Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Đặt lịch hẹn

Các Biến chứng thường gặp khi trồng Implant, Nha khoa paris

Những biến chứng Implant có thể xảy ra ngay sau khi cấy ghép hoặc phải vài năm sau mới xuất hiện. Mặc dù với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhưng các biến chứng khi trồng răng Implant vẫn xảy ra ở không ít người. Tuy rằng, tỷ lệ xảy ra biến chứng không cao nhưng vẫn khiến nhiều người lo lắng.

1. 7 Biến chứng sau cấy ghép Implant phổ biến nhất

Cấy ghép Implant được xem là giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả bậc nhất ở thời điểm hiện tại, với tỷ lệ thành công rất cao. Thế nhưng, trong quá trình cấy ghép nếu bác sĩ tiến hành sai kỹ thuật, trụ Implant chất lượng kém, chăm sóc hậu phẫu sai cách,… có thể xuất hiện các biến chứng, rủi ro không mong muốn.

Tuy rằng tỷ lệ này chỉ chiếm 5% trên tổng số các ca trồng răng Implant trên toàn lãnh thổ Việt Nam (theo thống kê của Bộ Y Tế), nhưng việc biết và nắm được những biến chứng Implant luôn là điều rất quan trọng.

1.1. Biến chứng Implant – Nhiễm trùng

Nhiễm trùng sau cấy ghép Implant là một biến chứng nguy hiểm và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khác kèm theo. Khi nhiễm trùng xảy ra, quá trình can thiệp trở nên khó khăn và tạo ra những vấn đề đáng lo ngại. Nhiễm trùng có thể gây tổn thương các mô xung quanh trụ Implant, gây viêm nhiễm và thậm chí khiến Implant bị đào thải.

Vấn đề chính đối mặt khi nhiễm trùng xảy ra sau cấy ghép Implant là mức độ nguy hiểm mà nó mang lại. Nếu không được xử lý kịp thời và hiệu quả, nhiễm trùng sẽ lan rộng, ảnh hưởng đến cả hệ thống tuần hoàn và hệ miễn dịch của cơ thể.

Nguyên nhân dẫn tới nhiễm trùng Implant có thể bắt nguồn từ việc bác sĩ thực hiện hoặc có thể do từ chính phía người làm không chăm sóc kỹ răng miệng sau khi cấy ghép. Cụ thể như sau:

– Các dụng cụ y tế và phòng phẫu thuật không được khử trùng đúng tiêu chuẩn.

– Bác sĩ tiến hành kỹ thuật không tốt làm keo dán răng bị thừa hoặc hở khiến vi khuẩn xâm nhập.

– Bác sĩ không phát hiện ra bệnh nhân bị tiểu đường.

– Sử dụng thuốc lá, chất kích thích quá nhiều ngay sau khi cấy trụ.

– Thường xuyên không chải răng đầy đủ 2 lần 1 ngày sau khi cấy trụ.

biến chứng implant

Răng Implant nhiễm trùng

Nhiễm trùng Implant là một trong các biến chứng sớm, thường sẽ xuất hiện ngay trong vài ngày sau khi phẫu thuật với một vài biểu hiện như sau:

– Chảy máu chân răng liên tục.

– Sốt cao, dai dẳng trong nhiều ngày.

– Uống thuốc giảm đau nhưng các cơn đau vẫn không thuyên giảm.

– Khu vực mới cấy trụ bị sưng tấy nặng.

– Viêm nhiễm quanh khu vực cắm trụ Implant.

Xem thêm: Cắm răng Implant có nguy hiểm không?

1.2. Biến chứng Implant – Hỏng màng xương

Hỏng màng xương là một biến chứng phổ biến trong quá trình cấy ghép Implant. Điều đáng chú ý là, biến chứng này thường không có những dấu hiệu rõ ràng và khó phát hiện bằng mắt thường.

Việc phát hiện hỏng màng xương đòi hỏi kiểm tra bằng các kỹ thuật hình ảnh hiện đại như chụp X-quang, CT scan hay siêu âm.

Nếu không kịp thời phát hiện và xử lý kịp thời, biến chứng Implant này có thể dẫn đến sự giảm mật độ xương xung quanh và gây ảnh hưởng đến sự ổn định của trụ Implant trong hàm.

Có không ít nguyên nhân dẫn tới việc bị hỏng màng xương khi đặt Implant, bao gồm:

– Chưa điều trị tiêu xương răng trước khi cấy trụ.

– Trụ Implant cắm quá sâu.

– Đặt trụ Implant không đúng độ nghiêng.

– Nha sĩ dùng lực quá mạnh, tạo ra momen xoắn quá lớn trong khi cắm trụ.

– Nhiễm khuẩn, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Biến chứng Implant - làm hỏng màng xương

Răng Implant làm hỏng màng xương

XEM THÊM: Nên làm cầu răng hay Implant thì tốt hơn?

1.3. Chảy máu kéo dài nhiều ngày

Sau khi cắm trụ Implant thì bị rỉ máu khu vực cấy ghép là điều bình thường và sẽ chấm dứt sau khoảng 1 – 2 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải tình trạng chảy máu kéo dài và mức độ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn sau khi cấy ghép trụ Implant thì đây lại là một biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân chảy máu kéo dài có thể tới từ:

– Mô mềm bị tổn thương nhiều.

– Nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.

– Vết khâu quá chặt.

– Vật liệu khâu gia công không đảm bảo.

– Trụ đang chịu áp lực lớn do lắp răng sứ sớm.

Trước hết để xử lý biến chứng Implant này, bạn cần ngậm chặt bông gòn khoảng 30 – 60 phút. Nếu sau đó máu vẫn rỉ ra thì bạn cần tới nha khoa để xử lý. Thông thường bác sĩ sẽ mở lại vạt, loại bỏ máu đông, điều trị nguyên nhân bên trong và khâu lại.

Biến chứng Implant - bị chảy máu kéo dài

Răng Implant bị chảy máu kéo dài

1.4. Cắm Implant bị sưng, phù nề nghiêm trọng

Tình trạng sưng sau khi cắm Implant là một hiện tượng phổ biến và bình thường. Nguyên nhân chủ yếu là do huyết tương bị tích tụ, không thoát ra được. Nó có liên quan rất nhiều tới kỹ thuật cắm trụ và thời gian phẫu thuật của bác sĩ.

Tuy nhiên, nếu sưng kéo dài trong một vài tháng, kèm theo đau và sốt, có thể là dấu hiệu của một biến chứng Implant nghiêm trọng.

Theo đó, một ổ viêm tại vị trí cắm Implant có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Trong trường hợp này, việc theo dõi kỹ lưỡng và điều trị đúng hướng là rất quan trọng, nếu không rất dễ xảy ra các ảnh hưởng nghiêm trọng hơn tới sức khỏe răng miệng.

Sưng, phù nề xung quanh implant

Sưng, phù nề nghiêm trọng xung quanh trụ Implant

1.5. Tổn thương dây thần kinh

Đây là dạng biến chứng Implant thường gặp khi cấy trụ Implant ở khu vực hàm dưới. Nguyên nhân chủ yếu là do nha sĩ tiến hành cắm trụ quá sâu gây chèn ép vào hệ thống dây thần kinh phía bên dưới xương hàm khiến bạn bị đau nhức, mất cảm giác môi/lưỡi,…

Đôi khi có thể còn là do bác sĩ không đủ kinh nghiệm để đánh giá chính xác về mật độ xương sau khi xem phim chụp Ct Conebeam.

Chất lượng xương nếu không tốt mà bác sĩ không phát hiện ra sẽ dễ dẫn đến tình trạng mũi khoan sẽ gặp sự cố bất ngờ trong quá trình tạo lỗ, khiến nó đi sâu xuống hơn so với dự định.

Biến chứng Implant - làm hỏng dây thần kinh

Khoan Implant làm tổn thương dây thần kinh

1.6. Tổn thương vùng xoang hàm trên

Biến chứng tổn thương vùng xoang chỉ xảy ra trong các trường hợp cấy trụ Implant ở hàm trên, nguyên nhân phần lớn cũng do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật.

Một số người sẽ có khu vực xoang khá thấp, không đủ độ sâu để trụ Implant cắm vào, nếu nha sĩ không thực hiện nâng xoang trước khi cấy trụ sẽ dễ dẫn tới trụ đâm thủng vào màng xoang.

Ngoài ra, cũng có thể do tay nghề của bác sĩ chưa tốt, không kiểm soát tốt mũi khoan, làm chúng bị đi vào sâu hơn so với dự định ban đầu.

Răng implant làm thủng xoang hàm trên

Răng Implant làm thủng xoang hàm trên

1.7. Răng Implant bị đào thải

Trụ Implant bị đào thải là một biến chứng nghiêm trọng khi trụ Implant và xương hàm mất đi khả năng tích hợp, dẫn đến tình trạng liên kết không chặt chẽ. Nguyên nhân chính của hiện tượng này có thể bao gồm việc chọn sai kích thước/loại Implant, không tuân thủ đúng quy trình cấy ghép, hút thuốc lá hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe miệng.

Khi răng Implant bị đào thải sẽ có các triệu chứng điển hình là sưng tấy kéo dài, đau nhức dữ dội, thậm chí là bị sốt cao. Điều quan trọng là phát hiện và xử lý vấn đề này sớm để tránh những hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra, một trong những dấu hiệu rõ nhất cho thấy tình biến chứng đào thải là khi trụ răng Implant bị trồi lên, có thể dẫn đến việc lộ thân trụ. Khi trụ răng bị trồi lên, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây khó chịu và nguy cơ mất trụ vĩnh viễn.

Implant bị cơ thể đào thải

Trụ Implant bị đào thải

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

2. Dấu hiệu nhận biết trụ Implant bị đào thải

Sau khi cấy ghép Implant, bạn cần đợi khoảng 2 đến 3 tháng để trụ Implant gắn chặt với xương hàm. Nhưng nếu có một trong các dấu hiệu sau thì có thể răng Implant bị đào thải, bạn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra càng sớm càng tốt.

– Trụ Implant lung lay:

Tình trạng này thường xảy ra ở những người có xương hàm yếu hoặc mật độ xương loãng, làm trụ Implant không thể tích hợp vững chắc với xương hàm. Ngoài ra còn do bác sĩ cắm trụ sai kỹ thuật gây hoại tử xương.

– Lộ thân trụ Implant ra ngoài:

Phần trụ Implant nhô ra và làm lộ thân là biểu hiện rõ nhất cho thấy Implant bị đào thải. Nguyên nhân là do bác sĩ cắm sai hướng trụ hoặc do chưa xử lý triệt để viêm nhiễm trước khi cắm Implant.

– Sưng đau, viêm nhiễm tại nơi cấy Implant:

Sau khi cấy Implant, bạn có thể sưng đau trong vài ngày đầu. Tuy nhiên, nếu sau 1 tuần mà tình trạng này vẫn không thuyên giảm thì khả năng cao là răng Implant bị viêm nhiễm và bạn cần gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

– Implant bị đào thải sau khi bọc răng sứ:

Tình trạng này xảy ra do trụ Implant chất lượng kém khiến mão răng sứ và xương hàm không chịu được lực quá lớn.

Dấu hiệu trụ Implant bị đào thải

Dấu hiệu trụ Implant bị đào thải

3. Nguyên nhân làm trụ Implant bị đào thải

Răng Implant bị đào thải là tình trạng xương hàm và trụ Implant mất đi khả năng tích hợp, không có sự liên kết với nhau. Trụ Implant kém tích hợp có thể làm giảm khả năng ăn nhai, kém vững chắc.

Nguyên nhân cấy trụ Implant bị đào thải:

– Do hút thuốc lá:

Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu khiến Implant bị đào thải. Trong thuốc lá chứa nhiều chất độc như Carbon Monoxide, Nicotine, Hydrogen Cyanide,… làm vết thương lâu lành, ảnh hưởng xấu đến vị trí cấy ghép. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu còn cho thấy quá trình tiêu xương hàm xảy ra nhanh hơn ở những người hay hút thuốc.

– Mật độ xương:

Xương đặc hay xương xốp là mật độ xương, có ảnh hưởng đến sự ổn định implant. Mật độ xương của bạn không thể thay đổi được. Tuy nhiên để tránh nguy cơ đào thải Implant, các bác sĩ có thể linh hoạt về kỹ thuật.

– Nhiễm khuẩn sau khi trồng Implant:

Cấy imlant trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn là điều cần thiết. Tuy nhiên do một số lí do như thói quen vệ sinh răng miệng, hệ miễn dịch suy giảm, bác sĩ sử dụng dụng cụ chưa đạt tiêu chuẩn dẫn tới nhiễm trùng. Dấu hiệu của nhiễm khuẩn sau cấy Implant như: sôt, chảy máu liên tục sau phẫu thuật, sưng nề.

– Dị ứng với trụ Implant:

Trụ Implant được làm từ Titanium rất lành tính với cơ thể. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp xương hàm không tương thích được khiến Implant bị đào thải.

– Không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ:

Sau khi cấy ghép Implant, nếu không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng. Điều này ảnh hưởng lớn đến Implant.

– Bác sĩ ít kinh nghiệm:

Không phải bác sĩ nào cũng có nhiều kinh nghiệm khi cấy ghép Implant. Việc bị đào thải có thể xảy ra trong quá trình thăm khám, bác sĩ đã chẩn đoán, tiên lượng, đo đạc sai, quá trình phẫu thuật chưa đảm bảo vô khuẩn,…

Nguyên nhân trụ Implant bị đào thải

Nguyên nhân trụ Implant bị đào thải

4. Cách khắc phục trụ Implant bị đào thải

Dấu hiệu rõ nhất khi Implant bị đào thải là những cơn đau ê buốt, răng lung lay, chân răng chảy máu liên tục. Nếu khoang miệng xuất hiện triệu chứng trên, bạn cần thực hiện theo những chỉ dẫn sau:

– Cầm máu vết thương: Bạn cần cầm máu vết thương với bông gạc sạch. Đặt gạc vào vị trí cấy Implant, cắn nhẹ và giữ trong khoảng 20 phút.

– Không tự ý dùng thuốc: Tự ý sử dụng thuốc khi răng Implant bị đào thải sẽ làm kích ứng, tăng nguy cơ xuất hiện các biến chứng cho cơ thể. Không dùng thuốc khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ.

– Đến gặp bác sĩ: Khi cơ thể có những triệu chứng của Implant bị đào thải, bạn cần tới gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Cách khắc phục trụ Implant bị đào thải

Cách khắc phục trụ Implant bị đào thải

5. Cách khắc phục những biến chứng sau khi trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó, do đó việc khắc phục những biến chứng sau cấy ghép lại càng khó hơn và yêu cầu rất nhiều kinh nghiệm thực tế từ bác sĩ nha khoa.

5.1. Khắc phục biến chứng nhiễm trùng Implant

Bản chất của nhiễm trùng sau khi trồng răng Implant là do vi khuẩn, vì vậy tùy trường hợp bạn phát hiện ra sớm hay muộn, mức độ nặng hay nhẹ mà các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành một vài biện pháp điều trị sau:

– Dùng thuốc kháng sinh.

– Sử dụng thuốc sát khuẩn.

– Dùng tia laser để khử sạch bề mặt bị nhiễm khuẩn.

– Tháo Implant điều trị nhiễm trùng và sau đó tiến hành phẫu thuật lại từ đầu.

Đa số những trường hợp bị nhiễm trùng Implant thường sẽ phải tháo răng Implant để tiến hành khử trùng và cấy ghép lại. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý trong vấn đề lựa chọn nha khoa, lựa chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

5.2. Các vấn đề liên quan đến mô và xương

Hầu hết các biến chứng sau khi trồng Implant liên quan đến xương và các mô mềm xung quanh không thể can thiệp bằng các loại thuốc hay điều trị kháng sinh thông thường.

Cách duy nhất khi gặp phải các biến chứng trên là cần thực hiện tháo răng Implant và tiến hành cấy ghép xương răng, nâng xoang rồi tiến hành cắm lại trụ Implant.

Duy nhất chỉ có trường hợp bạn bị gãy Implant thì sẽ cần thay thế trụ Implant mới, chi phí cắm implant mới sẽ phụ thuộc vào chế độ bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng thân thiết của từng đơn vị nha khoa.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

6. Làm sao để hạn chế các biến chứng sau khi cấy ghép Implant

Nếu không xét yếu tố gặp biến chứng sau cấy Implant do kỹ thuật của bác sĩ thì khách hàng cần tuân thủ đúng các nguyên tắc sau để tránh gặp phải các rủi ro không mong muốn.

– Thông báo rõ tiền sử bệnh lý cho bác sĩ trước khi trồng răng Implant, đặc biệt đối với bệnh tiểu đường.

– Sử dụng máng chống nghiến răng khi đi ngủ (đối với người hay có thói quen này).

– Chải răng ít nhất 2 lần 1 ngày, mỗi lần chải ít nhất 2 – 3 phút.

– Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng Implant.

– Từ bỏ hút thuốc lá.

– Bổ sung các thực phẩm giàu canxi cho xương và răng chắc khỏe.

– Hạn chế phục hình răng sứ ngay sau khi mới cấy trụ Implant.

HỮU ÍCH: Một số lưu ý về cách chăm sóc sau khi cấy Implant

Như vậy bạn có thể thấy một điều rằng, đại đa số các rủi ro khi cấy Implant sẽ không thể tự mình khắc phục tại nhà cũng như xử lý những trường hợp này cũng rất khó khăn và mất thời gian. Nên đừng quên việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa thực sự uy tín để trồng răng Implant cũng như xử lý các biến chứng nếu gặp phải.

ngăn ngừa biến chứng khi cấy ghép Implant

Ngăn ngừa biến chứng khi cấy ghép Implant

7. Tuổi thọ răng Implant là bao lâu

Đối với vấn đề trên Bác sĩ Nha khoa Lê Quốc Huy cho biết: Trồng răng Implant là một giải pháp vững chắc và lâu dài cho việc thay thế răng mất. Với khả năng sử dụng kéo dài từ 25 năm, Implant không chỉ mang lại sự tự tin về nụ cười mà còn đảm bảo khả năng sử dụng vĩnh viễn nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng đúng cách và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh.

Để kéo dài tuổi thọ của Implant, việc chăm sóc răng miệng đều đặn và đúng cách là vô cùng quan trọng. Đánh răng hai lần mỗi ngày, sử dụng chỉ nha khoa và dùng nước súc miệng không chứa cồn là những bước cơ bản trong việc duy trì sức khỏe miệng tốt nhất. Ngoài ra, tránh nhai những thức ăn cứng quá mức, dai sẽ khiến độ bền của răng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Như vậy, với phương pháp trồng răng Implant, bạn có thể tự tin với nụ cười mới và tận hưởng sự thoải mái trong suốt một thời gian dài.

Trên đây, là những chia sẻ của Nha Khoa Paris về những biến chứng Implant thường gặp và hậu quả của nó. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hiển thị nguồn
NHA KHOA PARIS - HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA TIÊU CHUẨN PHÁP
Cơ sở 1: 12 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Cơ sở 2: 386 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
Cơ sở 3: Shop House 6-7, KĐT Times Garden, Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP Hạ Long
Cơ sở 4: 143 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh
Cơ sở 5: 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 6: 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 7: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 8: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 9: 688A Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Cơ sở 10: 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Cơ sở 11: Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Cơ sở 12: 194 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
Cơ sở 13: 26 Lê Thánh Tông, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị khoa. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ, nha sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể Xem thêm

Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy

Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy

Đã kiểm duyệt nội dung

Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy Là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực răng hàm mặt, Với phương châm làm việc “mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”, bác sĩ Huy luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho khách hàng bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề răng hàm mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề biến chứng implant
Cắm Implant răng cửa: Những điều cần biết trước khi thực hiện

Cắm Implant răng cửa: Những điều cần biết trước khi thực hiện

Răng cửa là vị trí quan trọng, giữ vai trò cắn xé thức ăn và quyết định đến tính thẩm mỹ cho nụ cười. Trong một số trường hợp răng cửa

Ngày 03/01/2024 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Đình Công
Niềng răng, Cấy ghép Implant có đi máy bay được không?

Niềng răng, Cấy ghép Implant có đi máy bay được không?

Bạn đang lo lắng về vấn đề cấy ghép implant, làm răng giả hay niềng răng có đi máy bay được không? Do thiết bị nha khoa này là kim loại

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Có nên cấy implant cho người bị bệnh tim không? 3 lời khuyên từ bác sĩ

Có nên cấy implant cho người bị bệnh tim không? 3 lời khuyên từ bác sĩ

Trồng implant là kỹ thuật phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất, được ứng dụng phổ biến trong nha khoa ngày nay. Tuy nhiên, cấy implant

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Cấy Ghép Implant All On 4, all on 6 toàn hàm, Giải pháp trồng răng

Cấy Ghép Implant All On 4, all on 6 toàn hàm, Giải pháp trồng răng

Cấy ghép Implant All On 4, 6 là kỹ thuật trồng 4 hay 6 trụ implant vào hàm sau đó gắn nguyên hàm răng giả lên. Kỹ thuật này giúp đảm

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Cấy ghép implant có nguy hiểm không? Biện pháp hạn chế rủi ro

Cấy ghép implant có nguy hiểm không? Biện pháp hạn chế rủi ro

Cấy ghép implant có nguy hiểm không là điều mà rất nhiều người bệnh lo ngại khi có ý định phục hình cho khoảng trống răng đã mất. Bởi

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Phẫu thuật cấy ghép Implant –  Giải pháp hữu hiệu cho người mất răng

Phẫu thuật cấy ghép Implant – Giải pháp hữu hiệu cho người mất răng

Phẫu thuật cấy ghép Implant là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho những người bệnh bị mất một hoặc nhiều răng khiến xương hàm mỏng, tiêu

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Hồ Nhật Anh
Gọi what app Whatspp Gọi viber Viber
Đăng ký Đăng ký
Messenger messenger << Địa chỉ