Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng: Sự khác biệt rõ rệt

Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được như thế nào được gọi là một ca niềng răng thành công? Trước và sau khi niềng răng sẽ đẹp cỡ nào? Bài viết dưới đây của Nha Khoa Paris sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này!

1. Như thế nào là một ca niềng răng thành công?

Một ca niềng răng thành công là trước và sau khi chỉnh nha khách hàng sẽ từ một người có hàm răng xấu xí, khớp cắn lệch,… nhận lại được một hàm răng đẹp đều đặn, thẳng tăm tắp, sát khít, độ dài thân răng chuẩn, cân đối với tổng thể khuôn mặt và quan trọng hơn hết chính là một nụ cười đẹp.

niềng răng thành công

Để thực hiện được một ca niềng răng đẹp, ngoài việc dựa vào các khí cụ chỉnh nha thì kinh nghiệm của mỗi bác sĩ sẽ là điều quan trọng hơn cả.

Với các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tỷ lệ làm cho bạn bất ngờ và hạnh phúc về kết quả niềng răng trước và sau sẽ rất cao. Thậm chí chính bạn cũng sẽ không tin được vào những kết quả đó đâu.

Mà để tìm được một bác sĩ giỏi thì nhất định bạn cũng phải biết được đâu là địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm, hà nội hay các tỉnh thành khác. Từ đó mới có cơ hội được những bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị

2. Niềng răng đẹp cỡ nào? Những ca niềng răng thành công nhất của sao

Niềng răng không phải tự dưng mà trở thành một xu hướng thẩm mỹ răng được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Dưới đây là những Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thành công của các hot girl, hot boy và những ngôi sao nổi tiếng để chứng minh cho bạn thấy được rằng niềng răng đẹp cỡ nào?

2.1 Hotgirl Emma Watson lột xác sau khi niềng răng

Emma Watson niềng răng đẹp cỡ nào

Bạn có thể thấy được niềng răng đẹp cỡ nào sau khi nhìn kết quả trước và sau khi chỉnh nha của Emma Watson. Cô cũng đã phải quyết định niềng răng để giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng mặc dù cô cũng khá sợ đau.

2.2 Trai đẹp Cristiano Ronaldo niềng răng

khuôn mặt Ronaldo trước và sau khi niềng răng thành công

Đây là hình ảnh niềng răng trước và sau của ngôi sao bóng đá Ronaldo – Trước khi trở thành một quý ông làm xao lòng hầu hết phụ nữ thì anh đã từng là một cậu thanh niên với hàm răng khấp khểnh.

2.3 Người đẹp Angelina Jolie Pitt nẹp răng

Angelina Jolie Pitt niềng răng đẹp thành công

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng của Angelina Jolie Pitt – Diễn viên người Mỹ đã quá nổi tiếng và được nhiều người biết tới. Trước khi có được những danh hiệu cao quý đó thì cô cũng đã từng phải đeo niềng răng một thời gian dài.

2.4 Hoa hậu H’Hen Nie niềng răng vẫn đẹp

trước và sau khi H’Hen Niê niềng răng

H’Hen Niê lột xác sau khi niềng răng thành công và ngày càng trở nên đẹp hơn. Sản phẩm mà cô sử dụng là niềng răng máng trong suốt  không lộ mắc cài nên cô vẫn đẹp rạng rỡ khi niềng răng.

2.5 Tom Cruise niềng răng thành công nhất

Tom Cruise nẹp răng đẹp cỡ nào

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên trước hình ảnh trước và sau khi nẹp răng của Tom Cruise phải không. Năm 2002 anh đã quyết định đeo niềng để có được nụ cười triệu đô như ngày nay

3. Những hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Pháp ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed độc quyền cho khách hàng có hàm răng đẹp, gương mặt hài hòa và rút ngắn 6 tháng đeo niềng.

Hãy cùng xem những ca niềng răng thành công nhất tại nha khoa Paris và lắng nghe cảm nhận của họ khi được “lột xác” 180 độ nhé!

3.1 Trước và sau khi niềng răng hô

“Em bị tình trạng răng cửa thưa, hô và to nên rất hay bị các bạn trong lớp trêu là như con thỏ, điều này khiến em không thích. May sao mẹ em nhận được tấm vé dự mời hội thảo của Nha Khoa Paris và được bác sĩ Trâm cùng bác sĩ Philip Tarot khuyên rằng em đang trong độ tuổi niềng răng vàng nên tốt nhất là thực hiện ngay.

Lúc đó thì thực sự em cũng không hiểu niềng răng đẹp cỡ nào mà đắt như vậy, thế nhưng tới giờ thì em đã biết nó đẹp thế nào rồi”, khách hàng Bảo Ngọc chia sẻ.

☢☢☢ TÌM HIỂU: Niềng răng hô tốn bao nhiêu tiền?

hình ảnh niềng răng hô

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô của bạn Đỗ Hoàng Bảo Ngọc bằng khí cụ có mắc cài tại Nha Khoa Paris

“Em biết đến nha khoa Paris nhờ hình ảnh niềng răng hô thành công của trung tâm trên mạng. Sau 13 tháng chỉnh nha bằng mắc cài kim loại tự buộc, răng của em đã dàn đều hơn giúp em tự tin nở nụ cười trước mọi người. ” Anh Phan Hải chia sẻ

khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô

Góc nghiêng trước và sau khi chỉnh nha của Phan Hải

3.2 Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm

Anh Nguyễn Tuấn Vũ chia sẻ hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm của mình. Thực sự, mình cảm thấy bất ngờ về sự thay đổi của khuôn mặt trước và sau khi niềng răng. Ban đầu, mình không hề biết rằng niềng răng có thể mang đến một hàm răng đẹp như vậy. Niềng răng đã giúp mình có một hàm răng mới và từ đó, mình cũng đã thay đổi phong cách của bản thân.

☣☣☣ ĐỌC NGAY: Niềng răng có hết móm được không?

răng trước và sau khi niềng thành công của khách hàng nguyễn tuấn vũ

“Có lẽ chỉ những bạn bị móm như mình mới hiểu được cảm giác tự ti khi đối diện với người khác, nhất là lúc cười. Khi tôi gửi những bức ảnh niềng răng trước và sau mà bạn đang xem này cho ba mẹ ở nhà, họ thậm chí còn hỏi con ghép ảnh với ai mà đẹp trai thế nữa cơ”, khách hàng Phạm Hồng Quân, một trong các ca niềng răng thành công tại nha khoa Paris chia sẻ.

góc nghiêng trước và sau khi niềng răng

Hình ảnh chứng minh niềng răng đẹp cỡ nào của anh Quân “móm” sau khi thực hiện chỉnh nha tại Nha Khoa Paris

3.3 Kết quả trước và sau khi niềng răng khểnh

“Sau 19 tháng được bác sĩ tại nha khoa Paris niềng răng bằng công nghệ 3D Speed răng mình đều đẹp hơn, mặt dài và thon gọn hơn rất nhiều. Nụ cười của mình trước và sau khi niềng răng khểnh đã rạng rỡ hơn rất nhiều. Mình thực sự hài lòng với kết quả niềng sau một quá trình dài điều trị. Cảm ơn các bác sĩ tại nha khoa Paris.”

trước và sau khi niềng răng khểnh tại Nha Khoa Paris

Hình ảnh niềng trước và sau khi niềng răng khểnh của khách hàng Phương Thúy

3.4 Hình ảnh nẹp răng khểnh

“Tạm biệt răng khấp khểnh và mặt bầu to, hình ảnh sau khi nẹp răng khểnh, mặt mình thon gọn và nụ cười tỏa sáng hơn rất nhiều, khách hàng Thu Uyên chia sẻ.

khách hàng lột xác sau khi niềng răng thành công

“Niềng răng tại nha khoa Paris là quyết định đúng đắn nhất của em từ trước đến giờ. Cảm ơn các bác sĩ là điều trị cho em trong thời gian qua”, khách hàng Hoàng Anh chia sẻ.

trước và sau niềng răng của khách hàng

Ca niềng răng đẹp của khách hàng tại Nha Khoa Paris

3.5 Trước và sau khi niềng răng thưa

“Niềng răng giúp răng đều và khớp cắn chuẩn hơn, cảm ơn bác sĩ Paris đã nhiệt tình và tận tâm điều trị cho mình trong thời gian qua. Mình tự thấy trước và sau khi niềng răng thưa mình cười tự tin hơn, không còn bị dắt thức ăn và mắc bệnh răng miệng nữa”, chị Quỳnh cảm nhận.

trước và sau khi niềng răng thưa của chị quỳnh

3.6 Hình ảnh niềng răng chữa cười hở lợi

“Trước đây có khá nhiều người nói răng mình khấp khểnh kém duyên và đặc biệt là nụ cười hở lợi làm mình mất tự tin. Sau đó quyết định niềng răng tại Paris, sau 12 tháng mình đã tự tin hơn với nụ cười của mình”, chị Phạm Thị Miền chia sẻ.

niềng răng hô trước và sau

Hình ảnh trước và sau 12 tháng nẹp răng của chị Miền

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3.7 Ca niềng răng thành công nhất

“Răng của cháu ngày xưa mọc rất lộn xộn, không theo một trật tự nào khiến ngay cả ăn uống cũng khó khăn. Sau 6 tháng niềng răng tại nha khoa Paris, cháu đã thấy răng đều hơn rất nhiều. Cháu không ngờ niềng răng lại kỳ diệu đến vậy”, khách hàng Lê Hoàng Minh chia sẻ.

răng đẹp hơn trước và sau khi chỉnh nha

Hiện nha khoa Paris đang áp dụng chương trình ưu đãi đến 25% chi phí niềng răng duy nhất trong tháng này, nhanh tay đăng ký.

Qua những hình ảnh trước và sau khi niềng răng thành công này thì hi vọng bạn đọc đã có một góc nhìn tổng quan nhất về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ và cũng biết được niềng răng đẹp cỡ nào.

Có 0 bình luận bài Hình ảnh trước và sau khi niềng răng: Sự khác biệt rõ rệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map