Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Niềng răng Invisalign Express: Chỉnh nha “siêu tốc độ” chỉ từ 4 tháng

Niềng răng Invisalign Express là khay niềng trong suốt dành riêng cho người muốn chỉnh răng đều đẹp và tốc độ. Đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi tình trạng răng từ lộn xộn, hô, móm đến mọc thưa, khấp khểnh dạng nhẹ.

1. Niềng răng Invisalign Express là gì? Có ưu điểm vượt trội nào?

Khay niềng Invisalign Express là sản phẩm của Tập đoàn Align Technology – Hoa Kỳ. Đây là một trong những tập đoàn nha khoa nổi tiếng nhất trên thế giới. Kỹ thuật chỉnh răng bằng khay trong suốt Invisalign Express xuất hiện năm 2005 tại trụ sở San Jose – California – Mỹ.

Qua nhiều năm phát triển và cải tiến, đến nay Invisalign Express đã trở thành kỹ thuật niềng răng độc quyền cho người muốn chỉnh nha nhanh chóng từ 4 tháng đến 1 năm.

Theo thống kê từ hãng Invisalign, khay niềng nhựa trong suốt Express góp phần vào sự thành công của hơn 12 triệu nụ cười trên toàn thế giới.

Trụ sở chính của Tập đoàn nha khoa phát triển ra khay niềng invisalign độc quyền

Trụ sở chính của Tập đoàn nha khoa phát triển ra khay niềng invisalign độc quyền

Ngoài thế mạnh về tính thẩm mỹ, linh hoạt của kỹ thuật niềng răng trong suốt, Invisalign Express còn có những ưu điểm vượt trội đặc biệt như:

– 1 liệu trình chỉnh răng chỉ có tối đa 7 khay niềng. Số lượng máng ít hơn 3-4 lần so với kỹ thuật niềng trong suốt khác

– Thời gian đeo máng: tối thiểu 4 tháng, thông thường 6 tháng và tối đa là 1 năm.

– Niềng răng “bất chấp” tuổi tác: trẻ dưới 18 tuổi có thể đeo niềng được kể cả khi răng vĩnh viễn chưa mọc hết.

2. Invisalign Express có số lượng niềng tối đa chỉ 7 khay/hàm

Thông thường, những khay niềng trong suốt khác khách hàng cần sử dụng từ 20 đến 40 máng niềng để đạt được hiệu quả chỉnh răng. Khi áp dụng Invisalign Express, chúng ta chỉ cần 7 khay để hoàn thành quá trình nắn chỉnh răng trong hàm theo tỷ lệ chuẩn.

Các khay niềng này được thiết kế chuyên biệt với từng hàm răng khách hàng. Chất liệu khay chế tác từ nhựa dẻo SmartTrack an toàn, lành tính, dẻo dai, cứng rắn vừa đủ. Khi đeo lên răng, máng sẽ ôm khít toàn thân răng. Chúng tạo ra lực siết trên trục răng, giúp răng di chuyển về vị trí tiêu chuẩn để hết lệch lạc, nghiêng ngả.

Cứ sau khoảng 2 tuần khách hàng sẽ thay 1 chiếc máng mới. Áp dụng tương tự cho đến hết máng thứ 7. Tỷ lệ dịch chuyển răng sau mỗi lần thay máng trung bình là 0,25 mm.

Invisalign Express gồm 7 máng niềng trong suốt

Invisalign Express gồm 7 máng niềng trong suốt

3. Chi phí niềng Invisalign Express rất phải chăng

Khác với những kỹ thuật niềng trong suốt thông thường, Invisalign Express có số khay niềng tối đa là 7. Số lượng khay ít đồng nghĩa các kỹ thuật viên sẽ chế tác với tốc độ nhanh hơn, tốn ít thời gian hơn những bộ khay 20-40 chiếc.

Chi phí phải chi trả của khách hàng là 7 khay niềng, ít hơn gấp 2-3 lần kỹ thuật khác. Hiện nay chi phí cần bỏ ra cho 1 ca niềng răng Invisalign Express là khoảng 45.000.000 VNĐ. Còn kỹ thuật invisalign thông thường là 80.000.000 VNĐ đến 130.000.000 VNĐ.

Mỗi cơ sở nha khoa có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào trình độ bác sĩ, chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Tuy nhiên các nha sĩ nhấn mạnh rằng khách hàng không nên quá tin vào những quảng cáo niềng răng giá rẻ “giật mình”, giá thấp nhất thị trường. Bởi có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra rủi ro, biến chứng hàm miệng.

4. Invisalign Express tiết kiệm lượng lớn thời gian niềng

Invisalign Express được thiết kế tối ưu để điều chỉnh các khuyết điểm răng miệng với tốc độ cao. Chất liệu chế tác máng là Vật liệu SmartTrack ™ với tính năng mềm dẻo.

Máng từ SmartTrack ™ có sức mạnh điều khiển trục răng sai lệch nhanh chóng. Chỉ trong 1-2 tuần gắn bó với khay niềng chúng ta có thể nhìn thấy rõ sự dịch chuyển của răng.

Sau mỗi 2 tuần khách hàng sẽ tháo khay cũ và lắp khay mới vào hàm để chuyển sang giai đoạn chỉnh răng tiếp theo. Cứ thế cho đến hết 7 khay niềng, thời gian niềng với người nhanh nhất chỉ là 4 tháng (⅓ năm), lâu nhất là 1 năm.

Đây là tính năng “siêu vượt trội” của các khay niềng Invisalign Express so với kỹ thuật niềng mắc cài truyền thống, niềng khay trong dạng thường (thời gian từ 1,5 năm đến 3-4 năm).

Thời gian chỉnh răng sai lệch nhanh chóng hơn niềng truyền thống

Thời gian chỉnh răng sai lệch nhanh chóng hơn niềng truyền thống

5. Những trường hợp nào được chỉ định niềng Invisalign Express

Invisalign Express là giải pháp chỉnh răng dành riêng cho khách hàng gặp khuyết điểm răng hô, móm, thưa, lệch… mức độ rất nhẹ đến nhẹ. Cụ thể các tình trạng như sau:

– 2 răng cửa giữa hàm trên mọc chìa, hướng ra phía ngoài nhìn miệng bị vổ, hô, khó khép miệng.

– 2 răng cửa mọc lệch nhau thành hình chữ V nhỏ

– Các răng mọc chen chúc, răng này che lấp 1 phần nhỏ răng khác

– Giữa các răng có khoảng hở nhỏ (thưa răng dạng nhẹ)

– Răng nanh hàm trên/răng cửa hàm dưới mọc thụt vào so với các răng bên cạnh.

=> Tất cả những khuyết điểm này chỉ sai lệch ở khoảng cách dưới 1.5mm.

Ngoài ra theo hãng Invisalign, kỹ thuật Invisalign Express có khả năng điều trị triệt để tình trạng tái phát sau chỉnh nha. Tức là những trường hợp đã kết thúc chỉnh nha nhưng răng có xu hướng “chạy” lại về vị trí sai lệch như ban đầu.

Invisalign Express còn là giải pháp phù hợp cho người không có khuyết điểm răng nhưng muốn cải thiện dáng răng đều, đẹp hơn nữa.

Phù hợp với mọi khuyết điểm răng

Phù hợp với mọi khuyết điểm răng

6. Các tính năng điều trị bổ sung khi niềng Invisalign Express

Ngoài những ưu điểm vượt trội về thời gian và chi phí niềng, khi sử dụng công nghệ chỉnh răng Invisalign Express khách hàng còn được điều trị răng bằng các tính năng tuyệt vời như:

Niềng răng Invisalign Express có Phần mềm Clincheck

Clincheck là phần mềm độc quyền từ hãng Invisalign dành cho niềng Invisalign Express. Phần mềm 3D này mô phỏng sự thay đổi của hàm răng trong mỗi giai đoạn đeo niềng. Khách hàng có thể nhìn thấy quá trình di chuyển xương răng, cấu trúc hàm của mình qua màn hình máy tính.

Việc nhìn thấy kết quả niềng răng trước khi chỉnh nha giúp khách hàng nắm rõ quy trình chỉnh răng trong vòng 30 giây. Đặc biệt là không rơi vào trạng thái hoang mang, lo sợ, nghi ngờ liệu răng có đều đẹp hay không.

Tự tin đeo niềng nhờ phần mềm clincheck

Tự tin đeo niềng nhờ phần mềm Clincheck

Cắt chính xác

Các khay niềng Invisalign Express được sản xuất từ trụ sở Tập đoàn Align tại Hoa Kỳ với dây chuyền khép kín, máy móc hiện đại hàng đầu thế giới. Dựa vào dữ liệu từ phần mềm chỉnh nha 3D, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế ra những khay niềng phù hợp với hình dáng răng “độc quyền” của khách hàng.

Các viền khay được cắt chính xác từng mm, sau đó được mài dũa tỉ mỉ, có độ cong tương đương độ cong cung hàm. Khi đeo niềng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không cộm cấn, xước lợi, sưng nướu hay tổn thương các vùng nha chu khác.

Khay được cắt tinh tế, chính xác tuyệt đối với dấu hàm răng khách hàng

Khay được cắt tinh tế, chính xác tuyệt đối với dấu hàm răng khách hàng

Tính năng Smart Force@

Dựa vào kết quả lấy dấu hàm bằng máy Itero Elment, bác sĩ tiến hành sử dụng các nút đệm phù hợp lên răng. Smart Force@ (nút đệm răng chuyên dụng) là những miếng đệm bác sĩ gắn vào mặt răng trước khi đeo khay niềng. Có 1 số trường hợp sẽ gắn đồng thời cùng lúc khi được nhận khay niềng.

Đây là những miếng đệm bảo vệ mặt răng đồng thời là mấu chốt để khay trong phát huy sức mạnh nắn răng theo kế hoạch.

Nhờ có tính năng gắn nút điều chỉnh bổ sung này, người đeo khay trong Invisalign Express sẽ tiết kiệm được thời gian chỉnh nha nhiều hơn nữa.

Công nghệ niềng răng siêu vượt trội của Invisalign Express

Công nghệ niềng răng siêu vượt trội của Invisalign Express

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

Niềng răng Invisalign Express có tính năng chờ mọc răng tận cùng

Invisalign Express được các nhà sáng chế chỉ định sử dụng cho cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Với trường hợp người niềng là trẻ em đang thay răng sữa, chưa mọc răng vĩnh viễn đầy đủ, các khay niềng được chế tác đặc biệt hơn thông thường.

Nguyên lý chỉnh nha là vừa dịch chuyển răng vị trí sai lệch kết hợp nắn chỉnh dáng hàm, vừa tạo khoảng trống cần thiết để các răng vĩnh viễn mọc lên tự nhiên. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ rụng/mọc răng trên hàm của trẻ.

Với kỹ thuật niềng đặc biệt này, trẻ không cần đợi đến 12 tuổi hay 16 tuổi mới được chỉnh nha. Sự sai lệch răng được ngăn chặn ngay từ khi tuổi nhỏ, nhờ vậy thời gian và chi phí chỉnh răng tiết kiệm được rất nhiều.

Trẻ em trên 6 tuổi có thể tự tin đeo niềng

Trẻ em trên 6 tuổi có thể tự tin đeo niềng

Có thể nâng lên những gói cao cấp hơn

Để đáp ứng nhu cầu nắn chỉnh răng với những khách hàng kỹ tính, yêu cầu cao, khi tháo máng niềng Express, hãng Invisalign bổ sung thêm tính năng nâng cấp khay niềng.

Những gói chỉnh nha cao cấp dành cho máng niềng này: comprehensive, moderate… Kết hợp sử dụng các gói chỉnh răng, khách hàng không những có 1 hàm răng đều đẹp mà còn sở hữu cung hàm thon gọn, chuẩn tỷ lệ vàng.

Hỗ trợ quá trình niềng răng tinh chỉnh

Sau khi kết thúc 7 khay niềng trong suốt invi Express, một số khách hàng do không tuân thủ thời gian chỉnh răng nên kết quả chưa được như ý muốn. Tập đoàn nha khoa Align sẽ hỗ trợ tiếp khách hàng với gói niềng tinh chỉnh bổ sung không giới hạn, bảo hành trong 1 năm.

Niềng răng tinh chỉnh hỗ trợ chỉnh răng hoàn hảo hơn

Niềng răng tinh chỉnh hỗ trợ chỉnh răng hoàn hảo hơn

Ụ cắn Bite Ramp

Đây là các ụ cắn thiết kế nhô lên ở mặt trong dành riêng cho khay hàm trên. Khi khách hàng đeo niềng và ăn uống, mặt nhai răng cửa dưới tiếp xúc với điểm nhô, tạo thêm lực nắn chỉnh để đánh lún răng cửa, trồi vùng răng cối phía trong. Tính năng này hỗ trợ chữa khuyết điểm hô rất hiệu quả.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

6. Bảng giá Invisalign Express tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, dịch vụ đeo niềng trong suốt chỉnh nha Invisalign Express có giá niêm yết là 45.000.000 VNĐ. Các bước chỉnh nha Invisalign Express được thực hiện khép kín với quy trình độc quyền chuẩn Pháp.

Giá thành 45.000.000 VNĐ đã bao gồm chi phí tư vấn, thăm khám, chụp chiếu x-quang răng và tái khám định kỳ với bác sĩ nha khoa. Với trường hợp khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng, chữa bệnh răng miệng, chi phí sẽ tính riêng tùy theo mức độ nặng/nhẹ.

Tiến sĩ Trâm - người đảm nhận hàng ngàn ca niềng răng invisalign mỗi tháng niềng răng Invisalign Express

Tiến sĩ Trâm – người đảm nhận hàng ngàn ca niềng răng Invisalign mỗi tháng

Một số khách hàng chỉnh răng trong suốt Invisalign Express tại nha khoa Paris:

Khách hàng niềng răng chữa vổ và cười hở lợi nhẹ

Khách hàng niềng răng chữa vổ và cười hở lợi nhẹ

Cấu trúc mặt thay đổi hoàn toàn trước và sau niềng răng

Cấu trúc mặt thay đổi hoàn toàn trước và sau niềng răng

Khách hàng niềng invisalign chữa răng cửa thưa

Khách hàng niềng invisalign chữa răng cửa thưa

khay niềng răng Invisalign Express đang là kỹ thuật niềng khay trong được các nha sĩ trên thế giới đánh giá cao về tốc độ chỉnh răng với nhiều tính năng đi kèm. Chỉ từ 4 tháng niềng răng “vô hình” với mỗi ngày 22 giờ, khách hàng sẽ sớm sở hữu hàm răng khỏe mạnh với vẻ thẩm mỹ hoàn hảo và vĩnh viễn 

Khách hàng để lại số điện thoại tại đây để được tư vấn, chụp x-quang răng, lựa chọn khay niềng với bác sĩ 20 năm kinh nghiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề niềng răng Invisalign
Đánh giá hiệu quả của niềng răng Invisalign: Có tốt không

Đánh giá hiệu quả của niềng răng Invisalign: Có tốt không

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng

Niềng răng Invisalign: Thẩm mỹ hiệu quả, chính xác đến 96%

Niềng răng Invisalign: Thẩm mỹ hiệu quả, chính xác đến 96%

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Niềng răng Invisalign trả góp tại Nha Khoa Paris – Uy tín

Niềng răng Invisalign trả góp tại Nha Khoa Paris – Uy tín

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng Bác sĩ Nha khoa Ngô Quý Vinh – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng, bọc răng

Niềng răng Invisalign có phải nhổ không, Bác sĩ giải đáp

Niềng răng Invisalign có phải nhổ không, Bác sĩ giải đáp

Niềng răng Invisalign có nhổ răng không là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc. Trên thực tế, không phải lúc nào cũng cần thiết phải nhổ

Niềng răng Invisalign có đau không, nha khoa paris giải đáp

Niềng răng Invisalign có đau không, nha khoa paris giải đáp

Bài viết được tham vấn chuyên môn cùng bác sĩ nha khoa Hoàng Thị Thu Hiền – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia Niềng răng

Thời gian niềng răng trong suốt là bao lâu – Nha khoa paris giải đáp

Thời gian niềng răng trong suốt là bao lâu – Nha khoa paris giải đáp

Kỹ thuật niềng răng trong suốt thường được quảng cáo là rút ngắn thời gian tới 6 tháng, tốc độ chỉnh nha nhanh hơn so với niềng răng

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map