Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng trong suốt 1 hàm được không? Niềng ở đâu có kết quả tốt

Niềng răng trong suốt 1 hàm là giải pháp nha khoa đang được nhiều người thực hiện để làm đẹp cho hàm răng của mình. Các tình trạng răng mọc sai lệch lạc, hô, móm,… điều trị bằng khay trong suốt đều mang lại hiệu quả điều trị cao.

1. Niềng răng trong suốt 1 hàm được không – Góc độ nha khoa

Theo bác sĩ, niềng răng trong suốt 1 hàm vẫn có thể thực hiện trong một số trường hợp, tuy nhiên để đem lại hiệu quả toàn diện về khớp cắn và tính thẩm mỹ khách hàng nên chỉnh nha cả 2 hàm.

Với các trường hợp bị móm, hô, hàm răng lệch lạc hoặc sai khớp cắn thì niềng răng trong suốt 2 hàm được xem là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này.

Việc niềng răng 2 hàm giúp bác sĩ điều chỉnh lại vị trí răng và khớp cắn cho bệnh nhân, lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng và toàn bộ khuôn mặt.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ bị lệch lạc, khấp khểnh một hàm răng trong khi hàm còn vẫn mọc ngay ngắn, thẳng hàng, không sai khớp cắn, bác sĩ khuyên chỉ niềng răng trong suốt một hàm để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Niềng răng trong suốt 1 hàm có thể thực hiện được

Niềng răng trong suốt một hàm có thể thực hiện được

2. Niềng răng trong suốt 1 hàm phù hợp cho trường hợp nào?

Niềng răng trong suốt 1 hàm là phương pháp nha khoa đang được nhiều người thực hiện, mang lại hiệu quả rõ rệt. Giải pháp nha khoa này được chỉ định áp dụng cho một số trường hợp sau đây:

– Người có răng bị xô lệch, sai khớp cắn ở mức độ nhẹ.

– Người có răng bị khấp khểnh nhẹ: Đây là những người có răng không mọc theo phương thẳng đứng, răng lệch lạc, chồng chéo lên nhau nhưng giữa 2 hàm vẫn có độ tương quan, ăn khớp với nhau giúp xoay răng lại đúng hướng, thẳng đều.

– Người có răng mọc thưa ở hàm trên hoặc hàm dưới, hàm còn lại vẫn đều đặn, xương hàm trên và xương hàm dưới cân đối với nhau.

3. Niềng răng trong suốt một hàm có giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt 1 hàm nhiều hay ít phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Trong trường hợp răng bị xô lệch, khấp khểnh nhiều thì quy trình điều trị phức tạp, cần sử dụng nhiều dụng cụ hỗ trợ, thời gian kéo dài lâu và chi phí cũng theo đó mà tăng lên.

Đối với từng nha khoa khác nhau thì mức giá niềng răng trong suốt 1 hàm cũng có sự khác biệt. Điều này phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng để niềng răng, trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, hệ thống thiết bị hỗ trợ, chính sách bảo hành

Các nha khoa nổi tiếng, quy mô lớn thường giá thành sẽ nhỉnh hơn nhiều so với những cơ sở hoạt động nhỏ lẻ, không có giấy phép.

Tuy nhiên việc tiến hành tại nha khoa tên tuổi sẽ đảm bảo chất lượng đồng thời ngăn ngừa được rủi ro tốn kém thêm chi phí nếu thực hiện chỉnh nha hỏng.

Thông thường mức chi phí sẽ rơi vào khoảng 45 – 130 triệu đồng.

Giá thực hiện niềng răng trong suốt một hàm

Giá thực hiện niềng răng trong suốt một hàm

4. Niềng răng trong suốt 1 hàm ở đâu trên khắp cả nước?

Niềng răng trong suốt 1 hàm có thành công, mang lại sự hài lòng hay không phụ thuộc rất lớn vào việc khách hàng có tìm được địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa uy tín giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, ít gặp biến chứng trong và sau niềng, thời gian hồi phục nhanh… và mức chi phí cũng hợp lý hơn hẳn.

Lựa chọn được cơ sở chỉnh nha uy tín giúp đảm bảo các tiêu chí về trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, được vệ sinh sạch sẽ, giá cả hợp lý, hợp đồng niềng răng có đầy đủ các điều khoản rõ ràng… tạo được lòng tin cho khách hàng.

Một trong số những nha khoa uy tín hàng đầu là nha khoa Paris – nha khoa chuyên sâu về chỉnh nha nói chung và phương pháp niềng răng trong suốt invisalign nói riêng.

Đến nay, nha khoa đã mang lại nụ cười đẹp cho hơn 10.000+ khách hàng. Sau quá trình điều trị, khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được, tự tin hơn trong cuộc sống, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Xét về mặt bằng chung, chi phí chỉnh nha bằng khay trong suốt có phần cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

Thấu hiểu được điều này, nha khoa Paris triển khai nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Để biết rõ hơn về các chương trình ưu đãi, khách hàng liên hệ nha khoa để được tư vấn và giải đáp.

Địa chỉ niềng răng trong suốt một hàm tốt nhất cả nước

Địa chỉ niềng răng trong suốt một hàm tốt nhất cả nước

Niềng răng trong suốt 1 hàm là giải pháp nha khoa hiệu quả khắc phục được nhược điểm hàm răng bị xô lệch, khấp khểnh. Muốn lấy lại nụ cười tỏa sáng, tự tin, khách hàng liên hệ trực tiếp nha khoa để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan về quy trình và kỹ thuật thực hiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, 3 yếu tố ảnh hưởng

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, 3 yếu tố ảnh hưởng

Niềng răng trong suốt là giải pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng răng thưa, mọc khấp khểnh, hô, móm,… Vậy niềng

Ngày 05/03/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu? Thông tin chi tiết

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu? Thông tin chi tiết

Niềng răng với khay trong suốt Invisalign là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả chỉnh nha tốt, tính thẩm mỹ cao và tiện

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng trong suốt cho trẻ em: Hiểu rõ trước khi niềng

Niềng răng trong suốt cho trẻ em: Hiểu rõ trước khi niềng

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng trong suốt: Phân loại, ưu điểm và quy trình thực hiện

Niềng răng trong suốt: Phân loại, ưu điểm và quy trình thực hiện

Niềng răng trong suốt đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi đảm bảo được tính thẩm mỹ ngay cả khi chỉnh nha. Khay niềng cũng có

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Review quá trình niềng răng trong suốt: bác sĩ hướng dẫn chi tiết

Review quá trình niềng răng trong suốt: bác sĩ hướng dẫn chi tiết

Niềng răng trong suốt review về quá trình thực hiện, ưu nhược điểm… được khá nhiều người quan tâm do đây là 1 phương pháp phục

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng trong suốt không mắc cài và những điều cần biết

Niềng răng trong suốt không mắc cài và những điều cần biết

Niềng răng trong suốt không mắc cài hiện là phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất . Kỹ thuật khắc phục được hầu nhược điểm của niềng răng

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh