Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chi phí niềng răng bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá?

Chi phí niềng răng bao nhiêu, yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thay đổi mức giá trong quá trình niềng răng? Điều này sẽ được xác định chính xác sau khi bác sĩ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng thực tế của bệnh nhân. Từ đó, hàm răng hô móm, khấp khểnh và lệch lạc trở nên đều đẹp, chắc khỏe trong khoảng thời gian sớm nhất.

1. Chi phí niềng răng bao nhiêu ?

, trên thị trường có rất nhiều mức giá niềng răng khác nhau, tùy theo tình hình tài chính của bản thân có thể cân nhắc lựa chọn:

* Lưu ý: Bảng giá dưới đây chưa bao gồm khuyến mại

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Gói15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc DiamondGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

1.1. Biện pháp niềng răng sử dụng mắc cài

Niềng răng sử dụng mắc cài là phương pháp phổ biến nhất bởi chi phí hợp lý dao động từ 30 triệu đến 55 triệu tùy thuộc chất liệu sử dụng.

Cách thức này hình thành bởi cơ chế kết hợp giữa mắc cài cùng với dây cung định hình cả trong và ngoài hàm răng. Cụ thể niềng răng sử dụng mắc cài có các loại cụ thể như sau:

Mắc cài kim loại

Mắc cài sử dụng chất liệu kim loại có mức giá trong khoảng từ 30 triệu đến 40 triệu. Giải pháp chỉnh nha này là loại có lịch sử từ lâu và được nhiều người sử dụng nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng mắc cài kim loại kết hợp cùng dây cung để siết chặt hàm nhờ đó răng vào đúng vị trí phù hợp, khắc phục nhược điểm toàn diện.

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy của phương pháp này đó là giá thành vừa phải, kích thước bộ niềng không quá lớn, hiệu quả cao. Tuy nhiên khi đã lựa chọn niềng răng bạn cần chú ý thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, tránh ăn các đồ ăn cứng để tránh tích tụ vi khuẩn có hại.

Mắc cài sứ

Chi phí thực hiện niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ dao động từ 45 triệu đến 55 triệu. Nếu so về giá cả thì số tiền bỏ ra sử dụng dịch vụ mắc cài sứ sẽ tốn kém hơn các loại mắc cài truyền thống tuy nhiên khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích về tính thẩm mỹ.

Giải pháp chỉnh nha này sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ sinh học vì vậy cực kỳ thuận tiện, không dễ bị lộ và tránh nguy cơ nhiễm màu. Do đó, trong quá trình niềng răng bạn có thể tự tin đối thoại với mọi người xung quanh.

Mắc cài tự buộc

Mắc cài tự buộc có chi phí trong khoảng 40 triệu đến 55 triệu.

Phương pháp này ưu việt ở chỗ mắc cài cùng dây cung được bổ sung nắp chắn và rãnh trượt chuyên dụng. Mục đích của thiết kế trên là để cho mắc cài cố định chắc chắn bằng hệ thống dây cung nhờ đó tạo sức ép lên hàm răng.

Vị trí của răng sẽ tự điều chỉnh cho phù hợp vì vậy tiết kiệm được thời gian niềng đồng thời cũng không cần trực tiếp đến gặp nhau sĩ thường xuyên như các phương pháp khác. Chính bởi lợi thế tuyệt vời này mà cách thức chỉnh nha này được những người bận rộn đặc biệt ưa chuộng.

chi phí niềng răng mắc cài tự buộc

chi phí niềng răng mắc cài tự buộc

Mắc cài mặt trong

Trong số các loại mắc cài thì mắc cài mặt trong là loại đắt nhất có giá thành từ 85 triệu đến 115 triệu đối với cả 2 hàm.

Đúng như tên gọi, cách thức này sẽ gắn dây cung kết hợp mắc cài ở mặt trong chứ không phải mặt ngoài như truyền thống. Do phức tạp nên chỉnh nha mắc cài mặt trong cần được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trình độ cao để tránh xuất hiện biến chứng chảy máu, đau nhức.

Giải pháp này, hoàn toàn có thể tự tin vì thậm chí mọi người xung quanh sẽ không phát hiện ra là bộ niềng. Chính vì kín đáo và tính thẩm mỹ cao nên niềng răng cài mặt trong rất được những người nổi tiếng, thường xuyên phải giao tiếp hàng ngày sử dụng nhiều.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp
2.492 lượt đăng ký.

1.2. Niềng răng không dùng mắc cài bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài là giải pháp tối tân có chi phí trong khoảng 45 triệu đến 130 triệu (áp dụng đối với cả 2 hàm).

Mức giá của niềng răng không mắc cài nhỉnh hơn hẳn so với các loại có mắc cài tuy nhiên hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Độ an toàn cao vì đã được Cục FDA (Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ) của Hoa Kỳ chứng nhận.

Với phương pháp chỉnh nha này, chỉ cần tiến hành đặt khay niềng trong suốt vào trong hàm sao cho bọc sát lại được toàn bộ mặt răng. Khay niềng chuyên dụng có công năng dịch chuyển vị trí răng sao cho phù hợp với xương hàm mang lại tính thẩm mỹ tối đa.

Một loạt các ưu điểm có thể kể ra như: tháo ra lắp vào dễ dàng, thuận lợi vệ sinh hàng ngày, ăn uống không gặp phải khó khăn, giải quyết được các nhược điểm về răng miệng dù ở mức độ nặng hay nhẹ…

dùng niềng răng không mắc cài giá như nào

dùng niềng răng không mắc cài giá như nào

2. Giá niềng răng bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí niềng răng bao nhiêu còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau không thể thiếu đó là:

2.1 Tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau, nếu khuyết điểm móm, vẩu, khấp khểnh… ở mức độ nhẹ, không phải nhổ răng thì chi phí ít hơn. Còn đối với những khách hàng có răng miệng xộc lệch, ảnh hưởng nặng cần chi phí nhiều hơn.

Trong trường hợp răng bị viêm nha chu, sưng nướu, sâu răng thì cần phải có thời gian chờ đợi và tiền bạc phát sinh để khắc phục hoàn toàn trước khi tiến hành niềng.

giá niềng răng hết bao nhiêu

giá niềng răng hết bao nhiêu

2.2 Các phương pháp làm đẹp” bộ nhá” được áp dụng

Các phương pháp niềng răng riêng biệt sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì thế tùy theo điều kiện tài chính và thực trạng răng miệng của khách hàng mà các bác sĩ tiến hành tư vấn cụ thể.

Mỗi giải pháp chỉnh nha đều có những ưu điểm riêng, nếu thu nhập trung bình có thể lựa chọn niềng răng có mắc cài kim loại, sứ hoặc tự buộc còn tài chính cao hơn thì cân nhắc mắc cài mặt trong hoặc niềng răng không dùng mắc cài.

2.3 Thương hiệu nha khoa chất lượng

“Tên tuổi” nha khoa sẽ ảnh hưởng đến đến mức giá họ đưa ra. Thông thường những cơ sở uy tín, lâu năm đã gây dựng được chỗ đứng thì giá thành hợp lý. Tuy nhiên cũng có không ít địa chỉ kém chất lượng trên thị trường cố tình nâng giá với mục đích “chặt chém” khách hàng cần tránh xa.

Ngoài ra cũng đừng ham rẻ vì đa số các cơ sở cung cấp dịch vụ giá quá thấp so với mặt bằng chung là hoạt động chui, trái phép, cơ sở vật chất không đạt chuẩn.

địa chỉ niềng răng chất lượng

địa chỉ niềng răng chất lượng

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

3. Tips “Chọn mặt gửi vàng” để đạt kết quả niềng răng tốt nhất

Khi có ý định niềng răng nên tìm đến những thương hiệu lớn, uy tín để có được kết quả tuyệt vời nhất, đảm bảo:

– Địa chỉ uy tín: tham khảo qua các trang báo, diễn đàn làm đẹp, mạng xã hội. Cơ sở cần có địa chỉ minh bạch, rõ ràng, dễ tìm kiếm. Địa chỉ chất lượng sẽ được chứng minh bởi những phản hồi tích cực và lượng khách đông đảo.

– Đầy đủ trang thiết bị: điều này sẽ giúp cho quá trình thăm khám diễn ra thoải mái, thuận lợi. Bên cạnh đó, dụng cụ y tế vô khuẩn, đảm bảo an toàn sẽ tránh nguy cơ nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

– Đa dạng các giải pháp chỉnh nha: giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với “túi tiền” và nhu cầu của bản thân.

Trên đây là những thông tin hữu ích về chi phí niềng răng bao nhiêu mà có thể tham khảo. Mức giá này phụ thuộc phần lớn vào phương pháp sử dụng. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng 1 phần bởi các yếu tố như tình trạng răng và cơ sở thực hiện niềng răng.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi