Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu? Yếu tố nào chi phối giá cả?

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những người đang có ý định thực hiện phục hình. Chi phí của giải pháp này tùy thuộc vào hàng loạt các yếu tố như: chất liệu sử dụng, kỹ thuật thực hiện, cơ sở khách hàng lựa chọn. 

1. Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu? 

Hiện nay, mỗi một cơ sở nha khoa sẽ có những mức giá trồng 1 răng Implant khác nhau, dao động từ 17.000.000- 50.000.000 VNĐ. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ dịch vụ thăm khám và quá trình phục nha. Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi về chế độ bảo hành và tuổi thọ lâu dài của răng. 

Chi phí thực hiện phụ thuộc phần lớn vào các chất liệu của trụ Implant, mão răng thẩm mỹ và mức giá dịch vụ. Cụ thể:

1.1. Trụ Implant có giá bao nhiêu?

Trụ Implant đóng vai trò quan trọng trong việc thay thế vị trí chân răng bị mất đồng thời nâng đỡ cho cầu răng thẩm mỹ. Việc chọn Implant tốt là điều cần thiết bởi loại trụ này trực tiếp được trồng xuống vị trí chân răng đã mất, đồng thời ảnh hưởng tới tuổi thọ của răng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dòng sản phẩm này có đủ các loại từ giá tầm vừa, tầm trung đến cao cấp tương ứng với các ưu điểm và giá thành khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết của các loại trụ được sử dụng phổ biến ngày nay:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
I. IMPLANT
1. Trụ Implant Straumann (Thụy Sỹ)1 trụ31.500.000
2. Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ)1 trụ31.000.000
3. Trụ Implant ETK Active (Pháp)1 trụ27.000.000
4. Trụ Implant Tekka (Pháp)1 trụ25.000.000
5. Trụ Implant MIS C1 (Đức)1 trụ23.000.000
6. Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ)1 trụ16.000.000
7. Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)1 trụ15.000.000
8. Trụ Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)1 trụ14.000.000
10. Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc)1 trụ13.000.000
11. Trụ Implant California (Mỹ)1 trụ11.500.000
12. Trụ Implant Neodent (Thụy Sỹ)1 trụ11.500.000
13. Trụ Implant Hiossen (Mỹ)1 trụ11.500.000
14. Trụ Implant Dio (Hàn Quốc)1 trụ10.500.000
15. Trụ Implant Dio (Hàn Quốc)1 trụ9.000.000
16. Máng hướng dẫn Digital1 trụ2.000.000

1.2. Chi phí răng Implant và khớp nối Abutment như thế nào?

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào mức giá của mão răng sứ và khớp nối Abutment lựa chọn. Mão răng sứ có thể dễ dàng nhìn thấy vì được đặt vào vị trí răng thật đã mất, còn Abutment chính là khớp nối giữa răng và trụ Implant. Nếu trụ răng đóng giữ vai trò giúp chân răng được chắc thì mão răng và khớp nối lại đảm nhiệm tính thẩm mỹ và bền chặt trong cả quá trình trồng Implant.

Nếu khách hàng lựa chọn chất liệu cao cấp, độ bền kéo dài thì mức giá cũng theo đó nhỉnh hơn. Không những thế, về tính thẩm mỹ ưu việt hơn hẳn so với những loại răng thông thường. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại mão răng sứ cho khách hàng lựa chọn.

Một số loại mão sứ phổ biến hiện nay đó là: 

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
1.Implant – Răng sứ Titanium1 răng3.000.000
2. Implant – Răng sứ Zirconia1 răng5.500.000
3.Implant –Răng sứ Cercon1 răng6.000.000

Các loại khớp nối có mức chi phí dao động từ 7 triệu đến gần 12 triệu đồng, cụ thể:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
1. Abutment C1 – Đức1 răng7.000.000
2. Abutment California – Mỹ1 răng11.500.000
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ1 răng9.500.000
4. Abutment Hiossen – Mỹ1 răng9.500.000
5. Abutment Dio – Hàn Quốc1 răng7.000.000

1.3. Mức giá ghép răng Implant

Khi hoàn thành trồng răng, trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm thay cho răng đã mất sau đó khi đạt được độ tương thích phù hợp, mão răng sứ sẽ chụp lên trên nhằm duy trì chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Việc làm này giúp ngăn ngừa nguy cơ tiêu xương hàm, các bệnh răng miệng và cảm giác ăn uống chân thật, không cần mài nhỏ răng xung quanh.  

Ngoài số tiền này ra thì nếu khách hàng gặp phải tình trạng răng miệng kém, có các bệnh lý như: sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, cao răng…  sẽ phát sinh phụ phí vì cần điều trị triệt để trước khi thực hiện cấy ghép răng Implant. Bên cạnh đó, các trường hợp mật độ xương ít do mất răng lâu năm thì cũng phải tiến hành nâng xoang và ghép xương để đáp ứng đủ điều kiện trồng răng từ đó khiến chi phí cao hơn so với tình trạng bình thường. 

2. Lý do trồng răng Implant có mức giá cao 

Tại sao chi phí trồng răng Implant lại nhỉnh hơn hẳn so với những giải pháp phục nha khác là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Câu trả lời nằm ở một loạt các điểm dưới đây:  

2.1. Kỹ thuật thực hiện trồng răng Implant phức tạp

Trong quy trình trồng răng Implant điều quan trọng nhất là kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Với công nghệ phức tạp, thời gian thực hiện kéo dài thậm chí đến nửa năm đòi hỏi người thực hiện đáp ứng đủ tiêu chuẩn như: trình độ cao, nghiệp vụ vững vàng và dày dạn kinh nghiệm. Bác sĩ phải nắm được bản chất của phương pháp, đặc điểm, thao tác thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng đến mức tối đa. Không phải ai cũng có thể tiến hành trồng răng Implant được do đó đây là một trong các lý do chi phối đến giá thành cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

2.2. Sử dụng chất liệu cấy ghép Implant cao cấp

Cấy ghép Implant về bản chất là sử dụng chất liệu cao cấp chuyên dụng trong nha khoa là Titanium. Chất liệu này có khả năng tương thích với cơ thể nhanh, không gây ra biến chứng và tuyệt đối lành tính với cơ thể. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng trụ đảm bảo chất lượng thì cần nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Hoa Kỳ, Thụy Điển, Pháp, Hàn Quốc… Do vậy, mức giá thành cao và đến khi về Việt Nam sẽ lớn hơn đáng kể.  

2.3. Cần công nghệ hiện đại trong khi trồng răng Implant

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc cả vào công nghệ áp dụng. Để quy trình phục nha diễn ra suôn sẻ, thuận tiện cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại trên thế giới. 

Một số loại máy hiện đang được ưa chuộng sử dụng tại các nha khoa lớn đó là: máy in máng, máy phẫu thuật, hệ thống vô khuẩn, máy chụp phim CT cao cấp ConeBeam…  Các thiết bị phụ trợ đóng vai trò hỗ trợ bác sĩ nha khoa thực hiện phác đồ chính xác và nhanh chóng, hạn chế nguy cơ tối đa ảnh hưởng tiêu cực tới các dây thần kinh.  

Vì sao trồng răng Implant có mức giá cao 

Vì sao trồng răng Implant có mức giá cao

3. Nên chọn trồng 1 răng Implant với giá rẻ hay chất lượng?

Trồng răng Implant có mức giá khá cao chính vì thế không ít người thắc mắc nên ưu tiên lựa chọn cơ sở thực hiện có giá rẻ hơn hay chất lượng hơn. Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa, khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín, mặc dù chi phí nhỉnh hơn các cơ sở chui nhưng sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng tối đa. 

Dù phải bỏ ra số tiền nhiều hơn nhưng chỉ cần thực hiện 1 lần sẽ duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp cho quá trình thực hiện suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng.  

Ngoài ra, các thương hiệu nha khoa lớn, uy tín thường cung cấp dịch vụ bảo hành vĩnh viễn đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ. Do đó bạn sẽ không phải chi trả thêm các khoản phụ phí phát sinh trọn đời và được can thiệp bất cứ khi nào răng Implant gặp phải sự cố. 

– Khi thực hiện phục nha tại các nha khoa chất lượng, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện trồng răng Implant và hệ thống máy móc tiên tiến, phòng phẫu thuật hỗ trợ vô khuẩn 100%. Do đó tránh các rủi ro nguy hiểm như: nhiễm trùng, xuất huyết quá nhiều, màng xương hỏng, viêm nướu quanh khu vực cắm trụ, ảnh hưởng dây thần kinh thậm chí Implant bị đào thải. Chính vì thế, khách hàng sẽ không phải lo ngại tình trạng đi trồng lại răng lần nữa khiến tốn kém thêm chi phí và tác động tiêu cực đến sức khỏe. 

Nên chọn trồng 1 răng Implant tại cơ sở chất lượng

Nên chọn trồng 1 răng Implant tại cơ sở chất lượng

Như vậy, trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, để biết chính xác bản thân phải trả mức phí trồng răng Implant, khách hàng có thể nghe tư vấn từ bác sĩ để có câu trả lời chính xác nhất.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi