Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Trụ Implant Hàn Quốc – Giải pháp an toàn và hiệu quả cho răng thay thế

Các loại trụ Implant Hàn Quốc khá đa dạng, một số loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở Việt Nam hiện nay như: Implant Dentium, Implant Osstem, Implant Yes Biotech,… Mỗi loại Implant Hàn Quốc đều có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng tình trạng riêng biệt.

1. Trụ Implant Hàn Quốc có bao nhiêu loại?

Trụ Implant Hàn Quốc là sản phẩm tới từ một số thương hiệu sản xuất vật liệu nha khoa của Hàn Quốc. Với nhiều điểm mạnh về chi phí nên Implant Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng người tin tưởng và lựa chọn.

Trên thế giới có nhiều loại trụ chân răng Titanium Hàn Quốc khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là các loại sau:

1.1. Implant Dentium Hàn Quốc

Implant Dentium Hàn Quốc là một trong những sản phẩm có doanh số bán hàng đứng đầu tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Thương hiệu Implant Dentium được thành lập vào tháng 6/2000. Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất trụ chân răng giả nên sản phẩm ngày càng cải tiến về chất lượng.

Thông tin về trụ Dentium Hàn Quốc

Thông tin về trụ Dentium Hàn Quốc

1.2. Implant Osstem Hàn Quốc

Osstem Implant cũng là một thương hiệu sản xuất trụ chân răng lâu đời của Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử từ những năm 1997 cho đến nay, sản phẩm trụ Osstem của Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao.

Tầm nhìn của thương hiệu Osstem đến năm 2023 là trở thành nhà cung cấp trụ Implant số 1 tại Hàn Quốc với doanh số ước tính là 1,4 tỷ tỷ KRW (Korea Won).

Trụ implant Osstem rất phổ biến ở Hàn Quốc

Trụ Implant Osstem rất phổ biến tại Hàn Quốc

1.3. Implant Dio của Hàn Quốc

Vào tháng 8 năm 2005, CEO J.C Kim thành lập nhà máy sản xuất trụ Implant tại Hàn Quốc. Cho tới tháng 8 năm 2006, thương hiệu trụ Implant DIO Hàn Quốc chính thức hợp tác với Việt Nam.

Tuy ra đời muộn hơn so với Dentium và Osstem, nhưng tới nay, thương hiệu Dio cũng luôn thuộc hạng TOP các loại trụ Implant phổ biến nhất của Hàn Quốc.

Giới thiệu trụ Dio Hàn Quốc

Giới thiệu trụ Dio Hàn Quốc

NÊN XEM: Tổng hợp các loại trụ Implant Tốt Nhất

2. Trụ Implant của Hàn Quốc có tốt không? Ưu nhược điểm ra sao?

Nếu là người có quan tâm đến thị trường nha khoa, bạn có thể thấy rằng Hàn Quốc quá nổi tiếng trong ngành so với Pháp, Thụy Sĩ hoặc Đức.

Vậy trồng răng Implant Hàn Quốc có thực sự tốt không? Vì sao những thương hiệu đến từ Hàn Quốc lại được nhiều người Việt Nam và thế giới biết tới như vậy?

2.1 Ưu điểm của trụ Implant Korea

Chi phí rẻ

Ưu điểm nổi trội nhất của các thương hiệu trụ Implant Hàn Quốc là giá thành rẻ và hợp lý. Theo thống kê, chi phí để trồng răng Implant Korea sẽ thấp hơn từ 30 – 40% so với trụ Titanium ở nhiều quốc gia khác.

Do đó, không chỉ riêng ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác, số lượng khách hàng quan tâm và lựa chọn các hãng trụ Hàn Quốc cũng luôn ở mức cao.

Trụ Implant Korea thường có chi phí thấp

Trụ Implant Korea có chi phí thấp

TÌM HIỂU: Giá trồng răng Implant tổng cộng bao nhiêu tiền?

Tương thích sinh học tốt

Giá của trụ Titanium Hàn Quốc tuy rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém. Nhiều thông kê cho thấy, thẩm định của nhiều tổ chức khoa học trên thế giới đã đánh giá những kết quả rất tốt.

Với vật liệu chính từ Zirconium và Titanium nguyên khối, các sản phẩm trụ Implant của Hàn Quốc tương thích hoàn toàn với xương người, không gây ra phản ứng phụ.

Ngoài ra, các công nghệ xử lý bề mặt giúp làm tăng tỷ lệ tích hợp với xương. Thậm chí một số thương hiệu có những công nghệ riêng, giúp tăng tốc độ tích hợp xương, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Trụ Implant cần có độ tương thích tốt với cơ thể

Trụ Implant cần có độ tương thích tốt với cơ thể

Thiết kế làm tăng sự ổn định của trụ

Các thương hiệu trụ Implant của Hàn Quốc luôn có đầy đủ các mẫu thiết kế trụ chân răng với từng tình trạng xương hàm. Điều này rất quan trọng bởi sự thành công của 1 ca trồng răng cũng phụ thuộc lớn vào hình dạng của trụ Implant.

Với những người có mật độ xương thấp, xương không ổn định thì một trụ chân răng tốt, có độ dài vừa đủ sẽ giúp gia tăng khả năng thành công khi cấy ghép.

Ngoài ra, các bộ phận như abutment hay vít chân răng đều được thiết kế đồng bộ. Nhờ đó, sự ổn định của trụ chân răng càng được gia cố chắc chắn hơn.

??? VIDEO Cận cảnh Trồng răng Implant trụ Dentium Hàn Quốc

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

2.2. Nhược điểm trụ Titanium của Hàn Quốc

Chưa đủ thời gian đánh giá độ bền

Hầu hết các thường hiệu Implant Hàn Quốc đều giới thiệu sản phẩm có thể dùng tới trên 25 năm hoặc cả đời. Tuy nhiên trên thực tế thì chưa có đủ số liệu để chứng minh.

Nếu so sánh với nhiều thương hiệu trụ Titanium khác ở trên thế giới, có những thương hiệu đã hoạt động ngót nghét gần 100 năm. Vì thế số liệu về thời gian sử dụng của họ cũng sẽ khách quan và thực tế hơn.

Đây cũng là lý do nhiều người vẫn còn e ngại về chất lượng trụ của Hàn Quốc. Vì vậy sẽ cần thêm thời gian để theo dõi và đánh giá khách quan và chính xác hơn.

Nhược điểm trụ Implant của Hàn Quốc

Nhược điểm trụ Implant của Hàn Quốc

Chưa đáp ứng được những trường hợp cấy ghép phức tạp

Trụ Implant của Hàn Quốc tuy có nhiều thương hiệu đã ra đời từ cách đây 20 – 25 năm. Nhưng nếu so sánh trên thị trường, đây vẫn là con số chưa tốt.

Vì thế những kinh nghiệm hay công nghệ của họ chưa thực sự đáp ứng được những ca cấy ghép Implant phức tạp. Điều này khiến nhiều bác sĩ ít lựa chọn sản phẩm Hàn Quốc hơn trong các ca cấy ghép răng khó.

NÊN XEM: Cắm ghép răng Implant có bền không?

3. So sánh Implant Hàn Quốc với trụ Implant Mỹ

Nếu không xem xét tới các thương hiệu trụ Implant cao cấp của Thụy Sĩ thì các hãng Implant của Mỹ luôn là đối thủ cạnh tranh lớn với các thương hiệu từ Hàn Quốc.

Tuy nhiên để nói rằng trụ Implant của Hàn Quốc hay Mỹ tốt hơn sẽ rất khó và so sánh khập khiễng. Bởi chất lượng sẽ được đánh giá qua tỷ lệ ca thành công. Mà tỷ lệ thành công ở hầu hết các loại trụ Implant thì gần tương đương nhau.

Theo quan điểm của nhiều bác sĩ, họ sẽ thường dựa vào uy tín và danh tiếng của từng thương hiệu trụ Implant để đánh giá.

Một thương hiệu trụ Implant từ Mỹ nếu uy tín, thời gian hoạt động đủ lâu, có nhiều công trình nghiên cứu và không sao chép công nghệ của đối thủ sẽ được đánh giá cao. Ngược lại nếu một thương hiệu trụ Implant Mỹ mới ra đời, các công nghệ và thiết kế đều giống của đối thủ thì sẽ không được đánh giá tốt.

Do vậy, khách hàng chỉ cần tin tưởng vào cơ sở nha khoa mình sắp ghép răng Implant. Các bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp mà đưa cho bạn loại trụ Implant tốt nhất.

So sánh Implant Mỹ vs Implant Hàn Quốc

So sánh Implant Mỹ vs Implant Hàn Quốc

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

4. Giá trồng răng Implant Dio Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng một trụ Implant Dio Hàn Quốc thường dao động trong khoảng từ 12 – 13 triệu VNĐ. Chi phí trồng trụ răng đã bao gồm cả khớp Abutment và răng sứ bên trên. Giá thành Implant Hàn Quốc được nha sĩ đánh giá là ít tiền trong các mẫu trụ bây giờ. Tuy nhiên vẫn có tính năng cải thiện hoạt động ăn nhai tốt, độ bền được lâu năm, tính thẩm mỹ đảm bảo.

Chi phí trồng 1 trụ implant Dio Hàn Quốc còn phụ thuộc vào thương hiệu và từng nha khoa bạn lựa chọn.

Tại Nha Khoa Paris, chúng tôi nhận thấy răng trụ Implant Dentium cho chất lượng hoàn hảo đi kèm mức giá hợp lý. Vì vậy Nha Khoa Paris đã ký kết làm đối tác chính thức với thương hiệu Dentium. Từ đó chúng tôi luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Dentium là thương hiệu trụ Implant Dio Hàn Quốc được nha khoa Paris lựa chọn

Dentium là thương hiệu trụ Implant Dio Hàn Quốc được nha khoa Paris lựa chọn

Nếu bạn đang muốn phục hình răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép răng Implant, thì trụ Implant Hàn Quốc là lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn lựa chọn các nha khoa uy tín để thăm khám và được giải đáp chính xác từ bác sỹ, giúp bạn sớm có được kết quả trồng răng an toàn và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề các loại Implant
Nhược điểm của trồng răng Implant không nên bỏ qua

Nhược điểm của trồng răng Implant không nên bỏ qua

So với các phương pháp phục hình răng đã mất khác, cấy ghép Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng tồn

Trồng răng Implant có bị hôi miệng không – Nha khoa pairs

Trồng răng Implant có bị hôi miệng không – Nha khoa pairs

Trồng răng Implant có bị hôi miệng không là vấn đề nhiều khiến nhiều khách hàng thường phân vân. Điều này do mùi hôi miệng xuất phát

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu: Những yếu tố ảnh hưởng

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu: Những yếu tố ảnh hưởng

Được giải đáp bởi Bác sĩ nha khoa Lê Quốc Huy – Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chuyên gia trồng răng Implant, bọc răng sứ –

Trụ răng Implant: Ưu nhược điểm và thời gian phục hồi sau phẫu thuật

Trụ răng Implant: Ưu nhược điểm và thời gian phục hồi sau phẫu thuật

Chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của trụ răng Implant ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả chung của toàn bộ quá trình cấy ghép Implant. Do đó

9 kinh nghiệm quan trọng khi trồng răng Implant

9 kinh nghiệm quan trọng khi trồng răng Implant

Có khá nhiều kinh nghiệm trồng răng Implant được chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên để chắt lọc những kinh nghiệm quan trọng

Trồng răng Implant bị sưng do đâu, cách xử lý hiệu quả

Trồng răng Implant bị sưng do đâu, cách xử lý hiệu quả

Thực chất, trồng răng Implant bị sưng là một biểu hiện của cơ thể trước các tổn thương của mô nướu và xương hàm trong quá trình phục

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map