Sự thật miếng dán trắng răng có tốt không?
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sự thật miếng dán trắng răng có tốt không?

0 comment

Phải thừa nhận rằng miếng dán trắng răng có thể mang đến cho người tẩy trắng những lợi ích rất quan trọng, cải thiện màu rõ rệt, dễ sử dụng, chi phí thấp và rất kín đáo khi thực hiện được tại nhà. Nhưng có những sự thật mà bạn nên biết về sản phẩm này, thực sự miếng dán trắng răng có tốt không, làm sao để thẩm mỹ răng theo cách an toàn???

1. Miếng dán trắng răng có tốt không?

Hãy phân tích việc miếng dán trắng răng có tốt không từ chính những những điểm mà chúng ta vẫn cho đó là lợi ích của sản phẩm thẩm mỹ răng này nhé!

– Dễ sử dụng nhưng…?

Miếng dán làm trắng răng đúng là dễ sử dụng, vì bạn chỉ cần dùng miếng dán để dán lên răng và chờ đợi trong khoảng 30 – 60 phút/ 1 lần/ 1 ngày. Nhưng bạn có thấy là miếng dán khi gắn lên răng, muốn tẩy được màu cả ở phần sát chân răng cần phải dán đè cả lên các rìa nướu? Hãy thử đặt câu hỏi răng miếng dán chứa thuốc có thể tẩy được cả màu trên men răng thì có thể gây kích ứng và bỏng rát nướu hay không?

miếng dán trắng răng có tốt không 1Nên cảnh giác với những miếng dán làm trắng răng

– Tiện lợi và kín đáo, tuy nhiên…?

Đây là điều dễ nhận thấy vì bạn có thể mua sản phẩm miếng dán tẩy trắng rất dễ dàng và tự thực hiện ngay tại nhà mà không ai biết. Nhưng bạn có đảm bảo rằng khi tự thực hiện, bạn có thể đảm bảo được các yếu tố cách ly và  bảo vệ cho mô mềm tốt chưa?

Hơn nữa, sản phẩm bán sẵn trên thị trường ở các nhãn hàng khác nhau có thể có nồng độ khác nhau. Những nồng độ đó có thể không phù hợp hoặc quá mạnh với răng của bạn. Chưa kể đến việc miếng dán chỉ đóng trong hộp giấy, hoàn toàn không đáp ứng được yêu cầu bảo quản tốt.

– Có cải thiện màu rõ rệt như chúng ta tưởng?

Quan sát bên ngoài sau khi dùng miếng dán làm trắng răng vẫn thấy trắng hơn. Song đôi khi màu trắng không đều, không có độ bóng và sáng. Nhưng các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ sau khi soi những chiếc răng đã dùng miếng dán tẩy trắng răng dưới kính hiển vi mới phát hiện ra sự thay đổi màu sắc chỉ diễn ra trên bề mặt rất mỏng bên ngoài cùng của men răng.

– Nồng độ thuốc tẩy trắng răng trên miếng dán có an toàn không?

Tại Nha Khoa Paris, thuốc tẩy trắng răng được sử dụng là sản phẩm chính hãng được sản xuất chủ yếu từ các thành phần tự nhiên và thân thiện với răng cũng chỉ được sử dụng ở nồng độ vô cùng thấp để đảm bảo an toàn với răng. Và ở nồng độ này, thuốc không thể tự tẩy trắng răng được. Vì thế phải sử dụng đến laser er nha khoa để kích hoạt thuốc, làm tăng tốc độ xâm nhập và tẩy màu của các phân tử thuốc mới hiệu quả.

Vậy thì thuốc tẩy trên những miếng dán, vốn chỉ được tiếp xúc với bề mặt răng, làm cách nào để chúng tẩy màu bề măt được? Chỉ có thể bằng cách tăng nồng độ thuốc. Và với nồng độ thuốc có thể tẩy được màu lại vượt quá ngưỡng an toàn với răng và mô mềm.

miếng dán trắng răng có tốt không 4Cách dùng miếng dán trắng răng không đảm bảo an toàn với nướu

2. Giải pháp nào thay thế được cho miếng dán trắng răng hoàn hảo?

Với thắc mắc, miếng dán trắng răng có tốt không, các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ khuyên không nên tự tẩy trắng tại nhà bằng các mặt dán sứ bán sẵn. Vì khả năng tự kiểm soát trong tẩy trắng của chúng ta vốn dĩ không tốt, không có các dụng cụ hỗ trợ đảm bảo khử khuẩn tốt.

Các chuyên gia cũng khuyên chỉ nên tẩy trắng ở các cơ sở uy tín có sử dụng kỹ thuật hiện đại.

Tham khảo chi tiết giải pháp tẩy trắng răng SIÊU TỐC & AN TOÀN TẠI ĐÂY

Về công nghệ tẩy trắng răng, WhiteMax được đánh giá là giải pháp hữu hiệu và an toàn. Công nghệ mang đến những giá trị rất tuyệt vời, bao gồm:

– Răng trắng sáng, đều trong cả kẽ răng và có độ bóng tự nhiên

– Quy trình tẩy trắng nhanh chỉ trong 1h

– Răng bền màu, duy trì dài lâu, không dễ bị đổi màu

– Laser nha khoa kích hoạt thuốc tẩy trắng an toàn, hỗ trợ bảo vệ men răng hoàn hảo, giúp răng chắc khỏe hơn.

a-3

Công nghê giúp tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

Hiện Paris là một trong số ít trung tâm nha khoa đang ứng dụng rất thành công WhiteMax cho vô số khách hàng. Các khách hàng đã tẩy trắng tại Trung tâm đều rất yên tâm trong khi tẩy và hài lòng sau khi tẩy trắng. Vì thể bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc miếng dán trắng răng có tốt không.

Nếu bạn quan tâm về giải pháp tẩy trắng này có thể liên hệ về Paris theo số hotline 19006900 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.

 

Sự thật miếng dán trắng răng có tốt không?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sự thật miếng dán trắng răng có tốt không? trong Tin mới


X