HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Ở hàm răng trên của em có chiếc răng nanh bên phải mọc đúng cung hàm, không bị khểnh nhưng lại chỉ thấp bằng 2/3 các răng bên cạnh nên khi cười trông không được đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em trong trường hợp răng nanh mọc thấp nên xử lý như thế nào à? (Trịnh Thu Nguyệt – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Thu Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách xử lý răng nanh mọc thấp như thế nào còn phải căn cứ vào tình trạng răng thật cụ thể. Đó là những tình huống có thể xảy ra khi răng nanh mọc thấp. Có hai tình huống chủ yếu có thể xảy ra khi răng nanh mọc thấp. Căn cứ vào đó, bác sỹ sẽ đưa ra những chỉ định  hỗ trợ điều trị tốt cho bạn.

Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào?

Nếu chiếc răng nanh có hình thể với chiều cao bình thường nhưng bị mọc thấp thì bác sỹ sẽ khuyên bạn nên tiến hành thủ thuật kéo răng lên cao bằng các răng khác là ổn. Thời gian để đưa răng lên độ cao ưng ý có thể không ngắn nhưng cũng sẽ không quá dài nếu như tình trạng răng và xương hàm của bạn tốt, thích ứng nhanh.

Nếu chiếc răng nanh có hình thể với chiều cao ngắn hơn bình thường và vẫn mọc ở độ sâu giống như các răng khác thì có có thể khắc phục bằng cách bọc răng sứ. Thân răng sứ sẽ được thiết kế sao cho có hình thể giống với chiếc răng nanh vào bọc lên trên cùi răng nanh thật. Cách này đơn giản hơn thủ thuật kéo răng mọc thấp.

Trường hợp răng nanh mọc thấp và lại ngắn thì cần phải tiến hành cả hai biện pháp kéo răng và bọc răng sứ mới khắc phục được.

rang-su-tha%cc%89m-my%cc%83

Xử lý răng nanh mọc thấp bằng phương pháp làm răng sứ Nano Shining 5S

Tại Paris, bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi hỗ trợ điều trị và tiến hành các thủ thuật kéo răng thật đảm bảo và an toàn.

Nếu phải bọc răng sứ, bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại với những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Độ bền của răng rất cao, chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Với Răng sứ Nano Shining 5S những chiếc răng nanh mọc thấp của bạn sẽ được tái tạo lại vô cùng hoàn hào, hài hòa với hàm răng thật và đẹp như ý.

Bạn có thể liên hệ về Nha Khoa Paris theo thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt , các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng và tận tình tư vấn cặn kẽ cho bạn mọi thắc mắc Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng nanh mọc thấp phải xử lý như thế nào? trong Tin mới


X