Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Hàm răng của em bị thưa, cả răng cửa và răng hàm. Tổng cộng có khoảng 7 khe thưa. Với số khe thưa này khi thực hiện tại Trung tâm mình thì mức giá trám răng thưa bao nhiêu tiền là đúng giá ạ? Em cũng mong bác sỹ cho em lời khuyên về vật liệu hàn trám tốt nhất hiện nay luôn ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Ngô Ngọc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: trám răng thưa bao nhiêu tiền của bạn , Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể giá trám răng (hay còn gọi là hàn răng) như sau:

Muốn biết trám răng thưa bao nhiêu tiền trước hết cần dựa vào bảng đơn giá trám 1 khe thưa thẩm mỹ theo bảng giá sau đây:

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là đúng giá?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Giá trám răng thưa chính là trám răng thẩm mỹ. Gói dịch vụ này mặc định là dùng chất liệu composite. Đây cũng là loại vật liệu tốt và thẩm mỹ để trám khe răng cửa thưa vì màu sắc của compsite cũng tương tự như màu của răng thật. Cho nên sau trám, răng trông sẽ tự nhiên hơn và miếng trám không bị phát hiện.

Nếu bạn bị thưa cả răng cửa và có nhiều khe thưa như vậy thì cũng nên trám răng bằng composite để có kết quả vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí trám răng vì đây được xem là một trong số những vật liệu trám rẻ tiền hiện nay nên trám răng thưa giá bao nhiêu cũng không đáng lo ngại.

Chi phí hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2017 1

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác trường hợp của bạn  trám răng thưa bao nhiêu tiền bạn có thể dựa trên đơn giá trám thẩm mỹ trong bảng trên và nhân lên với số khe răng thưa cần trám thực tế.

Có một vấn đề cần lưu ý cho riêng trường hợp của bạn là với những khe thưa răng hàm, trám composite sẽ không cho hiệu quả bền chắc vì răng hàm phải trường xuyên ăn nhai. Với các vị trí răng trong thì để khắc phục khe thưa nên bọc sứ sẽ tốt hơn là hàn trám.

Về kỹ thuật trám răng, khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ có được ca trám răng với hiệu quả cao do được ứng dụng theo công nghệ hiện đại Laser Tech theo tiêu chuẩn Pháp.

Công nghệ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới cho phép hóa cứng vật liệu trám mà không làm thay đổi thể tích của chất trám. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng mà các kỹ thuật trám răng thẩm mỹ thông thường không tạo ra được. Nhờ giữ nguyên thể tích vật liệu mà không làm thay đổi dự tính vật liệu cho xoang trám của bác sỹ.

Chi phí hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2017 2

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ trám răng tại Nha khoa Paris. (Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Do đó, miếng trám hoàn toàn vừa khít, không có khoang rỗng gây ra áp suất làm ê buốt răng khi nhai. Các chân bám của vật liệu với bề mặt răng thật chắc chắn sẽ cùng hỗ trợ để cho miếng trám bền chắc, không dễ bị bong bật.

Do đó, nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ cũng như là về trám răng thưa bao nhiêu tiền thật cụ thể, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

1. Gọi hotline 19006000

2. Gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây

3. Chat trực tuyến

Bạn đang xem: Chi phí hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X