Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng: Sự khác biệt rõ rệt

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được áp dụng phổ biến nhờ khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của hàm răng, giúp khuôn miệng hài hòa và cân đối hơn. Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được như thế nào được gọi là một ca niềng răng thành công? Niềng răng trước và sau sẽ đẹp cỡ nào? Bài viết dưới đây của Nha Khoa Paris sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này!

1. Hình ảnh niềng răng trước và sau tại Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa tiêu chuẩn Pháp ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed độc quyền cho khách hàng có hàm răng đẹp, gương mặt hài hòa và rút ngắn 6 tháng đeo niềng.

Hãy cùng xem những ca niềng răng thành công nhất tại nha khoa Paris và lắng nghe cảm nhận của họ khi được “lột xác” 180 độ nhé!

1.1. Trước và sau khi niềng răng hô

“Em bị tình trạng răng cửa thưa, hô và to nên rất hay bị các bạn trong lớp trêu là như con thỏ, điều này khiến em không thích. May sao mẹ em nhận được tấm vé dự mời hội thảo của Nha Khoa Paris và được bác sĩ Trâm cùng bác sĩ Philip Tarot khuyên rằng em đang trong độ tuổi niềng răng vàng nên tốt nhất là thực hiện ngay.

Lúc đó thì thực sự em cũng không hiểu niềng răng đẹp cỡ nào mà đắt như vậy, thế nhưng tới giờ thì em đã biết nó đẹp thế nào rồi”, khách hàng Bảo Ngọc chia sẻ.

“Em biết đến nha khoa Paris nhờ hình ảnh niềng răng hô thành công của trung tâm trên mạng. Sau 13 tháng chỉnh nha bằng mắc cài kim loại tự buộc, răng của em đã dàn đều hơn giúp em tự tin nở nụ cười trước mọi người.” Anh Phan Hải chia sẻ.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Góc nghiêng trước và sau khi chỉnh nha của Phan Hải

Góc nghiêng trước và sau khi chỉnh nha của Phan Hải

1.2. Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm

Anh Nguyễn Tuấn Vũ chia sẻ hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm của mình. Thực sự, mình cảm thấy bất ngờ về sự thay đổi của khuôn mặt trước và sau khi niềng răng. Ban đầu, mình không hề biết rằng niềng răng có thể mang đến một hàm răng đẹp như vậy. Niềng răng đã giúp mình có một hàm răng mới và từ đó, mình cũng đã thay đổi phong cách của bản thân.

“Có lẽ chỉ những bạn bị móm như mình mới hiểu được cảm giác tự ti khi đối diện với người khác, nhất là lúc cười. Khi tôi gửi những bức ảnh niềng răng trước và sau mà bạn đang xem này cho ba mẹ ở nhà, họ thậm chí còn hỏi con ghép ảnh với ai mà đẹp trai thế nữa cơ”, khách hàng Phạm Hồng Quân, một trong các ca niềng răng thành công tại nha khoa Paris chia sẻ.

Trước và sau khi niềng răng móm

Trước và sau khi niềng răng móm

Hình ảnh sau khi thực hiện chỉnh nha tại Nha Khoa Paris

Hình ảnh sau khi thực hiện chỉnh nha tại Nha Khoa Paris

1.3. Kết quả trước và sau khi niềng răng khểnh

“Sau 19 tháng được bác sĩ tại nha khoa Paris niềng răng bằng công nghệ 3D Speed răng mình đều đẹp hơn, mặt dài và thon gọn hơn rất nhiều. Nụ cười của mình trước và sau khi niềng răng khểnh đã rạng rỡ hơn rất nhiều. Mình thực sự hài lòng với kết quả niềng sau một quá trình dài điều trị. Cảm ơn các bác sĩ tại nha khoa Paris”, khách hàng Phương Thúy chia sẻ.

Hình ảnh niềng trước và sau khi niềng răng khểnh

Hình ảnh niềng trước và sau khi niềng răng khểnh

1.4. Trước và sau khi niềng răng thưa

“Niềng răng giúp răng đều và khớp cắn chuẩn hơn, cảm ơn bác sĩ Paris đã nhiệt tình và tận tâm điều trị cho mình trong thời gian qua. Mình tự thấy trước và sau khi niềng răng thưa mình cười tự tin hơn, không còn bị dắt thức ăn và mắc bệnh răng miệng nữa”, chị Quỳnh cảm nhận.

Trước và sau khi niềng răng thưa

Trước và sau khi niềng răng thưa

1.5. Hình ảnh niềng răng chữa cười hở lợi

“Trước đây có khá nhiều người nói răng mình khấp khểnh kém duyên và đặc biệt là nụ cười hở lợi làm mình mất tự tin. Sau đó quyết định niềng răng tại Paris, sau 12 tháng mình đã tự tin hơn với nụ cười của mình”, chị Phạm Thị Miền chia sẻ.

Hình ảnh trước và sau 12 tháng niềng răng của chị Miền

Hình ảnh trước và sau 12 tháng niềng răng của chị Miền

1.6. Ca niềng răng thành công nhất

“Răng của cháu ngày xưa mọc rất lộn xộn, không theo một trật tự nào khiến ngay cả ăn uống cũng khó khăn. Sau 6 tháng niềng răng tại nha khoa Paris, cháu đã thấy răng đều hơn rất nhiều. Cháu không ngờ niềng răng lại kỳ diệu đến vậy”, khách hàng Lê Hoàng Minh chia sẻ.

2. Tiến hành niềng răng có thay đổi khuôn mặt không

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực, giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn (1). Dưới tác động của mắc cài,dây cung hoặc khay niềng, các răng mọc sai lệch sẽ được kéo về đúng vị trí, làm thay đổi cấu trúc của xương hàm.

Với những trường hợp có xương hàm to, cung hàm rộng khiến khuôn mặt thô kệch, mất thẩm mỹ thì sau niềng răng, cung hàm được nắn chỉnh lại cân đối hơn. Đặc biệt, với trường hợp răng hô móm hoặc lệch lạc nặng ảnh hưởng nhiều đến khuôn miệng. Niềng răng sẽ giúp các răng được sắp xếp đều, khuôn miệng thon gọn và đẹp hơn. Trong một số trường hợp còn khiến mũi trông cao hơn do khuyết điểm răng được khắc phục.

3. Các bộ phận trên gương mặt thay đổi thế nào trước và sau khi niềng răng

Trước và sau khi thực hiện niềng răng, bạn sẽ thấy sự thay đổi rất rõ ràng của các bộ phận trên khuôn mặt, cụ thể như sau:

3.1. Răng

Với trường hợp răng mọc lệch khiến khớp cắn không khớp với nhau thì sau khi niềng răng, khớp cắn sẽ căn chỉnh hài hòa, khuôn mặt cân đối hơn.

Sở hữu hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn cũng giúp tổng thể khuôn hàm thay đổi rõ rệt. Nhờ đó, bạn có thể lấy lại nụ cười tự tin, duyên dáng, thu hút khi giao tiếp. Đồng thời cũng giúp răng chắc khỏe dài lâu, mô nướu săn chắc và khỏe mạnh hơn trước.

3.2. Góc mũi

Niềng răng có thể thay đổi góc mũi nhờ tạo ra sự cân đối giữa răng và khuôn mặt. Thông qua việc điều chỉnh vị trí của răng và hàm, niềng răng có thể làm cho khuôn mặt trở nên cân xứng hơn. Chẳng hạn như trường hợp người có răng hô, niềng răng sẽ làm cho môi trên thu vào, làm cho góc mũi trở nên thon gọn hơn và trông có vẻ cao hơn.

3.3. Cằm

Quá trình niềng răng còn làm thay đổi đến cấu trúc của cằm. Khi được nâng khớp hoặc kéo lùi hàm dưới ra sau, cùng với việc dàn đều các răng, cằm trông thon gọn hơn, tạo ra dáng V-line. Khuôn mặt cũng thanh thoát và hài hòa hơn.

3.4. Đôi môi

Với những trường hợp như răng hô, khi răng hàm trước đưa ra nhiều, đôi môi thường bị vểnh lên và mất đi đường nét tự nhiên. Sau khi niềng răng, hàm răng được điều chỉnh đều và đúng vị trí, đôi môi không bị hếch nữa, đường nét thanh thoát hơn.

Thay đổi trước và sau khi niềng răng

Thay đổi trước và sau khi niềng răng

4. Phương pháp niềng răng có thay đổi xương hàm hay không

Niềng răng có làm thay đổi xương hàm. Xương hàm giúp cố định vị trí của răng, vì thế khi răng có dịch chuyển vị trí, xương hàm cũng sẽ có những thay đổi phù hợp. Khi đó đường viền hàm giúp định hình khuôn mặt cũng sẽ thay đổi theo.

Niềng răng có thể cải thiện xương hàm bằng cách:

– Khắc phục tình trạng hô, vẩu: niềng răng giúp điều chỉnh sự đối xứng giữa răng và cơ cấu xương hàm, cải thiện đường viền hàm và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt

– Cải thiện răng móm: niềng răng sẽ khắc phục tình trạng móm và đưa răng dưới trở lại với cung hàm trên, cải thiện đường viền hàm

– Cải thiện sự bất đối xứng: trường hợp răng mọc chen chúc hoặc quá thưa, một bên hàm hơi lệch. Niềng răng sẽ sắp xếp lại răng bằng việc điều chỉnh răng sai lệch hoặc đóng các khoảng trống và làm cho răng và xương hàm cân đối. Qua đó, đường viền hàm đều đẹp hơn, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

5. Giai đoạn xấu nhất khi niềng răng là khi nào

Giai đoạn xấu nhất khi niềng răng là 3 tháng đầu tiên (2). Bởi khi đó, các răng còn, khấp khểnh cộng với mắc cài gây vướng víu, kênh cộm. Vì thế, khi ăn uống cũng như giao tiếp, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện.

Giai đoạn này nếu người niềng không ăn uống đủ chất có thể làm sụt cân gây hóp thái dương, hóp má, khuôn mặt thiếu sức sống.

Một số trường hợp hô, móm nặng buộc phải nhổ răng số 4, 5 để lộ ra khoảng trống trên cung hàm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và cản trở công việc hằng ngày.

6. Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng ở những trường hợp

Cùng xem sự thay đổi của khuôn mặt trước và sau khi niềng răng ở những trường hợp móm, hô, khớp cắn hở, răng mọc lệch cụ thể sau đây.

6.1. Khuôn mặt thay đổi trước và sau khi niềng răng móm

Trước khi niềng răng móm, khuôn hàm dưới sẽ nhô ra phía trước, hàm trên lõm vào bên trong. Góc mũi không cân đối, gương mặt trông thiếu tự nhiên. Khớp cắn ngược cũng cản trở việc phát âm, khó ăn nhai như bình thường.

Sau khi niềng răng móm, khuôn mặt thay đổi một cách rõ rệt. Hàm dưới được đẩy vào trong, hàm trên được đưa ra ngoài, tạo ra sự cân đối giữa hai hàm răng. Cùng với đó, góc mũi trông sẽ nhọn và thanh thoát hơn. Hàm răng được sắp xếp thẳng hàng tạo ra một nụ cười tự tin và thu hút.

Sự thay đổi sau niềng răng móm còn cải thiện sức khỏe răng miệng đáng kể. Khớp cắn chuẩn cải thiện khả năng ăn nhai, giao tiếp và vệ sinh răng miệng hàng ngày tốt hơn.

6.2. Khuôn mặt thay đổi trước và sau khi niềng răng hô

Với trường hợp răng hô, hàm trên sẽ nhô ra, cằm trông như lùi lại phía sau và khó khép miệng lại. Khuôn mặt trông thô kệch và gò má cao hơn.

Sau khi niềng răng, răng hàm dưới sẽ lùi vào, cằm thon gọn hơn, khớp cắn chuẩn, cánh mũi thon, trông cao hơn. Gương mặt trở nên hài hòa và tự nhiên hơn, đường nét rõ ràng.

6.3. Khuôn mặt thay đổi trước và sau khi điều trị khớp cắn hở

Khuôn mặt của người có khớp cắn hở trông dài, mất tính cân đối. Môi trên có xu hướng loe ra, khi cười sẽ thấy rãnh cười bị ngang.

Niềng răng sẽ giúp làm giảm hoặc loại bỏ khe hở giữa các răng hiệu quả. Kết quả là mang lại nụ cười thẩm mỹ và tự nhiên hơn. Môi trên cũng đóng kín hơn, giúp việc ăn uống và giao tiếp dễ dàng hơn, tránh các vấn đề liên quan tới sức khỏe răng miệng và khớp cắn hở về sau.

6.4. Khuôn mặt thay đổi trước và sau khi niềng răng mọc lệch

Răng lệch lạc tạo cảm giác miệng có quá nhiều răng khi cười. Các răng mọc chen chúc, chồng chéo lên nhau hoặc có chiếc thụt vào, chiếc lại chìa ra ngoài.

Theo đó, niềng răng mọc lệch sử dụng các khí cụ chuyên dụng như dây chun, mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để tạo lực kéo, nắn chỉnh răng lệch về đúng vị trí trên cung hàm, cân đối khớp cắn. Qua đó mang lại hàm răng thẳng hàng, nụ cười rạng rỡ, bảo tồn răng thật tối đa, cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

7. Mức độ thay đổi ở trẻ em và người lớn trước và sau khi niềng răng

Dưới đây là mức độ thay đổi khuôn mặt trước và sau khi niềng răng ở từng đối tượng:

7.1. Trẻ em

Niềng răng ở sớm trẻ em thường mang lại kết quả tích cực (3). Trẻ trong giai đoạn từ 6 – 12 tuổi, khi xương hàm và răng trẻ đang phát triển, quá trình nắn chỉnh răng được thực hiện dễ dàng và có kết quả nhanh chóng. Thời gian đeo niềng ở trẻ có thể chỉ mất từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào mức độ sai lệch nặng hay nhẹ.

Với những trường hợp trẻ có răng hô, móm, lệch lạc và các vấn đề về khớp cắn, bác sĩ sẽ điều chỉnh vị trí của răng và xương hàm để tạo ra hàm răng đều đặn và một khớp cắn chuẩn xác. Qua đó không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn về chức năng nhai của trẻ.

Ngoài ra, niềng răng sớm ở trẻ em cũng còn tránh được các bệnh lý về răng miệng trong tương lai. Sự thay đổi trên khuôn mặt sau khi niềng răng giúp trẻ có được nụ cười tự tin hơn.

Mức độ thay đổi ở trẻ em trước và sau khi niềng răng

Mức độ thay đổi ở trẻ em trước và sau khi niềng răng

7.2. Người trưởng thành

Niềng răng ở người trưởng thành vẫn mang lại hiệu quả tối ưu nhưng thường kéo dài và đau nhức hơn so với trẻ em, do cấu trúc răng và xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh và cứng cáp. Với các ca hô, móm hoặc răng mọc lộn xộn mức độ nặng, thời gian đeo niềng sẽ kéo dài từ 2 – 3 năm.

Sau khi niềng răng, hàm răng sẽ đều đặn và thẳng hàng như mong muốn, một số nét trên gương mặt cũng có thể thay đổi như mũi cao hơn, khuôn mặt nhỏ và thon gọn hơn, tạo ra một diện mạo hài hòa và trẻ trung.

8. Niềng răng sai cách ảnh hưởng như thế nào

Niềng răng sai cách có thể gây ra nhiều tác hại và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và khuôn mặt của người niềng (4). Các hệ lụy phổ biến bao gồm: gây đau nhức, tổn thương miệng, chết tủy răng, hóp má, giảm tuổi thọ của răng, sâu răng và tụt lợi.

– Gây đau nhức, tổn thương miệng:

Bác sĩ thực hiện điều chỉnh lực siết răng quá mạnh, gây đau nhức và ê buốt dữ dội. Các khí cụ niềng răng còn làm tổn thương đến các mô mềm như nướu, niêm mạc, gây viêm loét và trầy xước vùng miệng.

– Chết tủy răng:

Thực hiện niềng răng sai kỹ thuật có thể làm răng bị nghiêng, thiếu độ khít sát gây đau khớp hàm, khó ăn nhai. Đồng thời khiến răng bị tổn thương, tăng nguy cơ viêm tủy và rụng răng.

– Hóp má:

Tình trạng hóp má xảy ra do người niềng không duy trì chế độ ăn uống và dinh dưỡng tốt. Khi đó gò má trông cao hơn, tạo ra một vẻ ngoài không cân đối.

Ngoài ra, bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật khiến chân răng di chuyển sai vị trí cũng gây hóp má. Về lâu dài, hóp má không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

– Giảm tuổi thọ của răng:

Nếu dùng lực quá mạnh để di chuyển răng có thể gây tụt nướu, tiêu xương ổ răng, chân răng làm giảm tuổi thọ răng, ảnh hưởng đến hệ thống nhai và khớp thái dương hàm. Thậm chí, răng có thể lung lay và buộc phải nhổ bỏ nếu niềng răng sai kỹ thuật.

– Sâu răng:

Khi niềng răng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh hơn. Bàn chải đánh răng thường khó vệ sinh kỹ đến các ngóc ngách trong kẽ răng, dẫn đến nguy cơ cao bị sâu răng.

– Tụt lợi:

Nếu lực kéo răng điều chỉnh không phù hợp, vượt quá sức chịu đựng của răng và nướu khiến răng bị lung lay, yếu dần. Lâu dài dẫn đến biến chứng tụt lợi, nặng hơn là mất răng.

9. Lợi ích của việc niềng răng trước và sau

Niềng răng mang lại nhiều lợi ích như: cải thiện tính thẩm mỹ, cải thiện chức năng nhai và tiêu hoá, tránh bệnh lý răng miệng,

– Cải thiện tính thẩm mỹ:

Niềng răng giúp điều chỉnh vị trí của các răng và toàn cung hàm, khắc phục các vấn đề như răng lệch, răng hô, móm, răng chen chúc, mọc lệch,… Hàm răng được thẳng đều sẽ tăng tự tin, cải thiện chất lượng cuộc sống và mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc sau này.

– Cải thiện chức năng nhai:

Các răng được nắn chỉnh về đúng vị trí, việc ăn nhai thức ăn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Thức ăn được nghiền nhỏ giảm nguy cơ các vấn đề về đường tiêu hóa. Qua đó cải thiện sức khỏe tổng thể, cơ thể khỏe mạnh hơn.

– Tránh bệnh lý răng miệng:

Hàm răng sau khi niềng thẳng hàng, không còn các khe hở, vi khuẩn và mảng bám ít có cơ hội phát triển. Từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu và viêm nha chu.

– Cải thiện phát âm:

Việc điều chỉnh vị trí của các răng và hàm răng đều đặn giúp loại bỏ khuyết điểm về phát âm và giọng nói được tự nhiên và dễ nghe hơn.

Lợi ích của việc niềng răng trước và sau

Lợi ích của việc niềng răng trước và sau

10. Một số câu hỏi thường gặp khi niềng răng trước và sau

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến trước và sau khi niềng răng, cùng với câu trả lời giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện.

10.1. Niềng răng trước và sau có đau không?

Niềng răng trước và sau có gây đau nhức. Cảm giác đau khi niềng răng là sự ê buốt, căng tức do có lực siết của dây cung lại với nhau. Tuy nhiên, cảm giác đau chỉ diễn ra trong những ngày đầu khi răng chưa quen với sự có mặt của mắc cài và lực kéo. Sau đó sẽ dần dần giảm đi khi cơ thể thích nghi với quá trình dịch chuyển của răng.

Hơn nữa, các phương pháp niềng răng hiện này ngày càng cải tiến nên sẽ hạn chế tối đa đau nhức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng.

10.2. Thời gian niềng răng trước và sau kéo dài bao lâu

Thời gian niềng răng kéo dài từ 18 – 24 tháng, tính từ lúc bác sĩ gắn khí cụ đến khi tháo chúng ra.

Thời gian niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp, độ tuổi của người niềng, nhu cầu thực hiện và và những điều trị kèm theo,…

Thông thường với ca niềng răng có mức độ sai lệch trung bình thì thời gian dao động từ 6 tháng đến 1,5 năm. Còn đối với những ca khó như hô, móm nặng, răng lộn xộn nhiều thì thời gian có thể kéo dài từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên, thời gian niềng răng có thể được rút ngắn hơn nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo đúng lịch trình.

10.3. Niềng răng trước và sau có tác động đến nói chuyện của tôi không

Giai đoạn đầu mới đeo niềng, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi nói chuyện do khí cụ gây cản trở. Tuy nhiên, khi quen với việc đeo niềng thì khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện. Sau khi tháo niềng răng, khi răng đã ổn định và thẳng hàng, việc phát âm sẽ tự nhiên và thoải mái hơn.

10.4. Có thể niềng răng trước và sau ở độ tuổi bao nhiêu

Các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện niềng răng trong độ tuổi từ 6 – 35 tuổi.

Trong đó, thời gian vàng để niềng răng là từ 12 – 16 tuổi. Khi đó răng vĩnh viễn vừa được thay thế và các răng đang trong giai đoạn phát triển nên dễ thực hiện nắn chỉnh, thời gian thực hiện được rút ngắn.

Hơn nữa, nếu thực hiện niềng răng khi đã 40, 50 tuổi thì kết quả đạt được sẽ không được như kỳ vọng. Vì việc xương đã cứng cáp làm ảnh hưởng đến khả năng di chuyển và sức khỏe của cơ thể cũng đã yếu đi.

Qua những hình ảnh niềng răng trước và sau thành công này thì hi vọng bạn đọc đã có một góc nhìn tổng quan nhất về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ và cũng biết được niềng răng đẹp cỡ nào. Nếu bạn muốn có được nụ cười tự tin hơn, hãy liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn và có phác đồ điều trị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng
Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng có tác dụng gì? Lưu ý cần biết trước khi niềng răng

Niềng răng là phương pháp phổ biến trong nha khoa, giúp nắn chỉnh các sai lệch của xương hàm và răng. Ngày càng có nhiều người lựa chọn

Ngày 11/02/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Lê Thị Hải
Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng tại Vinh-Nghệ An: Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha Khoa Paris – Đơn vị niềng răng ở Vinh uy tín và chất lượng với bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, khí cụ nhập khẩu và

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng cho trẻ em có đau không | Cách giảm đau hiệu quả

Niềng răng cho trẻ em có đau không | Cách giảm đau hiệu quả

Nếu cha mẹ đang băn khoăn về việc niềng răng cho trẻ em có đau không thì câu trả lời là có, dù cho phương pháp niềng răng nào cũng sẽ

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris – địa chỉ niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu

Nha Khoa Paris luôn nằm trong top những cơ sở niềng răng ở TP.HCM uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Niềng răng ở Bắc Ninh uy tín – Trả góp 0% – Nha khoa Paris

Niềng răng ở Bắc Ninh uy tín – Trả góp 0% – Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là đơn vị niềng răng ở Bắc Ninh uy tín hàng đầu bởi công nghệ biết trước kết quả niềng Clincheck, đội ngũ bác sĩ chỉnh

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh
Niềng răng bằng silicon có tốt không – Cách sử dụng tối ưu

Niềng răng bằng silicon có tốt không – Cách sử dụng tối ưu

Niềng răng silicon điều hướng răng mọc sai lệch trở về đúng vị trí trên cung hàm và ngăn ngừa tình trạng sai lệch khớp cắn, đồng thời

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh