Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giá 1 trụ Implant là bao nhiêu? Bảng giá trụ Implant chi tiết 2022

Giá 1 trụ Implant được nhiều người quan tâm do trụ Implant ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của quá trình trồng răng. Tuy nhiên trụ Implant do có nhiều loại với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định.

1. Giá 1 trụ Implant là bao nhiêu?

Trồng răng là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp cũ. Để quá trình trồng răng mang lại hiệu quả cao, việc lựa chọn 1 trụ Implant thích hợp với tình trạng răng miệng là rất quan trọng.

Giá 1 trụ Implant là bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của trụ. Tại các cơ sở nha khoa uy tín, trụ Implant đang có mức giá khoảng 10 – 35 triệu cho một trụ.

Tại nha khoa paris, chi phí Trụ Implant Dentium Mỹ có giá 24.000.000VND quý khách hàng được bảo hành lâu dài

Ngoài chi phí về trụ Implant, khách hàng thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant cần chi trả thêm chi phí của mão răng sứ lắp trên Implant. Răng sứ lắp trên trụ Implant có giá từ 3.5 – 10 triệu cho một răng.

Tùy theo từng chương trình khuyến mãi của mỗi nha khoa mà khách hàng còn được miễn phí răng sứ hoặc giảm giá thành của trụ Implant. Bảng giá chi tiết khách hàng tham khảo như sau:

 

VẬT LIỆUĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
BẢNG GIÁ TRỤ CHÂN RĂNG IMPLANT
Trụ Implant Hàn Quốc (Dentium)Trụ16.000.000
Trụ Implant Hàn Quốc (Dio)Trụ16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium)Trụ24.000.000
Trụ Implant Pháp (Tekka)Trụ24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường để giữ hàm giảTrụ10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy SỹTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA đến từ Thụy SĩTrụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active của Thụy SĩTrụ35.000.000
BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Mão sứ TitanRăng3.500.000
Răng sứ Bio Paris của ĐứcRăng9.000.000
Mão Sứ RolandRăng7.000.000
Mão toàn sứ Emax ZicRăng8.000.000
Mão sứ CerconRăng8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax PressRăng9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus – 3M ESPERăng10.000.000

 

Một số khách hàng do mất răng lâu năm, xương hàm đã tiêu một phần, mật độ xương không đủ nên còn phải thực hiện thêm các thủ thuật như nâng xoang, nong hàm, điều trị bệnh lý răng miệng… Khi đó chi phí điều trị cho toàn bộ quá trình cấy ghép Implant sẽ tăng lên.

Để biết chính xác mức giá cấy ghép Implant trọn gói, khách hàng nên đến cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng, uy tín và tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

2. Tác dụng của cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép trụ Implant được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gặp các vấn đề về gãy, mất răng. Lý do là cấy ghép Implant có thể khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp phục hình răng cũ, đem lại hiệu quả trồng răng tối ưu cùng rất nhiều ưu điểm khác như:

2.1 Mang lại tính thẩm mỹ cao

Mất răng ở những vị trí như răng nanh, răng cửa ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoài, tính thẩm mỹ của cả hàm răng, nụ cười và toàn bộ gương mặt. Mất răng tại những vị trí dễ phát hiện khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp, cười nói.

Cấy ghép Implant giúp khách hàng khắc phục triệt để vấn đề về thẩm mỹ, duy trì nụ cười tự nhiên, hàm răng chắc khỏe, gương mặt tự tin hơn khi giao tiếp.

Phương pháp cấy ghép răng Implant giúp khách hàng phục hình cả phần chân răng và thân răng. Phần chân răng được phục hình từ trụ Implant chắc chắn, có độ liên kết nhất định với xương hàm. Phần thân răng được phục hình từ các mão răng sứ, có màu sắc, kích thước tương đương với răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

2.2 Phục hồi răng cố định, lâu dài

Một ưu điểm nổi bật khác của cấy ghép Implant đó là mang lại hiệu quả phục hình răng cố định, lâu dài.

Răng Implant có đặc tính hoàn toàn cố định trong xương hàm như một chiếc chân răng thật nên không hề xảy ra tình trạng lệch lạc, lỏng lẻo.

Những phương pháp phục hình răng như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm nhưng vẫn cần bảo trì thường xuyên và thay mới nếu có vấn đề về chất lượng. Còn phương pháp cấy ghép Implant nếu được thực hiện đúng tiêu chuẩn có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần thay mới trụ.

2.3 Phục hồi chức năng của răng

Vấn đề gãy, mất răng ảnh hưởng rất nhiều đến các chức năng cơ bản của răng: việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn, ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa của cơ thể…

Cấy ghép Implant giúp phục hồi lại răng đã mất chắc chắn hơn, đem lại cảm giác ăn nhai như răng thật, khách hàng có thể thoải mái sử dụng những thực phẩm mà mình yêu thích, không cần kiêng cữ quá nhiều như khi dùng hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Trụ implant giúp hồi phục chức răng của răng nhanh hơn

Trụ implant giúp hồi phục chức răng của răng nhanh hơn

2.4 Bảo vệ xương hàm

Mất răng tạo nên một khoảng trống trên cung hàm. Nếu để tình trạng mất răng diễn ra lâu dài mà không được xử lý rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe như: suy giảm xương hàm, xương hàm bị tiêu dần tại vị trí mất răng.

Tình trạng tiêu xương hàm khiến cho khuôn mặt bị trùng xuống, hóp má, xuất hiện các nếp nhăn sớm xung quanh miệng, làm khuôn mặt khách hàng móm và già đi trông thấy.

Cấy ghép răng Implant do phục hình được phần chân răng giả nên giúp bảo tồn xương hàm, kích thích xương tự nhiên phát triển, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm.

2.5 Không ảnh hưởng đến răng thật

Thực hiện phương pháp cấy ghép Implant, khách hàng hoàn toàn không cần nhổ răng hay mài răng khác để làm trụ nên đảm bảo không xâm lấn sang các răng thật bên cạnh, bảo tồn răng thật tối đa.

Răng thật bên cạnh răng Implant còn trở nên chắc chắc hơn, hạn chế tình trạng răng thật bị xô lệch do các vị trí khác bị trống do mất răng.

2.6 Giá thành tiết kiệm

Giá thành trọn gói của kỹ thuật cấy ghép Implant khá cao so với các phương pháp phục hình răng khác. Nhưng nếu so sánh thêm về thời gian sử dụng vĩnh viễn của cấy ghép Implant so với thời gian sử dụng từ 5 – 7 năm của các phương pháp phục hình răng còn lại thì cấy ghép Implant có giá tiền tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chất lượng luôn song hành với giá thành

Chất lượng luôn song hành với giá thành

3. Lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant phù hợp

Ngoài giá tiền của một trụ Implant, khách hàng nên tham khảo về những địa chỉ nha khoa đảm bảo uy tín để quá trình cấy ghép Implant được diễn ra thuận lợi hơn. Lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép Implant cần dựa trên những tiêu chí cơ bản như:

– Đội ngũ y bác sĩ thực hiện cấy ghép: cần đảm bảo về trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ về điều trị Implant, có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm về Implant.

– Cơ sở vật chất tại nha khoa đầy đủ, được trang bị những thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Đảm bảo quá trình phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, tránh viêm nhiễm và lây nhiễm chéo.

– Nha khoa áp dụng công nghệ điều trị mới, hiện đại, hỗ trợ quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant có độ chính xác cao hơn, thời gian điều trị nhanh hơn, giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

– Chế độ bảo hành tại cơ sở nha khoa cần minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu. Chế độ bảo hành giúp cho khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ thăm khám và điều trị tại nha khoa. Sau khi cấy ghép Implant thành công, nếu như có bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hay trụ Implant, khách hàng có thể quay lại nha khoa để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Giá 1 trụ Implant có sự chênh lệch rõ ràng giữa các thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Để lựa chọn được loại trụ Implant phù hợp với tình trạng răng miệng, khách hàng nên tham khảo tư vấn từ bác sĩ nha khoa, đảm bảo quá trình cấy ghép răng Implant được diễn ra hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi