Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bảng giá niềng răng trong suốt chi tiết, cập nhật mới nhất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mức giá niềng răng trong suốt khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng, nguồn gốc, xuất sứ sản phẩm. Chính vì vậy bảng giá niềng răng trong suốt nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều người.

1. Bảng giá niềng răng trong suốt chi tiết mới nhất

Niềng răng trong suốt đang dần trở thành xu hướng mới, đặc biệt trong giới trẻ bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật của nó. Những bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp phục hình răng mới này có thể tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt sau. Bảng giá này là mức giá niêm yết, chưa áp dụng khuyến mãi.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Bộ3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Bộ6.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Gói15.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000
bảng giá niềng răng trong suốt

Tham khảo bảng giá niềng răng trong suốt

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá niềng răng trong suốt

Nhìn chung mức giá của niềng răng trong suốt sẽ nhỉnh hơn phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống 1 chút. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về hiệu quả chỉnh nha, độ tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của phương pháp niềng răng trong suốt như sau:

2.1 Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng xô lệch của mỗi người là khác nhau nên điều này ảnh hưởng khá lớn đến giá cả của phương pháp niềng răng trong suốt.

Ví dụ những đối tượng có răng xô lệch ở mức độ nặng, hiển nhiên sẽ cần dùng nhiều khay hàm hơn. Do mỗi khay hàm chỉ có tác dụng nắn chỉnh răng 1 khoảng 0.25mm nên lúc này quá trình niềng răng sẽ kéo dài hơn, chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngược lại nếu 1 người có tình trạng răng xô lệch nhẹ hơn sẽ cần ít khay niềng hơn và mức chi phí cần chi trả cho cả quá trình chỉnh răng cũng ít hơn hẳn.

Ngoài ra nếu bạn còn có những bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nướu… thì cũng cần điều trị dứt điểm trước khi niềng răng.

2.2 Thương hiệu, địa chỉ của cơ sở nha khoa

Những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng lâu năm thường có mức giá niềng răng nhỉnh hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ khác.

Lý do là vì các cơ sở lớn thường đã có độ uy tín nhất định, mức giá được quy định rõ ràng, sản phẩm cũng có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ nên đảm bảo chất lượng. Còn các cơ sở có dịch vụ, mức giá quá thấp thì bạn cũng nên lưu ý và cân nhắc về chất lượng cũng như xuất xứ.

Hầu hết các sản phẩm đều đã có 1 mức giá chung nên sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các cơ sở nha khoa. Bạn nên cẩn thận để tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe.

cơ sở làm niềng răng vô hình an toàn

Nên đến cơ sở làm niềng răng vô hình an toàn

2.3 Xuất xứ khay niềng

Thông thường các loại khay niềng xuất xứ từ Mỹ hoặc Hàn Quốc sẽ có mức giá nhỉnh hơn. Trong đó những loại khay niềng được sản xuất trực tiếp ở Mỹ, sau đó gửi về Việt Nam sẽ có giá đắt nhất.

Những khay niềng được sản xuất trong nước do không bị đội các chi phí khác nên sẽ có mức giá tiết kiệm hơn.

3. Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Mặc dù chỉ mới xuất hiện chưa lâu nhưng phương pháp niềng răng trong suốt được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nguyên nhân là do phương pháp này có khá nhiều ưu điểm nổi bật.

– Tính thẩm mỹ cao:

Đây gần như là ưu điểm hàng đầu của kỹ thuật niềng răng này. Các khay niềng đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp trong suốt nên gần như vô hình, khiến người đối diện khó nhận ra bạn đang đeo niềng răng hơn. Điều này giúp khách hàng tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, công việc.

– Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha

Mỗi khay niềng sẽ có nhiệm vụ nắn chỉnh răng xô lệch về đúng vị trí với 1 khoảng được quy định trong 1 – 2 tuần. Sau khi hết thời gian đeo khay niềng thứ 1, bạn sẽ lần lượt chuyển sang đeo các khay niềng thứ 2, thứ 3…

Lực điều chỉnh từ các khay niềng cũng đảm bảo nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay ê nhức cho răng.

Thích hợp cho những người có hàm răng hô, móm, răng thưa, răng mọc khấp khểnh, lộn xộn, sai khớp cắn…

– Độ an toàn cao

Chất liệu từ các khay hàm đều được chế tác từ nhựa cao cấp, đã được chứng minh an toàn với sức khỏe người dùng. Đặc biệt khi dùng cả ngày cũng không hề gây kích ứng răng, nướu hay khoang miệng.

– Tính tiện lợi khi sử dụng

Đối với các khay niềng trong suốt này, bạn hoàn toàn có thể tùy ý tháo lắp, dễ dàng thay khay mới mà không cần đến sự hỗ trợ từ nha sĩ.

Ngoài ra, việc tháo lắp khay hàm dễ dàng cũng giúp cho vấn đề vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tháo khay hàm và vệ sinh răng miệng như bình thường với chỉ nha khoa, bàn chải lông mềm, nước súc miệng…

– Không cần tái khám nhiều lần

Thông thường phải hơn 2 tháng bạn mới nên đến nha khoa để tái khám 1 lần. Trừ khi răng miệng có vấn đề như đau nhức, sưng mới cần quay lại cơ sở niềng răng để tái khám. Cả quá trình niềng răng bạn sẽ thực hiện thay lần lượt từ hàm niềng đầu tiên đến hàm cuối cùng tại nhà nên rất tiện lợi.

lợi ích của niềng răng tàng hình

Lợi ích của niềng răng trong suốt

4. Quy trình niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có quy trình và cách sử dụng khá đơn giản nên phương pháp này còn được nhiều người gọi với cái tên niềng răng tại nhà. Ngoại trừ 1 vài bước ban đầu thì hầu hết thời gian niềng răng còn lại bạn cũng rất ít khi phải lên nha khoa.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Tùy từng tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn về liệu trình, phương pháp điều trị phù hợp.

– Bước 2: Lấy dấu và chế tác hàm

Bước lấy dấu răng rất quan trọng để làm cơ sở chế tác hàm niềng thích hợp. Sau khi có dữ liệu về dấu răng, bác sĩ sẽ thực hiện việc chế tác hàm.

Bước này sẽ có sự khác nhau giữa các phương pháp niềng răng trong suốt. Các khay niềng như Zenyum, 3D Clear… sẽ được chế tác ngay tại cơ sở nha khoa. Còn khay niềng Invisalign được chế tác tại Mỹ sau khi bác sĩ gửi dữ liệu về dấu răng qua Mỹ.

– Bước 3: Đeo niềng răng

Sau khay hàm được chế tác thành công, bạn sẽ được thông báo lên nha khoa để nhận toàn bộ khay niềng. Đồng thời bạn cũng được hướng dẫn chi tiết về cách đeo niềng răng, cách bảo quản, vệ sinh răng miệng và khay hàm.

– Bước 4: Tái khám

Do không cần siết răng định kỳ như niềng răng mắc cài nên bạn chỉ cần tái khám theo lịch để bác sĩ kiểm tra tình trạng dịch chuyển của răng.

Thời gian tái khám của niềng răng trong suốt cũng thưa hơn niềng răng mắc cài.

Trên đây là chi tiết về bảng giá niềng răng trong suốt mới được cập nhật, bạn có thể tham khảo và cân nhắc về phương pháp phù hợp với nhu cầu bản thân. Mức giá này chưa bao gồm khuyến mãi nên bạn có thể đến các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
map

hà nội

 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

hải phòng

 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Quảng Ninh

 • Shop House 6-7, KĐT Times Garden,
  Lê Thánh Tông, Bạch Đằng

TP vinh

 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

đà nẵng

 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương

 • 688A Đường Cách Mạng Tháng 8,
  Chánh Nghĩa

tp hcm

 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi