HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Chiếc răng nanh của em rất buồn cười, không bị khểnh lên mà lại cụp hẳn vào trong. Cả hai bên của hàm trên đều như thế. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong như thế này ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Liên Hương – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Liên Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nanh thường bị khểnh hoặc là bị dài hơn bình thường, không có nhiều trường hợp bị cụp hẳn vào trong. Nếu tất cả những răng khác hoàn toàn bình thường chỉ có hai răng nanh mọc ngầm, mọc lệch và cụp hẳn vào trong thì cách xử lý cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đeo khí cụ tháo lắp hoặc niềng răng mắc cài là có thể khắc phục được.

7

Răng nanh mọc lệch vào trong được niềng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong?

Muốn tạo ra giá trị niềng răng nanh mọc lệch, mọc cụp hoặc mọc khểnh, tốt hơn hết nên ứng dụng theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3MUGSL hiện đại.

Với công nghệ này, bạn sẽ được niềng chỉnh răng nanh mọc lệch thẩm mỹ với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị,

Niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nhiều khách hàng đã được niềng chỉnh răng hiệu quả nhờ công nghệ này và nhờ bác sỹ giỏi của Trung tâm trực tiếp điều trị.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị răng nanh mọc lệch tại Trung tâm, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tận tình bằng những điều kiện tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phải làm sao khi răng nanh mọc lệch vào trong? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X