Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chi phí niềng răng một hàm là bao nhiêu, có tiết kiệm hơn không?

Chí phí niềng răng một hàm bao nhiêu? Đối với những người có răng chỉ sai lệch, mọc lệch lạc ở 1 hàm sẽ rất tò mò muốn biết về mức giá của loại hình niềng răng này.

1. Tham khảo chi phí niềng răng một hàm hết bao tiền?

Đối với những khách hàng chỉ có 1 hàm răng lệch lạc, không đều, hàm còn lại vẫn bình thường thì việc chỉnh nha, niềng răng 1 hàm là sự lựa chọn tối ưu nhất.

So sánh với việc niềng cả 2 hàm răng thì niềng răng 1 hàm sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều. Tuy nhiên chi phí cho việc niềng răng 1 hàm vẫn phụ thuộc phần lớn vào phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn.

1.1 Giá niềng răng 1 hàm với mắc cài

Mắc cài kim loại là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự hiệu quả, thời gian phục hình răng nhanh và chi phí tiết kiệm. Mỗi đơn vị nha khoa sẽ có mức giá khác nhau cho kỹ thuật niềng răng 1 hàm nhưng mức giá trung bình sẽ trong khoảng sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng răng ưu tiên 1 hàm1 hàm15.000.000
Chỉnh nha liệu trình 2 hàm1 hàm20.000.000
Niềng răng mới 1 hàm mắc cài kim loại thường1 hàm20.000.000

Lưu ý: bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi và chỉ áp dụng cho loại mắc cài kim loại truyền thống, với những loại mắc cài cao cấp hơn, mức giá sẽ nhỉnh hơn đôi chút. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và sẽ được nha sĩ báo giá chi tiết hơn.

bảng giá niềng răng một hàm

Niềng răng một hàm hết bao nhiêu tiền?

1.2 Chi phí niềng răng một hàm với khay niềng trong suốt

Niềng răng trong suốt hiện đang là phương pháp niềng răng đang được nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa hơn.

Phương pháp này không cần sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa rắc rối như phương pháp mắc cài. Những khách hàng quan tâm về độ thẩm mỹ cũng như tính tiện lợi thường ưu tiên phương pháp này hơn.

Đối với niềng răng 1 hàm với khí cụ trong suốt sẽ không có sự khác nhau hay chênh lệch nhiều về giá dù bạn niềng 1 hàm hay 2 hàm.

Chỉnh nha 1 hàm với bộ khay niềng trong suốt bạn vẫn cần phải chi trả số tiền khoảng 45 – 130 triệu đồng. Tuy nhiên khi bạn sử dụng phương pháp niềng răng với khí cụ trong suốt cho 1 hàm vẫn sẽ được hưởng các khuyến mãi tương đương như khi niềng răng 2 hàm.

Bảng giá cho tiết của kỹ thuật niềng răng trong suốt bạn có thể tham khảo như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Trọn gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Trọn gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Trọn gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4Trọn gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5Trọn gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6Trọn gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Trọn gói130.000.000

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng một hàm

Tương tư như khi niềng răng 2 hàm bình thường, mức chi phí cho kỹ thuật niềng răng 1 hàm cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị, cơ sở nha khoa…

2.1 Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị, chỉnh nha. Mỗi người có 1 tình trạng răng miệng khác nhau nên mức giá niềng răng cũng sẽ thay đổi. Nếu khách hàng có tình trạng răng xô lệch một hàm ở mức nhẹ hoặc trung bình, niềng răng gần như không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài mức giá đã nêu trên.

Nếu tình trạng răng miệng xô lệch nặng hơn, gặp nhiều vấn đề, bênh lý hơn sẽ phát sinh nhiều chi phí tùy từng trường hợp như:

– Tình trạng răng xô lệch, chen chúc nặng: đối với trường hợp này cần tiến hành nhổ ít nhất 1 răng trước khi niềng. Việc nhổ răng nhằm mục đích tạo khoảng trống trên cung hàm để các răng xô lệch có thể dịch chuyển về đúng vị trí. Những trường hợp cần nhổ 1 hay nhiều răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng chen chúc và tư vấn từ bác sĩ.

– Khách hàng có bệnh lý về răng miệng: sâu răng, viêm tủy, viêm nướu… Những trường hợp này cũng cần điều trị triệt để sau đó mới tiến hành niềng răng được.

– Những trường hợp hô, móm nặng nguyên nhân do sai lệch xương hàm. Tình trạng này cần phẫu thuật xương hàm, nắn chỉnh xương hàm sao cho cân đối trước, sau đó mới có thể niềng răng được.

tình trạng răng ảnh hưởng tới giá niềng răng một hàm

Tình trạng răng ảnh hưởng tới giá niềng răng một hàm

2.2 Chất lượng khí cụ nha khoa

Chi phí niềng răng một hàm cũng bị ảnh hưởng bởi chất lượng của khí cụ niềng răng mà nha khoa đang cung cấp. Do thị trường cung cấp những loại khí cụ này rất đa dạng nên nhiều cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, ít danh tiếng thường sử dụng sản phẩm kém chất lượng để tiết kiệm chi phí.

Chính vì thế mà giá bán ra cho khách hàng sẽ thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Điều này khiến về lâu dài khách hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề như: niềng răng không mang lại hiệu quả cao, gây các bệnh về răng miệng do chất liệu khay niềng không đảm bảo…

Khi lựa chọn cơ sở chỉnh nha, bạn nên thật cẩn thận, cân đối mức giá hợp lý, không ham rẻ để tránh tình trạng tiền mất tật mạng.

2.3 Bác sĩ chỉnh nha

Các kỹ thuật về chỉnh nha đều được xếp vào những lĩnh vực khó và cần người có chuyên môn cao. Tại các cơ sở nha khoa, bác sĩ thường tự tay tiến hành chỉnh nha để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Đối với niềng răng 1 hàm cũng như vậy, để việc niềng hàm có hiệu quả cao nhất, bác sĩ cần cân nhắc rất nhiều tình huống, mức độ rủi ro… Tỷ lệ thất bại khi niềng răng 1 hàm luôn cao hơn so với niềng 2 hàm rất nhiều.

Khi đó các bác sĩ chuyên môn cao đều kín lịch, đồng thời nhu cầu chỉnh răng tăng cao thì đương nhiên chi phí niềng răng phải tăng.

2.4 Cơ sở nha khoa

Đối với những hệ thống nha khoa càng lớn thì chi phí phục hình răng lại càng cao. Điều này cũng dễ hiểu khi mà những cơ sở nha khoa này có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, lành nghề…

Đổi lại khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình, chất lượng điều trị đảm bảo. Cái răng cái tóc là góc con người nên bạn cần đặc biệt cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở nha khoa để gửi gắm niềm tin.

cơ sở niềng răng một hàm uy tín

Cơ sở niềng răng một hàm uy tín

3. Giá niềng răng một hàm ở đâu hợp lý

Để tìm được cơ sở niềng răng có mức giá hợp lý cũng không phải điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần lưu ý những điểm sau về các địa chỉ nha khoa:

Cơ sở nha khoa được cấp phép hoạt động

Sở Y tế chỉ cấp phép cho các cơ sở nha khoa đủ điều kiện về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao… Chính vì thế những cơ sở không đủ điều kiện sẽ hoạt động chui. Khách hàng đến chỉnh nha tại những cơ sở nhỏ lẻ, chưa có giấy phép hoạt động sẽ không mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Tại những cơ sở này bạn cũng sẽ được tham khảo về 1 mức giá hợp lý, không rẻ cũng không quá đắt, đảm bảo phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Đối với những lĩnh vực khó như nha khoa, các bác sĩ đều được yêu cầu cao về chuyên môn, bằng cấp hay kinh nghiệm. Chính vì thế lựa chọn những cơ sở có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao giúp bạn đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha nhưng mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Trang thiết bị đầy đủ, áp dụng công nghệ cao

Những trang thiết bị hiện đại, kết hợp với việc chỉnh nha công nghệ cao sẽ phần nào hỗ trợ cho việc điều trị được dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Khách hàng thường mong muốn nhận được dịch vụ với những mức giá hợp lý nhưng vẫn nên chú ý đảm bảo về những điều này tại cơ sở nha khoa nhé.

Chi phí niềng răng một hàm thường được tính trọn gói và cũng được áp dụng nhiều khuyến mãi tùy từng cơ sở. Để biết được chính xác nhất mức chi phí bạn cần chi trả cho trường hợp của riêng mình, hãy đến ngay cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng, uy tín.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi