HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em nhổ răng hàm số 7 cách đây một thời gian. Bây giờ chỗ nhổ răng đó có mùi hôi làm em thấy rất phiền phức và lo lắng. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi hiệu quả được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Hoàng Vinh – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Vinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi?

Thông thường sau nhổ răng phần nướu phía trên sẽ được khâu lại nên không xảy ra hiện tượng nhét cặn thực phẩm vào trong hố răng bị nhổ. Đây là một trong những bước căn bản cần thực hiện sau các ca nhổ răng.

Do đó, trường hợp có mùi hôi ở vị trí nhổ răng khó xảy ra. Trừ khi việc khâu đóng nướu không đảm bảo. Cũng không ngoại trừ nguyên nhân do nước bọt gây ra hoặc mùi hôi do một chiếc răng lân cận nào khác.

Cho nên muốn biết cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi hiệu quả cần xác định được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này. Do đó, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn tận tình cho bạn. Nếu là do phần nướu khâu không đảm bảo, bị viêm thì sẽ được chữa viêm và thực hiện lại. nếu là do các răng kế cận thì sẽ khắc phục các răng này. Trong trường hợp do nước bọt thì có thể bạn phải dùng một số loại thuốc.

Cũng lưu ý bạn một vấn đề quan trọng là sau nhổ răng nên thực hiện phục hình lại để tránh trường hợp bị tiêu xương hàm, tụt nướu sau nhổ răng. Mức độ tiêu xương tụt nướu sẽ tỷ lệ thuận với thời gian nhổ răng. Bởi vậy, sau nhổ răng nên thực hiện trồng lại bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Đây là cách hay hiện nay có thể áp dụng nếu muốn trồng lại răng. Và công nghệ tốt để cấy ghép là công nghệ Implant 4S tân tiến do các chuyên gia Pháp sáng chế thành công.

Với công nghệ này, trụ chân răng sẽ được đặt vào xương hàm chính xác về tỷ lệ, độ nông sâu và tích hợp xương nhanh chóng. Răng ăn nhai tốt gần như răng thật, chịu lực cao, đàn hồi tốt và tồn tại lâu bền trên cung răng.

Quan tâm đến vấn đề trồng răng cũng quan trọng không kém việc tìm ra cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi.

Nếu muốn được tư vấn và thăm khám tốt, bạn vui lòng liên hệ về nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ hồi đáp tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X