Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng mới nhất

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi phương pháp phục hình răng này mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được lựa chọn để điều trị cho nhiều trường hợp răng xô lệch mức độ nặng hay nhẹ.

1. Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại được coi là phương pháp chỉnh nha có mức giá tiết kiệm nhất . Bạn có thể tham khảo bảng giá của phương pháp này như sau. Mức giá này chưa được áp dụng khuyến mãi và có thể thay đổi tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng:

BẢNG GIÁ

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của niềng răng mắc cài kim loại

Trên thực tế mức giá niềng răng trên chưa hoàn toàn chính xác 100% bởi mức giá trên chưa áp dụng khuyến mãi, cũng như mức giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào 1 trong những yếu tố sau:

2.1 Tình trạng răng miệng

Khi khách hàng đến cơ sở nha khoa thăm khám thì mỗi 1 trường hợp răng miệng khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch đôi chút.

Răng trong trường hợp xô lệch nhẹ hoặc trung bình thì mức giá sẽ thấp hơn. Trường hợp khách hàng có răng xô lệch mức độ nặng, kèm các bệnh lý về răng… thì mức giá hiển nhiên sẽ cao hơn. Do phải bỏ thêm 1 phần chi phí để chữa trị các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, viêm nướu, viêm nha chu

Một số trường hợp răng mọc chen chúc, mọc lệch quá nặng, không tạo được khoảng trống trên cung hàm để điều chỉnh thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng. Sau khi điều trị nhổ răng khỏi hẳn bạn mới có thể thực hiện niềng răng được.

Các trường hợp hô móm nặng do cấu trúc xương hàm cũng cần phẫu thuật hàm thành công mới có thể niềng răng được.

Chính vì vậy mức giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ khác nhau tùy trường hợp răng miệng khách hàng.

2.2 Phương pháp niềng răng

Phương pháp điều trị, phục hình răng bằng cách niềng răng được phát triển rất mạnh nên cũng có khá nhiều phương pháp khác nhau.

Chỉ riêng niềng răng mắc cài kim loại cũng đã có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cơ chế hoạt động như: niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, niềng răng mắc cài kim loại tự động. Niềng răng mắc cài kim loại tự động sẽ có mức giá cao hơn do những ưu điểm về hệ thống mắc cài mới, tiện lợi hơn.

Hay xét theo cách thức niềng răng cũng có sự khác nhau về giá thành của niềng răng mặt trong và niềng răng mặt ngoài.

2.3 Thương hiệu, cơ sở nha khoa

Chỉnh nha, niềng răng là 1 phương pháp phức tạp, đầu tiên cần có sự phân tích tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Ngay từ bước thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng mà không chính xác sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy nguy hiểm về sau.

Các trang thiết bị tại cơ sở nha khoa cũng cần đảm bảo chất lượng, đầy đủ những thiết bị hiện đại, tiên tiến, phương pháp điều trị áp dụng công nghệ cao, dụng cụ niềng răng đem lại hiệu quả cao…

Tất cả những điều này khiến chi phí của phương pháp niềng răng mắc cài khá cao nhưng lại đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, quy trình thăm khám cũng như điều trị hiệu quả tốt nhất.

So sánh với những cơ sở nha khoa có mức giá rẻ hơn nhưng không đảm bảo trang thiết bị, tay nghề bác sĩ cao thì lựa chọn những cơ sở có mức giá nhỉnh hơn nhưng đảm bảo hiệu quả chỉnh nha vẫn là 1 lựa chọn tốt nhất.

Tình trạng răng miệng ảnh hưởng tới mức giá

Tình trạng răng miệng ảnh hưởng tới mức giá

3. Tại sao niềng răng mắc cài kim loại có mức giá cao?

Nếu so sánh với những phương pháp niềng răng khác trên thị trường, niềng răng mắc cài kim loại có mức giá tiết kiệm nhất. Tuy nhiên với mức giá khoảng trên 30 – 40 triệu đồng đối với nhiều đối tượng vẫn khá chát.

Vậy phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại sao lại có mức giá cao như thế? Nguyên nhân là do kỹ thuật này đảm bảo được rất nhiều tính năng nổi bật như:

– Khả năng chỉnh nha cao

Niềng răng mắc cài kim loại có khả năng chỉnh nha cao nhất trong tất cả các phương pháp điều trị răng . Lực siết từ các dây cung và mắc cài rất mạnh và ổn định nên kỹ thuật này điều trị được cho cả những tình trạng răng xô lệch nặng.

Hơn nữa theo lịch bạn cũng được các bác sĩ thực hiện siết răng định kỳ, đảm bảo các răng mọc lệch sẽ được về đúng vị trí.

– Giá thành tiết kiệm

So sánh với các phương pháp chỉnh nha thì niềng răng mắc cài kim loại có mức giá thấp nhất, rất tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

– Thời gian chỉnh nha nhanh

Do phương pháp niềng răng với mắc cài có độ kéo, siết răng mạnh và ổn định trong suốt quá trình chỉnh nha nên thời gian chỉnh nha được đảm bảo, nhanh hơn từ 6 tháng đến 1 năm so với các kỹ thuật khác.

Niềng răng với mắc cài kim loại cũng là phương pháp phục hình răng có thời gian chỉnh nha nhanh nhất .

– Độ bền của chất liệu

Phương pháp niềng răng kim loại có độ bền của khí cụ rất cao, gần như không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động của thức ăn hay việc ăn nhai.

Lý do là chất liệu kim loại ở kỹ thuật này có độ bền, chắc chắn cao, rất khó vỡ hay nứt như các chất liệu khác.

Chất lượng của niềng răng kim loại tốt nên có mức giá cao

Chất lượng của niềng răng kim loại tốt nên có mức giá cao

4. Có nên niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ không?

Một số khách hàng do phân vân với mức giá của niềng răng mắc cài kim loại mà tham khảo sang các cơ sở có mức giá rẻ hơn. Đây là lựa chọn của rất nhiều đối tượng có mức thu nhập trung bình, thấp hoặc tình hình tài chính không ổn định.

Một điểm khác là những cơ sở giá rẻ này đánh vào tâm lý khách hàng khi muốn điều trị răng nhanh mà tốn ít chi phí.

Điều này gây ra hậu quả khôn lường cho sức khỏe khách hàng như: nguy cơ chết tủy, khả năng biến dạng khuôn mặt cao, răng yếu, dễ rụng hơn… Do việc điều trị không được đảm bảo, bác sĩ không đủ chuyên môn, thực hiện sai kỹ thuật…

Cái răng cái tóc là góc con người nên cần bạn cũng cần thật tỉnh táo, lưu ý thật kỹ hoặc tốt nhất là tránh xa các cơ sở niềng răng giá rẻ với những cam kết điều trị hiệu quả, nhanh chóng, chỉ trong vài tháng…

Niềng răng kim loại giá rẻ không đạt hiệu quả cao

Niềng răng kim loại giá rẻ không đạt hiệu quả cao

5. Nên niềng răng ở đâu có mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo

Chọn địa chỉ nha khoa chất lượng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề đảm bảo, chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được kết quả như ý nhất. Bạn có thể lưu ý về những tiêu chí sau để đảm bảo việc niềng răng có mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo:

– Cơ sở nha khoa có đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động

Yếu tố này bạn cần quan tâm hàng đầu bởi không phải cơ sở nha khoa nào cũng đủ điều kiện để được Sở y tế cấp phép hoạt động. Nếu 1 cơ sở nha khoa đã được cấp phép sẽ đảm bảo được cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cho khách hàng, đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao…

– Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Các bác sĩ chỉnh nha đều cần có kinh nghiệm, chuyên môn cao bởi về răng miệng là 1 chuyên ngành khó. Bác sĩ cũng là người trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và kiểm tra, tái khám cho bạn nên bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Nên niềng răng kim loại tại địa chỉ uy tín để có mức giá hợp lý

Nên niềng răng kim loại tại địa chỉ uy tín để có mức giá hợp lý

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Để biết được mức giá chính xác cho tình trạng răng của bạn, kèm những khuyến mãi, ưu đãi đi kèm, bạn nên đến trực tiếp những cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để biết thêm chi tiết.

Có 0 bình luận bài Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi