HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có mấy cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em có những biểu hiện khá lạ trong khoảng 3 năm nay. Thường bị buốt và ê ẩm nhẹ, đặc biệt là khi ăn nhai hoặc uống độ nóng, lạnh, Em cũng không dám nhai mạnh, khi bất ngờ gặp phải đồ cứng thì bị đau buốt. Chải răng cũng khá khó khă. Em cũng tìm hiểu qua nên đoán là mình bị thiểu sản men răng. Mong bác sỹ Paris cho em lời khuyên có mấy cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả mà em có thể áp dụng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Hoàng Yến – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có mấy cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Những biểu hiện mà bạn đã mô tả thì rất có thể đúng là bạn bị thiểu sản men răng. Đây là bệnh lý mất men răng do bị mòn cơ học hoặc do thiếu Fluor bẩm sinh.

Có mấy cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả?

Sự mất men răng dù do nguyên nhân nào cũng không thể dùng thuốc được chữa trị được cũng không có cách chữa thiểu sản men răng đúng nghĩa nào. Vì men răng là thứ mà các nha sỹ không thể giúp bạn tạo ra được. Chúng ta chỉ có thể kích thích sự tự bù men tự nhiên từ bên trong dựa vào chế độ ăn uống có bổ sung thêm fluor theo nhiều dạng khác nhau.

Ngoài ra, bác sỹ sẽ kê cho bạn sử dụng những loại kem có tác dụng giảm ê buốt răng để dùng hàng ngày, hoặc kem chuyên dụng bôi tại phòng nha.

Những giải pháp này chỉ có tính chất hỗ trợ giảm sự nhạy cảm ở răng cho bạn và phải dùng lâu dài mà không phải là cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách bọc răng sứ cho những chiếc răng bị thiểu sản. Cách này không mang ý nghĩa chữa trị mà chỉ là biện pháp cách ly răng bị thiểu sản với những yếu tố tác động bên ngoài có thể kích ứng lên răng tạo ra cảm giác khó chịu.

Cũng đã có nhiều trường hợp bệnh nhân bị thiểu sản men được bọc răng sứ để chữa dứt cơn ê buốt nhạy cảm tại Nha Khoa Paris trong nhiều năm. Sau bọc răng sứ bệnh nhân có thể ăn uống bình thường, không bị ê buốt, hàm răng lại đẹp hơn về hình thể cũng như màu sắc. Cả giá trị thẩm mỹ và chức năng của răng đều được tái tạo lại rất hiệu quả nhờ công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S.

Công nghệ này do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – tiêu chuẩn Pháp sáng chế thành công với 4 ưu điểm đặc biệt sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện

– Răng trắng, đẹp, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,… bảo vệ răng thật tốt

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi phục hình răng sứ về cả chức năng, thẩm mỹ lẫn khả năng bảo vệ răng thật tối đa, đặc biệt là răng bị thiểu sản men.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình và chi tiết cho bạn về cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Có mấy cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả?
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có mấy cách chữa thiểu sản men răng hiệu quả? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X