Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Nhổ răng hàm

Nhổ răng hàm là một ca tiểu phẫu trong nha khoa giúp loại bỏ răng đang có vấn đề ra khỏi xương hàm. Đó có thể là những chiếc răng bị hư hỏng nặng, viêm tủy, viêm nha chu… Tại Nha Khoa Paris, với sự hỗ trợ của những công nghệ, thiết bị hiện đại giúp cho quá trình nhổ răng an toàn và không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối và đưa ra quyết định sớm nhất.

1. Nhổ răng hàm được chỉ định trong những trường hợp nào?

Răng hàm thường được bác sĩ nha khoa chỉ định nhổ bỏ trong những trường hợp sau:

– Răng hàm bị sâu, viêm tủy quá nặng, gây phá hủy gần hết cấu trúc răng (1).

– Viêm nha chu nặng khiến cho răng lung lay, thậm chí ổ viêm còn lan rộng đến cả chân răng, xương hàm và gây áp xe.

– Răng hàm bị gãy, vỡ nhiều do chấn thương, va đập mạnh… và không thể khôi phục được bằng các phương pháp nha khoa thông thường.

– Nhổ răng số 4, răng khôn… để tạo khoảng trống trên cung hàm, giúp các răng mọc sai lệch dễ dàng dịch chuyển trở về đúng vị trí.

Nhổ răng sữa khi bị lung lay để răng vĩnh viễn có thể phát triển.

– Nhổ răng khôn trong trường hợp răng mọc ngầm, mọc lệch, gây nhiễm trùng…

Nhổ răng hàm trong trường hợp răng bị sâu ở mức độ nặng

Nhổ bỏ răng hàm trong trường hợp răng bị sâu ở mức độ nặng

2. Những dấu hiệu cho thấy răng hàm đang gặp vấn đề

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy răng hàm của bạn đang gặp vấn đề:

– Răng hàm bị đau nhức, đặc biệt là khi ăn nhai và vào ban đêm.

– Nướu bị sưng tấy và dễ chảy máu trong quá trình vệ sinh răng miệng hàng ngày.

– Răng hàm bị lung lay, không còn đứng vững trong xương hàm.

– Hôi miệng, gây nhiều ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp hàng ngày.

– Gặp khó khăn khi nhai, ăn uống hoặc mở miệng.

– Răng trở nên nhạy cảm hơn so với bình thường, dễ bị đau buốt trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

– Các mô nướu xung quanh răng bị sưng tấy kèm mủ.

Đau nhức dai dẳng là dấu hiệu cho thấy răng hàm đang gặp vấn đề

Đau nhức dai dẳng là dấu hiệu cho thấy răng hàm đang gặp vấn đề

3. Lợi ích khi nhổ răng hàm

Đối với trường hợp răng sữa lung lay, răng hàm viêm nhiễm, gãy, vỡ nặng, mọc lệch, ngầm hay khi chỉnh nha nhưng cung hàm không đủ khoảng trống, việc nhổ bỏ răng hàm sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

3.1. Đối với răng sữa

Việc nhổ răng sữa đúng giai đoạn có vai trò rất quan trọng, giúp cho răng hàm vĩnh viễn của trẻ mọc lên đúng vị trí trên cung hàm. Trong trường hợp răng sữa không được nhổ bỏ kịp thời, chúng sẽ ngăn chặn vị trí mọc lên của răng vĩnh viễn. Kết quả là răng vĩnh viễn của trẻ bị mọc lệch, gây sai lệch khớp cắn và ảnh hưởng nhiều tới chức năng của hàm răng.

3.2. Đối với răng viêm nhiễm

Đối với răng hàm đang bị viêm nhiễm nặng, việc nhổ bỏ răng sớm sẽ giúp ngăn chặn ổ viêm tiếp tục lây lan sang những bộ phận xung quanh. Bởi nếu không nhổ bỏ, vi khuẩn gây bệnh vẫn sẽ tồn tại và tiếp tục phát triển.

3.3. Đối với răng ngầm, lệch, dị dạng

Việc nhổ bỏ những chiếc răng hàm dị dạng, mọc lệch, mọc ngầm chắc chắn sẽ loại bỏ những cơn đau nhức, đồng thời giúp cho quá trình vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, bạn còn ngăn chặn được nhiều bệnh lý như viêm tế bào, viêm tủy răng, viêm nha chu, viêm xương hàm…

Nhổ bỏ răng mọc ngầm sớm giúp ngăn chặn được nhiều biến chứng nguy hiểm

Nhổ bỏ răng mọc ngầm sớm giúp ngăn chặn được nhiều biến chứng nguy hiểm

3.4. Đối với trường hợp chỉnh nha

Đối với những người niềng răng nhưng cung hàm quá hẹp, các bác sĩ cũng chỉ định nhổ bỏ răng hàm số 4 hoặc răng khôn. Mục đích là để tạo thêm khoảng trống trên cung hàm, giúp cho các răng mọc sai lệch dễ dàng dịch chuyển về đúng vị trí. Nhờ vậy, quá trình chỉnh nha có thể nhanh chóng kết thúc (2).

4. Nhổ răng hàm có thực sự nguy hiểm không?

Các biến chứng xảy ra sau khi nhổ răng thường đến từ việc nhổ răng tại phòng khám nha khoa kém chất lượng, máy móc lỗi thời, tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ không được vô trùng hoàn toàn. Một số biến chứng thường gặp nhất như:

4.1. Nhiễm trùng

Nếu như quá trình nhổ bỏ răng không được tiến hành trong môi trường vô khuẩn, vi khuẩn có hại sẽ dễ dàng xâm nhập vào vết nhổ và gây nhiễm trùng. Khi đó, bạn sẽ gặp phải tình trạng đau nhức dai dẳng, sốt… Nguy hiểm hơn, vi khuẩn có thể xâm nhập vào máu, gây nhiễm khuẩn huyết và nguy hiểm tới tính mạng.

4.2. Viêm ổ răng khô

Sau khi nhổ răng, nếu như bạn chăm sóc răng miệng không cẩn thận thì cục máu đông sẽ không phát triển hoặc biến mất quá sớm. Điều đó khiến cho vết thương lâu lành và làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng, đau nhức dai dẳng…

4.3. Sót chân răng

Bác sĩ nhổ răng tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm rất dễ để sót chân răng sau khi nhổ. Hiện tượng trên chắc chắn sẽ gây đau nhức dai dẳng và làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm sau khi nhổ răng.

Một chân răng nhỏ còn sót lại sau khi nhổ răng

Một chân răng nhỏ còn sót lại sau khi nhổ răng

4.4. Tổn thương dây thần kinh sinh ba

Dây thần kinh sinh ba được chia thành 3 nhánh:

– Nhánh 1 đi đến vùng da dầu, trán, mắt.

– Nhánh 2 đi đến khu vực quanh má.

– Nhánh 3 đi đến khu vực xung quanh hàm.

Khi tổn thương dây thần kinh sinh ba gây ra đau nhức, tê bì vùng môi, lưỡi gây ra ăn uống khó khăn (3).

4.5. Chảy máu kéo dài

Hiện tượng chảy máu răng kéo dài trên 3 ngày sau khi nhổ răng thường đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Bong cục máu đông từ sớm: Cục máu đông bao phủ lên vết thương đóng vai trò kết dính các tế bào máu, giúp bịt kín ổ răng và cầm máu hiệu quả.

Rối loạn đông máu: Một số người mắc chứng rối loạn đông máu (hemophilia) có thể hiến cơ thể khó hình thành cục máu đông dẫn đến chảy máu kéo dài sau khi nhổ răng.

Nhiễm trùng: Nguyên nhân đến từ việc dụng cụ nhổ răng không được khử trùng kỹ hoặc quá trình chăm sóc sau nhổ răng không tốt gây ra nhiễm trùng. Khi nhiễm trùng, ổ răng tổn thương sẽ chảy máu nhiều gây sưng tấy, đau nhức.

Bong cục máu đông có thể gây ra tình trạng chảy máu sau nhổ răng kéo dài

Bong cục máu đông có thể gây ra tình trạng chảy máu sau nhổ răng kéo dài

5. Các phương pháp nhổ răng hàm an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp nhổ răng hàm phổ biến đó là nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome và nhổ răng bằng kim nha khoa.

5.1. Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Đây là phương pháp nhổ răng hiện đại nhất hiện nay sử dụng sóng âm tần số cao cắt tách nướu và xương hàm để lấy răng ra khỏi ổ xương. Kỹ thuật sử dụng mũi khoan siêu mỏng, nhẹ kích thước khoảng 0.2 – 0.5 mm giúp hạn chế tổn thương mô nướu. Từ đó, giảm bớt đau đớn và sưng tấy so với thực hiện phương pháp truyền thống.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang răng hàm để xác định vị trí, hình dáng răng, chiều cao để xác định có thực hiện nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome được không.

Bước 2: Khách hàng được vệ sinh khoang miệng và tiến hành gây tê tại vị trí răng cần nhổ để giảm bớt đi cảm giác đau đớn.

Bước 3: Sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để làm lung lay chân răng. Sau đó, dùng đầu khoan máy siêu âm Piezotome tần số rung nhẹ để tách mô nướu xung quanh chân răng cần nhổ. Trong quá trình bóc tách, bác sĩ kích hoạt hệ thống bơm nhu của máy để giảm nhiệt độ mũi khoan, giúp cho mô mềm và không làm tổn thương răng.

Bước 4: Khách hàng được bác sĩ cầm máu và khâu đóng vết thương. Lịch hẹn tái khám trong khoảng 7 – 10 ngày sau khi nhổ răng. Tuy nhiên, nếu nhận thấy bất thường, có thể tái khám sớm hơn.

Ưu điểm:

Ít xâm lấn: Sử dụng sóng âm cho phép cắt mô mềm một cách chính xác giúp hạn chế tổn thương nướu

Giảm bớt đau đớn: Nhờ việc ít xâm lấn tới mô mềm giúp giảm bớt tổn thương nên giảm bớt đau đớn, sưng tấy, chảy máu cho khách hàng sau khi nhổ răng.

Phục hồi nhanh chóng: Nhờ ít xâm lấn, Piezotome giúp khách hàng sau nhổ răng phục hồi nhanh chóng, giảm nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh.

Phù hợp với ca phức tạp: Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có thể giải quyết những ca nhổ răng phức tạp nhất như răng mọc lệch, mọc ngầm, răng ở vị trí khó.

Nhược điểm:

Chi phí cao: Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có giá cao hơn so với phương pháp nhổ răng truyền thống khoảng 50% đến 100%.

Không phù hợp với một số trường hợp: Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không áp dụng cho bệnh nhân gắn máy tạo nhịp tim.

Tính phổ biến tương đối thấp: Chưa phổ biến tại các phòng khám nha khoa quy mô nhỏ.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

5.2. Nhổ răng bằng kìm nha khoa

Đây là phương pháp nhổ răng hàm truyền thống được sử dụng phổ biến trong nha khoa sử dụng lực tay tác động đến cán kìm để nhổ răng ra khỏi xương hàm.

bẩy răng để loại bỏ răng ra khỏi ổ xương hàm. 

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và chụp X-quang để đánh giá tình trạng răng cần nhổ bao gồm: vị trí, hình dáng, mức độ lung lay.

Bước 2: Tiêm thuốc tê lên xương hàm, tại vị trí răng cần nhổ để giảm bớt đau đớn.

Bước 3: Sử dụng dao chuyên dụng để tách bóc lợi và dây chằng cổ răng. Từ đó, tạo điều kiện cho mỏ kìm ôm sát cổ răng. Bác sĩ sử dụng lực tay tác động vào cán kìm để bắt kìm vào răng để nhổ răng ra.

Bước 4: Bác sĩ vệ sinh ổ răng để loại bỏ mảnh vụn răng, sát trùng và cầm máu.

Ưu điểm:

Chi phí thấp: Nhổ răng bằng kìm nha khoa có giá thành rẻ hơn so với phương pháp dùng máy siêu âm Piezotome

Tính ứng dụng cao: Có thể áp dụng cho nhiều trường hợp nhổ răng khác nhau, bao gồm cả răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, răng hàm dị dạng, nằm ở vị trí phức tạp.

Nhược điểm:

Đau đớn: Khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức nhiều trong và sau khi nhổ răng.

Tổn thương mô mềm: Do thực hiện bằng phương pháp thủ công nên có thể sẽ làm tổn thương mô mềm xung quanh răng gây ra sưng tấy, chảy máu, bầm tím.

Tăng nguy cơ biến chứng: Nhổ răng bằng kìm nha khoa có nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng, tổn thương thần kinh, tổn thương xương hàm, khó cầm máu.

Nhổ răng bằng kìm nha khoa

Nhổ răng bằng kìm nha khoa

6. Nhổ răng hàm bao lâu thì lành?

Sau khi nhổ bỏ răng hàm khoảng 3 – 4 tuần, các mô nướu đã hồi phục và phủ kín lỗ chân răng. Tuy nhiên, quý khách hàng cần đợi đến 2 – 4 tháng sau thì xương mới lành lại hoàn toàn. Khi đó, xương sẽ phát triển và lấp đầy huyệt ổ răng như một phần của xương hàm (4).

Tuy nhiên, thời gian hồi phục thực tế sau khi nhổ răng của mỗi người sẽ có sự khác biệt bởi còn phụ thuộc vào tình trạng răng. Nếu như răng cần nhổ có chân răng khó, mọc ngầm dưới nướu thì sẽ lâu lành lại hơn do quá trình thực hiện cần phải chia chân hoặc mở xương ổ răng.

Bên cạnh đó, tay nghề của bác sĩ cũng có ảnh hưởng khá nhiều tới thời gian hồi phục sau khi nhổ bỏ răng hàm. Các bác sĩ có chuyên môn kém sẽ khó lấy được toàn bộ răng ra khỏi xương hàm, để sót chân răng và gây ảnh hưởng đến dây thần kinh. Khi đó, thời gian liền vết thương chắc chắn sẽ rất lâu.

7. Nha Khoa Paris – Hệ thống nha khoa chuẩn Pháp nhổ răng hàm an toàn, uy tín

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa để nhổ răng hàm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý thì Nha Khoa Paris chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Nha Khoa Paris đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn Pháp vào hệ thống hoạt động. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ nhổ răng an toàn, chất lượng nhất.

Tại Nha Khoa Paris đang triển khai 2 phương pháp nhổ răng truyền thống và nhổ bằng máy siêu âm Piezotome cho khách hàng lựa chọn. Cả 2 phương pháp đều được xây dựng quy trình chuẩn Y khoa, dụng cụ và phòng khám được vô trùng hoàn toàn đem tới sự an toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng sau nhổ răng.

Nhổ răng tại Nha Khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Nhổ răng tại Nha Khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn

Ưu điểm khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Ưu điểm khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

8. Chi phí nhổ răng hàm tại Nha Khoa Paris

Nhổ bỏ răng hàm có chi phí dao động từ 100.000 – 5.000.000 VNĐ/răng (chưa bao gồm nhổ răng theo công nghệ hiện đại). Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng vĩnh viễn Răng 500.000
Chi phí nhổ răng với công nghệ siêu âm Piezotome Răng 1.000.000
Rạch lợi trùm Răng 700.000
Nhổ răng sữa Răng 100.000
Nhổ chân răng, răng có một chân Răng 500.000
Nhổ chân răng, răng có nhiều chân Răng 700.000
Nhổ răng hàm số 4,5,6,7 Răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng nằm ở hàm trên Răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng nằm ở hàm dưới Răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (ca khó) ở mức 1 Răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (ca khó, mọc ngầm) mức 2 Răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (ca khó, mọc ngầm, chân khó) mức 3 Răng 5.000.000

Note: Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi

Như vậy, nhổ răng hàm có nhiều mức chi phí khác nhau, phụ thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng. Với nhóm răng khôn mọc lệch, mọc ngầm… chi phí nhổ răng sẽ cao hơn so với trường hợp răng mọc thẳng hay răng cối. Bên cạnh đó, nếu như bạn lựa chọn nhổ răng bằng công nghệ Piezotome thì chi phí sẽ tăng thêm 1.000.000 VNĐ/răng do những ưu điểm như thời gian nhanh chóng, nhanh liền vết thương, hạn chế xâm lấn, ngăn chặn biến chứng…

9. Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sau khi nhổ răng hàm

Sau khi nhổ bỏ răng hàm, bạn cần phải chăm sóc răng miệng cẩn thận, cụ thể như sau:

– Cắn chặt miếng gạc trong vòng 1 giờ đầu tiên sau khi nhổ răng, bạn nên thay gạc sau khoảng 30 phút để đảm bảo hiệu quả cầm máu tốt nhất.

– Sử dụng thuốc theo đúng đơn của bác sĩ để giảm đau nhức và kháng viêm nhiễm.

– Không nên ăn nhai trong trường hợp vẫn còn thuốc tê bởi thuốc có tác dụng gây mất cảm giác nên có thể dẫn tới tình trạng cắn vào má, môi, lưỡi…

– Không súc miệng mạnh, dùng nước muối và khạc nhổ sau khi nhổ răng trong 24 giờ đầu vì có thể làm tan cục máu đông.

– Tuyệt đối không được lấy lưỡi hay bất kỳ vật dụng nào khác chạm vào vị trí vừa nhổ răng.

– Tránh ăn nhai ở bên hàm vừa mới nhổ bỏ răng.

– Chải răng nhẹ nhàng 2 – 3 lần mỗi ngày để làm sạch khoang miệng nhưng nên tránh vùng vừa nhổ răng.

– Ưu tiên những loại thực phẩm ở dạng mềm, lỏng, dễ nhai trong ngày đầu sau khi nhổ răng (4).

– Không hút thuốc lá hay sử dụng những loại đồ vật có chứa chất kích thích bởi sẽ khiến cho vết nhổ lâu hồi phục và làm răng nguy cơ bị nhiễm trùng.

– Nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng 24 giờ sau nhổ, tránh lao động nặng, chơi thể thao…

Người mới tiến hành nhổ răng chỉ nên ăn thực phẩm ở dạng mềm

Người mới tiến hành nhổ răng chỉ nên ăn thực phẩm ở dạng mềm

10. Các câu hỏi thường gặp về nhổ răng hàm

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi được nhiều người quan tâm liên quan đến vấn đề nhổ bỏ răng hàm:

10.1. Nhổ răng hàm nào nguy hiểm nhất?

Nhổ răng khôn được đánh giá là nguy hiểm nhất do chúng nằm ở vị trí trong cùng trên cung hàm nên rất khó tiếp cận. Chưa kể, do răng khôn mọc cuối cùng, cung hàm thường không còn đủ khoảng trống nên răng khôn rất dễ gặp phải tình trạng răng mọc, mọc ngầm dưới nướu…

Hơn nữa, răng khôn còn có kích thước khá lớn. Chính vì vậy, quá trình nhổ răng khôn khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều so với các răng khác trên cung hàm. Chỉ cần một sai lầm nhỏ của bác sĩ cũng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh…

10.2. Nhổ răng hàm bị sâu nặng có ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, việc nhổ bỏ răng hàm bị sâu nặng sẽ khiến cho chức năng ăn nhai bị suy giảm đi đáng kể. Chưa kể, sau một khoảng thời gian mất răng, do không còn lực ăn nhai tác động hàng ngày nên mật độ xương hàm sẽ dần bị tiêu biến, gây tụt nướu và lão hóa nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì những hiện tượng trên hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách trồng răng giả sớm. Do đó, với trường hợp sâu nặng, răng không thể duy trì được nữa, các bác sĩ thường chỉ định nhổ răng để tránh viêm nhiễm lan sang những vị trí xung quanh. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn nhổ răng càng sớm càng tốt để đảm bảo chức năng ăn nhai và ngăn chặn tiêu xương hàm.

10.3. Nhổ răng hàm có đau không?

Nhờ có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nên quá trình nhổ bỏ răng hàm sẽ không gây ra tình trạng đau nhức hay khó chịu. Tuy nhiên, sau khi thuốc tê đã hết tác dụng, cơn đau sẽ nhanh chóng xuất hiện do quá trình nhổ răng có sự tác động đến nướu, xương ổ răng và dây chằng nha chu…

Thông thường, tình trạng đau nhức sẽ thuyên giảm đi đáng kể sau khoảng 2 – 3 ngày nhổ răng. Bạn hoàn toàn có thể giảm đau bằng phương pháp chườm lạnh, uống thuốc giảm đau… Nếu bạn chăm sóc răng miệng cẩn thận tại nhà, cơn đau nhức sẽ nhanh chóng biến mất.

Nhổ bỏ răng hàm có gây ra tình trạng đau nhức

Nhổ bỏ răng hàm có gây ra tình trạng đau nhức

Qua những thông tin mà Nha Khoa Paris chia sẻ ở trong bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về trường hợp nhổ răng hàm, quy trình cũng như cách chăm sóc tại nhà. Tóm lại, nhổ răng hàm vĩnh viễn chỉ được chỉ định trong trường hợp răng gặp vấn đề nghiêm trọng, không thể khắc phục bằng phương pháp nha khoa thông thường. Sau khi bạn nhổ nhóm răng cối thì cần nhanh chóng phục hình răng giả thay thế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của cả hàm răng.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm

Đã kiểm duyệt nội dung

Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Giám đốc Hệ thống chuỗi Nha khoa Paris. Bác sĩ nổi danh với hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm cả vai trò giảng dạy, quản lý và trực tiếp điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nhổ răng hàm
Nhổ răng hàm dưới có đau không – 5 tips giảm đau nhanh chóng

Nhổ răng hàm dưới có đau không – 5 tips giảm đau nhanh chóng

Quá trình nhổ răng hàm dưới hoàn toàn không gây đau nhức nhờ có sự hỗ trợ của thuốc tê. Tuy nhiên, khi thuốc tê hết tác dụng, những cơn

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Giải đáp thắc mắc: Tự nhổ răng hàm trên có nguy hiểm không

Giải đáp thắc mắc: Tự nhổ răng hàm trên có nguy hiểm không

Việc tự nhổ răng hàm trên là điều hoàn toàn không an toàn, chỉ cần một sai sót nhỏ khi thực hiện cũng có thể dẫn đến nhiều biến chứng

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? Cần lưu ý những gì?

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không? Cần lưu ý những gì?

Nhổ răng hàm có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi mắc bệnh lý và không thể bảo tồn răng thật. Để giải đáp vấn đề

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không, 4 biến chứng có thể xảy ra

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không, 4 biến chứng có thể xảy ra

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm và gây suy giảm nhất định đến sức khỏe răng miệng, đây chính là lời khẳng định

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Tổng hợp các cách nhổ răng hàm bị sâu mà bạn không thể bỏ qua

Tổng hợp các cách nhổ răng hàm bị sâu mà bạn không thể bỏ qua

Để nhổ đi răng hàm bị sâu nặng, bạn có thể dùng chỉ, nước muối ấm hoặc tự nhổ bằng tay. Tuy nhiên, những cách nhổ răng hàm bị sâu tại

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Góc giải đáp: Trẻ 15 tuổi nhổ răng hàm có mọc lại không

Góc giải đáp: Trẻ 15 tuổi nhổ răng hàm có mọc lại không

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Lê Quốc Huy – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia trồng răng Implant,

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ