Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chuyên gia nói gì về gói niềng Essentials By Invisalign: Bác sĩ trâm

Essentials By Invisalign là một gói niềng răng được phát triển bởi công ty Align Technology của Mỹ. Do có giá thành thấp hơn nhiều so với các gói Invisalign khác nên rất nhiều người còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp trên. Vậy chuyên gia nói gì về gói niềng Essentials By Invisalign?

1. Essentials By Invisalign – Niềng răng trong suốt với chi phí mắc cài

Niềng Essentials là một gói niềng răng của Invisalign – top 1 niềng răng trong suốt trên thế giới. Quá trình niềng răng sử dụng một bộ khay niềng để kéo các răng mọc sai lệch, răng thưa, hô, móm… dịch chuyển tới đúng vị trí chuẩn ở cung hàm.

Các khay niềng được chế tác từ vật liệu EX30 độc quyền của Invisalign. Vật liệu trên rất lành tính, có độ cứng chắc tốt, giúp răng dịch chuyển theo đúng tiến độ.

Niềng răng Essentials kế thừa tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng sản xuất khay niềng của người anh cả Invisalign nên đảm bảo độ chính xác cao và an toàn với sức khỏe răng miệng.

Đặc biệt, dòng khay Essentials có giá thành thấp hơn nhiều so với các gói niềng Invisalign hiện hành (thậm chí thấp hơn tới 50%). Do đó, đây chính là lựa chọn đáng cân nhắc nếu như bạn đang tìm hiểu về phương pháp nắn chỉnh răng bằng khay niềng trong suốt.

Niềng răng Essentials là một gói chỉnh nha của Invisalign

Niềng răng Essentials là một gói chỉnh nha của Invisalign

2. Chuyên gia nói gì về gói niềng răng Essentials By Invisalign

TS. BS Đàm Ngọc Trâm – Giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Paris cho hay: “Chỉnh nha Invisalign đã, đang và sẽ trở thành xu hướng của thời đại. Với nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng cao, hãng Invisalign đã cho ra mắt gói chỉnh nha Essentials với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các gói Invisalign hiện hành.”

Chia sẻ thêm về gói niềng Essentials By Invisalign, TS. BS Đàm Ngọc Trâm cho biết: “Niềng răng Essentials áp dụng cho những trường hợp lệch lạc răng bị sai lệch nhẹ; độ xoay của răng ở khoảng 27 độ; độ di ra sau là khoảng 2mm cho mỗi một bên cung hàm; khấp khểnh nhẹ, thiếu chỗ trong khoảng 3 – 4mm.

Đối với các trường hợp lệch lạc răng, khớp cắn sâu, hơi vẩu, hay răng lệch trước khi phục hình Implant và chúng ta cần dựng lại trục răng thì cũng hoàn toàn phù hợp với gói Essentials.”

Chuyên gia nói gì về gói niềng răng Essentials By Invisalign

Niềng Essentials phù hợp với trường hợp răng sai lệch nhẹ

Hiện trên thị trường có rất nhiều gói niềng răng bằng khay trong suốt khác nhau nhưng nhìn chung chi phí thường khá cao. Do đó, sự xuất hiện của gói niềng Essentials chính là giải pháp dành cho những người muốn niềng răng trong suốt với chi phí vừa phải.

Đặc biệt, hiệu quả nắn chỉnh khớp cắn của Essentials cũng rất tốt. Sau khi tháo niềng, tình trạng răng mọc lệch lạc sẽ được khắc phục hoàn toàn. Bạn sẽ sở hữu một hàm răng thẳng, đều cùng nụ cười rạng rỡ.

Nói đến hiệu quả của phương pháp niềng Essentials, TS. BS Đàm Ngọc Trâm đã chia sẻ: “Toàn bộ quá trình niềng răng Essentials được lên phác đồ bởi các chuyên gia Invisalign nên đảm bảo độ chính xác cao. Chỉ sau khoảng 5 – 12 tháng đeo niềng, hàm răng đã trở nên thẳng, đẹp và chuẩn khớp cắn. Hiệu quả trên đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng thành công.”

Quá trình niềng Essentials mất tối đa là 12 tháng

Quá trình niềng Essentials mất tối đa là 12 tháng

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề “chuyên gia nói gì về gói niềng Essential?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến gói niềng trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Essentials by Invisalign
Trụ Implant chất lượng Châu Âu nhưng chi phí rẻ?

Trụ Implant chất lượng Châu Âu nhưng chi phí rẻ?

Công nghệ xử lý bề mặt là kỹ thuật quyết định tới khả năng tích hợp của trụ Implant vào xương hàm. Mỗi loại trụ Implant sẽ được xử lý

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Công nghệ xử lý bề mặt mới 2024: Implant tích hợp UV

Công nghệ xử lý bề mặt mới 2024: Implant tích hợp UV

Là bước tiến mới trong quy trình trồng răng Implant, công nghệ xử lý bề mặt Implant tích hợp UV sẽ giúp trụ tích hợp nhanh chóng với

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Tại sao lựa chọn Essentials By Invisalign? Điểm đặc biệt là gì

Tại sao lựa chọn Essentials By Invisalign? Điểm đặc biệt là gì

Essentials By Invisalign là phương pháp niềng răng mới được ra mắt. Vậy tại sao lựa chọn Essentials By Invisalign? Ở bài viết sau, Nha

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Hải Nam
Niềng Essentials by Invisalign – Niềng trong suốt với giá mắc cài

Niềng Essentials by Invisalign – Niềng trong suốt với giá mắc cài

Niềng Essentials by Invisalign là dòng sản phẩm mới của của hãng niềng răng Invisalign thuộc top đầu thế giới. Đây là sự lựa chọn hoàn

Ngày 16/03/2024 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm