tính năng cho phép tự do tháo lắp nên mỗi khi ăn uống, người dùng chỉ cần tháo khay chỉnh nha Invisalign ra là có thể sử dụng bất cứ loại thực phẩm nào mình muốn.

Tuy nhiên vẫn phải hạn chế các món ăn quá cứng, quá dai để tránh ảnh hưởng tới sự di chuyển của chân răng.

3.4 Rút ngắn thời gian chỉnh nha

Với cơ chế nắn chỉnh, tác động lực lên từng đơn vị răng nên niềng răng Invisalign được chứng minh là nhanh hơn so với kỹ thuật chỉnh nha mắc cài.

Thông thường với các trường hợp sai lệch răng nhẹ tới trung bình, chỉnh nha với khay Invisalign sẽ rút ngắn từ 4 – 6 tháng so với khí cụ mắc cài.

4. Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign như thế nào?

Do Niềng răng Invisalign chưa có chính sách chuyển giao công nghệ cho bất kỳ phòng khám nha khoa hay tổ chức nào khác trên thế giới.

Do vậy toàn bộ quá trình sản xuất sẽ được thực hiện bởi chính công ty Align Technology Mỹ. Dưới đây là quy trình niềng răng Invisalign người bệnh sẽ cần trải qua tại Nha Khoa Paris.

4.1 Khám tổng quát và tư vấn

Khi khách hàng tới với chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp sẽ được thăm khám miễn phí tình trạng răng của mình bởi các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm.

quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Dựa vào những kinh nghiệm của mình mà bác sĩ sẽ dự đoán và cân nhắc xem người bệnh có thể sử dụng phương pháp niềng răng vô hình này không.

4.2 Chụp X-quang và xây dựng phác đồ điều trị

Nếu khách hàng được chuẩn đoán có thể sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign và đồng ý sử dụng thì bác sĩ sẽ thực hiện một số bước sau đây

– Chụp X-quang toàn bộ khoang miệng

– Chụp tổng thể khuôn mặt, các góc nghiêng, góc thẳng khách hàng

– Thực hiện lấy dấu răng bằng phần mềm iTero scanner chính hãng

Tất cả các tập dữ liệu này của khách hàng sẽ được Nha Khoa Paris gửi trực tiếp tới phòng kỹ thuật của Align Technology tại Mỹ để đặt hàng sản xuất bộ niềng răng Invisalign phù hợp.

4.3 Trình chiếu phác đồ điều trị

Bằng các dữ liệu mà Nha Khoa Paris gửi sang, Align Technology sẽ tiến hành phân tích, tính toán và tái hiện một đoạn video mô phỏng quá trình và thời gian răng khách hàng sẽ thay đổi như thế nào bằng phần mềm Clincheck.

Mẫu kết quả này sẽ được chuyển lại cho Nha Khoa Paris sau khoảng từ 2 – 3 tuần, ngay sau khi nhận được kết quả, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để trình chiếu.

4.4 Tiến hành lắp khay chỉnh nha

Sau chừng 14 ngày, Align Technology sẽ trả cho khách hàng bộ khay chỉnh nha Invisalign hoàn thiện. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế bằng vật liệu nhựa riêng biệt của hãng có tên là SmartTrack. Chất liệu này hoàn toàn trong suốt, vô hình và tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

quy trình nẹp răng không mắc cài invisalign

Bộ sản phẩm sẽ bao gồm nhiều mẫu khay Invisalign cho từng giai đoạn và cứ sau khoảng 2 tuần khách hàng sẽ lại được thay một khay niềng mới cho các giai đoạn mới. Ngoài ra, hãng sẽ cung cấp cho bác sĩ một số miếng attachment SmartForce để căn chỉnh lực cho khách hàng.

5. Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris tiêu chuẩn Pháp là đối tác chính thức của Align Technology nên được hưởng rất nhiều ưu đãi về chi phí khay Invisalign của hãng.mức giá giao động từ 80.000.000 đến 130.000.000 VND, mức giá niềng răng cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng nhẹ hay nặng của từng người, do đó mức giá sẽ có mức chênh lệch.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Paris dưới đây

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Chỉnh nha Invisalign mức 1Trọn gói80.000.000
Chỉnh nha Invisalign mức 2Trọn gói100.000.000
Chỉnh nha Invisalign mức 3Trọn gói120.000.000
Chỉnh nha Invisalign mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Trọn gói130.000.000

Với những khách hàng chưa đủ điều kiện kinh tế thì có thể tham khảo chính sách trả góp của Nha Khoa Paris. Hoặc cũng có thể tham khảo chi phí niềng răng với các loại khí cụ có mắc cài ở đây.

6. Kết quả niềng răng Invisalign thực tế tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, chúng tôi đã niềng răng Invisalign thành công cho hàng ngàn khách hàng trong suốt gần 10 năm qua.

Dưới đây là một vài hình ảnh mới nhất về những khách hàng dùng khay chỉnh nha Invisalign.

trước và sau khi niềng răng invisalign

Anh Đinh Tuấn Mạnh: Với tình trạng thiếu răng cửa & răng sai lệch mức độ trung bình. Anh Mạnh dùng niềng răng Invisalign đã tháo niềng sớm hơn 6 tháng so với khí cụ có mắc cài.

kết quả niềng răng invisalign

Chị Hoài Dung: Với tình trạng răng sai lệch nhiều, mức độ khá nặng. Sau 18 tháng sử dụng khay chỉnh nha Invisalign thì giờ đây răng đã trở nên đẹp hoàn hảo.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi