Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng răng implant giá bao nhiêu | Bảng giá 1 trụ Implant

Giá trụ Implant tại hệ thống Nha Khoa Paris dao động từ 16.000.000 – 35.000.000 đồng tùy vào loại trụ Implant bạn chọn, số lượng răng cần phục hình và tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, hiệu quả lâu dài, phục hồi chức năng của răng và bảo vệ xương hàm.

1. Giá 1 trụ Implant là bao nhiêu

Tại Nha Khoa Paris, 1 trụ răng Implant sẽ có mức giá dao động trong khoảng 16.000.000 – 35.000.000 đồng. Tuy nhiên, một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm trụ Implant và răng sứ được gắn bên trên. Do đó, chi phí trồng răng Implant sẽ bằng tổng giá trụ Implant và giá mão sứ.

Mão sứ phục hình trên Implant có giá từ 3.500.000 – 10.000.000 đồng/răng. Như vậy, chi phí trồng răng Implant sẽ vào khoảng 19.500.000 – 45.000.000 đồng/răng.

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant chi tiết tại hệ thống Nha Khoa Paris:

VẬT LIỆUĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
BẢNG GIÁ TRỤ CHÂN RĂNG IMPLANT
Trụ Implant Korea chất lượng (Dio)Trụ16.000.000
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium)Trụ16.000.000
Trụ Implant Korea cao cấp (Dentium)Trụ21.500.000
Trụ Implant Mỹ chất lượng (Dentium)Trụ24.000.000
Trụ Implant Pháp chất lượng (Tekka)Trụ24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giảTrụ10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy SỹTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy SĩTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy SĩTrụ35.000.000
Trụ Implant Pháp (ETK Paris)Trụ24.000.000
BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Mão sứ TitanRăng3.500.000
Răng sứ Bio Paris của ĐứcRăng9.000.000
Mão Sứ RolandRăng8.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng8.000.000
Mão sứ CerconRăng8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPERăng10.000.000
Răng sứ ZicorniaRăng8.000.000

*Bảng báo giá mà chúng tôi chia sẻ trên đây chưa bao gồm khuyến mãi. Để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn hãy thường xuyên truy cập vào website và fanpage chính thức của nha khoa.

2. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng

Trên thực tế, trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái còn phụ thuộc phần lớn vào những yếu tố sau đây:

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Tình trạng sức khỏe răng miệng là yếu tố đầu tiên tác động tới mức giá trồng răng Implant. Nếu như bạn mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… thì bác sĩ cần điều trị dứt điểm trước khi cấy ghép trụ để tránh biến chứng viêm nhiễm. Giá 1 trụ Implant chưa bao gồm chi phí chữa bệnh lý nên bạn phải bỏ thêm một khoản tiền trong quá trình trồng răng giả.

Bên cạnh đó, đối với trường hợp mất răng lâu năm, mật độ xương hàm ít thì bác sĩ cần ghép xương trước khi trồng răng. Khi đó, tổng chi phí trồng răng chắc chắn sẽ cao hơn những người có xương hàm tốt.

Mỗi người có tình trạng răng khác nhau dẫn đến chi phí khác nhau

Mỗi người có tình trạng răng khác nhau dẫn đến chi phí khác nhau

Cơ sở thực hiện

Bảng giá trồng răng Implant cũng có sự khác biệt giữa các đơn vị nha khoa trên thị trường. Tại những địa chỉ nha khoa lớn và chuyên nghiệp, giá cấy ghép răng Implant có thể nhỉnh hơn đôi chút so với những cơ sở nhỏ lẻ.

Sở dĩ sự khác biệt trên là bởi những đơn vị uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến hàng đầu. Nhờ vậy, những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau khi trồng răng sẽ được giảm thiểu tối đa.

Loại trụ Implant và mão sứ

Chi phí cấy ghép răng Implant cũng phụ thuộc phần lớn vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn. Những dòng trụ cao cấp như SIC Thụy Sỹ, Straumann… và các răng toàn sứ thường có mức giá cao hơn do tính thẩm mỹ tốt, ăn nhai hiệu quả, tuổi thọ lâu dài…

Số lượng răng cần phục hình

Phương pháp cấy ghép răng Implant dựa trên số lượng răng cần phục hình để tính giá. Do đó, nếu như bạn mất càng nhiều răng thì chi phí trồng răng giả sẽ càng cao.

Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng răng và giá trị trụ cùng mão sứ

Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng răng và giá trị trụ cùng mão sứ

3. Tác dụng của cấy ghép Implant

Nghiên cứu của Esposito cùng đồng nghiệp vào năm 2015 đã so sánh hiệu quả của các phương pháp thay thế răng khác nhau và chỉ ra rằng cấy ghép răng Implant là giải pháp tốt nhất để thay thế răng bị mất. Phương pháp trên mang đến những lợi ích nổi bật như: tính thẩm mỹ cao, hiệu quả lâu dài, phục hồi chức năng của răng, bảo vệ xương hàm…

3.1. Mang lại tính thẩm mỹ cao

Sau khi các trụ Implant đã tương thích hoàn toàn với các mô trong xương hàm, các bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên thông qua các khớp nối Abutment. Mão sứ được thiết kế dựa trên dấu răng của mỗi người, với màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Các dòng răng toàn sứ như: Lava Plus, Emax Zic, Bio Paris… còn có màu trắng trong với các đường vân giống răng tự nhiên tới 99%. Thậm chí, ngay cả khi nói chuyện ở khoảng cách gần, mọi người xung quanh cũng khó có thể nhận ra bạn đã làm răng giả.

Trồng implant đảm bảo tính thẩm mỹ - giá 1 trụ implant

Trồng implant đảm bảo tính thẩm mỹ

3.2. Phục hình răng cố định, lâu dài

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp cấy ghép răng Implant so với các kỹ thuật trồng răng khác là đem lại kết quả lâu dài. Thông thường, hàm giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ chỉ đảm bảo hiệu quả phục hình trong khoảng vài năm.

Trong khi đó, tuổi thọ trung bình của răng Implant là khoảng 25 năm. Nếu như bạn chăm sóc răng miệng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì răng có thể tồn tại vĩnh viễn mà vẫn duy trì được tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai như lúc ban đầu. Ngoài ra, trụ răng được là từ chất liệu titanium lành tính nên không làm tổn thương các bộ phận khác trong khoang miệng.

Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn

Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn

3.3. Phục hồi chức năng của răng

Theo nhận định của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng – bác sĩ tại Nha Khoa Paris chi nhánh Hải Phòng, phương pháp trồng răng Implant có thể khôi phục chức năng ăn nhai gần như tuyệt đối. Nhờ vậy, sau khi phục hình răng, bạn có thể thoải mái ăn những loại thực phẩm mình yêu thích mà không cần kiêng khem quá nhiều như khi dùng hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ.

Bên cạnh chức năng ăn nhai, hàm răng còn đóng vai trò quan trọng đối với phát âm. Khi một chiếc răng trên cung hàm bị mất đi, đặc biệt là răng cửa, tương quan giữa răng, môi và lưỡi giảm khiến cho âm thanh phát ra không tròn vành rõ chữ. Phương pháp trồng răng Implant sẽ giúp cải thiện vấn đề trên hiệu quả.

Trồng răng Implant phục hồi toàn bộ chức năng của răng

Trồng răng Implant phục hồi toàn bộ chức năng của răng

3.4. Bảo vệ xương hàm

Trong các cách trồng răng đang được áp dụng phổ biến, cấy ghép răng Implant là phương pháp duy nhất có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu biến xương. Trụ Implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí răng bị mất để thay thế cho chân răng thật.

Khi ăn nhai, trụ răng hoạt động như chân răng tự nhiên, truyền tải lực nhai xuống xương hàm và kích thích làm tăng mật độ xương. Thậm chí, trong một vài trường hợp, trụ răng còn giúp phục hồi sức khỏe của xương hàm sau khi mất răng.

Trụ implant giúp bảo vệ xương hàm khỏi bị tiêu biến

Trụ implant giúp bảo vệ xương hàm

3.5. Không ảnh hưởng đến răng thật

Cấy ghép răng Implant hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới răng thật mà còn giúp khôi phục răng bị mất chính xác tới từng milimet. Khi áp dụng phương pháp trên, các bác sĩ nha khoa chỉ tác động tới phần xương hàm tại vị trí răng bị mất chứ không hề xâm lấn tới những răng liền kề. Nhờ vậy, các răng bên cạnh được bảo tồn nguyên vẹn.

Răng implant không ảnh hưởng xấu tới răng thật

Răng implant không ảnh hưởng xấu tới răng thật

3.6. Tiết kiệm chi phí về lâu dài

So với những kỹ thuật phục hình răng khác, chi phí trồng răng Implant có mức giá khá cao. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, cấy ghép răng Implant lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bởi phương pháp hàm giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ chỉ phát huy hiệu quả trong thời gian ngắn. Sau khoảng vài năm, bạn lại phải tiếp tục trồng răng giả để cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Trong khi đó, tính thẩm mỹ và chức năng của răng Implant có thể duy trì vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc đúng cách.

Chất lượng luôn song hành với giá thành

Trồng răng Implant giúp tiết kiệm chi phí

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4. Lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant phù hợp

Hiện trên thị trường, hầu hết các cơ sở nha khoa đều đang cung cấp dịch vụ cấy ghép răng Implant. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn, tránh trường hợp gặp phải những đơn vị chui, kém chuyên nghiệp.

Một địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín cần phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí dưới đây:

– Được cấp giấy phép hoạt động bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Đội ngũ bác sĩ trồng răng cần đảm bảo về chuyên môn và có chứng chỉ cấy ghép Implant.

– Có đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ hiện đại, hỗ trợ quá trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng và rút ngắn thời gian lành thương.

– Quy trình trồng răng Implant được thực hiện trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối.

– Chi phí cấy ghép răng Implant và chế độ bảo hành minh bạch.

Nha khoa Paris đạt chuẩn mọi tiêu chí về độ uy tín

Nha khoa Paris đạt chuẩn mọi tiêu chí về độ uy tín

Nha Khoa Paris là đơn vị đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Khi tới nha khoa, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành răng hàm mặt thăm khám, xây dựng phác đồ, tư vấn và trồng răng. Chưa hết, với sự hỗ trợ của các thiết bị và công nghệ hiện đại, dịch vụ cấy ghép răng tại nha khoa chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giá 1 trụ Implant còn phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn chọn. Để lựa chọn được loại trụ phù hợp nhất với tình trạng răng miệng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề chi phí trồng răng implant
Trụ Implant Hàn Quốc – Giải pháp an toàn và hiệu quả cho răng thay thế

Trụ Implant Hàn Quốc – Giải pháp an toàn và hiệu quả cho răng thay thế

Các loại trụ Implant Hàn Quốc khá đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở Việt Nam hiện nay như: Implant Dentium, Implant

Bảng giá cấy ghép răng Implant? Có nên phục hình giá rẻ không

Bảng giá cấy ghép răng Implant? Có nên phục hình giá rẻ không

Bảng giá cấy ghép răng Implant là từ khóa có lượt search tăng mạnh trên các trang tìm kiếm thời gian gần đây. Bởi trên thị trường có đa

Bảng giá trồng răng Implant trọn gói, mới và đầy đủ nhất

Bảng giá trồng răng Implant trọn gói, mới và đầy đủ nhất

Trồng răng Implant là dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài, nên bảng giá trồng răng Implant được rất

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền, có đắt không?

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền, có đắt không?

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có ý định áp dụng cấy ghép Implant để phục hình răng

Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu – Bảng giá chi tiết

Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu – Bảng giá chi tiết

Trên thị trường, giá cấy ghép răng Implant dao động từ 16.000.000 đến 35.000.000 VNĐ một trụ và có sự chênh lệch giữa từng ca bệnh. Còn

Trồng răng Implant Hàn quốc giá cực sốc tại Paris

Trồng răng Implant Hàn quốc giá cực sốc tại Paris

Xin chào bác sĩ! Em được tư vấn dùng trụ Implant Hàn Quốc để phục hình răng mất. Nghe nói giá trồng răng Implant Hàn Quốc khá rẻ nhưng

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map