Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Giá trồng răng giả bao nhiêu tiền cho một chiếc – Các yếu tố ảnh hưởng

Tổng chi phí trồng răng giả phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, tình trạng sức khỏe và địa chỉ thực hiện. Giá trung bình tại Nha Khoa Paris cho trồng răng giả tháo lắp là 200.000 – 800.000 VNĐ/răng, bắc cầu răng sứ là 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng, và cấy ghép Implant từ 16 – 35 triệu đồng cho phần trụ.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng giả bao nhiêu 1 chiếc

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn (Phó Giám Đốc chuyên môn phụ trách Niềng răng, Răng sứ khu vực miền Nam của hệ thống Nha Khoa Paris) cho biết, chi phí trồng răng giả 1 chiếc sẽ ảnh hưởng bởi 3 yếu tố quan trọng là phương pháp thực hiện, sức khỏe răng miệng và địa chỉ thực hiện.

Do đó, dù cùng trồng 1 chiếc răng giả nhưng số tiền mà mỗi khách hàng cần bỏ ra vẫn có sự khác nhau nhất định.

1.1. Phương pháp trồng răng

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, ngày càng có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau ra đời. Vì vậy, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn khác nhau cho nhu cầu của bản thân.

Nhưng đồng thời mỗi một phương pháp thực hiện sẽ có những mức giá dịch vụ khác nhau.

Trong đó, cấy ghép Implant là phương pháp có mức giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng đổi lại thì đây lại là một sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp trồng răng giả có hiệu quả vượt trội, dùng lâu dài, khôi phục chức năng ăn nhai tốt.

1.2. Tình trạng sức khỏe răng miệng

Cũng giống như các kỹ thuật nha khoa khác, tình trạng sức khỏe răng miệng bao giờ cũng là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí thực hiện.

Trong trường hợp khách hàng đang gặp phải bệnh lý răng miệng nào đó như viêm lợi, viêm nha chu… thì bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm trước khi trồng răng giả.

Như vậy, mới có thể đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho khách hàng cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến kết quả cuối cùng.

Hay điển hình đối với những khách hàng mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương hàm, nếu muốn trồng răng Implant thì bắt buộc phải thực hiện cấy ghép xương nhân tạo để đáp ứng đủ điều kiện.

Vì thế với những khách hàng không có sức khỏe răng miệng tốt hay đúng hơn là không đáp ứng đầy đủ các điều kiện để tiến hành trồng răng, thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.

1.3. Địa chỉ thực hiện

Không chỉ có phương pháp hay tình trạng sức khỏe răng miệng, mà ngay cả yếu tố về địa chỉ thực hiện cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí trồng răng giả nói chung.

Hiểu đơn giản thì những đơn vị có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ dẫn đầu, mức độ uy tín cao thì giá dịch vụ bao giờ cũng nhỉnh hơn đôi chút.

Thế nhưng đừng vì ham giá rẻ mà bạn lại chọn một địa chỉ không uy tín. Bởi trồng răng giả có thể chưa phải là kỹ thuật nha khoa phức tạp nhất, nhưng vẫn sẽ tiềm ẩn những rủi ro, nguy hiểm nếu bác sĩ tay nghề kém, máy móc lạc hậu…

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng giả

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng giả

2. Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu 1 chiếc

Như đã đề cập đến ở phần đầu tiên, chi phí trồng 1 chiếc răng giả sẽ có sự khác nhau tùy theo phương pháp bạn lựa chọn là cấy ghép Implant, làm cầu răng sứ hay là hàm giả tháo lắp.

Vì vậy, để giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ làm răng giả tham khảo hiện tại ở Nha Khoa Paris.

2.1. Trồng răng giả bao nhiêu 1 chiếc – phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp giúp phục hình toàn diện đối với một hay nhiều chiếc răng bị mất, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao của khách hàng.

Chi phí trồng 1 chiếc răng giả Implant sẽ được tính theo giá trụ cộng với giá mão sứ bên trên.

  • Đối với giá trụ Implant: 16 – 35 triệu đồng/trụ
  • Đối với giá mão sứ phục hình trên Implant: 3,5 – 10 triệu đồng/răng

Trụ Implant sẽ được cấy trực tiếp vào trong xương hàm thay thế cho chân răng đã mất. Nhờ vậy, chúng cũng giúp khắc phục triệt để tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

Trồng răng giả bao nhiêu 1 chiếc - phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép Implant

2.2. Trồng răng giả bao nhiêu 1 chiếc – phương pháp cầu răng sứ

Cầu răng sứ cũng là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình khi mất 1 răng, với những ưu điểm về hiệu quả ăn nhai, thẩm mỹ… rất vượt trội.

Đối với phương pháp làm cầu răng sứ thì chi phí sẽ được tính trên mức giá răng sứ X số lượng răng làm, vì thông thường cầu răng sứ sẽ bao gồm 3 chiếc mão sứ nối liền nhau.

Hiện chi phí răng sứ tại Nha Khoa Paris đang dao động trong khoảng từ 1.200.000 – 18.000.000 VNĐ/răng.

2.3. Phương pháp hàm giả tháo lắp chi phí trồng 1 chiếc bao nhiêu

Nếu như cả hai phương pháp trên đều là trồng răng giả cố định, thì hàm tháo lắp lại mang đến một sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt.

Đúng như tên gọi, sau khi phục hình khách hàng sẽ dễ dàng tháo lắp răng giả của mình để thuận tiện cho quá trình vệ sinh.

Chi phí làm răng giả hàm tháo lắp sẽ được tính dựa trên giá răng và giá hàm cộng lại.

  • Đối với giá răng giả: 200.000 – 800.000 VNĐ/răng
  • Đối với hàm giả: 1.500.000 – 82.250.000 VNĐ

Trong đó, hàm giả có kết nối với trụ Implant sẽ có giá thành đắt đỏ hơn so với loại thông thường.

Phương pháp hàm giả tháo lắp chi phí trồng 1 chiếc bao nhiêu

Phương pháp hàm giả tháo lắp

3. Làm thế nào để tối ưu được chi phí trồng răng

Để tối ưu được chi phí trồng răng giả thì bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng là phục hình càng sớm càng tốt, trong điều kiện sức khỏe cũng như kinh tế cho phép.

Vì thời gian mất răng càng lâu thì sẽ càng tăng nguy cơ gặp phải các bệnh lý, vấn đề răng miệng như răng xô lệch, tiêu xương hàm, viêm nướu…

Bên cạnh đó, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện trồng răng giả thành công ngay từ lần đầu tiên. Thay vì một địa chỉ giá rẻ, không uy tín rồi tốn kém tiền bạc để làm đi, làm lại nhiều lần.

4. Tại sao nên thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa Paris

Nha Khoa Paris ắt hẳn đã trở thành cái tên quen thuộc với rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam, cùng với những thành quả đã đạt được thì đây chính xác là địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng TOP 1 dành cho mọi khách hàng, bởi những lý do sau:

Thứ nhất: Nha Khoa Paris là nơi quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú, yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn case trồng răng giả với đủ các phương pháp khác nhau bao gồm hàm giả tháo lắp linh hoạt, bắc cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Thứ hai: Nha Khoa Paris là đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến giúp tối ưu quá trình phục hình răng giả cho khách hàng.

Thứ ba: Toàn bộ các vật liệu nha khoa đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng, cũng như được chế tác bởi các kỹ thuật viên hàng đầu.

Thứ tư: Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nha Khoa Paris vô cùng tận tâm, chu đáo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tại sao nên thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa Paris

Nha Khoa Paris – Địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng

5. Review thực tế sau khi trồng răng giả của khách hàng tại Nha khoa Paris

Những phản hồi của khách hàng chính là đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ trồng răng giả của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp.

Review của khách hàng Minh Nguyệt: “Cách đây 1 tháng mình có trồng răng giả tại Nha Khoa Paris với phương pháp làm cầu răng sứ. Kết quả thì vượt ngoài mong đợi, răng chắc chắn, thẩm mỹ, ăn nhai thoải mái”.

Review của khách hàng Tuấn Sơn: “Đầu tư làm răng Implant tại Nha Khoa Paris là một quyết định rất chính xác. Cả quá trình làm răng không hề quá đau hay ám ảnh như nhiều người nói. Bác sĩ Trâm thì rất nhiệt tình và chu đáo”.

Review của khách hàng Anh Duy: “Được bạn bè giới thiệu, mình đã đưa bố đến làm hàm giả tháo lắp ở Nha Khoa Paris chi nhánh Đà Nẵng. Từ đầu đến cuối mình rất ấn tượng với cách chăm sóc khách hàng ở đây, nhân viên chuyên nghiệp và siêu ân cần. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kết quả làm răng giả của bố mình thì rất thành công”.

Review thực tế sau khi trồng răng giả của khách hàng tại Nha khoa Paris

Review thực tế sau khi trồng răng giả của khách hàng tại Nha Khoa Paris

Như vậy, rất khó để đưa ra một đáp án cụ thể đối với câu hỏi trồng răng giả bao nhiêu 1 chiếc. Nên để có được câu trả lời chính xác đối với tình trạng của mình hoặc người thân, hãy đến ngay đến Nha Khoa Paris. Các bác sĩ  của chúng tôi sẽ thăm khám, tư vấn chi tiết nhất cho quý vị.

Có 0 bình luận bài Giá trồng răng giả bao nhiêu tiền cho một chiếc – Các yếu tố ảnh hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map